Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 14:11

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng #2003 Chính xác 99%

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2024 đã đến gần và ai ai cũng đang háo hức trông chờ vào những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Tuy nhiên, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024 dự báo sẽ có những tình huống khó khăn và thử thách phải đối mặt trong năm mới này. Vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu vận số cuộc sống năm 2024 cho nam giới tuổi Quý Mùi để chuẩn bị tốt nhất cho những thách thức sắp tới.

Quý Mùi - Quần Nội Chi Dương (Dê trong đàn)

Dương mạng - Tuổi Âm: 22 Tuổi

Sinh từ: 01/02/2003 đến 22/01/2004

Ngũ hành bản mệnh:  Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)

Cung phi: Càn

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con cọp

Đối với NỮ tuổi 2003, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2024

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024

Xét về ngũ hành 

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng cho biết ngũ hành Mộc gặp hành Hỏa của năm Giáp Thìn 2024 là mối quan hệ Sinh Xuất: Người tuổi này trong năm chú ý có thể bị hao tổn. Các công việc thực hiện tuy đưa tới thuận lợi nhưng lại không đầu và không đuôi. Phương diện tiền bạc phát triển hay mở mang đều khó thu được nguồn vốn trong năm này. Sức khỏe của người hành Mộc lưu tâm dễ ốm bệnh, đặc biệt là bệnh về ngực. Thời điểm cuối năm nhiều điều bất lợi có thể đưa tới cho công việc.

Xét về thiên can 

Thiên can của người tuổi Quý (thuộc ngũ hành Thủy) gặp năm Giáp Thìn thiên can Giáp (thuộc ngũ hành Mộc) là chủ về mối quan hệ Bình Hòa: Theo tử vi Quý Mùi 2024 nam mạng, trong năm chủ mệnh có thể không được kết quả như mong muốn ở những kế hoạch, dự định vạch ra. Về phương diện tài lộc cũng ở mức bình hòa, kiếm được ra tiền, có tài lộc tới nhưng lại không được hanh thông. Ngoài ra, người tuổi này cẩn thận về tình trạng sức khỏe trong năm chuyển biến bất lợi, nếu ốm đau sẽ lâu ngày mới có thể khỏi được. 

Xét về địa chi

Bói tử vi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2024 nhận thấy địa chi của người này tuổi Mùi gặp địa chi năm Thìn là Tứ Hành Xung: Theo đó trong năm công việc cũng như cuộc sống gặp nhiều chuyện bất lợi, kết quả công việc không được như ý muốn. Sức khỏe của người tuổi Mùi có thể không tốt và ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Đây cũng có thể là năm công việc của chủ mệnh có những thay đổi. Ngũ hành địa chi Mùi là Thổ gặp năm địa chi Thìn cũng thuộc Thổ chủ về vượng Thổ. Bởi vậy công việc cũng như tiền bạc càng thêm phần bất lợi.

Xét về cung phi 

Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024 nhận thấy cung phi thuộc Càn (hành Kim) gặp năm 2024 Giáp Thìn cung phi Chấn (hành Mộc) là chủ về Ngũ Quỷ: Đây là năm chủ mệnh chú ý nhiều về sức khỏe, có thể vướng phải những thị phi hoặc có người dèm pha. Cùng với đó, trong gia đạo tình cảm không được tốt và mở mang thêm công việc gặp thất bại. Ngũ hành cung phi Mộc của năm có quan hệ xung khắc với ngũ hành Kim của chủ mệnh nên sức khỏe và công việc đều khó như ý muốn.

Kết luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng: Năm nay chủ mệnh không nên có quá nhiều kế hoạch hay mưu cầu trong cuộc sống vì không gặp nhiều may mắn và khó có thể đạt được. Ngoài ra, cần chú ý đến những rắc rối và bất lợi trong mối quan hệ tình cảm. Hơn nữa, nam sinh năm 2003 cũng cần cẩn trọng khi sử dụng dao kéo hay thực hiện các hoạt động liên quan đến tay chân để tránh gặp rắc rối và đau đớn.

Vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi 2003 nam mạng 2024

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024, gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, những người sinh năm này làm ăn trong năm dễ bị tiểu nhân tìm cách cản trở hoặc phá quấy. Nhiều việc cần chi tiêu tiền bạc, thậm chí có thể trắng tay. Việc quân sự không được tốt. Các tháng như 2, 5 hay 8 Âm lịch xấu nhất trong năm này. Người mệnh Mộc gặp Thái Bạch là xấu nhất. Ngoài ra không nên dùng màu trắng.

Sao hạn tử vi nam mạng 2003 năm 2024

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Hạn Thiên Tinh chủ về người tuổi này nam mạng trong năm gặp chứng ngộ độc. Ra ngoài lời ăn tiếng nói nên cẩn thận. Bên cạnh đó, bản thân cũng dễ vướng vào chuyện tai bay vạ gió. Sức khỏe cũng không được tốt.

Hạn tuổi 2003 nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Quý Mùi năm 2024 không phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. 

Vận niên tuổi Quý Mùi nam mạng 2024

Thỏ lộng nguyệt => Tốt

Giải nghĩa: Ý nghĩa vận niên Thỏ lộng nguyệt báo hiệu về một năm hạnh phúc, tài lộc tốt, vui vẻ và thành công. Nếu thay đổi công việc thì đúng nơi đang cần. Tử vi Quý Mùi 2003 năm 2024 nam mạng còn cho biết thi cử may mắn. Nhiều bế tắc công việc trước đó đến lúc tìm được hướng giải quyết. Gặp được người bạn tốt và gia đình có thể tin vui tới. Đây là năm chủ mệnh tiêu tốn những khoản cho công việc, vay nợ chủ về khó đòi và hạn chế tiệc tùng sẽ tốt hơn.

Tứ trụ tử vi 2024 Quý Mùi nam

Thiên Hòa - Địa Hòa: Chủ về trong năm nay công việc làm ăn tuy không có sự thay đổi nhưng lại gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

Xem Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 chi tiết

Lá số tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Quý Mùi có các sao đóng tại bản mệnh là Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng - Bộ sao cho thấy năm nay sức khỏe của chủ mệnh không tốt, thường xuyên bị bệnh vặt. Quý nam tuổi Mùi cần chú tâm hơn vào việc học hành do dễ vì chơi bời mà bỏ bê. 

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy - Xem tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao báo hiệu có quý nhân giúp đỡ và nhiều tin vui đưa đến gia đình, công việc làm ăn của bố mẹ cũng khá hanh thông. 

 • Cung Tam Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử - Bộ sao này cho biết phương diện tiền bạc có sự hao tán nhiều, chủ về chi tiêu cho vấn đề tình cảm và đi lại. 

 • Cung Nhị Hợp: Bạch Hổ, Thai - Hai sao này báo hiệu trong nhà thiếu hòa hợp, mọi việc đều không được suôn sẻ và cần chú ý có người già đau ốm lâu ngày. 

>>> Kết luận lá số tử vi nam 2003 năm 2024: Dựa theo sự vận động của âm dương ngũ hành và các sao tử vi cho thấy cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Mùi trong năm 2024 không mấy hanh thông. Việc học hành bất lợi, khó đạt được thành tích như kỳ vọng. Sức khỏe có phần suy yếu và chú ý có hạn xe cộ. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Quý Mùi 2003 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Trong năm nay, tài lộc của nam Quý Mùi có vẻ ổn định. Dù không có nhiều tiền bạc đổ vào, nhưng điều quan trọng là quý nam biết cách quản lý và sử dụng tiền một cách hợp lý. Chủ mệnh không hoang phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết mà tập trung vào các chi tiêu có giá trị thực sự, cụ thể là việc học hành hoặc đầu tư vào bản thân.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng dự báo sức khỏe không tốt. Có thể sẽ phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe như đau ốm kéo dài. Ngoài ra, về việc đi lại bằng xe cộ cần cẩn thận hơn, dễ gặp nạn tai không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông, vì vậy hãy tuân thủ các quy tắc an toàn và bảo đảm rằng chiếc xe luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Phương diện công việc làm ăn  

Công việc kinh doanh của chủ mệnh tuổi 2003 có thể gặp một số khó khăn. Mặc dù có thể đã thử thay đổi công việc hoặc tìm cách cải thiện tình hình kinh doanh, nhưng chưa thấy sự tiến triển rõ rệt. Cần thận trọng hơn trước khi quyết định chuyển hướng. 

