Thứ 7, 5/5/2018 - 12:32

LUẬN VỀ Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở VÙNG KÍN NAM VÀ NỮ

Mục lục
 
Mục lục

Trên cơ thể mỗi người luôn có ít nhất một vài nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau. Một trong những vị trí mà chỉ có bản thân chủ nhân của nốt ruồi đó mới biết chính là nốt ruồi ở vùng kín nam giới và cả nữ giới. Có nốt ruồi ở vùng kín dù là nam hay nữ tính cách của bạn tốt hay xấu bạn cũng khó có thể giấu được các nhà chuyên gia về nhân tướng học. Nếu bạn muốn biết chi tiết về ý nghĩa của những nốt ruồi tại bất kỳ vị trí nào ở vùng kín hay còn gọi là vùng âm đạo đối với nữ và dương vật đối với nam thì các bạn cũng sẽ có được câu trả lời ở phần nội dung ngay dưới đây.

not-ruoi-o-vung-kin

1. Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì? 

Để trả lời cho câu hỏi nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì? Có phải chủ nhân có tính đa dâm hay không trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu đâu là vùng kín.

Trong y học vùng kín chính là bộ phận sinh dục chủ về sinh sản. Ở nữ giới được gọi là âm hộ hay âm đạo. Ở nam giới gọi là dương vật. Các bạn không nên nhầm lẫn vùng kín là những phần được kín đáo che đi như bộ phận ngực của nữ giới đâu. Khi đã hiểu rõ rồi thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nhé

Theo các tài liệu mà chúng tôi đã thu thập được những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam hay nữ đều là những người có khả năng sinh lý mạnh hơn bình thường, trong chuyện chăn gối họ là những nghệ nhân luôn làm đối phương thoả mãn. Nhưng có một điều không tốt họ là người ham của lạ lúc nào cũng muốn được thoả mãn dục vọng của mình nói cách khác họ là người đa dâm.

Ngoài việc xem nốt ruồi ở bộ phận sinh dục để dự đoán tương lai vận mệnh thì : Xem bói tử vi năm 2022 cũng biết được vận số của mình trong năm Nhâm Dần ra sao

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ

Ngoài ý nghĩa trên thì con gái mà có nốt ruồi ở chỗ kín thường có tình duyên không mấy thuận lợi, hay bị dang dở, dễ dãi trong chuyện chăn gối, sau khi kết hôn khả năng ngoại tình là rất cao. Nếu không cẩn thận còn hay bị lừa cả về tình lần tiền.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín mà đó là nốt ruồi son thì thật là may mắn bạn sẽ có hôn nhân vô cùng hạnh phúc, lấy được chồng giầu sang con cái hiển đạt.

  • Xem thêm bài viết xem nhiều về nốt ruồi
  1. Nốt ruồi ở ngực
  2. Nốt ruồi ở tai
  3. Nốt ruồi ở tay
  4. Nốt ruồi trên mặt
  5. Nốt ruồi ở Mông

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông cho thấy bạn là người ham mê chuyện chăn gối và có tính trăng hoa không chung tình hay lăng nhăng. Chỉ thích ăn chơi mà không lo làm ăn kiếm tiền, cuộc sống chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ mặc.

Ngoài ra có nốt ruồi ở vùng kín nam giới còn cho thấy chủ nhân là người thông minh, năng động là người đàn ông có bản lĩnh trong cuộc sống thậm chí cả kinh nghiệm trong tình trường.

Những nốt ruồi tại các vị trí khác nhau ở bộ phận sinh dục nam còn cho biết thêm những ý nghĩa khác nhau cụ thể:

3.1 - Nam giới có nốt ruồi trên dương vật 

Có nốt ruồi ở vị trí này chủ nhân sẽ  hay gặp chứng “thượng mã truy phong” tức là chết đột tử trong khi quan hệ. Chính vì vậy khi hai vợ chồng muốn làm chuyện ấy hãy chuẩn bị sẵn chiếc kim châm bên mình. Nàng có thể châm thẳng vào huyệt trường cường nếu chàng có dấu hiệu nguy hiểm ấy nhé.

3.2 - Nốt ruồi ở bìu( còn gọi ngọc hành)

Nam giới có nốt ruồi ở ngọc hành cho biết chủ nhân sẽ sinh được Quý tử. Công việc cũng được thuận lợi, tuổi già sẽ được sum vầy bên con cháu.

3.3 - Nốt ruồi ở bao quy đầu

Nam giới mà có nốt ruồi tại đây cho thấy chủ nhân  sẽ sinh nhiều con cái.

  • Xem thêm nốt ruồi tại các vị trí khác trên cơ thể:
Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi trên mặt
Nốt ruồi trên mắt Nốt ruồi trong mắt Nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở miệng Nốt ruồi ở môi
Nốt ruồi ở cằm Nốt ruồi trên má Nốt ruồi ở cổ
Nốt ruồi ở nách Nốt ruồi ở gáy Nốt ruồi ở vai
Nốt ruồi ở ngực Nốt ruồi ở sau lưng Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi ở cánh tay Nốt ruồi ở ngón tay Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở bàn tay    Nốt ruồi ở mu bàn tay       Nốt ruồi ở lòng bàn tay   
   Nốt ruồi ở vùng kín    Nốt ruồi ở Mông Nốt ruồi ở chân

Bạn đã tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình chưa? Tuy nhiên bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đừng quá hoang mang hay lo lắng về những nốt ruồi ở vùng kín của mình. Vì tính cách và bản chất con người còn do nhiều yếu tố tạo nên mà. Chúc bạn luôn vui vẻ nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2022

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn