Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Thìn là việc cần phải làm trước khi tiến hành xây dựng bất cứ công trình nào. Vào ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 gia chủ phải thực hiện nghi lễ động thổ.

Đây là một hoạt động quan trọng, vì vậy việc tìm, lựa chọn ngày tốt sửa nhà tuổi Giáp Thìn là vô cùng cần thiết.

Nếu gia chủ tuổi Giáp Thìn muốn tìm ngày tốt, hợp tuổi để động thổ, hãy sử dụng công cụ xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Thìn dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất, chính xác nhất cho mình.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Thìn

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Thìn


Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ giúp đem lại may mắn cho gia chủ và quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu tiến hành động thổ vào ngày xấu có thể khiến việc thi công không thuật lợi, không được may mắn.

Công cụ xem ngày tháng làm nhà tuổi 2019 tuổi Giáp Thìn 1964 được thầy Duy Tâm Phúc xây dựng dựa trên phương pháp tính ngày tốt động động thổ sửa nhà được sử dụng và lưu truyền từ hàng ngàn năm nay. Phương pháp xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Thìn 1964 tuân theo các nguyên tắc:

Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Thìn phải là ngày tốt để động thổ

Nguyên tắc đầu tiên có vẻ khiến mọi người không khỏi thắc mắc bởi điều hiển nhiên của nó. Thế nhưng, đã rất nhiều người gặp phải sự nhầm lẫn do không quá lưu tâm đến điều này. Họ chỉ chọn ngày thỏa mãn các yếu tố còn lại mà quên mất rằng, ngày này trước tiên phải là ngày tốt động thổ.

Xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Thìn hợp mệnh với gia chủ

Khi chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Thìn 1964, gia chủ phải chọn ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình.

Những người tuổi Giáp Thìn (1964) thuộc mệnh Hỏa, thì nên chọn ngày thuộc hành Mộc (tương sinh) hoặc ngày thuộc hành Hỏa (tương hỗ).

Xem ngày động thổ tuổi Giáp Thìn không phạm lục xung

Ngày tốt động thổ tuổi Giáp Thìn là ngày không nằm trong lục xung với tuổi của gia chủ. Tuổi Giáp Thìn lục xung với ngày Tuất vì vậy không nên chọn ngày Tuất để động thổ thi công.

Xem ngày tháng làm nhà năm 2021 tuổi Giáp Thìn không phạm Thái Tuế

Ngày đẹp để động thổ cho gia chủ tuổi Giáp Thìn phải là ngày không phạm Thái Tuế với tuổi của chủ nhà. Gia chủ không nên động thổ vào ngày tuổi của mình là ngày Thìn.

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 không chỉ giúp bạn biết được tuổi Giáp Thìn động thổ ngày nào tốt, mà còn giúp cho công việc làm nhà, sửa nhà có được sự thuận lợi, hanh thông và tài lộc về với gia chủ.

Hiện nay có rất nhiều website với công cụ xem ngày nhưng độ chính xác không cao. Công cụ của chúng tôi được thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tử vi, xem ngày, phong thủy hiện nay. Nên sẽ mang đến cho các bạn kết quả chi tiết và chính xác nhất.

Trên đây là một vài thông tin về cách xem ngày động thổ tuổi Giáp Thìn. Hy vọng gia chủ sẽ tìm được ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành công việc xây sửa nhà cửa của mình.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân