Thứ 2, 12/2/2024 - 16:31

Giải mã nốt ruồi ở ngực nam và nữ mạng chi tiết từng vị trí

 

Trong tử vi tướng số thì vị trí nốt ruồi cũng là một trong những căn cứ để dự đoán tương đối chính xác tính cách, vận số của chủ nhân và nốt ruồi ở ngực là một trong số đó. Nhiều người tin rằng “Những ai có nốt ruồi trên ngực thường là người đào hoa hoặc sở hữu nét duyên ngầm hấp dẫn người khác”, vậy quan niệm này có đúng hay không và ý nghĩa của phụ nữ khác gì so với đàn ông?

Nốt ruồi ở ngực tốt hay xấu?

Cũng theo nhân tướng học phương Đông thì nốt ruồi trên ngực là một trong những phúc tướng mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân, dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều rất tốt. Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi son ở ngực còn là người đào hòa, vô cùng thu hút người khác giới, thậm chí có người sẵn sàng theo đuổi suốt thời gian dài. Đồng thời, sự nghiệp của người này cũng tương đối thuận lợi, đường công danh rộng mở và tài lộc dồi dào. 

Mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau lại mang ý nghĩa khác nhau, cùng một vị trí nhưng nốt ruồi ngực phụ nữ lại có ý nghĩa khác với đàn ông. Cụ thể:

Xem bói từng vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ chi tiết

Nốt ruồi trên ngực trái nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi đen ở ngực trái nữ giới

Sở hữu nốt ruồi trên ngực trái nữ chứng tỏ chủ nhân là người đào hoa, có nhiều đàn ông theo đuổi. Hơn nữa, cung tử tức của người này cũng khá tốt, con cái khỏe mạnh xinh xắn, giỏi giang và hiếu thảo nên tình cảm gia đình cũng được đối thuận lợi. Tuy nhiên, công việc làm ăn hay công danh của phụ nữ có nốt ruồi trên bầu ngực trái lại không mấy thuận lợi bởi khó tập trung vào sự nghiệp lại không được trọng dụng. Để thuận lợi hơn trên đường sự nghiệp thì các quý cô nên chọn tuổi hợp làm ăn.

Nốt ruồi son ở ngực trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực trái là người có số đào hoa, mặc dù không phải kiểu lẳng lơ nhưng quý cô lại rất nhạy cảm, tinh tế trong chuyện tình cảm. Nên chỉ cần một hành động nhỏ quý cô cũng có thể dễ dàng đoán được tâm ý của đối phương. Tuy nhiên, quý cô thường khó tập trung vào công việc, lại hay tự tin quá vào bản thân nên khi bước vào thực tế dễ bị nản lòng trước khó khăn.

Giải mã nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi đen trên ngực phải phụ nữ

Có nốt ruồi ở bầu ngực phải là một trong những dấu hiệu nhận cho thấy cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Theo đó, quý cô sở hữu tướng này mặc dù không quá thành công trong sự nghiệp nhưng lại có được cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người mơ ước. Họ cũng là những người biết cách chăm sóc người khác và giỏi nuôi dạy con cái nên hậu vận được hưởng phúc. Các quý cô có thể kiểm tra mức độ hợp khắc của hai vợ chồng khi tra cứu tại XEM TUỔI VỢ CHỒNG.

Nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son ở bầu ngực phải là người có phúc tướng và được hưởng nhiều may mắn trong công việc làm ăn và tiền bạc. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân của chủ nhân có nốt ruồi son ở ngực phải cũng vô cùng tốt, hạnh phúc và viên mãn hơn nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Cùng với tính cách ôn hòa nên quý cô đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến, sớm sinh quý tử và con cái hiếu thảo.

Nốt ruồi giữa ngực nữ giới tốt hay xấu?

 • Nốt ruồi đen ở giữa ngực phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi giữa khe ngực thường bị hiểu lầm là người có lòng dạ hiểm ác. Tuy nhiên, theo tử vi tướng số thì phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường là người không giỏi giao tiếp hay kết giao mối quan hệ xã hội. Mặc dù có đôi lúc hơi ích kỷ và chú trọng đến quyền lợi cá nhân nhưng quý cô lại là người sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút.

 • Nốt ruồi son ở giữa ngực phụ nữ

Đây là tướng nốt ruồi vô cùng hiếm gặp, quý cô sở hữu tướng nốt ruồi son ở giữa ngực thường là người thông minh thiên bẩm, mưu trí và nhạy bén hơn người. Do đó, quý cô có thể dễ dàng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. Họ thường được rèn luyện một cách nghiêm khắc nên tính cách có phần trầm ổn hơn người khác.

Xem bói nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực dù là đen hay son đều mang tới nhiều may mắn cho vận mệnh của chủ nhân, nếu không sở hữu cuộc sống giàu sang thì cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút nên quý cô thường dễ vướng mắc vào chuyện thị phi bởi có nhiều kẻ ganh ghét đố kỵ.

