Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 14:03

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng #1994 là Hung hay Cát?

Mục lục
 
Mục lục

Theo luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng dự đoán năm nay chủ mệnh có vận đen và khó khăn trong cuộc sống năm nay, mọi việc không được suôn sẻ và công việc dễ bị thay đổi hoặc gặp trở ngại. Tuy nhiên, tình hình tài chính được duy trì ở mức bình thường. Dưới đây là phần luận giải chi tiết và chính xác nhất.

Nhâm Tuất - Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 43 Tuổi

Sinh từ: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn)

Cung phi: Ly

Tướng xương - Xương con Chó, tướng tinh con chim trĩ

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1994 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng

Ngũ hành 

Theo tử vi Giáp Tuất 2024 nam mạng cho biết ngũ hành bản mệnh của tuổi là Hoả gặp năm cũng ngũ hành Hoả tương ứng quan hệ chủ về Tương Trợ (Tốt): Trong năm người tuổi này kinh doanh mở mang, nhiều khả năng liên kết hay hùn hạp với người thân hoặc các mối quan hệ bạn bè. Với các dự định liên quan tới công việc đều có thể tiến hành. Những tháng giữa năm là thời điểm thuận lợi để người tuổi này kiếm ra tiền bạc. Cuối năm việc kiếm ra tiền bạc không được nhiều thuận lợi như thời điểm giữa năm.

Thiên can 

Thiên can Giáp của người tuổi này (hành Mộc) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (hành Mộc) là quan hệ chủ về Tương Trợ. Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2024 nam mạng dự báo công việc của chủ mệnh được quý nhân hỗ trợ, với khó khăn đều được giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua. Kinh doanh dễ hùn hạp hoặc có sự liên kết với người khác. Năm Giáp Thìn đối với người tuổi này khi xét về bản mệnh thì đây là năm chủ mệnh có bản mệnh khá tốt, do đó nếu thực hiện các dự định thì đều được như ý muốn, đặc biệt có thể tận dụng thành quả để xây dựng tiền đề cho những dự định cho tương lai.

Địa chi

Người tuổi này địa chi Tuất gặp địa chi của năm Giáp Thìn là Thìn chủ về quan hệ Tương Xung hay Tuế Phá bản mệnh: Xem bói tử vi nam 1994 năm 2024 cho biết công việc làm ăn chủ về khó khăn, bất lợi và dễ thay đổi công việc. Cùng với đó sức khỏe của người tuổi này không tốt và tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều. Người tuổi này chú ý mọi việc khó thuận lợi như mong muốn. Nếu đau ốm trong năm này thì chủ về đau ốm và lâu khỏi bệnh.

Cung phi 

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng, người cung phi Càn (ngũ hành thuộc Kim) gặp cung phi năm 2024 Chấn (ngũ hành thuộc Mộc) là tương ứng với khí Ngũ Quỷ: Trong năm người cung Càn dễ gặp chuyện thị phi, nói xấu sau lưng. Sức khỏe không tốt, dễ mất mát về của cải. Ngoài ra đổi mới về công việc năm Thìn 2024 đối với người tuổi này cũng không chủ về thuận lợi. Xét quan hệ ngũ hành cung phi năm 2024 với tuổi này là Tương Khắc nên có những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như công việc.

Kết luận tử vi Giáp Tuất 2024 nam mạng: 

Dựa trên sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong năm Giáp Thìn, cho thấy cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi, đặc biệt là trong công việc và kinh doanh. Nếu có kế hoạch đi xa, cần cẩn trọng để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn. Ngoài ra, trong gia đình cũng sẽ có những rắc rối tình cảm và thiếu sự hòa hợp, cũng như những vấn đề tiền bạc có thể gây ra một số khó khăn và bất lợi trong năm nay.

Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng 

Nam 1994 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng cho hay sao Thái Bạch là sao chiếu thuộc ngũ hành Kim xấu nhất cho người mệnh Mộc, người mệnh khác bị ảnh hưởng ít hơn. Gặp sao chiếu này chủ mệnh chú ý về việc quân sự, tiền bạc có sự hao tán nhiều khoản. Trong năm tiểu nhân có thể phá hoại các công việc làm ăn của chủ mệnh.Tháng xấu nhất là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8, màu khắc kỵ không nên dùng là màu trắng.

