Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 16:33

XEM BÓI NỐT RUỒI Ở NGÓN TAY NAM - NỮ GIỚI TỐT KHÔNG?

Mục lục
 
Mục lục

Nốt ruồi ở ngón tay trong Nhân tướng học không chỉ là đặc điểm nhận dạng ở mỗi người mà còn mang những ý nghĩa nhất định. Nốt ruồi này khi xuất hiện ở nam và nữ, tùy thuộc vào vị trí, màu sắc khác nhau sẽ đại diện, cảnh báo những điều riêng biệt về trong vận số của chủ nhân. 

Nốt ruồi ở trên ngón tay nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc trên cơ thể con người là bình thường và theo thời gian có thể thay đổi nhất là những vùng da phơi sáng nhiều. Theo nhân tướng học dựa vào vị trí nốt ruồi trên ngón tay có thể cho thấy tính cách và vận mệnh của mỗi người. Dân gian thường nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” mang ý nghĩa rằng người mọc nốt ruồi ở tay cả đời khốn khó nợ nần. Để xem tương lai quý bạn giàu có hay nghèo khổ cần dựa vào màu sắc, vị trí, giới tính.

Bói nốt ruồi ở ngón tay cái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ngón tay cái nữ giới tốt không?

Nốt ruồi ngón tay cái bên trái nữ 

 • Nốt ruồi đen trên ngón tay cái bên trái phụ nữ

- Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón cái bên trái thường là người tài giỏi, thông minh, học vấn uyên bác hơn người và có khả năng dẫn dắt người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ có sự nóng nảy dẫn đến gây mất lòng và dễ bị nói xấu sau lưng, thị phi đưa tới.

- Tình duyên: Tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái trái thường lận đận, vất vả. Mặc dù họ yêu sớm, trải qua nhiều mối tình nhưng hầu như đều khó đến được với nhau. Sau khi kết hôn, họ thường có xu hướng lùi lại phía sau để chăm lo cho gia đình. Xem bói tuổi vợ chồng để nắm được bạn và chồng có hợp nhau theo phong thủy không.

- Sự nghiệp: Những người phụ nữ này thường có sự nghiệp tươi sáng, nhiều cơ hội để phát triển. Đặc biệt với tính cách của mình, họ hợp với các nghề mang tính thuyết phục như: nhà tâm lý học, MC, hoạt động nghệ thuật, diễn giả…

 • Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái

Họ thường là người có lối sống hào phóng, có tài về đường kinh doanh. Do đó, họ không phải sống quá vất vả, chật vật mưu sinh như bao người khác.

Nốt ruồi ở trên ngón tay cái bên phải phụ nữ

 • Xem nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải nữ

- Tính cách: Những người này thường là người có lối sống phóng khoáng, chịu chi, ngoại hình bắt mắt. Đối với người khác, họ là người sòng phẳng, công tư phân minh, khiến ai cũng phải nể phục.

- Tình duyên: Đường tình duyên của những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải thường không được may mắn. Dù họ có số đào hoa nhưng lập gia đình khá muộn.

- Sự nghiệp: Trong công việc, những người phụ nữ này có tố chất lãnh đạo, biết kiếm tiền, giỏi làm ăn. Họ luôn được cấp trên tin tưởng, làm việc đến nơi đến chốn, có trách nhiệm.

 • Bói nốt ruồi son ở ngón tay cái bên phải nữ

Trên ngón tay cái bên phải của phụ nữ có nốt ruồi son nói lên rằng đây là người tài giỏi, có khả năng kiếm tiền hơn người. Cuộc sống sau này của họ sẽ giàu sang, sung túc.

Vận số nam giới có nốt ruồi trên ngón tay cái

Nốt ruồi ngón tay cái bên trái nam nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái nam giới

- Tính cách: Đây là những người đàn ông trọng nghĩa tình, luôn đặt tình cảm lên trên vật chất. Đối với gia đình và mọi người, họ luôn hi sinh hết lòng, chỉ cần người khác hạnh phúc là đủ.

- Tình duyên: Cũng vì là người trọng tình cảm nên họ thường sẽ chịu nhiều đau đớn, tổn thương trong tình yêu. Nếu gặp phải người không thật lòng, họ có thể bị lợi dụng về mặt tình cảm và vật chất. Phải ngoài 30 tuổi họ mới tìm được tình yêu và có số muộn con.

- Sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái màu đen thường là người có sự nghiệp ổn định. Nhờ tài năng, sự chăm chỉ, nỗ lực mà họ được đánh giá cao trong công việc, có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng cho người khác. Xem lá số tử vi để nắm được dự đoán vận mệnh cuộc đời chi tiết nhất.

 • Nốt ruồi son trên ngón tay cái bên trái nam

Đàn ông mà có nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái thường sẽ gặp nhiều may mắn trong công sống, sự nghiệp vang dội, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. 

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải đàn ông

 • Nốt ruồi ngón tay cái bên phải màu đen

- Tính cách: Nốt ruồi đen ở ngón tay cái bên phải của đàn ông nói lên rằng đây là người sống hòa nhã, thân thiện, dễ gần và rất tốt bụng. Họ luôn ứng xử một cách khéo léo, đặt tình cảm lên trên hết để tránh những xung đột, mâu thuẫn xảy ra.

- Tình duyên: Mặc dù là người yêu hết lòng, chung thủy trong tình yêu nhưng những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngón cái tay phải thường không gặp được đối tượng phù hợp. Hoặc tình duyên gặp trắc trở, ngăn cấm, chia ly không đến được với nhau.

- Sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi đen ở ngón tay cái bên phải là người có năng lực, có tố chất lãnh đạo. Trong công việc, sự nghiệp họ luôn được người khác tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay cái bên phải nam

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái bên phải là người có hậu vận tốt. Càng về già thì họ càng giàu có, con cháu hiếu thảo, được hưởng cuộc sống sung túc, thoải mái.

[⭐️Mới nhất] Xem vận mệnh mới cập nhật: Tử vi 2024

Bói nốt ruồi ở ngón tay trỏ tốt hay xấu?

Xem nốt ruồi ngón tay trỏ phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ngón trỏ tay trái nữ 

 • Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón trỏ tay trái

- Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón trỏ bên trái là người tháo vát, nhanh nhẹn, sống hòa đồng với mọi người xung quanh. 

- Tình duyên: Những người phụ nữ này thường có xu hướng trở thành hậu phương vững chắc sau khi đã kết hôn. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ gặp sự bị động, trắc trở.

- Sự nghiệp: Sự nghiệp của những người phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón trỏ bên trái ở mức bình thường. Sau khi kết hôn họ dựa vào chồng là chính nên đôi khi bị thiếu tiếng nói trong gia đình..

 • Nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón trỏ bên trái là người khéo léo, tài hoa và có con mắt thẩm mỹ cao. Từ công việc tới cuộc sống luôn được họ sắp xếp một cách khoa học và đẹp mắt nhất. 

Nốt ruồi ở ngón trỏ tay phải nữ hung hay cát?

 • Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải màu đen

- Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón trỏ bên phải là người có tính cách nhẹ nhàng, đằm thắm, sống hết mình vì người khác. 

- Tình duyên: Những người phụ nữ này thường có số lấy được chồng giàu. Sau khi kết hôn, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng và con cái.

- Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của những người phụ nữ này không quá nổi trội. Vì lùi về hậu phương chăm lo cho gia đình nên đôi khi họ sẽ phải phụ thuộc vào gia đình nhà chồng. 

 • Nốt ruồi son ở ngón trỏ tay phải nữ

Nốt ruồi son ở trên ngón tay trỏ bên phải của phụ nữ nói lên đây là người có tính chỉn chu, kỹ lưỡng trong công việc. Do đó, họ ít khi mắc sai sót và được mọi người nể phục. Ngoài ra, đây còn là người tài hoa, khiếu thẩm mỹ tốt.

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ đàn ông tốt không?

Nốt ruồi ở ngón trỏ tay trái nam giới

 • Nốt ruồi trên ngón trỏ tay trái màu đen

- Tính cách: Người đàn ông có nốt ruồi đen ở ngón trỏ bên trái thường là người có tài năng, tư duy logic, nhanh nhẹn và cẩn thận. 

- Tình duyên: Những người này đa phần đều có hôn nhân hạnh phúc, gia đình ấm êm, viên mãn.

- Sự nghiệp: Nhờ tài trí của mình, những người đàn ông này có sự nghiệp vang dội, đạt được vị trí cao trong xã hội và cuộc sống nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn có thể xem bói bài thời vận dự đoán tương lai chi tiết hơn.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ nam 

Theo nhân tướng học, họ thường là người có óc sáng tạo, tài hoa và có nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có sự nghiệp lẫy lừng, thành công từ sớm, hậu vận cũng khá an nhàn và sung túc.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải

 • Nốt ruồi trên ngón trỏ bên phải màu đen

- Tính cách: Đây là những người tài năng, nhạy bén với thời cuộc. Ngoài ra, họ còn biết đối xử công tâm, hòa nhã với mọi người xung quanh, làm gì cũng tính toán cẩn thận trước sau để không mất lòng người khác. 

