Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 9:35

Coi tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng - #Luận CHI TIẾT NHẤT!

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024 dự báo cuộc sống năm Giáp Thìn của chủ mệnh chủ về bình thường. Phương diện học hành nhận thấy có sự mở mang nhưng chưa đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Năm nay nữ 2011 cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, dễ mắc đau ốm. Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ. Để nắm được chi tiết hơn, mời quý nữ đón đọc phần luận giải chi tiết dưới đây:

Tân Mão - Ẩn Huyệt Chi Thố (Thỏ trong hang)

Âm mạng - Tuổi Âm: 14 Tuổi

Sinh từ: 03-2-2011 đến 22-01-2012

Ngũ hành bản mệnh: Tùng Bá Mộc (Cây Tòng và cây Bá)

Cung phi: Cấn

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con rái

Nếu là NAM mạng sinh năm 2011 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩  Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024

Ngũ hành 

Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng cho thấy ngũ hành Mộc của người tuổi này gặp ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn là chủ về Sinh Xuất: Năm Giáp Thìn đối với người hành Mộc bản thân chủ về hao tổn. Tiến hành công việc gì cũng tưởng như thuận lợi nhưng thành quả lại không được như ý muốn. Bởi vì cơ bản không có đầu đuôi rõ ràng. Sức khỏe chủ mệnh tuổi này có thể bị bệnh về ngũ, nên cần hết sức chú ý cẩn thận. Trong năm, người có bản mệnh Mộc công việc làm ăn dễ gặp trở ngại cũng như bất lợi. 

Thiên can 

Thiên can của tuổi Tân ngũ hành thuộc Kim gặp thiên can năm Giáp ngũ hành thuộc Mộc là Bình Hòa: Xem tử vi Tân Mão 2024 nữ mạng dự đoán năm này mọi công việc của chủ mệnh diễn ra bình thường, nổi bật là kết quả học tập không nhiều thay đổi. Đi lại không phải đối diện với nhiều khó khăn. Tuy nhiên vì thiên can tuổi có ngũ hành xung khắc với thiên can của năm nên gia đình dễ gặp chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra cũng cần lưu ý về sức khỏe vì không được tốt trong năm này.

Địa chi

Người tuổi này chi Mão gặp năm 2024 là địa chi Thìn chủ về quan hệ Lục Phá: Xem bói tử vi Tân Mão năm 2024 nữ mạng cho hay công việc của chủ mệnh trong năm dự báo có nhiều biến động và khó được những kết quả như ý muốn. Về ngũ hành địa chi tuổi và ngũ hành địa chi năm xảy ra mối quan hệ Tương Khắc, do vậy sức khỏe là vấn đề chủ mệnh cần lưu tâm trong năm Giáp Thìn. Ngoài ra trong nhà năm này cũng dễ đưa tới những chuyện phiền muộn. 

Cung phi 

Cung phi của những người sinh năm này Cấn (hành thuộc Thổ) gặp năm 2024 cung phi Chấn (hành thuộc Mộc) là tương ứng với khí Lục Sát: Theo tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024, đối với chủ mệnh cung Cấn có năm Giáp Thìn khó tránh thị phi đưa tới, dễ mâu thuẫn mối quan hệ tình cảm. Kinh doanh làm ăn có thể gặp khó khăn hoặc bị người khác phá hoại. Về ngũ hành Mộc của cung phi năm Giáp Thìn xung khắc với ngũ hành Thổ của người cung Cấn do đó bản thân phải suy nghĩ nhiều, công việc cũng không được như ý. 

Kết luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng: Với những luận giải ở trên có thể tổng kết lại vận trình cuộc sống năm tới của nữ mạng tuổi Mão 2011 chủ về bình thường. Việc học tập có sự mở mang nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi. Các công việc của bố mẹ có thể gặp phải khó khăn, bất lợi hay thay đổi. Sức khỏe cũng không tốt, chú ý các bệnh về đường tiêu hóa hay đi lại.