Sao hạn tử vi tuổi Tuất 2024 nam mạng 1994

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Người nam mạng tuổi này gặp hạn Thiên Tinh nên chú ý về chứng ngộ độc. Ra ngoài cẩn thận về lời nói hoặc vướng vào những chuyện tai bay vạ gió. Sức khỏe của người nam mạng trong năm cũng chủ về không tốt. 

Hạn tuổi Giáp Tuất nam mạng 2024

Nam mạng tuổi Giáp Tuất năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. 

Vận niên năm 2024 tuổi Giáp Tuất nam 

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Vận niên Long Đắc Vũ tức là Long ngộ Vân hay còn gọi là rồng gặp được may. Theo tử vi tuổi Tuất 1994 nam mạng 2024 đây là vận niên chủ về ý nghĩa tốt rất có lợi cho việc học tập của chủ mệnh. Khả năng đưa tới những cơ hội đến được với môi trường phù hợp và đạt những kết quả như mong muốn. Vận niên này cũng báo hiệu về cuộc sống thay đổi, tuy nhiên lên hay xuống còn tùy vào bản mệnh và thời vận. Cẩn trọng và sống với cái tâm thiện lành thì may tới họa lùi, học hành có kết quả theo chiều hướng đi lên.

Tứ trụ tử vi 2024 Giáp Tuất nam mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Trong năm nay, sức khỏe của chủ vấn đề không được tốt, thường dễ bị đau ốm và mọi việc không có xu hướng tích cực.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Giáp Tuất có các sao đóng tại bản mệnh là Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới - Bộ sao cho thấy mọi việc tương đối thuận lợi, chủ mệnh được quý nhân phù trợ. Trong công việc làm ăn có sự thay đổi. 

 • Cung Xung Chiếu: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ - Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao báo hiệu ra ngoài dễ gặp khó khăn về công việc, chủ về có người phá hoại. Sức khỏe không tốt, đau ốm kéo dài. 

 • Cung Tam Hợp: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh, Bạch Hổ, Thai - Bộ sao chủ về tiền bạc phải chi tiêu nhiều, công việc phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, có người phá hoại. 

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử - Bộ sao cho biết năm nay chủ mệnh được nhiều người khác giới để ý. Mặc dù có tin vui nhưng cũng cần chú ý có thị phi do bạn bè đưa tới.  

>>> Kết luận lá số tử vi nam 1994 năm 2024: Theo lá số tử vi cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tuất trong năm 2024 chủ về bình thường. Công việc chưa được khởi sắc, tiền bạc hao tán nhiều. Xuất hành đi xa gặp khó khăn và thị phi đưa tới. Trong nhà có mâu thuẫn, nhưng cũng nhanh chóng làm lành. Việc ngoại giao trong năm không tốt, nhưng có tin vui từ người thân và bạn bè đưa tới. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Giáp Tuất 1994 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Trong năm nay, nam mạng tuổi Giáp Tuất phải trải qua một giai đoạn khó khăn về tài chính, có những sự bất lợi và xuất hiện nhiều chi tiêu ngoài dự kiến, dẫn đến việc tiêu pha và hao tán tiền bạc nhiều. Điều này yêu cầu quý nam phải quản lý tài chính cẩn thận.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng dự báo chủ về không được tốt. Chủ mệnh trải qua thời gian đau ốm và áp lực do suy nghĩ nhiều về công việc làm ăn. Việc chú ý đến cân nhắc và thực hành các biện pháp giảm căng thẳng là quan trọng để duy trì sức khỏe tốt.

Phương diện công việc làm ăn 

Năm 2024 công việc kinh doanh của nam tuổi 1994 chủ về bình thường, chưa có sự khởi sắc hay gặp may mắn đáng kể. Điều này yêu cầu sự kiên trì và tập trung để vượt qua thời kỳ khó khăn và đạt được những tiến triển tích cực trong tương lai.