- Tình duyên: Trong tình yêu, những người đàn ông này đều chung thủy. Khi đã lập gia đình thì phấn đấu vì vợ con, gia đình.

- Sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi đen ở ngón trỏ bên phải có thể lập nên sự nghiệp lớn nhờ khả năng và sự may mắn của bản thân. Hậu vận của họ cũng rất tốt, cuộc sống an nhàn, sung túc.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ bên phải 

Đàn ông có nốt ruồi son ở ngón trỏ bên phải là người có tài trí, năng lực hơn người và cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Tình cảm, gia đạo của họ cũng khá thuận lợi và may mắn. Đây là những người chung thủy, thành thật, hết lòng vì vợ con.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên ngón tay giữa phụ nữ

Xem nốt ruồi ở trên ngón tay giữa bên trái nữ

 • Nốt ruồi ở ngón giữa tay trái nữ màu đen

- Tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón giữa bên trái là người thông minh, tài giỏi và nhanh nhẹn. Vì tuổi thơ thiếu thốn sự yêu thương và gặp nhiều khó khăn nên họ sống thiên về tình cảm hơn vật chất. 

- Tình duyên: Đây là những người đam mê và nỗ lực vì công việc nên phải ngoài 30 tuổi thì họ mới tìm được ý trung nhân và xây dựng gia đình. Nếu bạn đã có người thương thì có thể xem bói tình yêu theo ngày sinh kiểm tra mức độ hợp khắc chi tiết.

- Sự nghiệp: Những người phụ nữ này thường có sự nghiệp tươi sáng và có người khác giúp đỡ. Họ luôn nỗ lực, phấn đấu để có sự nghiệp, công việc tốt nhất.

 • Nốt ruồi son trên ngón tay giữa bên trái

Nốt ruồi son ở ngón giữa bên trái của phụ nữ nói lên đây là người gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh. Cuộc sống càng về sau thì càng sung túc, no đủ và thoải mái.

Bói nốt ruồi ngón giữa tay phải phụ nữ

 • Nốt ruồi ở ngón tay giữa bên phải nữ giới

- Tính cách: Đây là những người có tính cách chất phát, thật thà và luôn bao dung với mọi người. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, ngay cả với những người không quen biết. 

- Tình duyên: Đời sống tình cảm, gia đạo của những người phụ nữ này thường khá êm đềm, gặp được ý trung nhân may mắn.

- Sự nghiệp: Công việc, sự nghiệp của những người phụ nữ này thường thuận lợi và hanh thông. Họ có quý nhân giúp đỡ cùng với sự quyết tâm của bản thân nên nhanh chóng đạt được thành công.

 • Nốt ruồi son ở ngón giữa tay phải nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay giữa bên phải là người gặp nhiều may mắn ở phương diện công danh, sự nghiệp. Họ dễ có thể trở thành người nổi tiếng, được người khác nể phục và ngưỡng mộ.

Bên cạnh xem bói nốt ruồi trên ngón tay thì quý vị có thể tham khảo XEM BÓI CHỈ TAY để nắm thêm được những luận giải về vận mệnh cuộc đời

Đàn ông có nốt ruồi trên ngón tay giữa tốt không?

Nốt ruồi ở ngón tay giữa bên trái nam

 • Nốt ruồi ngón giữa tay trái màu đen

- Tính cách: Đây là những người đàn ông có tính cách vui vẻ, hoạt bát nhưng đôi khi lại nóng nảy và bộc phát. Vì vậy họ có thể đẩy các mối quan hệ xung quanh trở nên căng thẳng. Tuy vậy, họ nhanh giận nhưng cũng nhanh quên, không để bụng.

- Tình duyên: Trong tình duyên, họ thường có xu hướng dựa dẫm vào đối phương nên mọi việc không được như ý muốn.

- Sự nghiệp: Những người đàn ông này thường có xu hướng nhảy việc, thay đổi nhanh chóng nên khó đạt được thành công. 