Phương diện tình duyên, gia đạo 

Xem tử vi 2024 Quý Mùi nam mạng 2003 cho hay đời sống tình cảm của chủ mệnh trong năm chưa khởi sắc. Thay vì đó, có thể xuất hiện mâu thuẫn hoặc bất hòa trong mối quan hệ. Hãy thử tìm cách nói chuyện và chia sẻ cùng nhau để tìm ra giải pháp và cải thiện tình hình.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao xuất hành trong năm nay tương đối thuận lợi, ra ngoài gặp được nhiều người quen và mở mang thêm nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Trong tháng đầu năm Giáp Thìn, tiền bạc được chi tiêu nhiều vào gia đình và bản thân, mưu cầu về tài chính không thuận lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này có khả năng thay đổi và tính toán mới về công việc làm ăn. 

- Về tình duyên: Theo tử vi nam Quý Mùi năm 2024 chủ về bình thường, không có sự tiến triển đáng kể.

- Về sức khỏe: Chú ý đến an toàn khi di chuyển, bởi dễ gặp nạn tai về xe cộ và chân tay chấn thương.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tài chính của người nam tuổi Quý Mùi trong tháng 2 âm được dự đoán ổn định, đủ để chi tiêu. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2024 dự báo thời gian này công việc của chủ mệnh gặp khó khăn và không thuận lợi như mong đợi. 

- Về tình duyên: Chủ về tình cảm có sự tiến triển tích cực và may mắn. 

- Về sức khỏe: Sức khỏe chưa tốt, bị bệnh sẽ lâu khỏi. 

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Bói tử vi tuổi Mùi 2003 nam mạng năm 2024 cho thấy tài chính trong tháng 3 âm gặp khó khăn, nhưng cũng không quá nghiêm trọng do có sự giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra, chủ mệnh cần chú ý đến thị phi liên quan đến tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này có tính toán và liên kết công việc mới. 

- Về tình duyên: Mối quan hệ tình cảm không tốt, đề phòng có khả năng xảy ra mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Trạng thái sức khỏe ổn định. 

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 4 âm, tiền bạc được tiêu pha nhiều vào công việc và mua sắm cho bản thân.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng cho biết có sự may mắn trong công việc làm ăn và mưu cầu đạt được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, còn cần thêm nỗ lực để công việc phát triển nổi bật hơn. 

- Về tình duyên: Tình cảm chủ về không thuận lợi, dễ vướng phải thị phi. 

- Về sức khỏe: Cần chú ý đến chế độ ăn uống để tránh ảnh hưởng xấu đến cơ thể. 

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Trong tháng 5 này, tình hình tài chính khá tốt, chủ về may mắn và hanh thông.

- Về công danh sự nghiệp: Theo tử vi nam 2003 năm 2024 công việc mặc dù chưa có sự mở mang lớn, nhưng khi gặp khó khăn, sẽ có sự giúp đỡ từ người thân.

- Về tình duyên: Tháng này có thể xuất hiện mâu thuẫn trong gia đình.

- Về sức khỏe: Cần lưu ý đến sức khỏe, đau ốm lâu hồi phục.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Mưu cầu về tiền bạc dễ dàng, tử vi tháng 6 âm lịch dự báo có tài lộc đưa tới. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Quý Mùi năm 2024 báo hiệu công việc gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

- Về tình duyên: Tháng này chủ mệnh có sự mai mối về tình cảm, gặp được người hằng mong đợi.

- Về sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, bị bệnh nhẹ cũng không ảnh hưởng nhiều.  

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng trong tháng này, tình hình tài chính chưa được tốt, dễ gặp khó khăn và có thị phi liên quan đến tiền bạc. 

- Về công danh sự nghiệp: Chuyên gia khuyên chủ mệnh không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này, vì có thể gặp bất lợi, khó đạt được hiệu quả như kỳ vọng. 

- Về tình duyên: Chủ về có thể xuất hiện mâu thuẫn và cãi vã. 

- Về sức khỏe: Tử vi 2003 năm 2024 nam mạng dự báo tháng 7 âm lịch quý nam cẩn thận an toàn chân tay và xe cộ.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Tử vi dự báo thời gian này sẽ có một lượng tiền nhất định, nhưng cũng chi tiêu nhiều cho bản thân và gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc trong tháng 8 âm không có sự thay đổi đáng kể.

- Về tình duyên: Theo tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2024 chuyện tình cảm khá may mắn và mang lại tin vui. 

