Thứ 2, 12/2/2024 - 16:34

Sở hữu nốt ruồi trên miệng bạn là người may mắn hay xui rủi?

Mục lục
 
Mục lục

Quan niệm phương Đông cho rằng đa phần Nốt ruồi ở miệng là tướng tốt. Đặc biệt nếu là nốt ruồi ở mép miệng trái thì người này có tài ăn nói khéo léo và được hưởng lộc về ăn uống. Vận số của họ cũng gặp khá nhiều may mắn. Thực tế ý nghĩa nốt ruồi ở miệng là tốt hay xấu còn tùy vào vị trí mà chúng xuất hiện. 

I. Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng theo phong thủy 

Trong quá trình xem tướng các nhà Tướng thuật cho biết để đoán được phúc lộc của chủ nhân thì "Xem miệng con trai, nhìn tai con gái". Tức là đàn ông thì miệng nên rộng mới sang, đàn bà thì tai nên dầy, đầy đặn mới có nhiều phúc lộc. Nếu tại miệng (hay mồm) và tai mà có nốt ruồi cũng sẽ cho biết thêm về vận mệnh của chủ nhân. 

Nếu xung quanh miệng hay nốt ruồi ở môi trên đa phần đều có tài ăn nói lưu loát, giỏi về hùng biện. Người có nốt ruồi ở trên miệng biết cách thể hiện những mặt tốt hoặc sở trường của bản thân, nên trong công việc thường được cấp trên tín nhiệm, giao cho những nhiệm vụ về ngoại giao hay đi gặp đối tác.

Chủ nhân của nốt ruồi ở phía trên miệng đàn ông đa số đều có đường công danh tài lộc rất tốt, sự nghiệp lên nhanh chóng nhờ vào tài năng của chính bản thân mình. Chỉ cần họ xác định được mục tiêu và đề ra kế hoạch thực hiện thì họ sẽ làm được bằng mọi cách. Đồng thời nốt ruồi ở miệng cũng cho thấy chủ nhân là người chín chắn, nghiêm túc trong các mối quan hệ yêu đương. Một khi đã tìm thấy được một nửa thực sự thì họ sẽ coi đó là người duy nhất sát cánh bên họ tới suốt cuộc đời.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2024 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn của mình ra sao

Về mặt công việc thì tương đối tốt còn về tình duyên và hôn nhân của nam giới hay phụ nữ có nốt ruồi ở miệng thường không được suôn sẻ cho lắm. Người có nốt ruồi miệng thích cuộc sống tự do, không thích bị gò bó khi kết hôn. Vì có những mối quan hệ bạn bè và xã hội khá rộng nên khi có gia đình rồi họ hay bị vướng vào thị phi với những người khác giới. Làm cho nửa kia của họ cứ phải nổi máu ghen thường xuyên, gây nên những cuộc khẩu chiến không đáng có.

II. Xem bói nốt ruồi ở miệng qua từng vị trí 

1. Nốt ruồi ở mép miệng 

1.1. Nốt ruồi ở trên mép miệng bên phải

 • Đàn ông: Nốt ruồi xuất hiện ở mép miệng phải đàn ông là lời “tố cáo” con người lẻo mép, thích dùng mồm miệng để đạt được thành quả. Họ không muốn phải làm việc bằng trí óc hay sức lao động tay chân. 

Đa phần những kẻ nốt ruồi ở miệng vị trí mép miệng bên phải ham mê bài bạc, thích làm giàu nhanh chóng. Bởi những tính xấu này nên họ khó có thể công thành danh toại. Dù có kiếm được nhiều tiền bạc nhưng rồi của cải cũng đội nón ra đi.

 • Phụ nữ: họ thường có tính cách nhút nhát, rụt rè, thiếu tự tin trong giao tiếp. Thế nhưng trong công việc, những người này rất mạnh mẽ và kiên cường. Một khi đã đặt mục tiêu là họ sẽ thực hiện đến cùng.

Mặc dù vậy, vận số của phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải không gặp may mắn về đường sự nghiệp. Họ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ mới đạt được thành công. Cuộc sống cũng chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu chứ không sung túc, giàu có. 

Trong cuộc sống hôn nhân, họ là là mẫu người vợ lý tưởng. Họ biết cách chăm sóc gia đình và vun vén tổ ấm luôn tràn ngập niềm vui.