Vận hạn tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 2011 năm 2024

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa sao: Luận giải tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024 cho hay gặp sao Thổ Tú, ý nghĩa về một năm với nhiều bất lợi cũng như khó khăn đưa tới. Gia đạo chú ý về tình cảm của thành viên thiếu hòa thuận. Công việc có người phá hoại hoặc ném đá giấu tay. Đây là năm xuất hành cũng không được lợi. Người này lưu tâm về vấn đề sức khỏe. Những tháng xấu cần chú ý tháng 4, 8 âm lịch.

Sao hạn tử vi nữ Tân Mão năm 2024

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Xem bói tuổi Tân Mão 2024 nữ mạng cho thấy người tuổi này gặp hạn Huỳnh Tuyền vì thế sức khỏe đề phòng có những thay đổi theo chiều hướng không tích cực. Nếu mưu cầu tiền bạc hay có dự định phát triển về địa vị chức vụ thì năm nay chủ về không được tốt, nhiều bất lợi đưa tới.

Hạn tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mão năm 2024 phạm phải Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi 2024 tuổi Tân Mão nữ mạng

Hổ nhập nội: Tốt

Vận niên của người tuổi này Hổ nhập nội mang ý nghĩa tốt. Đây là hình tượng của cọp về đồng bằng và sa mạc thì không có mồi để ăn. Điều này được hiểu là chủ mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu sẽ dễ gặp khó khăn, nhưng về sau sẽ càng may mắn và gặp dịp phát tài. Bên cạnh đó tử vi Tân Mão năm 2024 nữ mạng còn dự báo việc hợp tác với những người khác thì không nên mạo hiểm. Bản thân nên vị tha, khiêm nhường và chủ động làm phúc. Con cháu trong nhà có việc phải lo hoặc dễ đưa tới những hiểu lầm khó có thể thanh minh hay giải thích. Trong năm có việc phải lựa chọn, dễ tạo ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân. Thành công chỉ có được khi không ngừng dồn lực cố gắng.

Tứ trụ năm 2024 tuổi Tân Mão nữ mạng

Thiên Bại - Địa Hòa: Mọi việc của nữ tuổi Tân Mão trong năm 2024 không được thuận lợi, kết quả học tập không như mong muốn. Bên cạnh đó công việc của bố mẹ cũng gặp nhiều bất lợi và cần chú ý hơn về sức khỏe. 

Lá số tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ tuổi Tân Mão có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - Bộ sao cho biết công việc làm ăn của bố mẹ năm nay khá hanh thông, có sự đầu tư tiền bạc. Về sức khỏe cần chú ý bệnh về tiêu hóa.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - Xem tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao này chủ về năm nay chuyện tình cảm không được thuận lợi. Tuy nhiên ra ngoài có tin vui đưa tới.  

 • Cung Tam Hợp: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử, Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - Đây là bộ sao báo hiệu trong năm gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên về phương diện học hành nên tập trung và nỗ lực nhiều hơn.

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - Bộ sao này cho thấy có tin vui về nơi ăn ở. Nhưng chuyện tình cảm gia đình dễ gặp bất lợi, thiếu hòa khí. 

>>> Kết luận: Theo lá số tử vi nữ 2011 năm 2024 thì cuộc sống năm nay chủ về gặp phải nhiều chuyện phiền muộn. Việc học hành chưa được như ý, xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về xe cộ. Năm nay công việc làm ăn của bố mẹ có thể bị cản trở, tài chính khó khăn, điều này có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm của bố mẹ.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Tân Mão 2011 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đường tài chính của bố mẹ nữ mạng tuổi Tân Mão trong năm 2024 không mấy hanh thông nên các chi tiêu vào học hành, sinh hoạt của bản thân cũng bị hạn chế nhiều. Do đó, nữ tuổi 2011 cần tiêu pha hợp lý.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Năm này tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng dự báo cần chú ý các bệnh về phụ khoa và đường tiêu hóa dạ dày kém. Cần duy trì lối sống khoa học, ăn chín uống sôi và rèn luyện thể thao để tăng cường đề kháng, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. 

Phương diện học hành

Việc học tập trong năm 2024 đối với nữ mạng tuổi Tân Mão chủ về bình thường, mặc dù có sự mở mang về kiến thức nhưng chưa thế đạt được kết quả như mong đợi. Thế nên quý nữ cần nỗ lực và chăm chỉ nhiều hơn trong việc tiếp thu, vận dụng kiến thức.

Phương diện tình duyên - gia đạo 

Xem tử vi 2024 Tân Mão nữ mạng 2011 cho hay tình cảm gia đình trong năm nay chưa được thuận hòa, dễ xảy ra xung đột giữa bố mẹ, do có bất đồng trong chuyện công việc tiền bạc. Ngoài ra, trong nhà có thể gặp chuyện tang sự đưa tới. 

>>> Nữ tuổi 2011 có thể xem bói tình yêu dự đoán tình duyên của bạn và người ấy sắp tới!

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm 2024 là năm mà việc xuất hành và quan hệ bạn bè không được thuận lợi, có thể nảy sinh mâu thuẫn hoặc không có tiếng nói chung trong nhóm bạn cùng chơi. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về học hành: Học hành trong tháng này bình thường. Dự báo chưa có sự mở rộng hoặc tăng thêm về kiến thức trong tháng đầu năm.

- Về gia đình: Tháng này trong nhà có tin vui đưa tới. May mắn trong công việc của bố mẹ nên tháng này dự định công việc của bố mẹ thuận lợi.

Về sức khỏe: Theo tử vi nữ Tân Mão năm 2024 đối với vấn đề về sức khỏe tháng này bình thường, ít khả năng bị đau ốm hay bị bệnh tật trong tháng.

- Về ngoại giao: Đây là tháng việc ngoại giao bạn bè của nữ mạng tuổi này khá tốt. Khi ra ngoài gặp được mối quan hệ bạn bè, hợp nhau trong cách sống và quan điểm.

Tử vi tháng 2/2024

- Về học hành: Trong công việc học tập tháng này dễ bị sao nhãng hoặc bản thân không chú ý tâm học hành. Ra ngoài dễ đưa tới những bất lợi về học tập.

- Về gia đình: Xem tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024 dự báo tình cảm của người thân trong nhà tháng này có thể không được tốt. Thiếu hòa khó và đưa tới những chuyện không được như ý muốn.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng này của tuổi 2011 kém đi, dễ bị đau ốm và có thể điều trị bệnh trong thời gian dài mới khỏi được.

- Về ngoại giao: Đây là tháng phương diện ngoại giao của tuổi này nữ mạng bất lợi. Nảy sinh nhiều mâu thuẫn ảnh hưởng tình cảm bạn bè.

Tử vi tháng 3/2024

- Về học hành: Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng cho thấy trong tháng này công việc học hành chủ về chưa phát triển cũng như khó mở rộng. Ngoài ra kết quả học tập cũng chưa được như nguyện vọng.

- Về gia đình: Tháng này công việc của người thân trong nhà bình thường. Dự báo chưa có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra trong tháng cũng không có sự mở mang gì, tình cảm gia đạo chủ về an vui.

- Về sức khỏe: Sức khỏe của nữ mạng tuổi này trong tháng có thể an tâm, không có nhiều sự thay đổi. Tháng này ít ốm đau.

Về ngoại giao: Bói tử vi tuổi Mão 2011 nữ mạng năm 2024 cho hay đây là tháng không có sự phát triển thêm hay mở mang mối quan hệ bạn bè. Liên kết giao thiệp giữa các mối quan hệ bạn bè không có.

Tử vi tháng 4/2024

- Về học hành: Học tập trong tháng 4 Âm lịch dự báo mở mang thêm hoặc học hỏi kiến thức thêm từ những người bạn. Nhu cầu học tập tháng này cũng nhiều.