- Về sức khỏe: Tháng này có hạn miền sông nước và chấn thương tay chân.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Sang tháng 9 âm tình hình tài chính của nam Quý Mùi bình thường, có thu về lượng tiền nhất định nhưng chỉ đủ để chi tiêu.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 2003 năm 2024 cho hay công việc làm ăn được dự báo chưa có sự khởi sắc, không nên thay đổi ở thời điểm này. 

- Về tình duyên: Quý nam cần lưu ý đến nguy cơ có người phá hoại mối quan hệ. 

- Về sức khỏe: Cần chú ý đến vấn đề liên quan đến răng và phổi không ổn định.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng cho biết trong tháng 10 âm lịch này, tuy có một số tiền nhất định, nhưng quý mam cũng có chi tiêu lớn vào cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn tháng này có sự may mắn và kết giao được nhiều mối làm ăn tốt đẹp. 

- Về tình duyên: Đường tình cảm diễn ra bình thường, không có mâu thuẫn gì.

- Về sức khỏe: Có đau ốm, nhưng nhanh chóng hồi phục.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 11 âm, tình hình tài chính của nam Quý Mùi bình thường, chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024 dự đoán chủ mệnh đối mặt với sự khó khăn và đòi hỏi nỗ lực lớn trong công việc làm ăn.

- Về tình duyên: Mặt tình cảm ổn định, không có nhiều thay đổi. 

- Về sức khỏe: Sức khỏe khá tốt. 

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng cuối năm, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Mùi 2003 bình thường, chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nam mạng cho hay công việc làm ăn tháng này không có sự may mắn đặc biệt. 

- Về tình duyên: Mặt tình cảm chưa được tốt, còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Cần chú ý đến an toàn khi di chuyển bằng xe cộ trong thời gian này.

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Giáp Dần): Chủ mệnh sẽ trải qua một năm với nhiều thách thức trong công việc kinh doanh. Không nên thay đổi công việc và cần cẩn trọng trong các liên kết làm ăn để tránh xung đột. Về sức khỏe, quý nam cần đặc biệt chú ý đến chân tay. Tài chính trong gia đình đủ để chi tiêu.

 • Người sinh tháng 2 (Ất Mão): Năm này công việc làm ăn bình thường, không có sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, trong tình cảm và khi xuất hành đi xa, cần lưu ý đến mâu thuẫn và an toàn. Năm nay chưa có tài lộc đưa tới. 

 • Người sinh tháng 3 (Bính Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Quý Mùi chủ về một năm với sự thay đổi trong công việc kinh doanh, chủ về có tính toán mới. Khi xuất hành đi xa, cần đề phòng thị phi và vấn đề về xe cộ. Tài chính có xu hướng chi tiêu nhiều. Quý nam dễ gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

 • Người sinh tháng 4 (Đinh Tỵ): Năm nay không nên mở rộng công việc kinh doanh, vì chủ về không ổn định. Về tài chính, không có nhiều may mắn, nhưng trong chuyện tình cảm, có khá nhiều niềm vui. Sức khỏe khá tốt, ít bị ốm đau.

 • Người sinh tháng 5 (Mậu Ngọ): Chủ mệnh sẽ trải qua một năm khá khó khăn trong công việc làm ăn, mưu cầu không đạt được kết quả như mong muốn. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024 báo hiệu trong tình cảm được dự báo sẽ xảy ra xung đột và chia ly. Trạng thái sức khỏe bình thường.

 • Người sinh tháng 6 (Kỷ Mùi): Chủ về một năm khá tốt về công việc kinh doanh, nhưng trong gia đình có thể xuất hiện những phiền muộn. Khi đi xa, quý nam cần đề phòng thị phi và sức khỏe.

 • Người sinh tháng 7 (Canh Thân): Quý nam sẽ trải qua một năm khá khó khăn trong công việc kinh doanh, lời khuyên là không nên thay đổi công việc và mở rộng kinh doanh. Về tình cảm, năm này cũng không thuận lợi. Sức khỏe yếu, có thể bị đau ốm kéo dài.

 • Người sinh tháng 8 (Tân Dậu): Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nam mạng cho biết năm nay có sự khởi sắc trong công việc làm ăn, mưu cầu về nghề nghiệp tốt. Tài chính có sự hanh thông và tình cảm khá tốt. Sức khỏe khá ổn định nhưng cần cận khi đến gần miền sông nước. 