Phương diện tình duyên/Gia đạo 

Xem tử vi 2024 Giáp Tuất nam mạng 1994 cho hay tình cảm gia đình trong các tháng đầu năm không được tốt, có sự xung đột. Tuy nhiên, khi bước vào các tháng sau, tình cảm gia đình có xu hướng cải thiện và mang lại nhiều niềm vui và may mắn.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Về phương diện ngoại giao năm nay không mấy thuận lợi. Ra ngoài gặp thị phi và những chuyện phiền lòng, và điều này có thể tác động đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào các tình huống ngoại giao có thể giảm bớt những lo ngại này. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Tháng này đường tài lộc khá may mắn, có sự chi tiêu nhiều cho sinh hoạt gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng đầu năm nam mạng tuổi Giáp Tuất phải đối mặt với nhiều phiền muộn trong công việc, đồng thời có sự tính toán phương hướng hoạt động mới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Giáp Tuất năm 2024 chủ về bình thường, không có nhiều biến động đáng kể.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể khá tốt, không bị đau ốm ảnh hưởng.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Đường tài chính trong tháng 2 âm không có nhiều khởi sắc, chủ về bình thường. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2024 dự báo công việc kinh doanh trong tháng này gặp phải nhiều khó khăn, cản trở nên chưa thể đạt được hiệu quả như muốn, tốt nhất không nên có dự định thay đổi ở thời điểm này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Không được tốt, vợ chồng bất hòa, nảy sinh xung đột.

- Về sức khỏe: Chú ý tháng này có hạn về xe cộ và tay chân xây xước.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Bói tử vi tuổi Tuất 1994 nam mạng năm 2024 cho thấy tài chính trong thời gian này tốt xấu bất phân. Nếu gặp khó khăn về tiền bạc sẽ được người thân giúp đỡ nhưng chủ mệnh dễ gặp phải thị phi điểu tiếng.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng 3 âm lịch công việc của quý nam tuổi Tuất dễ có sự thay đổi hay có phương án thực thi mới. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về an vui, không có nhiều sự thay đổi.

- Về sức khỏe: Sức khỏe của người nam tuổi Giáp Tuất tương đối tốt.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Tháng này có thể xuất nhiều tiền của để đầu tư làm ăn kinh doanh.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng cho biết mọi việc hanh thông, mưu cầu về hiệu quả công việc dễ dàng đạt được.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về chưa được tốt, vợ chồng thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới gia đình.

- Về sức khỏe: Thời gian này, quý nam cần chú ý các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa và dạ dày kém.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tháng này có sự chi tiêu nhiều tiền bạc cho người thân và các hoạt động sinh hoạt gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi dự báo công việc chưa được khởi sắc, mưu cầu bình thường, không có sự phát triển nổi bật.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1994 năm 2024 đây là tháng cần để ý nhiều hơn đến sức khỏe của người thân trong nhà. 

- Về sức khỏe: Chủ về suy yếu, thường xuyên bị bệnh tật quấn thân.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Đường tài chính của nam mạng tuổi Tuất trong tháng 6 âm bình thường, nhưng nếu gặp phải khó khăn sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ vượt qua.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Giáp Tuất năm 2024 báo hiệu công việc kinh doanh trong tháng này khá thuận lợi, gặp được cơ hội may mắn, những mưu cầu dễ dàng đạt được.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi dự đoán mọi việc trong nhà an vui, không khí hòa thuận.

- Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe của quý nam không ổn, bị bệnh kéo dài.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng chủ về đường tiền bạc bình thường, đủ chi tiêu cho cuộc sống. Bên cạnh đó, đây là thời gian chủ mệnh có sự phấn đấu và đầu tư nhiều thời gian cho việc kiếm tiền.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 7 âm lịch báo hiệu một tháng không mấy may mắn và thuận lợi về công việc làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm vợ chồng có mâu thuẫn, thường xuyên xảy ra cãi vã. Ngoài ra, chủ mệnh tuổi Tuất đề phòng có chuyện thị phi điều tiếng đưa tới gia đình. 

- Về sức khỏe: Tử vi 1994 năm 2024 nam mạng dự báo tháng này cần đề phòng gặp nạn tai liên quan đến xe cộ.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Đây là một tháng tốt lành về đường tiền bạc, những mưu cầu dễ dàng hơn và tài vận hanh thông. 