Xem ngay >>>> Nốt ruồi ở cằm biết ngay tương lai giàu sang hay khốn đốn 

1.2. Nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái

 • Đàn ông: Người này có tài ăn nói khéo léo, khả năng giao tiếp, ngoại giao tốt nên các mối quan hệ của họ khá rộng mở. Đây là một trong những yếu tố giúp con đường sự nghiệp của họ hanh thông, suôn sẻ, thường đạt được kết quả tốt. 

Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở miệng vị trí mép miệng trái lại là người rất thích tám chuyện, ngồi lê đôi mách. Một khi tiết lộ điều gì cho họ thì họ sẽ không thể giữ bí mật được với người khác. Nếu không muốn gặp phải phiền phức liên quan đến lời ăn tiếng nói thì người này cần biết kiềm chế bản thân, bớt đưa chuyện.

Trong chuyện tình cảm, những người này gặp nhiều may mắn. Họ không mất nhiều thời gian để gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Cuộc sống sau khi kết hôn khá viên mãn và hạnh phúc. 

 • Phụ nữ: Thuật xem tướng cho biết phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng bên trái là người thông minh, sắc sảo. Họ ứng xử khôn khéo, biết cách kết giao nhiều bạn bè trong cả công việc và cuộc sống. Họ cũng thuộc tuýp người biết lắng nghe và chịu nhìn nhận lại bản thân để thay đổi ngày một tốt hơn. Chính vì vậy mà những người này luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến từ mọi người xung quanh. Nhờ đó mà vận trình sự nghiệp cũng thuận lợi hơn rất nhiều. 

Hơn nữa, nốt ruồi mép miệng bên trái nữ được xem là nốt ruồi chủ về tài lộc, phú quý. Nếu là nốt ruồi son kết hợp với hình dáng miệng rộng nghĩa là người đó sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. 

Về tình cảm, họ là những người luôn yêu thương và hết lòng vì chồng con. Đời sống hôn nhân thuận hòa, gia đình luôn ấm êm và hạnh phúc.

Xem bói Nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì về tính cách vận mệnh? 

2. Nốt ruồi ở môi trên có ý nghĩa gì?

2.1. Nốt ruồi ở môi trên đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở miệng vị trí ở môi trên nhìn chung là người đa tình, có số đào hoa. Họ không chỉ may mắn được trời phú cho ngoại hình điển trai mà còn có tài giao tiếp khéo léo. Bởi vậy ở những người này luôn tạo được sức hấp dẫn với chị em phụ nữ, đi đâu cũng có “vệ tinh” bao quanh. 

Tuy nhiên, người đào hoa thường khó chung tình. Họ dễ rung động với người khác giới nhưng cũng dễ thay đổi tình cảm của mình. Vừa hôm qua còn yêu thương, say đắm tha thiết nhưng hôm nay đã cảm thấy chán nản, muốn buông bỏ. 

2.2. Xem vận số phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên 

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ngay miệng vị trí ở môi trên phụ nữ cho biết người này có lộc về ăn uống. Họ thường xuyên được người khác bao ăn, được thưởng thưởng thức những món sơn hào hải vị mà ít khi phải bỏ tiền túi. Vị trí nốt ruồi này cũng mang ý nghĩa về tài lộc cho chủ sở hữu. Những người này sẽ không bao giờ phải rơi vào cảnh nghèo túng. 

Về tình cảm, những người này thường tình tình duyên không thuận họ thuộc kiểu người yêu nhanh nhưng tan vỡ cũng nhanh. Nốt ruồi trên miệng nữ vị trí ở môi trên dễ bị vướng vào những mối tình tay ba, xảy ra tranh chấp hoặc gặp nhiều phiền phức trong chuyện tình cảm trai gái. Đó cũng là lý do mà nốt ruồi ở môi trên còn được gọi là nốt ruồi sắc dục. Đến cuối cùng họ vẫn là người phải chịu tổn thương nhiều nhất. 

Bình giải >>>>  Nốt ruồi ở mu bàn tay 

3. Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

3.1. Giải mã nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Nốt ruồi ở miệng vị trí môi dưới đàn ông được xem là tướng xấu. Kẻ này tính hay nói như đàn bà, mồm loa mép giải, không biết giữ mồm giữ miệng. Bởi thế họ thường gặp phải nhiều phiền phức, thậm chí là tai họa do không cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Nếu muốn tránh tai bay vạ gió thì trước khi nói nên “uốn lưỡi 7 lần”. 

3.2. Nốt ruồi ở môi dưới nữ giới có tốt không?

Xem tướng nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ tiết lộ con người có tính cách dễ gần, hòa đồng, thân thiện và cởi mở. Trong công việc, nốt ruồi ở miệng phụ nữ vị trí ở môi dưới có ưu điểm là làm việc vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Nhờ đó mà họ dễ dàng nhận được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp và cấp trên, được đảm nhận những chức vụ quan trọng. 

Về đường tình duyên, người này dễ rung động nhưng rất khó bày tỏ tình cảm với đối phương. Họ hay rơi vào trạng thái bị động trong tình cảm, khiến cho bạn trai thất vọng. 

4. Nốt ruồi ở trong miệng (nốt ruồi ở lưỡi)

Người có nốt ruồi ở nữ bất kể đàn ông hay phụ nữ thường là người loạn ngôn. Họ thích đi tám chuyện, đôi khi không kiểm soát được lời nói của mình. Dân gian có câu “đa ngôn đa quá” rất đúng với kiểu người này. 

Những người này nói nhiều nhưng dễ sai lời và mắc lỗi. Càng nói nhiều thì càng vạch trần những khiếm khuyết của bản thân. Họ chỉ là người lẻo mép và trống rỗng kiến thức về mọi mặt. 

5. Nốt ruồi quanh miệng tốt hay xấu?

5.1. Nốt ruồi ở trên miệng có ý nghĩa gì?

-  Nốt ruồi ở nhân trung:

Nốt ruồi ở nhân trung được gọi là nốt ruồi phú quý, mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho chủ nhân. Những người này có cuộc sống giàu sang, cả đời không phải lo lắng về tiền bạc, tài chính. 

Ngoài ra, xem bói nốt ruồi ở miệng vị trí ở nhân trung còn cho biết đường con cái ở đàn ông và phụ nữ. Cụ thể, nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ tiết lộ người này hiếm muộn, ít con, dễ đoản mệnh vì thai sản hoặc bệnh liên quan đến tử cung. Còn nốt ruồi ở nhân trung đàn ông là tướng khắc con. Đứa trẻ sinh ra rất khó nuôi, hay đau ốm. 

- Nốt ruồi trên mép trái:

Nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái mang nhiều ý nghĩa với nam giới hơn. Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người không giỏi kiếm tiền. Làm việc gì cũng hời hợt, không tập trung, thích rong chơi hơn lao động. 

- Nốt ruồi trên mép phải:

Đây là người tài năng, có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ cũng được đánh giá là người “khéo ăn khéo nói, khéo luôn cả đường đi”.

Về tính cách, đa phần họ là những người phụ nữ có tấm lòng bao dung, rộng mở, không câu nệ tiểu tiết. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai khi người đó gặp khó khăn. 

Luận Ý nghĩa Nốt ruồi ở Mông - Dự đoán tương lai sang hèn 

5.2. Nốt ruồi ở dưới miệng

- Nốt ruồi ở dưới miệng trái

 • Đàn ông: Người này hay lo âu, làm việc gì cũng dễ chán nản, bỏ cuộc. Vận số của họ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu biết phấn đấu hết mình thì sau cùng cũng đạt được thành công. 

 • Phụ nữ: Họ là người có duyên ngầm, vừa dịu dàng, nữ tính, vừa biết nắm bắt tâm lý người khác. Vì vậy họ luôn thu hút được sự chú ý của người khác giới.

- Nốt ruồi ở dưới miệng phải

 • Đàn ông: Nốt ruồi ở miệng vị trí dưới miệng phải được nhận xét đây là người có tính cách hào phóng, đặc biệt trong chuyện tiền bạc họ ít khi tính toán chi li. Mặc dù rất giỏi kiếm tiền nhưng vì tiêu xài hoang phí nên khó giữ được của cải. Song điều này không quan trọng vì với họ, tình cảm gia đình, anh em, bạn bè mới là tất cả. 

 • Phụ nữ: Nốt ruồi ở dưới miệng phải phụ nữ cho biết họ là người tích cực, luôn vui vẻ, suy nghĩ lạc quan. Sau khi kết hôn, họ có cuộc sống viên mãn cả về tình cảm lẫn tiền bạc, được chồng con yêu thương và không phải lo cơm áo gạo tiền. 

- Nốt ruồi ở dưới miệng ở chính giữa

 • Đàn ông: Vị trí nốt ruồi này cho thấy người đàn ông lăng nhăng, háo sắc, bắt cá nhiều tay. Tính cách không thật thà, hay nói dối nên những người xung quanh cần dè chừng, cẩn trọng.

 • Phụ nữ: Nốt ruồi xuất hiện chính giữa cằm phụ nữ là tướng nốt ruồi tốt, chủ về tài lộc, của cải. Những người này có cuộc sống ấm no, đầy đủ, hơn nữa còn mang đến may mắn, tốt lành cho nhà chồng.  

5.3. Nốt ruồi ở bên trái miệng trên má

 • Đàn ông: Đàn ông có nốt ruồi gần miệng vị trí này thời niên thiếu của người này long đong lận đận. Từ tuổi trung niên trở đi sẽ được yên ổn, gặt hái được thành quả. Về già hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ lại không được như ý muốn. Vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khó giải quyết. 

 • Phụ nữ: Đây là tuýp người hướng nội, sống khép kín. Họ rất giỏi che giấu cảm xúc của bản thân, ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Những người này rất khó để kết thân nên họ cũng không có nhiều bạn bè. 

5.4. Nốt ruồi ở bên phải miệng trên má

 • Đàn ông: Quan niệm phong thủy cho rằng nốt ruồi ở miệng vị trí này đối với đàn ông là nốt ruồi tốt. Chủ nhân được hưởng nhiều may mắn, giàu sang, phú quý sau này. Hơn nữa, họ cũng là người đàn ông có ước mơ, hoài bão lớn, tương lai sẽ thành công trong sự nghiệp. 

 • Phụ nữ: Họ là mẫu phụ nữ của gia đình, hết mực yêu thương chồng con và rất chu đáo, đảm đang, biết quán xuyến việc nhà. Do đó mà cuộc sống hôn nhân của họ hoàn toàn hạnh phúc. 

Xem thêm >>>> Ý nghĩa Nốt ruồi ở chân

III. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi son ở miệng

1. Nam nốt ruồi son trên miệng tốt hay xấu? 

Nam giới có nốt ruồi son trên môi là người có tính tình vui vẻ, hòa đồng. Ở họ luôn tràn ngập sức sống và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh. 

Bên cạnh đó, nam giới có nốt ruồi ở miệng là nốt ruồi son còn có tài ăn nói và khả năng giao tiếp, ứng xử khôn khéo. Vì thế mà dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. 

Trong công việc, những người này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ vậy nên con đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. 

2. Nữ giới có nốt ruồi son ở miệng

Nốt ruồi son trên môi dù ở nam hay nữ đều được xem là nốt ruồi may mắn, theo đường Pháp Lệnh gọi là “phúc khí”. Chủ nhân sẽ luôn gặp điều tốt lành trong cả công việc và cuộc sống. Những người này khi ra ngoài thường được quý nhân phù trợ cũng như bạn bè, đối tác giúp đỡ. Bên cạnh đó, nữ giới sở hữu nốt ruồi son trên môi còn được hưởng phúc phần từ người đi trước. Nếu làm ăn trên đất ông bà tổ tiên để lại sẽ rất phát đạt, hưng thịnh. 

Xem thêm >>>>> Nốt ruồi ở cổ tay

IV. Nốt ruồi duyên trên miệng nằm ở vị trí nào? Có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi duyên là những chấm nhỏ có màu đen, xanh, đỏ hoặc nâu có thể xuất hiện tại nhiều vị trí trên cơ thể. Vì thế, những nốt ruồi quanh miệng được gọi là nốt ruồi duyên.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, bao gồm gương mặt ấn tượng và vóc dáng cân đối mà còn thông minh, vui tính. 

Người có nốt ruồi duyên ở miệng là người hoạt bát, nhanh nhẹn và ăn nói khéo léo nên luôn có sức hút với người khác giới. Bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh cũng rất yêu quý họ.

Cũng chính nhờ thế mạnh trên mà đường công danh, tài lộc của người có nốt ruồi duyên quanh miệng rất thuận lợi và dễ dàng. Họ nhận được sự ưu ái từ cấp trên và luôn được mọi người sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Có thể thấy, nốt ruồi duyên quanh miệng là tướng nốt ruồi tốt và mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân. 

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở miệng đàn ông và phụ nữ nhìn chung khá tốt đẹp. Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hoặc bạn không hài lòng với chúng thì có thể tìm một số phương pháp để cải thiện. Thực tế nếu mang ý nghĩa không tốt thì cũng không quá nghiêm trọng nếu bạn biết thay đổi bản thân ngày một hoàn hảo hơn. Đó cũng là cách tốt nhất để cải biến vận mệnh của chính mình.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…