- Về gia đình: Gia đạo tháng này tình cảm của người thân trong nhà bình thường. Bên cạnh đó cũng có sự mở mang thêm liên quan tới tài lộc, chưa được lợi lộc và chưa được tốt.

- Về sức khỏe: Xem tử vi nữ 2011 năm 2024 cho biết tháng này sức khỏe cẩn thận việc đi lại xe cộ có thể gặp chuyện bất lợi, nên hạn chế đi lại.

- Về ngoại giao: Đây là tháng phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi này có sự mở mang thêm, kết giao được thêm nhiều bạn bè giúp cho công việc học hành thuận lợi hơn.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về học hành: Công việc học tập trong tháng chủ về không được lợi. Kết quả học tập nhiều khả năng không được như ý muốn.

- Về gia đình: Tử vi nữ Tân Mão năm 2024 báo hiệu cẩn thận có chuyện thị phi đưa tới. Chú ý về tình cảm của bố mẹ trong tháng này không tốt, có chuyện buồn phiền.

- Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe cẩn thận bệnh về tay chân hoặc bệnh về tiêu hóa.

- Về ngoại giao: Có thể gặp phải thị phi trong tháng này. Tình cảm của bạn bè chú ý bất lợi đưa tới.

Tử vi tháng 6/2024

- Về học hành: Theo tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng tháng này công việc học tập chủ về may mắn và kết quả sớm được như ý muốn. Bên cạnh đó kiến thức cũng được củng cố thêm cũng như nhận được sự giúp đỡ của bạn bè.

- Về gia đình: Đây là tháng công việc làm ăn của người thân trong nhà có may mắn, đưa tới nhiều tin vui. Bố mẹ tháng này đón được tài được lộc.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng này chủ về bình thường, nếu đau ốm thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

- Về ngoại giao: Tử vi 2011 năm 2024 nữ mạng dự báo phương diện này trong tháng chủ về phát triển liên kết cũng như giao lưu bạn bè. Chủ mệnh được bạn bè hỗ trợ và kiến thức mở mang thêm.

Tử vi tháng 7/2024

- Về học hành: Học hành tháng này chủ về chưa được kết quả như mong muốn. Bản thân có phần mải chơi và chưa tập trung nhiều cho việc học tập.

- Về gia đình: Đây là tháng chú ý về tình cảm của gia đạo. Có thể hòa khí trong nhà kém, gặp chuyện muộn phiền.

- Về sức khỏe: Theo tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024 cẩn thận về chân tay hoặc đi lại xe cộ tháng 7 Âm lịch không được tốt.

- Về ngoại giao: Người tuổi 2011 nữ mạng ngoại giao trong tháng kém. Dễ nảy sinh những vấn đề cãi vã, ảnh hưởng tới tình cảm bạn bè.

Tử vi tháng 8/2024

- Về học hành: Đây là tháng học hành chủ về bình thường. Người tuổi Tân Mão chưa mở mang thêm hoặc thăng tiến cho việc học tập.

- Về gia đình: Xem bói tử vi nữ mạng 2011 năm 2024 cho hay trong nhà công việc của bố mẹ chưa có những chuyển biến tốt lành, không được khởi sắc và mở mang cũng không tốt.

- Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe của nữ mạng tuổi này bình thường. Trong tháng nếu đau ốm thì khỏi bệnh cũng nhanh chóng.

- Về ngoại giao: Các phương diện ngoại giao với bạn bè chủ về chưa tốt, nảy sinh các chuyện mâu thuẫn. Tình cảm bạn bè bất lợi.

Tử vi tháng 9/2024

- Về học hành: Xem vận hạn tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng nhận thấy cCông việc học hành tháng 9 Âm lịch bất lợi. Mưu cầu liên quan tới kết quả học hành cũng không được như ý muốn.

- Về gia đình: Tình cảm giữa bố mẹ tháng này không tốt, gia đình thiếu hòa khí và nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Bên cạnh đó chú ý về chuyện buồn phiền tới.

