Nội dung

Thứ 3, 21/11/2023 - 16:19

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 #Sức khỏe #Tài lộc kém

Mục lục
 
Mục lục

Luận theo tử vi Quý Mão 1963 năm 2024 nữ mạng thì chủ về sức khỏe không được tốt ảnh hưởng tới công việc cũng như về tài chính bất lợi. Ngoài ra trong năm nay chú tình cảm gia đình của nữ tuổi 1963 không được tốt gặp bất lợi về gia đình.

Quý Mão - Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 62 Tuổi

Sinh từ: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim (vàng trắng)

Cung phi: Cấn

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con hưu

Nếu là NAM mạng sinh năm 1963 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩ Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024

Xét theo ngũ hành 

Tử vi 2024 nữ 19633 cho hay bản mệnh Kim gặp hành Hỏa của năm Giáp Thìn là quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Vì thế người tuổi này trong năm 2024 Giáp Thìn sức khỏe có thể không tốt, chú ý bệnh tật hay ốm đau. Các công việc chuyển biến không thuận lợi như ý muốn. Bên cạnh đó việc đầu tư kinh doanh không được như ý muốn, cho nên năm này không nên mở mang hay dự định đầu tư làm ăn. Đặc biệt vào tháng 8 tình cảm của gia đạo có thể không được tốt, gặp chuyện phiền muộn hoặc bất lợi về phương diện tiền bạc.

Xét theo thiên can 

Thiên can của tuổi Quý thuộc vào ngũ hành Thủy gặp năm thiên can Giáp thuộc vào ngũ hành Mộc là Bình Hòa: Tử vi 1963 nữ mạng năm 2024 dự báo cần lưu tâm về những mong cầu muốn tiến hành có thể không thuận như ý muốn. Về phương diện tài chính thì bình thường, kiếm ra được tiền bạc nhưng cũng không được suôn sẻ hay hanh thông. Sức khỏe của người thiên can Quý không được tốt, bản thân dễ bị đau ốm trong năm Giáp Thìn và có thể lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh.

Xét theo địa chi

Địa chi của tuổi Mão hành Mộc gặp năm địa chi Thìn hành Thổ là thể hiện mối quan hệ Lục Phá: Theo đó công việc của chủ mệnh tuổi Mão trong năm 2024 không được như ý muốn, dễ đưa tới những biến động. Bên cạnh đó, xem tử vi tuổi 1963 năm 2024 nữ mạng thấy ngũ hành địa chi Mộc của tuổi tương khắc với ngũ hành Thổ của chi năm nên chủ về hao tổn sức khỏe, trong năm cần lưu tâm tới vấn đề liên quan tới sức khỏe. Ngoài ra, gia đạo hoặc họ hàng anh em dễ đưa tới chuyện buồn phiền

Xét theo cung phi 

Luận tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 thấy cung phi tuổi này Cấn hành Thổ gặp cung phi năm Chấn hành Mộc là Lục Sát: Trong năm công việc của người cung Cấn bị người khác phá hoại và gặp những khó khăn. Tình cảm cũng không tốt và dễ gặp thị phi. Ngũ hành cung phi giữa năm và tuổi cũng không tốt, chủ về khắc nhập nên bản thân phải lo lắng liên quan tới công việc cũng như tiền bạc.

Kết luận: Chuyên gia xem tử vi tuổi Mão 1963 năm 2024 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn của chủ mệnh chưa được như ý muốn. Ngoài ra sức khỏe của nữ tuổi Quý Mão năm 2024 không được tốt. Đường tiền bạc của nữ 1963 cũng gặp bất lợi và có sự tiêu pha nhiều vào trong năm nay. Đối với gia đình của nữ Quý Mão thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới . 

Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tuổi 1963 nữ mạng năm 2024 

Sao Thái Bạch - Kim Tinh: 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Tử vi nữ Quý Mão 2024 với sao Thái Bạch chiếu mạng thì đây là năm chủ mệnh cần lưu tâm các công việc làm ăn kinh doanh. Trong năm chi tiêu nhiều khoản tiền bạc, tài chính chú ý có thể trắng tay. Ngoài ra cũng đề phòng việc quân sự. Những tháng chủ về xấu nhất trong năm của người tuổi này là tháng 2, 5 hay 8 âm lịch. Hạn chế dùng màu trắng. Người mệnh Mộc chú ý gặp sao này xấu hơn so với mệnh khác.

Sao hạn tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024

Hạn Thiên La - Tiểu hạn: 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa hạn: Gặp hạn Thiên La trong năm chủ mệnh có thể tinh thần chủ về bất an, sức khoẻ cũng không được tốt. Dễ bệnh tật ốm đau và lâu ngày mới khỏi. Bệnh tật năm này có thể chủ yếu do quỷ ma phá quấy.