 • Nốt ruồi son ở ngón tay giữa bên trái

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay giữa bên trái thì thường có công danh sự nghiệp như ý, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ đạt được thành công. Ngoài ra, họ xử lý mọi việc khá gọn gàng, rành rọt, không làm mất lòng mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở ngón giữa bên phải nam giới

 • Nốt ruồi ngón giữa tay phải màu đen

- Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi đen ở ngón giữa bên phải là người có tính cách mạnh mẽ, khẳng khái, dám nghĩ dám làm. Họ luôn kiên trì với những mục tiêu mà mình đặt ra cho dù gặp phải nhiều khó khăn trắc trở. 

- Tình duyên: Những người này thường có tình duyên viên mãn, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận.

- Sự nghiệp: Nhờ sự quyết tâm và tài năng của mình, những người đàn ông này thường sớm đạt được thành công, sự nghiệp công danh như ý.

 • Nốt ruồi son ngón giữa tay phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi son ở vị trí này là người có nhiều may mắn và thành công hơn người. Càng về sau thì cuộc đời của họ càng thuận buồm xuôi gió, hậu vận sung túc.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay áp út 

Phụ nữ nốt ruồi trên ngón tay áp út tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở ngón áp út tay trái nữ giới

 • Nốt ruồi ở ngón áp út tay trái nữ màu đen

- Tính cách: Đây thường là những người phụ nữ có tính cách thật thà, thẳng thắn nên được nhiều người quý mến và giúp đỡ.

- Tình duyên: Những người này thường may mắn về đường tình duyên, chung thủy, thật lòng nên sớm tìm được ý trung nhân, hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

- Sự nghiệp: Về sự nghiệp họ là người có khả năng phán đoán, quan sát tốt và tài chí hơn người. Do đó, đường công danh sự nghiệp tài chính của họ rất tốt, thăng tiến như diều gặp gió.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn bên trái

Nếu có nốt ruồi son ở ngón áp út bên trái thì nữ giới thường có đường tình duyên lãng mạn và nhiều yếu tố bất ngờ. Hai người dành cho nhau tình cảm chân thật, mãnh liệt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở ngón áp út tay phải nữ

 • Nốt ruồi ở ngón áp út tay phải màu đen

- Tính cách: Nốt ruồi ở vị trí này nói lên rằng người phụ nữ thường có tính cách nhẹ nhàng, luôn đối tốt với mọi người xung quanh. Họ có thể chịu thiệt về mình để người khác được thoải mái.

- Tình duyên: Đường tình duyên của những người phụ nữ  có nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn bên phải thường lận đận, khó khăn. Dù họ luôn chân thành nhưng cuối cùng không có được cái kết hạnh phúc. Vợ chồng thường mâu thuẫn, cãi vã. Nếu không thể thấu hiểu và thông cảm thì có thể sẽ phải chia ly. 

- Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngón áp út bên phải cũng chỉ ở mức bình thường, không có nhiều nổi bật.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay áp út bên phải

Phụ nữ sở hữu nét tướng này có đường tình duyên tốt đẹp hơn so với người có nốt ruồi đen. Họ được người yêu chăm sóc, chiều chuộng, cuộc sống hôn nhân viên mãn, trọn vẹn. 

Xem bói nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn nam

Vận số đàn ông nốt ruồi ở ngón áp út tay trái 

 • Nốt ruồi ngón tay đeo nhẫn trái nam

- Tính cách: Những người này thường có tính cách khô khan, cứng nhắc, ít bày tỏ những cảm xúc của mình nên khiến người khác thấy khó hiểu. 

- Tình duyên: Vì chỉ quan tâm nhiều đến bản thân nên chuyện tình duyên của những người đàn ông này cũng không được suôn sẻ. Họ có xu hướng kết hôn muộn và cuộc sống vợ chồng cũng ít hòa hợp.

- Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của những người đàn ông này thường khá tốt đẹp và may mắn. Họ có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn bên trái

Sở hữu nét tướng này cho thấy họ là người có vận số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều mối tình thì mới chọn được chân ái của cuộc đời mình. 

Nốt ruồi trên ngón áp út tay phải nam tốt không?

 • Nốt ruồi ở ngón tay áp út tay phải 

- Tính cách: Đây là những người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ luôn nhìn thấy những cơ hội tốt trước mắt và nắm bắt nhanh chóng. 

- Tình duyên: Họ khá may mắn trong tình yêu khi sớm tìm được người ưng ý và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống gia đạo viên mãn, các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết.

- Sự nghiệp: Chính khả năng nhạy bén và sự thông minh đã mang đến cho những người đàn ông này sự nghiệp như ý, công danh rộng mở, cơ hội kiếm tiền dồi dào, cuộc sống sung túc.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn tay phải

Người đàn ông có nốt ruồi son ở vị trí ngón áp út bên phải thường là người có năng khiếu nghệ thuật, theo đuôi vinh quang, đam mê danh vọng. Do đó, họ sớm đạt được thành công và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ thường muộn màng.