Giải mã nốt ruồi dưới ngực phụ nữ

 • Nốt ruồi đen ở dưới ngực: 

Quý cô có nốt ruồi dưới bầu ngực phải hay trái thì cuộc sống giàu sang, có lộc về điền sản đất đai hoặc có cuộc sống nhàn nhãn, vô ưu vô lo. Đặc biệt, trong nhân tướng học thì đây là vị trí nốt ruồi “kho tiền tả hữu” sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Cuộc sống hôn nhân êm ả, không chỉ gả cho người giàu có mà phụ nữ có nốt ruồi đen ở dưới bầu ngực còn biết cách nuôi dạy con cái nên gia đình hạnh phúc.

 • Nốt ruồi son dưới bầu ngực phụ nữ:

Đây là vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử” mang lại nhiều may mắn về gia đạo cho chủ nhân. Quý cô sở hữu tướng nốt ruồi này thường lấy được người chồng chung thủy, con cháu hiếu thảo về già được hưởng phúc từ con cháu

Nốt ruồi ở quầng nhũ hoa tốt không?

 • Nốt ruồi đen ở quầng thâm nhũ hoa: 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở quầng nhũ hoa là dấu hiệu báo trước khả năng sinh nở của người phụ nữ không được tốt, sinh con khó nuôi hoặc đời sống hôn nhân không được viên mãn. Tuy nhiên, bản tính thông minh nên quý cô có nốt ruồi ở vùng kín này cũng có thể đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp.

 • Nốt ruồi ở quầng thâm nhũ hoa: 

Đây là tướng nốt ruồi “vinh hoa phú quý” - hiếm có khó tìm. Theo đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở quầng ngực là người có vận số cực tốt, cuộc sống giàu sang, hôn nhân hạnh phúc lại sớm sinh quý tử. Càng về hậu vận lại càng thêm phần may mắn.

Xem bói nốt ruồi ở nhũ hoa 

 • Nốt ruồi đen trên nhũ hoa: 

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhũ hoa có thể gặp vấn đề sinh nở hoặc đứa trẻ sinh ra khó nuôi; khi còn nhỏ thường xuyên quấy khóc lớn lên lại khiến cha mẹ lo lắng nhiều điều. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng không mấy hạnh phúc, vợ chồng có sự cãi cọ nên dễ gặp cảnh chia ly.

 • Nốt ruồi son ở nhũ hoa:

Quý cô sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường là người thông minh, nhanh nhẹn lại có nhiều tài lẻ. Người phụ nữ có nốt ruồi son trên  nhũ hoa thì tính cách cũng thẳng thắn, độc lập họ thích tự mình làm mọi việc thay vì dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống hôn nhân cũng tương đối hạnh phúc bởi giữa hai vợ chồng luôn có sự thông cảm và thấu hiểu.

Giải mã nốt ruồi ở ngực đàn ông chi tiết từng vị trí

Nốt ruồi ngực trái nam giới tốt hay xấu?

 • Nốt ruồi đen trên ngực trái nam

Quý ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người gặp nhiều may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Con đường công danh, quan lộc khi có nốt ruồi ở ngực trái nam rộng mở, nếu tự mình kinh doanh cũng gặp thời vận tốt, lại được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp ổn định, vang danh một cõi. Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc.

 • Nốt ruồi son ở ngực trái nam: 

Người đàn ông có nốt ruồi son trên ngực phải tính cách ấm áp, lại biết cách chăm lo cho người khác nên dễ dàng gây được ấn tượng tốt với người đối diện. Họ cũng là người rất nguyên tắc trong công việc, chung thủy trong tình cảm nên thường trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt nữ giới. Nhìn chung vận số của quý ông tương đối bằng phẳng, không có nhiều sóng gió.

[⭐️Mới nhất] Xem vận mệnh mới cập nhật: Tử vi 2024

Bói nốt ruồi ở ngực phải nam giới

 • Nốt ruồi đen ngực phải nam: 

Đối với nốt ruồi đen trên ngực phải nam thì chủ nhân là người thẳng thắn, trung hiếu lại dễ hài lòng với cuộc sống hiện tại nên chẳng khi nào thích tranh cãi với người khác. Dù vậy, nhưng cuộc sống lại vô cùng thuận lợi, giàu sang phú quý chẳng khi nào phải rơi vào cảnh khó khăn, túng quẫn. Đặc biệt, khả năng sáng tạo cao giúp quý ông có thể dành được thuận lợi khi hoạt động nghệ thuật hay nghiên cứu khoa học.

 • Nốt ruồi son ở ngực phải đàn ông: 

Quý ông có nốt ruồi son trên ngực phải thường là người thông minh, giỏi ăn nói nên khá đào hòa. Họ cũng là những người thích chinh phục những điều mới mẻ trong cuộc sống, không ngại khó khăn nên sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Phương diện tài chính của quý ông cũng tương đối thuận lợi, chẳng mấy khi phải lo lắng vấn đề chi tiêu.