Hạn tuổi tử vi nữ 1963 năm 2024

Nữ mạng tuổi Quý Mão năm 2024 phạm hạn Kim Lâu.  

Vận niên 2024 tuổi Quý Mão nữ mạng 

Hầu Thực Quả: Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Hầu Thực Quả là vận niên chủ về hình ảnh của khí đang được thỏa sức ăn trái. Trong năm Giáp Thìn công việc của người tuổi này vượt qua mọi ách tắc trước đó. Luận theo tử vi tuổi Quý Mão nữ 2024 thấy việc mưu cầu về công danh mặc sức tiến lên dù có kẻ gây ra những khó dễ. Buôn bán hay kinh doanh trong năm thuận lợi và thi cử cũng đạt được khoa bảng. Tình duyên có thể bị đối phương ghen tuông, bởi vậy cần biết giữ mình. 

Tứ trụ tử vi tuổi Mão 1963 nữ năm 2024

Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong năm này, mọi việc không diễn ra theo mong muốn và khó có điều kiện để phát huy sức mạnh của bản thân trong cuộc sống. Ngoài ra, việc mưu cầu về công việc cũng không thuận lợi.

Xem ngay: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 luận giải từ chuyên gia 

Lá số tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Quý Mão có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - Bộ sao này cho biết việc làm ăn kinh doanh trong năm 2024 khá thuận lợi, có sự đầu tư thêm tiền bạc vào gia đình và công việc. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Mão cần chú ý bệnh về đường tiêu hóa ảnh hưởng đến cuộc sống.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được hòa hợp. Ra ngoài sẽ đón được cơ may, tuy vậy chủ mệnh nên thận trọng khi có quyết định đầu tư tiền của.

 • Cung Tam Hợp: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử, Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - Bộ sao này cho thấy năm nay nữ mạng tuổi Quý Mão sẽ nhận được quý nhân tương trợ và có tin vui về đất đai, nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, phương diện làm ăn không mấy thuận lợi, không nên thay đổi hay mở mang thêm.

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - Gặp bộ sao này cho thấy chủ mệnh sẽ đón tin vui về nơi ăn chốn ở, thế nhưng trong nhà lại không được yên vui, có chuyện phiền muộn.

>>> Kết luận: Với sự thay đổi của các cung sao trên lá số tử vi nữ 1963 năm 2024 thì năm nay nhìn chung không được khởi sắc. Việc làm ăn bất lợi, mưu cầu danh vọng cũng không được như ý muốn. Gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên bất hòa, thiếu sự đồng lòng. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe bất lợi, thường xuyên bị đau ốm.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Quý Mão 1963 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đường tài vận của nữ mạng tuổi Mão 1963 trong năm 2024 không được hanh thông, tử vi dự báo có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào việc kinh doanh buôn bán của gia đình và chăm lo cho sức khỏe bản thân.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Bước sang tuổi 62, tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng dự báo năm nay quý nữ cần chú ý sức khỏe không được tốt, mắc bệnh sẽ lâu khỏi, cần đặc biệt cẩn thận các bệnh về huyết áp và tim mạch.

Phương diện công việc làm ăn

Chuyên gia Duy Tâm Phúc xem tử vi năm 2024 nhận định năm này không phải là năm tốt để nữ mạng tuổi Mão 1963 thay đổi, liên kết hay mở mang thêm không việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn và khó đạt hiệu quả như mong đợi.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Xem tử vi 2024 Quý Mão nữ mạng 1963 cho hay chú ý các thành viên trong gia đình có bất đồng về tiền bạc, dẫn đến xung đột tranh cãi khiến nhà cửa không được yên ổn. Ngoài ra, chủ mệnh tuổi Mão cần chú ý năm nay trong họ hàng có tang sự đưa tới.

Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Mão 1963

Xem tuổi vợ chồng
 

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm này việc xuất hành đi xa không mấy suôn sẻ, chủ mệnh có thể gặp bất lợi về sức khỏe và vướng phải chuyện thị phi. Do vậy hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Vào tháng 1 âm lịch vận trình tài lộc chủ về bình thường, có một ít tiền bạc nhưng sẽ chi tiêu cho gia đình và sức khỏe cá nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Quý Mão trong tháng này gặp khó khăn và chưa giải quyết được các vấn đề rắc rối.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Quý Mão năm 2024 tháng này có nhiều suy nghĩ về gia đình và con cái, đồng thời xuất hiện phiền muộn.

