Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 16:33

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay nói lên điều gì về vận mệnh?

Mục lục
 
Mục lục

Mọi người thường truyền tai nhau câu nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”, liệu rằng quan niệm này có đúng hay không? Ý nghĩa thật sự của nốt ruồi ở lòng bàn tay là gì mời quý bạn cũng theo dõi những chiêm nghiệm, dự trắc tướng số của xemvanmenh.net trong nội dung luận giải dưới đây. Dựa vào đó mỗi người có thể nắm tương đối vận mệnh, tính cách cũng như điểm mạnh - điểm yếu của bản thân.

I. Nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên điều gì?

1. Nốt ruồi đen trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi đen trong lòng bàn tay được xem là “quý tướng” mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Do đó, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt nhờ gặp thời vận hoặc được quý nhân giúp đỡ. Trái ngược với lầm tưởng của nhiều người thì chủ nhân nốt ruồi ở tay chẳng mấy khi phải lo lắng vấn đề tiền bạc, cuộc sống nếu không phú quý cũng ở mức khá.

2. Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Không chỉ sở hữu trọn vẹn những may mắn như người có nốt ruồi đen mà nốt ruồi son ở lòng bàn tay còn là điềm báo tình duyên của chủ nhân có nhiều điểm thuận lợi. cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc viên mãn. Hơn nữa chủ nhân tướng nốt ruồi son lòng bàn tay thường là người tinh tế, giỏi quan sát và nắm bắt tình hình nên có thể dễ dàng đưa ra được quyết định chính xác trong cả công việc và cuộc sống.

Bình giải Nốt ruồi ở tai - Biết ngay tương lai vận mệnh sang hay hèn 

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tay có kích thước lớn 

Người sở hữu nốt ruồi có kích thước lớn ở lòng bàn tay cực hiếm gặp được cho là không may mắn. Nốt ruồi này không chỉ gây mất thẩm mỹ, cản trở trong sinh hoạt hàng ngày mà còn mang đến nhiều điềm rủi khiến cuộc sống của chủ nhân có nhiều khó khăn, trắc trở. Hơn nữa, phương diện tiền bạc cũng không mấy thuận lợi, chủ về khó kiếm tiền nhưng lại có nhiều việc cần chi tiêu trong cuộc sống.

II. Nốt ruồi trong lòng bàn tay nam giới có ý nghĩa gì? 

1. Nốt ruồi lòng bàn tay phải nam nam giới

Quý ông có nốt ruồi ở trên lòng bàn tay phải tiền vận gặp nhiều khó khăn, phải đến năm 28 tuổi mới có thể ổn định sự, thăng tiến trong công danh. Bản tính quyết đoán lại chủ động trong các mối quan hệ giúp quý ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay tận dụng tốt khả năng ngoại giao nhưng đôi lúc quá tham vọng, quý ông có thể bị lợi ích làm mờ mắt mà bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Bước vào hôn nhân, quý ông lại thường tỏ ra mình là người cứng nhắc, ích kỷ nên phải qua vài lần đổ vỡ quý ông mới tìm được hạnh phúc.

Xem ngay >> Nốt ruồi ở trán chuẩn xác nhất từ chuyên gia phong thủy 

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam có tốt không? 

Nam giới có nốt ruồi bên tay trái thì tính cách mạnh mẽ, không ngại khó ngại khổ, làm việc gì cũng nhiệt tình hết mình nhằm hoàn thành tốt nhất công việc. Do đó, trong cuộc sống họ thường rất được mọi người xung quanh chào đón, kết hợp với tính cách cởi mở nên có thể tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam thể hiện họ là người có khả năng quan sát và nhìn nhận vấn đề tốt nên thường được cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm quý ông lại yêu thích tự do, không thích ràng buộc nên sau hôn nhân phải đề phòng người thứ ba xuất hiện.

III. Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới thể hiện điều gì? 

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường là là tuýp “người phụ nữ của gia đình”. Quý cô không chỉ giỏi chăm sóc người khác mà còn biết tính toán, chi tiêu hợp lý và khiêm tốn nên dù ở đâu cũng được mọi người yêu mến. Trong công việc, quý cô nốt ruồi lòng bàn tay phải cũng là người khiêm tốn, cẩn trọng và chu toàn nên dù có gặp khó khăn cũng có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của quý cô lại không mấy thuận lợi bởi bản tính ghen tuông và sở hữu cao dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt hoặc nảy sinh tranh cãi không đáng có.