Nốt ruồi ngón tay út có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên ngón tay út phụ nữ

Nốt ruồi ở ngón út tay trái nữ tốt không?

 • Nốt ruồi ở ngón tay út bên trái màu đen

- Tính cách: Những người phụ nữ sở hữu mụn ruồi ở vị trí này là người thẳng thắn, trung thực, luôn làm theo lẽ phải. Tuy nhiên, đôi khi họ có phần nóng nảy nên làm người khác mất lòng .

- Tình duyên: Những người này thường kết hôn sớm ở độ tuổi ngoài 20. Hôn nhân của họ tương đối tốt đẹp, vợ chồng yêu thương nhau, chỉ có phần khắc khẩu một chút.

- Sự nghiệp: Đường công danh, sự nghiệp của những người phụ nữ này khá may mắn, hanh thông. Họ có thêm quý nhân phù trợ và bản thân có sự chăm chỉ, cầu tiến nên luôn được ghi nhận và sớm đạt thành công. Thêm vào đó, nếu chọn được tuổi hợp làm ăn thì sẽ càng thuận lợi.

 • Nốt ruồi son ở ngón út tay trái nữ

Họ là những người phụ nữ quyết đoán, kiên định và rất tốt bụng. Đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên gia đạo của những người phụ nữ này đều may mắn.

Nốt ruồi ở ngón út tay phải nữ tốt hay xấu?

 • Nốt ruồi ngón út tay phải nữ màu đen

- Tính cách: Họ thường là người nhõng nhẽo, đỏng đảnh, thích được nuông chiều và bảo vệ. Họ cũng khá thông minh và nhanh nhẹn với thời cuộc.

- Tình duyên: Những người này có đường tình duyên tương đối thuận lợi, gặp được người chiều chuộng và yêu thương.

- Sự nghiệp: Nhờ sự thông minh và linh hoạt của mình, những người phụ nữ này thường có đường công danh sự nghiệp phát triển.

 • Phụ nữ nốt ruồi son ở ngón tay út phải

Họ là người may mắn cả về đường công danh, sự nghiệp đến tình duyên, gia đạo. Họ luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên dù khó khăn cũng nhanh chóng vượt qua.

Xem bói nốt ruồi ở ngón tay út đàn ông 

Nốt ruồi ở ngón út tay trái nam

 • Nốt ruồi ngón út tay trái màu đen

- Tính cách: Họ thường là người không giỏi trong việc ứng xử, ăn nói nên có thể khiến người khác mất lòng. Họ là người có tham vọng nhưng ít khi biết nhìn xa trông rộng hay tính toán nên hay gặp phải thất bại.

- Tình duyên: Trong tình yêu, họ là những người nghiêm túc, thủy chung. Ngoài 30 tuổi họ kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc.

- Sự nghiệp: Đường sự nghiệp công danh của những người đàn ông này ở mức bình thường. Nếu biết cách tính toán hơn thì họ sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến.

 • Nốt ruồi son trên ngón tay út trái

Đàn ông có nốt ruồi son ở ngón tay út bên trái là người có tình yêu mãnh liệt, lãng mạn và luôn muốn mang bất ngờ đến cho một nửa của mình. Họ cũng là người sớm đạt được thành công trên con đường sự nghiệp.

Xem nốt ruồi ngón tay út phải nam giới

 • Nốt ruồi ở ngón tay út bên trái màu đen

- Tính cách: Vị trí nốt ruồi này nói lên rằng người đàn ông thường có tình ba hoa, sĩ diện nên ít được người khác tin tưởng. Họ cần phải điều chỉnh, kiểm soát được lời nói để tránh họa hại.

- Tình duyên: Cuộc sống hôn nhân, tình duyên của những người này ở mức bình thường. Do không có khả năng kiểm soát tài chính nên vợ sẽ là tay hòm chìa khóa trong nhà.

- Sự nghiệp: Những người đàn ông này ít có cơ hội để phát triển sự nghiệp do không nhận được sự tin tưởng của người khác.

 • Nốt ruồi son ở ngón út tay trái

Đàn ông sở hữu nét tướng này thường là người có quý nhân phù trợ, bản thân thông minh, chăm chỉ và bản lĩnh nên nhanh chóng đạt được công danh, sự nghiệp như ý. Tình duyên của họ cũng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem thêm bài viết liên quan

Xem nốt ruồi ở kẽ ngón tay nói lên điều gì?