 • Người sinh tháng 9 (Nhâm Tuất): Công việc ổn định, không có nhiều thay đổi và may mắn. Tuy nhiên, tình cảm của quý nam có thể gặp bất lợi, do có người gây xáo trộn. Tài chính không thuận lợi và sức khỏe kém.

 • Người sinh tháng 10 (Quý Hợi): Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nam mạng dự đoán đây là một năm thuận lợi trong công việc, có cơ hội và may mắn nếu muốn đổi việc. Tình cảm cũng sẽ phát triển và được ủng hộ từ người thân. Sức khỏe khá tốt, ít khi gặp vấn đề đau ốm.

 • Người sinh tháng 11 (Giáp Tý): Năm nay quý nam có sự tính toán trong công việc hay thay đổi về nghề nghiệp. Về tài chính, tiền bạc sẽ đủ để chi tiêu. Sức khỏe cũng đáng chú ý, nhất là các vấn đề về chân tay.

 • Người sinh tháng 12 (Ất Sửu): Trong năm 2024 có sự liên kết làm ăn, nhưng công việc chưa mang lại nhiều may mắn. Về mặt tình cảm gia đình, chưa được tốt, bố mẹ có xích mích, cãi vã. Xuất hành đi xa thì gặp may mắn và có sự giúp đỡ từ bạn bè.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2024

Nam tuổi Quý Mùi sinh con năm 2024 có tốt không?

Xem tuổi sinh con năm 2024 cho hay chủ mệnh đã kết hôn và có dự định sinh con thì tử vi dự báo chủ về không được tốt, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con và tình cảm cũng như  công việc làm ăn của bố mẹ. Tuy nhiên nếu quý nam kết hợp với vợ sinh năm 2001, 2003 và 1998 thì đường con cái trong năm 2024 này lại khá tốt, mang đến tài lộc. 

Nam mạng tuổi 2003 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng tuổi 2003, để các kế hoạch công việc thêm phần may mắn, suôn sẻ thì nên kết hợp với các tuổi 1995 Ất Hợi, 1998 Mậu Dần và 2001 Tân Tỵ trong năm 2024 này. Ngoài ra, thầy Duy Tâm Phúc cho biết nam mạng tuổi Quý Mùi hợp với các ngành nghề liên quan đến văn phòng hay công nghệ.

Nam tuổi Mùi 2003 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2024 bước sang năm Giáp Thìn gia chủ không phạm phải đại hạn Hoang Ốc, Tam Tai hay Kim Lâu nên việc động thổ xây dựng nhà cửa chủ về khá tốt. Chuyên gia cho biết nên tiến hành vào các tháng tốt là tháng 2, 3 và tháng 5 âm lịch, đem đến nguồn năng lượng cát lợi, thu hút tài lộc thịnh vượng.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể 

Nam tuổi Quý Mùi năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Năm nay việc cưới hỏi của nam giới tuổi Mùi chủ về bình thường. Tháng đại lợi để tổ chức lễ cưới là tháng 5 và tháng 11; các tháng tiểu lợi để tiến hành là tháng 4 và tháng 10 âm lịch.  

Năm 2024 nam mạng tuổi 2003 mua xe, mua nhà tốt không?

Luận tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nam mạng cho hay việc mua xe, mua nhà chủ về bình thường, bởi không phạm phải 3 đại hạn Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc. Nên chọn mua vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 5 âm lịch để gia tăng cát khí, may mắn. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt mua xe để đón thêm phần vượng khí.

Nam tuổi Quý Mùi năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam mạng tuổi 2003 năm 2024: màu xanh 

 • Màu kỵ nam Quý Mùi năm 2024: màu đỏ màu trắng.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Chủ mệnh tuổi Quý Mùi để đón Hỷ Thần thì vào ngày Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Bắc từ lúc 7h sáng tới 11h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024 dự báo năm nay sẽ là một năm đầy thử thách và cơ hội. Dù cho sẽ gặp phải một số khó khăn, nhưng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, vận may sẽ đến và giúp bạn vượt qua những thách thức đó. Năm 2024 sẽ là thời điểm để bạn định hình tương lai, tìm kiếm những cơ hội mới và đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy cùng đón chờ và chủ động tạo điều kiện để tận dụng tối đa vận may trong năm mới.

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…