Coi bói Nốt ruồi ở lông mày - Dự đoán tính cách vận mệnh tương lai 

2. Vận số nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái 

Phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái là người có “số hưởng”, vận số suôn sẻ lại gặp được nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc sống. Con đường công danh sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nữ thể hiện quý cô là người sống nội tâm nhưng đôi lúc lại rất hiếu thắng, hư vinh. Đặc biệt, nếu là nốt ruồi đỏ thì đây là điềm báo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, quý cô luôn được chồng quan tâm, yêu thương và chia sẻ mọi điều.

IV. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay qua từng vị trí 

1. Xem bói nốt ruồi trên gò kim tinh 

Dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son tại vị trí này cũng đều cho thấy chủ nhân là người luôn gặp may mắn tất cả mọi chuyện trong cuộc sống, luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên vì cuộc đời ít có sóng gió nên họ ít va vấp, thiếu kinh nghiệm sống, đôi khi sẽ gặp rắc rối vì không có khả năng tự giải quyết vấn đề gặp phải. Họ cần tới những lời khuyên của những người đi trước.

2. Nốt ruồi trên gò mộc tinh có ý nghĩa gì?

Nếu nốt ruồi trong lòng bàn tay vị trí gò mộc tinh ở nữ giới thì đây là người vợ đảm đang, biết chăm lo vun vén cho gia đình. Luôn chủ động lui về phía sau để làm hậu phương vững chắc hỗ trợ đắc lực trong công việc, giúp chồng thăng quan tiến chức.

Nếu nốt ruồi tại vị trí này trên tay đàn ông cho thấy họ sẽ thành công sau khi lập gia đình nhờ vào sự giúp đỡ của bên gia đình nhà vợ.

3. Luận giải nốt ruồi trên gò thái dương 

Chủ nhân có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái phải trên gò thái dương là người có niềm đam mê nghệ thuật, trong tình yêu rất lãng mạn. Là một người không quá coi trọng vấn đề kinh tế, cuộc sống đủ ăn đủ tiêu nhưng lúc nào cũng vui vẻ, yên ấm.

Nốt ruồi ở ngón tay sẽ mang đến sự giàu sang, thành đạt cho chủ nhân

4. Ý nghĩa nốt ruồi trên gò thủy tinh 

Có nốt ruồi ở vị trí này cũng giống với nốt ruồi ở trên ngón út, tình duyên lận đận, vất vả. Dù sống trong nhung lụa giàu sang thì họ vẫn cảm thấy cô đơn buồn tủi vì nửa kia của mình bội bạc, không quan tâm tới gia đình.

5. Nốt ruồi trên đường trí đạo tốt không?

Người có nốt ruồi trên lòng bàn tay thường thích sống một mình, thích tự lập từ bé không thích phụ thuộc vào cha mẹ. Những người có nốt ruồi tại vị trí này thường độc lập về kinh tế và thành công từ rất sớm, tay trắng làm lên sự nghiệp.

6. Nốt ruồi trên đường sinh đạo nói lên điều gì?

Hay còn gọi là đường đời. Nếu trên đường này mà xuất hiện nốt ruồi thì cuộc đời chủ nhân sẽ gặp nhiều thất bại hơn thành công, thường không có sự giúp đỡ từ bên ngoài lại hay ốm đau bệnh tật.

Xem thêm >>>Xem bói đường trí đạo - Dự đoán vận mệnh cuộc đời 

7. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi giữa lòng bàn tay

Đây được gọi là vùng bình nguyên hỏa tinh là trung tâm của lòng bàn tay thể hiện khả năng khống chế tình cảm. Nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất dễ làm nên sự nghiệp. Những người này thường có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm. 

V. Xem bói nốt ruồi trên ngón tay chi tiết

1. Nốt ruồi trên ngón tay cái

1.1. Nốt ruồi đen trên ngón tay cái

- Nốt ruồi đen trên ngón tay cái bên trái 

+ Đối với nam giới: Khác với đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải, là người khá khô khan và cứng nhắc thì đàn ông có nốt ruồi đen trên ngón tay cái bên trái thường là người lãng mạn, thu hút với nữ giới nhưng lại không dễ tìm được hạnh phúc của mình. Trong công việc, quý ông cũng là người có tài lãnh đạo, giỏi giang và dễ đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Do đó, quý ông thường được lãnh đạo cất nhắc vào nhiều vị trí quan trọng.