Bói nốt ruồi giữa ngón cái và ngón trỏ

Người có nốt ruồi ở giữa ngón tay cái và trỏ là người có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Họ thông minh, nhanh nhẹn, có kiến thức, trí tuệ hơn người và nhạy bén với thời cuộc. Ngoài ra, những người này còn giỏi ăn nói, giao tiếp nên được nhiều người kính nể, yêu mến và tạo ra nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay trỏ và ngón giữa

Đồng thời khoảng cách giữa hai ngón mà xa cho biết chủ nhân là người độc lập thích tự do và năng động. Dự báo sẽ cho thấy họ sẽ thành công khi bước qua độ tuổi 40.

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay giữa và ngón áp út

Xem nốt ruồi trên ngón tay cho biết đây là người có nhiều tham vọng, không chịu an phận. Tuy nhiên, họ lại là những người khá nóng tính và cẩu thả làm việc ít khi suy tính mà thường làm theo cảm tính nên dễ bị thất bại.

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón út

Đồng thời khoảng cách giữa hai ngón mà khá lớn cộng thêm có nốt ruồi thì chủ nhân là người khá tự phụ và kiêu căng thậm chí ngạo mạn. Thường không nghe những góp ý từ mọi người xung quanh hay bị mọi người xa lánh, ghét bỏ.

Cách hóa giải nốt ruồi ở ngón tay là điềm xấu

Có nên tẩy nốt ruồi trên ngón tay không?

Nốt ruồi ngón tay tuỳ vào màu sắc, vị trí và giới tính của mỗi người mà có thể đem lại phúc khí hoặc tai ương cho chủ sở hữu. Đối với những nốt ruồi may mắn đem lại tài lộc nên giữ lại để chủ nhân có cuộc sống suôn sẻ, ngày càng hưng phát, thịnh vượng. Đối với các nốt ruồi xui xẻo có thể tẩy để giảm bớt ý nghĩa tiêu cực, cải vận, đổi tướng. Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi cần chú ý sức khỏe, đến các cơ sở uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn. 

Sử dụng hình xăm hợp tuổi

Nếu sở hữu mụn ruồi ở ngón tay mang điềm hung có thể thêm hình xăm hợp tuổi để tăng thêm những điều tốt lành, cát khí, át đi phần hung hoạ của nốt ruồi xấu. Bên cạnh đó, hình xăm hợp tuổi theo phong thuỷ còn bổ sung năng lượng tích cực, giúp người có nốt ruồi xấu ở ngón tay thêm may mắn hơn, tránh những tai ương, xui xẻo. 

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy giống như sử dụng bùa họ mệnh cũng là một cách để giảm bớt rủi ro, hung hiểm của nốt ruồi ngón tay xấu và thu hút tài lộc, vận may cho chủ nhân. Những vật phẩm phong thuỷ thường được sử dụng như: 

 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi dùng để cầu bình an, may mắn và chiêu tài lộc cho chủ nhân. 

 • Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát giúp chủ nhân sáng suốt, tỉnh táo đưa ra quyết định đúng đắn, thành công hơn trong tương lai.

 • Vật phẩm tượng Tuần Lộc là biểu tượng cho cuộc sống đầy đủ, sung túc và trường thọ. Người có nốt ruồi trên ngón tay là nốt ruồi xấu khi mang theo vật phẩm này bên mình sẽ tránh được rủi ro, bình an và may mắn.

 • Vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp che chở, ngăn chặn những điều xấu xa ảnh hưởng tới chủ nhân.

 • Vật phẩm Văn Thù Bồ Tát phù trợ cho chủ nhân tinh anh, sáng suốt, đồng thời tránh xui xẻo trong cuộc sống.

 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát: người có nốt ruồi hung trên ngón tay dùng vật phẩm này có thể nâng cao sức khỏe, tránh những rủi ro, cạm bẫy của kẻ tiểu nhân.

Dựa vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi ở ngón tay mà nam và nữ mạng có thể phần nào luận đoán trước những điều tốt xấu trong vận trình của bản thân. Tuy nhiên, người xem cũng nên tiếp nhận thông tin một cách lạc quan, không quá vui mừng trước những ý nghĩa tốt và cũng không bi quan trước những điều chưa được may mắn. Điều quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng, tu dưỡng đạo đức, nhân phẩm của bản thân sẽ mang đến những điều tích cực cho vận số.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…