- Về sức khỏe: Cần chú ý đến vấn đề xương khớp và an toàn khi di chuyển bằng xe cộ trong tháng đầu năm mới. 

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 2 âm lịch dự báo tình hình tài chính không thuận lợi, chủ mệnh tuổi Mão chú ý dễ gặp phải thị phi liên quan đến tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn ctrong tháng này đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, cẩn thận xảy ra mâu thuẫn và phiền toái. Bên cạnh đó không nên tập trung vào việc mở rộng hoặc đầu tư vào việc kinh doanh.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình duy trì ổn định, bình an và vui vẻ.

- Về sức khỏe: Sức khỏe suy yếu chú ý hay bị đau ốm và bệnh về xương khớp.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Tháng này, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Quý Mão tương đối tốt, có khả năng đạt được lợi nhuận. Việc mưu cầu về bất động sản cũng như đầu tư đất cát đều mang lại thành công. Nếu gặp khó khăn về tài chính, sẽ có sự giúp đỡ từ quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 dự báo công việc làm ăn trong tháng 3 âm phát triển tốt, gặp nhiều may mắn về tiền bạc và xuất hành làm ăn cũng thuận lợi. Chủ mệnh có sự tính toán hướng đi mới.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về trong gia đình có tin vui và hỷ sự đưa tới, có thể có thêm thành viên mới.

- Về sức khỏe: Tình trạng cơ thể khá tốt.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 4 âm lịch 2024 dự báo người nữ tuổi Quý Mão sẽ đối mặt với tình hình tài chính không thuận lợi, có khả năng mất mát và tiêu pha nhiều vào việc gia đình và kinh doanh.

- Về công danh sự nghiệp: Bói tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng năm 2024 cho thấy về mặt công việc làm ăn thì tháng này quý nữ sẽ gặp khó khăn, có nguy cơ bị người khác phá hoại và mưu cầu cũng không thuận lợi.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong gia đình nhận thấy bất lợi do có người già đau ốm cùng với những phiền muộn đưa đến.

- Về sức khỏe: Trong tháng 4 này cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến huyết áp và xương khớp kém.

Đọc thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Xem tử vi nữ 1963 năm 2024 dự đoán sẽ có tình hình tài chính ổn định, không phải đối mặt với khó khăn về tiền bạc trong tháng 5 âm lịch. Nếu gặp vấn đề về tài chính sẽ có quý nhân giúp đỡ.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024 cho biết có thể chưa thấy sự phát triển như mong đợi, tuy nhiên không nên thay đổi hoặc mở rộng thêm việc kinh doanh.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này mọi việc trong nhà sẽ ổn định và hòa thuận, không có những biến động lớn.

- Về sức khỏe: Thời điểm này sức khỏe không đạt tình trạng tốt, có thể gặp vấn đề về đau ốm, đặc biệt là liên quan đến huyết áp.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Tử vi nữ Quý Mão năm 2024 báo hiệu sẽ có may mắn về tiền bạc trong tháng 6 này. Chủ về gặp quý nhân mang đến tài vận hanh thông.

- Về công danh sự nghiệp: Việc làm ăn kinh doanh của nữ mạng tuổi Mão 1963 được dự đoán có thời cơ thuận lợi, việc mưu cầu về công việc sẽ dễ dàng hơn.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về mối quan hệ tốt đẹp, có thể đón hỷ tín thêm thành viên mới đến với gia đình..

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể của chủ mệnh tháng này khá tốt.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Trong tháng 7 âm lịch, theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng tình hình tài chính chủ về bình thường, mưu cầu về tiền bạc có thể không như ý muốn. Nên tránh vay mượn tiền trong tháng này để tránh gặp khó khăn về tài chính.

- Về công danh sự nghiệp: Chuyện gia Duy Tâm Phúc cho biết việc kinh doanh buôn bán của quý nữ không có gì đặc biệt, hạn chế thay đổi công việc hoặc mở rộng quá nhiều vào tháng này.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mối quan hệ gia đình không tốt, giữa các thành viên có sự thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra bất đồng.

- Về sức khỏe: Sức khỏe không tốt, có khả năng bị ốm đau và cần chú ý đến chân tay.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Khi bước vào tháng 8, tử vi 1963 năm 2024 nữ mạng dự báo tình hình tài chính chủ về ổn định, có phần dư dả để chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày.

- Về công danh sự nghiệp: Việc làm ăn kinh doanh trong tháng 8 âm lịch có sự tính toán và liên kết hợp tác trong tháng này.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình của nữ tuổi Mão 1963 sẽ có một tháng khá tốt, có tin vui thêm con thêm cháu.