+ Đối với nữ giới: Nếu như người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay là mẫu người phụ nữ của gia đình thì nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái là người rất giỏi trong công việc. Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người cá tính, xinh đẹp nên thường xuyên được mọi người yêu mến. Do đó, quý cô có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc, có tố chất lãnh đạo và giỏi thuyết phục người khác. Quý cô cũng là người có tố chất nghệ thuật thiên bẩm nên nếu có thể phát triển con đường này thì chắc chắn sẽ rất thành công, nhưng cần chú ý đề phòng chuyện thị phi.

Ngoài việc xem nốt ruồi ở lòng bàn tay để dự đoán tương lai vận mệnh thì: Xem tử vi năm 2024 cũng biết được vận hạn của mình trong năm tốt xấu ra sao

- Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải 

+ Đối với nam giới: Cũng giống như xem nốt ruồi lòng bàn tay, nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải cũng phần nào tiết lộ về vận số cũng như tính cách của chủ sở hữu. Người hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải là người có số đào hoa nhưng lại lận đận trong chuyện tình cảm, phải qua nhiều lần lỡ dở mới tìm được hạnh phúc. Đặc biệt, quý ông là tuýp người lãng mạn, thích hành hiệp trượng nghĩa và sẵn sàng giúp đỡ mọi người hơn mình. Họ cũng là người có khả năng lãnh đạo nên trong công việc được đánh giá cao.

+ Đối với nữ giới: Có vẻ như tính cách của nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay và ngón tay phải khá giống nhau, Họ đều là người là người khéo léo nên đi đến đâu cũng được mọi người xung quanh yêu mến, có tố chất lãnh đạo và nhanh chóng thành công trong công việc. Nếu làm công việc ngoại giao, lãnh đạo hoặc kinh doanh cũng rất thành công. Cuộc sống hôn nhân của quý cô cũng rất hạnh phúc viên mãn.

Bình giải >>>Nốt ruồi ở cổ tay 

1.2. Nốt ruồi son trên ngón tay cái

Nốt ruồi son hay nốt ruồi son trong lòng bàn tay, trên ngón tay cái đều được xem là nốt ruồi may mắn. Người sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cáu thường là người tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên có thể dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng tương đối ổn định chẳng khi nào rơi vào khó khăn. Thuở còn nhỏ được cha mẹ hết mực thương yêu, hậu vận lại được con cháu chăm sóc nên cả một đời được hưởng thuận lợi.

2. Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

2.1. Nốt ruồi đen trên ngón tay trỏ

-Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên trái 

+ Đối với nam giới: Ngoài việc xem bói nốt ruồi đen trong lòng bàn tay, xem bói nốt ruồi ở ngón tay trỏ cũng là một trong những phương pháp để dự đoán tính cách cũng như vận mệnh. Đàn ông có nốt ruồi trên ngón tay trỏ bên trái thì đường công danh rộng mở, đạt được nhiều thành công rực rỡ. Không chỉ có trí thông minh thiên phú mà còn là người có quyết tâm cao trong sự nghiệp nên càng về hậu vận thì càng hạnh phúc, viên mãn. Bước vào hôn nhân họ cũng là người biết quan tâm và chăm sóc cho người thân.

+ Đối với nữ giới: Cũng giống như phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải, quý cô sở hữu nốt ruồi ở vị trí này chính là người phụ nữ của gia đình, họ luôn biết cách quan tâm và chăm sóc người khác nên con cái luôn ngoan ngoan, hiếu thảo. Về hậu vận ắt được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Trong suốt cuộc đời quý bạn chẳng mấy khi phải lo lắng vấn đề tiền bạc.

- Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải 

+ Đối với nam giới: Quý ông ngay từ khi sinh ra đã có số giàu sang phú quý, nếu không được thừa hưởng tài sản của cha mẹ thì cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc, được lộc trong kinh doanh. Khi kết hôn cũng được gia đình vợ hậu thuẫn nhiều về vấn đề tiền bạc, nên có thể dễ dàng gây dựng sự nghiệp riêng vững chắc.

+ Đối với nữ giới: Cũng giống như mụn ruồi ở lòng bàn tay, nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải cũng phần nào nói lên tính cách cũng như vận số của chủ sở hữu. Quý cô có nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải làm việc gì cũng được thuận lợi bởi làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Mặc dù tài vận có chút khó khăn nhưng cũng không đáng ngại, bởi từ trung vận quý bạn bắt đầu có thể gây dựng tiền bạc ổn định. Càng về hậu vận càng được hưởng phúc, gia đình hạnh phúc và con cháu hiếu thuận.

2.2. Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ

Nhìn chung nốt ruồi son, nốt ruồi son lòng bàn tay hay trên ngón tay trỏ đều được nhận xét là nốt ruồi tốt. Chủ nhân nốt ruồi son trên ngón tay trỏ là người yêu thích sự phiêu lưu, thử thách trong cuộc sống nhưng lại có tinh thần tập thể, gắn kết và yêu thương mọi người xung quanh. Nếu là nam giới thì thường là người có tham vọng cao nhưng lại hay gặp trắc trở trong công việc. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường lận đận tình duyên, đổi lại sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu vang dội.

Xem bói mụn ruồi ở cánh tay

3. Nốt ruồi trên ngón tay giữa

3.1. Nốt ruồi đen trên ngón tay giữa

+ Đối với nam giới: Cũng giống như nam giới sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay người có nốt ruồi ở ngón tay giữa thì vận mệnh có nhiều may mắn, tính cách khẳng khái và dám nghĩ lớn nên quý ông có thể thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp. Chuyện tình cảm của quý ông cũng tương đối ổn định bởi quý ông là tuýp người chung thủy, luôn biết cách quan tâm, lo lắng cho gia đình.

+ Đối với nữ giới: Nếu như phụ nữ có nốt ruồi lòng bàn tay trái là người có “số hưởng” thì  phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay giữa cuộc sống có nhiều truân chuyên, vất vả. Khi còn nhỏ phải trải qua nhiều khó khăn, công việc cũng có nhiều trắc trở phải đến khi gặp được quý nhân hộ mệnh mới có thể cải thiện đôi chút. Mặc dù là người khéo léo và thông minh nhưng quý cô lại không phải là người thành công trong tình cảm bởi giữa hai vợ chồng thường xuyên có sự cãi vã, bất hòa.

3.2. Nốt ruồi son trên ngón tay giữa

Khác với nốt ruồi son lòng bàn tay đem lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân thì người có ở ngón tay giữa chứng tỏ chủ nhân là người có số đào hoa, thích thể hiện với mọi người xung quanh nhưng lại cả thèm chóng chán. Do đó, khi bước vào cuộc sống hôn nhân người này dễ bị cuốn vào mối quan hệ ngoài luồng, đề phòng chuyện đổ vỡ, chia ly.

4. Nốt ruồi trên ngón tay áp út

4.1. Nốt ruồi đen trên ngón tay áp út

- Nốt ruồi ở ngón tay áp út bên trái 

+ Đối với nam giới: Cũng giống như việc xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay, xem nốt ruồi ở ngón tay út cũng dự đoán được vận số của chủ sở hữu. Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên ngón áp út sẽ là người có tính sáng tạo, nhạy bén và thông minh nên sự nghiệp của họ tương đối thuận lợi. Nếu hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng,... thì sẽ sớm đạt được thành tựu hơn so với hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, tính cách khô khan và không giỏi bộc lộ cảm xúc nên dễ khiến người khác mất lòng.

+ Đối với nữ giới: Nhìn chung nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ hay nốt ruồi trên ngón tay áp út trái đều khá may mắn. Quý cô có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên đường đời. Bởi tính cách ngay thẳng, cương trực khiến quý cô được mọi người xung quanh yêu mến, sự nghiệp tương đối thuận lợi. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân cũng khá hạnh phúc, họ cũng thường có xu hướng kết hôn muộn hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

- Nốt ruồi ở ngón tay áp út bên phải: 

+ Đối với nam giới: Đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái có vận số khá giống với đàn ông có nốt ruồi đen trên ngón áp út bên phải. Họ đều là người có tính cách cởi mở, dễ tạo thiện cảm với người khác và là người trọng nghĩa khí. Trong chuyện tình cảm thì quý ông cũng là người biết cách yêu thương và chiều chuộng đối phương nên có thể duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, lâu dài. Con đường sự nghiệp và công danh của quý ông cũng tương đối thành đạt.