- Về sức khỏe: Sức khỏe nữ mạng tuổi 2011 trong tháng cẩn thận xe cộ đi lại. Chân tay cũng nên lưu ý cẩn thận.

- Về ngoại giao: Theo tử vi nữ 2011 năm 2024 ngoại giao bạn bè tháng này ở mức bình thường. Tình cảm bạn bè ít mâu thuẫn, cơ bản khăng khít.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

- Về học hành: Học tập tháng 10 Âm lịch của tuổi Tân Mão nữ mạng đạt thành quả khá tốt. Mưu cầu học tập đạt được mong ước dễ dàng.

- Về gia đình: Gia đạo tháng này có tin vui đưa về, tình cảm khá tốt. Người thân trong nhà gắn bó và yêu thương lẫn nhau.

- Về sức khỏe: Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng cho biết chủ mệnh chú ý tháng này dễ bị bệnh về xương khớp cũng như bệnh liên quan tới máu huyết không tốt.

- Về ngoại giao: Trong tháng ngoại giao hoặc mở mang các mối quan hệ bạn bè. Ra ngoài giao lưu có thể học hỏi thêm được kiến thức với người thân.

Tử vi tháng 11/2024

- Về học hành: Đây là tháng học tập chỉ bình thường, chưa được kết quả như ý muốn. Ngoài ra việc mở mang thêm kiến thức khó được như ý.

- Về gia đình: Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng 2024 dự đoán sức khỏe bố mẹ của tuổi này nữ mạng không tốt. Thậm chí bệnh tật lâu khỏi. Cùng với đó công việc làm ăn cũng không thuận như ý muốn.

- Về sức khỏe: Đây là tháng chủ mệnh tuy có đau ốm. Tuy nhiên sức khỏe có thể nhanh chóng cải thiện.

- Về ngoại giao: Mở mang thêm công việc ngoại giao với bạn bè trong tháng này. Gặp được sự giúp đỡ của bạn bè liên quan tới việc học tập.

Tử vi tháng 12/2024

- Về học hành: Tháng này việc học tập dự báo không tốt. Kết quả không được cao như kỳ vọng, nên tập trung nhiều hơn cho học tập để cải thiện kết quả.

- Về gia đình: Luận tử vi tuổi Mão 2011 năm 2024 nữ mạng cho hay tình cảm giữa người thân trong nhà tháng cuối năm không tốt. Thiếu đi hòa khí và chuyện phiền muộn đưa tới.

- Về sức khỏe: Xe cộ đi lại chú ý cần phải cẩn thận. Tay chân đề phòng bất lợi.

- Về ngoại giao: Tình cảm của bạn bè tháng cuối năm cũng không tốt. Không có sự hòa đồng lẫn nhau. Bên cạnh đó dẫn tới mâu thuẫn trong tháng.

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Canh Dần): Chủ về không được thuận lợi, cần lưu ý đến sức khỏe suy yếu và công việc làm ăn của bố mẹ có khó khăn đưa tới. Việc học hành của bản thân cũng không mấy khởi sắc, kết quả kém và tình cảm bạn bè có thị phi đưa tới. 

 • Người sinh tháng 2 (Tân Mão): Năm nay mọi việc bình thường. Việc học tập và công việc làm ăn của bố mẹ chưa có nhiều thay đổi đáng kể. Trong năm cần chú ý trong nhà có chuyện buồn và mối quan hệ bạn bè không được như ý.

 • Người sinh tháng 3 (Nhâm Thìn): Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Tân Mão cho thấy mọi việc bình hòa, kết quả học tập chưa được thực sự nổi bật. Gia đình an vui, sức khỏe khá tốt, ngoại giao kết bạn có nhưng không nhiều. 

 • Người sinh tháng 4 (Quý Tỵ): Việc học tập trong năm có sự mở mang thêm kiến thức. Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn và cát lợi, xuất hành đi xa có tin vui. 