Xem nốt ruồi giữa ngực nam tốt không?

 • Nốt ruồi đen ở giữa ngực nam: 

Quý ông là người có khả năng kiếm tiền, nắm bắt cơ hội và làm giàu một cách nhanh chóng. Đồng thời, quý ông cũng sở hữu tầm nhìn xa nên có thể chuẩn bị tốt nhất cho tương lại, kết giao được nhiều bạn bè tốt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi, hai vợ chồng thường xuyên bất hòa hoặc con cái không nghe lời khiến quý ông thường xuyên phải lo lắng, suy nghĩ.

 • Nốt ruồi son ở giữa ngực nam: 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thu hút người đàn ông có nốt ruồi giữa ngực còn là người yêu vợ thương con, biết cách chăm sóc cho người thân. Hơn nữa, nhờ sở hữu trí thông minh thiên bẩm nên dù làm công việc nào quý ông cũng có thể dễ dàng đạt được thành công và trở thành người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình. Mặc dù vậy quý ông cũng phải trải qua nhiều lần dang dở mới có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Xem thêm ý nghĩa một số nốt ruồi gần ngực

Nốt ruồi ở cổ gần ngực

Chủ nhân tướng nốt ruồi này là người có tướng giàu sang phú quý, không chỉ thu được nhiều tiền bạc từ công việc làm ăn mà còn sở hữu trong tay quyền uy khiến nhiều người mơ ước. Dù tự kinh doanh hay làm việc trong môi trường nhà nước thì con đường công danh của người này cũng vô cùng thuận lợi. Hơn nữa, tình cảm gia đình hòa hợp nên chủ nhân tướng nốt ruồi trên cổ dễ dàng có được chỗ dựa vững chắc để chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới.

Nốt ruồi ở xương quai xanh gần ngực

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có tính cách hòa đồng, dễ chịu với mọi người xung quanh, chẳng khi nào thấy họ cãi cọ hoặc to tiếng với người khác. Vì thế, người sở hữu tướng nốt ruồi này có thể dễ dàng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, dù sinh ra ở hoàn cảnh nào thì người này cũng hiếm khi phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Theo tử vi tướng số thì người có nốt ruồi ở xương quai xanh chuyện tình cảm cũng có nhiều trắc trở, có thể trải qua nhiều lần dang dở hoặc phải hy sinh nhiều cho đối phương.

Nốt ruồi ở vai gần ngực

Người sở hữu nốt ruồi ở vai thường sinh ra ra trong gia đình khá giả hoặc được hưởng phúc thừa kế tài sản, đất đai từ gia đình nên cuộc sống khá êm ả, chẳng khi nào phải lo lắng về đề tiền bạc. Do đó, họ có thể thỏa sức vẫy vùng, theo đuổi đam mê và tạo dựng được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, trong gia đình họ lại là người phải lo toan, gánh vác nhiều hơn.

Nốt ruồi ở nách gần ngực

Theo nhân tướng học thì người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không giỏi kiếm tiền nhưng lại nhận được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh và biết cách quản lý tài chính. Vì thế, dù không có cuộc sống giàu sang nhưng họ cũng hiếm khi gặp phải khó khăn về tiền bạc. Đặc biệt, chủ nhân tướng nốt ruồi trong nách còn sở hữu nét “duyên ngầm” nên được nhiều người yêu mến, theo đuổi.

Nốt ruồi ở trên eo gần ngực

Người sở hữu nốt ruồi ở eo thì làm việc gì cũng chu đáo, tỉ mỉ từ những công việc nhỏ nhất. Do đó, họ thường được người khác tin tưởng và giao phó nhiều trọng trách trong công việc từ đó cũng đạt được những thành công nhất định. Người có nốt ruồi ở eo cũng biết cách chăm sóc người khác nên chuyện hôn nhân gia đình cũng tương đối viên mãn, hạnh phúc dù có phải lo toan nhiều hơn đối phương một chút.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực hay không? 

Có thể thấy nốt ruồi trên ngực là một trong những phúc tướng mang lại may mắn cho chủ nhân nên quý bạn không nên tẩy để tránh mất đi điềm lành. Nốt ruồi ở vị trí này thường khó thấy, ít lộ ra ngoài nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Hơn nữa, nhiều người mong muốn sở hữu nốt ruồi này còn phải nhờ tới sự can thiệp của công nghệ hiện đại để xăm nốt ruồi son trên ngực, nên quý bạn không nên tẩy nốt ruồi ở vị trí này.

Trên đây là toàn bộ thông tin luận giải về nốt ruồi ở ngực hy vọng đã phần nào giải đáp được hết thắc mắc về ý nghĩa nốt ruồi trên ngực của quý bạn. Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tự mình thay đổi vận mệnh bằng cách tu dưỡng tính cách, làm nhiều việc thiện để mong cầu hưởng phúc sau này. Mong rằng, quý bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…