+ Đối với nữ giới: Cũng giống như nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, người có nốt ruồi đen trên ngón áp út bên phải thì tính cách có phần khép kín, sống nội tâm và không biết cách thể hiện mong muốn của bản thân. Dù vậy, trong đời sống hôn nhân thì họ lại là người biết cách quan tâm, chăm sóc người khác nên được chồng và gia đình chồng hết mực yêu thương. Quý cô cũng là người có năng khiếu hội họa nếu rèn rũa có thể đạt được thành tích cao trên con đường nghệ thuật.

4.2. Nốt ruồi son trên ngón tay áp út

Nhìn chung nốt ruồi son, nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay đều mang những ý nghĩa tốt đẹp. Nốt ruồi son trên ngón tay áp út cũng tương tự. Nốt ruồi son ở ngón tay áp út chứng tỏ chủ nhân là người giàu cảm xúc, tính cách lãng mạn nhưng lại không được thuận lợi trong chuyện tình cảm. Họ thường có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật, lại là người tham vọng chỉ cần xác định được mục tiêu là có thể chạm tới đỉnh cao sự nghiệp.

5. Nốt ruồi trên ngón tay út

5.1. Nốt ruồi đen trên ngón tay út

- Nốt ruồi ở ngón tay áp út bên trái 

+ Đối với nam giới: Cũng giống như nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam quý ông có nốt ruồi đen trên ngón tay út cũng không phải là người may mắn trong chuyện tình cảm bởi cảm xúc dễ thay đổi, là người lụy tình và thường mù quáng trong chuyện tình cảm. Công việc làm ăn của quý ông cũng không mấy thuận lợi, chuyện làm ăn dễ gặp trắc trở hoặc thua lỗ. Do đó, trong mọi phương diện quý ông đều phải cẩn trọng mọi bề.

+ Đối với nữ giới: Nếu như phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay có vận số khá tốt thì nữ giới nốt ruồi ở ngón tay út bên trái thường là người “nhẹ dạ cả tin” nên phải đề phòng người xấu lợi dụng cả về tiền bạc và tình cảm. Hơn nữa, họ cũng là người thường phải chịu phần thiệt trong mối quan hệ và tình cảm cũng không được thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân của người này thường chìm trong sự nghi ngờ và cãi vã.

- Nốt ruồi ở ngón tay áp út bên phải: 

+ Đối với nam giới: Tính cách của người đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái khá giống với đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay út bên phải. Họ thường là người có ý chí mạnh mẽ, bản lĩnh và có tài kinh doanh. Do đó, phương diện tiền bạc của quý ông không khi nào gặp khó khăn, cuộc sống giàu sang phú quý. Hơn nữa, họ cũng là mẫu đàn ông lý tưởng, yêu vợ và thương con hết mình.

+ Đối với nữ giới: Ngoài việc luận giải nốt ruồi trên lòng bàn tay thì xem tướng nốt ruồi trên ngón tay út cũng là một trong những phương pháp để dự đoán tính cách cũng như vận số của chủ sở hữu. Quý cô là người có tính cách vui vẻ, cởi mở và thường mang tới niềm vui cho người khác. Tuy nhiên, sự nghiệp của quý cô chỉ đạt được thành công khi thực sự chú tâm vào sự nghiệp. Càng về hậu vận lại càng tốt bởi quý cô có thể đạt được thành tựu nhất định và là người có vị thế xã hội.

Xem bói nốt ruồi ở mu bàn tay

5.2. Nốt ruồi son trên ngón tay út

Nốt ruồi son lòng bàn tay hay nốt ruồi son trên ngón tay út nhìn chung đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Người sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay út hì chủ nhân là người có tài giao tiếp, biết cách gây sự chú ý với người khác nên đi đến đâu cũng trở thành tam điểm. Trong sự nghiệp họ cũng là người có tài lãnh đạo, biết cách lên kế hoạch nên có thể đạt được thành tích tốt khiến nhiều người mơ ước, họ rất hợp với công việc nghiên cứu khoa học hay sáng tạo. Nhìn chung vận mệnh suôn sẻ có nhiều may mắn.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay, mong rằng đã phần nào giải đáp đầy đủ những thắc mắc của quý bạn về tướng nốt ruồi này. Những thông tin thú vị về vị trí và ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay đã hé lộ những bí mật thú vị về vận số, tính cách của chủ nhân, dựa vào đó quý bạn có thể dễ dàng xây dựng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…