 • Người sinh tháng 5 (Giáp Ngọ): Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng 2024 báo hiệu năm nay có sự mở rộng về kiến thức và có thể được bạn bè giúp đỡ. Công việc của bố mẹ khá thuận lợi, có sự liên kết làm ăn. Sức khỏe bình thường. 

 • Người sinh tháng 6 (Ất Mùi): Năm nay mưu cầu về thành tích học tập tương đối thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe không ổn, thường xuyên bị đau ốm. Tình cảm trong nhà không được tốt, thiếu hòa hợp cùng với việc làm ăn của bố mẹ gặp khó khăn. 

 • Người sinh tháng 7 (Bính Thân): Chủ về mọi việc trong cuộc sống tương đối hanh thông. Có tin vui đưa tới, nhất là công việc kinh doanh có cơ hội phát triển. Trạng thái cơ thể khá tốt, năm nay cũng kết giao được nhiều bạn mới.

 • Người sinh tháng 8 (Đinh Dậu): Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng cho biết đây là năm mà việc học hành được mở mang thêm kiến thức nhưng kết quả lại không như ý. Công việc làm ăn của bố mẹ cũng không được thuận thành. Năm nay xuất hành đi xa lưu ý xe cộ và thị phi liên quan đến tiền bạc. Các mối quan hệ của bạn bè và người thân trong nhà cũng không tốt. 

 • Người sinh tháng 9 (Mậu Tuất): Năm nay chủ về thiên khắc địa xung nên mọi việc chủ về bất lợi. Trong nhà có chuyện thị phi đưa tới, công việc kinh doanh của bố mẹ cũng khó được như ý. Việc học tập kém, xuất hành đi xa chú ý xe cộ. 

 • Người sinh tháng 10 (Kỷ Hợi): Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2024 nữ mạng dự đoán việc học hành có sự mở mang thêm kiến thức, được bạn bè được giúp đỡ và mưu cầu thành tích cũng dễ thành. Trong nhà đón tin vui thêm người. 

 • Người sinh tháng 11 (Canh Tý): Mọi việc trong năm này khó khăn, việc học tập gặp bất lợi, việc làm ăn của bố mẹ có thể gặp được vấn đề về tài chính. Xuất hành đi xa bất lợi, sức khỏe kém.

 • Người sinh tháng 12 (Tân Sửu): Năm nay mọi sự còn nhiều bất lợi. Công việc làm ăn của bố mẹ phải đối mặt với nhiều thử thách và có thể thay đổi. Việc học tập của bản thân thì bình thường, ra ngoài chú ý xe cộ và đau ốm thường xuyên. 

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 2011 năm 2024 hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng cho hay chủ mệnh hợp các tuổi 2010, 2011 trong năm 2024. Nếu kết hợp làm việc hay học tập với các tuổi này thì gặp nhiều may mắn hơn cả.

Năm 2024 nữ mạng tuổi Tân Mão mua xe tốt không?

Năm nay nữ mạng tuổi 2011 mua xe chủ về cát lợi do không phạm phải Kim Lâu. Theo tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024 thì tháng tốt để mua xe cho nữ tuổi Tân Mão là tháng 2, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt mua xe để đón thêm phần vượng khí.

Nữ tuổi Tân Mão năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nữ tuổi 2011 năm 2024: màu xanhmàu đỏ

 • Màu kỵ tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024: màu trắng và màu vàng

Hướng tốt xuất hành đầu năm 

Mùng 1 tết nữ tuổi Tân Mão nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần từ 7h sáng tới 11h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

Tổng kết:

Nhìn chung tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2024 dự báo cuộc sống năm này có sự tốt xấu bất phân. Hãy thực sự nỗ lực và chăm chỉ tiếp thu và mở mang kiến thức, sẽ đạt được quả ngọt, đừng nên quá nản lòng. Bên cạnh đó, nên động việc bố mẹ, tạo động lực cho bố mẹ tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời nên ăn uống khoa học, tham gia giao thông cẩn thận. Chúc quý nữ tuổi Mão 2011 có một năm may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều kết quả như ý.

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…