- Về sức khỏe: Quý nữ tuổi 1963 cần chú ý bệnh liên quan tới xương khớp và chân tay cẩn thận. 

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc Theo tử vi tháng 9 năm 2024 cho biết tài vận của người nữ tuổi Quý Mão sẽ cảm nhận sự chi tiêu gia tăng, đặc biệt là trong gia đình và việc chăm sóc sức khỏe cho con cháu và bản thân. Mưu cầu về tiền bạc vẫn chưa đạt được thành công.

- Về công danh sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 trong công việc kinh doanh nhận thấy liên kết và nỗ lực làm việc đều quan trọng. Tuy nhiên, quý nữ cần chú ý tình cảm có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và kinh doanh.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình ổn định, chủ về an vui và hạnh phúc.

- Về sức khỏe: Nữ mạng tuổi Quý Mão chú ý hay bị đau ốm và các bệnh về răng miệng huyết áp.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng cho biết đường tài vận chủ về hanh thông, đặc biệt là nhờ những đóng góp từ con cháu và người thân.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 10 âm lịch dự báo việc làm ăn kinh doanh của tuổi Quý Mão nữ mạng khá tốt, việc mưu cầu và liên kết trong công việc đều mang lại may mắn, cát lợi.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem bói tử vi nữ mạng 1963 năm 2024 cho hay gia đình sẽ gặp may mắn trong tháng này, với tin vui đến từ người thân và bạn bè.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể của nữ mạng tuổi Mão tháng này khá tốt.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Trong tháng này, tài chính của nữ mạng Quý Mão chủ về ổn định, tuy có số tiền nhất định nhưng chỉ đủ để đáp ứng các chi phí cơ bản. Do không có sự tăng thêm lộc đưa đến, việc kiếm tiền cũng sẽ gặp khó khăn và đòi hỏi nỗ lực đáng kể.

- Về công danh sự nghiệp: Về phương diện này nữ mạng tuổi 1963 sẽ phải đối mặt với những thách thức và cần phải đẩy mạnh sự cố gắng. Không nên thay đổi hay mở rộng công việc trong thời gian này.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng nhận thấy gia đình sẽ trải qua một khoảng thời gian không mấy an vui, do sự không đồng quan điểm và thiếu sự hòa hợp giữa các thành viên..

- Về sức khỏe: Quý nữ chú ý đặc biệt đến các bệnh liên quan đến tuổi già và huyết áp không ổn định.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng cuối năm, theo tử vi nữ 1963 năm 2024 dự báo sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc, mưu cầu về tài lộc gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó, trong tháng này có thể xuất hiện thị phi rắc rối liên quan đến tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024 tuổi 1963 nữ mạng cho biết công việc làm ăn của gia đình sẽ đối diện với nhiều khó khăn và bất lợi hơn so với các tháng khác. Vì vậy, chủ mệnh không nên quá nóng vội đưa ra các quyết định đầu tư hay tham gia vào các liên kết kinh doanh trong thời gian này.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong tháng này nhận thấy gia đình chưa thực sự hòa khí, dễ có chuyện buồn phiền nảy sinh.

- Về sức khỏe: Tháng cuối năm quý nữ hết sức bảo vệ cơ thể bởi dế bị bệnh tật lâu khỏi, chú ý xương khớp.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Người nữ sinh vào tháng Giáp Dần gặp năm 2024 thì chủ về công việc có tính toán và đổi mới liên kết làm ăn với bạn bè người thân. Tài chính bình thường, việc xuất hành đi xa không thuận lợi và chú ý hạn chân tay. Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người thân.

 • Người sinh tháng 2: Vận số nữ mạng sinh tháng Ất Mão trong năm 2024 chủ về chưa tốt. Năm nay công việc mở mang nhưng chưa đạt như ý. Tiền bạc đầu tư và tiêu pha nhiều, gia đạo thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn. 

 • Người sinh tháng 3: Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Quý Mão sinh vào tháng Bính Thìn chủ về có may mắn về nơi ở và đất cát. Công việc có sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Xuất hành xa tốt nhưng cần chú ý đến thị phi. 

 • Người sinh tháng 4: Vận mệnh người nữ sinh vào tháng Đinh Tỵ nhận thấy năm 2024 tiền bạc gặp khó khăn và hư hao. Cần chú ý đến tình cảm vợ chồng vì dễ có bất đồng quan điểm. Công việc có thể bị bỏ dở giữa chừng. Năm nay nên lưu ý bệnh xương khớp và đường tiêu hóa kém.

 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng tuổi 1963 sinh vào tháng Mậu Ngọ được dự đoán năm nay gặp khó khăn và bất lợi về tiền bạc, công việc làm ăn. Gia đình dễ gặp tang sự và phiền muộn. Về sức khỏe, cần chú ý đến huyết áp và tiểu đường.

 • Người sinh tháng 6: Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng 2024 của người nữ sinh vào tháng 6 - Kỷ Mùi được dự báo năm nay có lợi về tiền bạc và công việc. Tuy nhiên, tình cảm gia đình và nơi ở gặp khó khăn, dễ xảy ra xung đột. Chú ý sức khỏe suy yếu.

 • Người sinh tháng 7: Quý nữ sinh vào tháng Canh Thân chủ về một năm tiền bạc và công việc gặp khó khăn, có thể thay đổi. Tình cảm gia đình ổn định, sức khỏe bình thường.

 • Người sinh tháng 8: Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng của người nữ sinh vào tháng 8 (Tân Dậu) sẽ có một năm khá tốt. Công việc làm ăn trong gia đình thuận lợi, mưu cầu dễ dàng và tài chính khá tốt. Gia đình có tin vui, tuy vậy chủ mệnh chú ý đến bệnh liên quan đến tim mạch.

 • Người sinh tháng 9: Vận số nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Tuất năm 2024 không mấy khởi sắc. Tình hình tiền bạc và công việc ổn định nhưng không có sự phát triển. Gia đình có mâu thuẫn, xuất hành xa có thể gặp thị phi. Sức khỏe trong năm cũng không tốt.

 • Người sinh tháng 10: Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2024 nữ mạng dự đoán sinh vào tháng Quý Hợi thì năm nay mọi việc bình thường, công việc và tiền bạc ổn định. Sức khỏe khá tốt, đau ốm thì nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên, xuất hành đi xa có thể gặp khó khăn liên quan đến sức khỏe.

 • Người sinh tháng 11: Sinh vào tháng Giáp Tý trong năm nay gia đình có tin vui về thêm người và công việc làm ăn thăng hoa, may mắn. Mưu cầu về tiền bạc cũng thuận lợi. Chú ý các vấn đề liên quan đến máu huyết và xương khớp.

 • Người sinh tháng 12: Người nữ mạng sinh vào tháng Ất Sửu chủ về năm nay công việc và tiền bạc chưa có sự phát triển, chỉ đủ đáp ứng chi tiêu. Sức khỏe tuy có đau ốm nhưng nhanh khỏi. Gia đạo có bất hòa và buồn phiền.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1963 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng để việc làm ăn thêm phần hanh thông, may mắn thì nữ mạng tuổi Quý Mão nên liên kết với những đối tác sinh năm 1962 Nhâm Dần, 1977 Đinh Tỵ và 1959 Kỷ Hợi. Bên cạnh đó, chuyên gia cho biết, người nữ tuổi 1963 mà làm các nghề liên quan tới xây dựng hay buôn bán gốm sứ và vật liệu xây dựng trong năm nay sẽ đón nhiều cơ may hơn so với các lĩnh vực khác.

Nữ tuổi Mão 1963 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Đối với nữ mạng tuổi Quý Mão thì việc động thổ xây nhà năm 2024 chủ về bình thường. Nếu muốn thu hút vượng khí, tài lộc đến với bản mệnh và gia đình thì nên chọn ngày đẹp tiến hành vào các tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch. 

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1963 mua xe, mua nhà tốt không?

Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 với dự định mua xe, mua nhà trong năm thì chủ về bình hòa, không quá tốt và cùng không quá xấu. Để may mắn hơn thì chủ mệnh có thể chọn mua trong tháng 4, 6 và 10 âm lịch.

Nữ tuổi Quý Mão năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nữ tuổi 1963 năm 2024: màu vàng màu nâu

 • Màu kỵ nữ mạng tuổi Quý Mão năm 2024: màu đen và màu đỏ 

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Để đón Hỷ Thần thì Mùng 1 Tết gia chủ tuổi Quý Mão nên xuất hành hướng Đông Bắc vào lúc 15h tới 19h chiều (Tính theo nơi cư ngụ).

Xét tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 thấy thì vận số của nữ 1963 chưa được tốt và mọi việc còn gặp khó khăn. Việc mưu cầu về phương diện tiền bạc gặp nhiều khó khăn. Gia đạo của nữ tuổi Mão 1963 chưa được tốt, vẫn còn thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, sức khỏe của nữ tuổi Quý Mão kém hay bị đau ốm.

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân và bạn bè quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…