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn được dự báo có sự mở rộng quy mô và mọi việc tiến hành thuận lợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2024 trong nhà đón nhiều tin vui may từ bạn bè, người thân.

- Về sức khỏe: Chú ý tháng này có hạn về miền sông nước.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Tài chính tháng này có sự hao hụt, chủ là đầu tư hùn vốn để làm ăn kinh doanh. 

- Về công danh sự nghiệp: Các công việc còn gặp nhiều khó khăn, mọi việc chưa thể đạt được hiệu suất như mong đợi. Ngoài ra xem bói tử vi nam mạng 1994 năm 2024 cho hay cần đề phòng có người xấu phá hoại. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này gia đình của nam mạng tuổi 1994 phải đối mặt với nhiều bất lợi và phiền muộn đưa tới. 

- Về sức khỏe: Trạng thái sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 10 âm tài vận của nam Giáp Tuất có phần khởi sắc hơn nhưng cũng có sự chi tiêu nhiều, cần kiểm soát lại.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng cho biết có nhiều cơ hội may mắn đến với công việc kinh doanh của chủ mệnh, chủ về được người thân bạn bè hỗ trợ.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này trong nhà khá tốt, có chuyện vui may, không khí hòa hợp.

- Về sức khỏe: Tháng này người nam sinh năm 1994 cần chú ý đường dạ dày và ăn uống cẩn thận.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Thời điểm này không nên mưu cầu quá nhiều về đường tiền bạc bởi khó đạt được.

- Về công danh sự nghiệp: Người nam mạng tuổi Giáp Tuất phải trải qua một khoảng thời gian vất vả và tranh đầu nhiều trong công việc làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng 2024 dự đoán tháng này có chuyện buồn đưa tới gia đình, tình cảm vợ chồng có bất hòa.

- Về sức khỏe: Tháng này quý nam cần để ý tay chân, dễ bị xây xước hay chấn thương.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng cuối năm 2024 đường tiền bạc của nam mạng tuổi Tuất tuy có nhưng không nhiều, cần chi tiêu hợp lý.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2024 nam mạng cho hay đây là tháng khá khó khăn về đường làm ăn kinh doanh, tuy nhiên chủ mệnh không cần quá lo lắng, sẽ được người thân trong nhà giúp đỡ vượt qua.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về không tốt, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn giữa anh em trong gia đình. Chuyện tình cảm cá nhân cũng không mấy thuận thành.

- Về sức khỏe: Tình trạng sức khỏe trong tháng này khá tốt, không bị đau ốm ảnh hưởng.

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Bính Dần): Về tài chính có thu nhập nhưng cũng có sự chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ tay chân. Tình cảm gia đình ổn định và an vui.

 • Người sinh tháng 2 (Đinh Mão): Công việc không thuận lợi, có thể có sự thay đổi và khó khăn. Gia đình có tin vui với sự gia thêm thành viên mới. Tài chính bất lợi, và sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh.

 • Người sinh tháng 3 (Mậu Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Giáp Tuất chủ về năm nay chủ mệnh gặp may mắn trong công việc, có cơ hội mở mang và thay đổi tích cực. Tài chính ổn định nhưng cũng phải xuất nhiều tiền bạc cho công việc. Gia đình có thể có mâu thuẫn nhưng nhanh chóng hòa giải. Sức khỏe tốt, ít gặp đau ốm.

 • Người sinh tháng 4 (Kỷ Tỵ): Chủ về công việc có sự mở mang nhưng chưa đạt được may mắn và thành công. Tài chính hao tán, nhưng xuất hành đi xa thuận lợi. Gia đình thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền.

 • Người sinh tháng 5 (Canh Ngọ): Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng 2024 báo hiệu năm nay công việc làm ăn chưa thuận lợi và không có sự thay đổi. Tài chính chủ yếu chi vào sức khỏe cá nhân và gia đình. Tình cảm không được tốt, có thể gặp phiền muộn.

 • Người sinh tháng 6 (Tân Mùi): Đây là năm mà công việc làm ăn gặp may mắn và có tin vui về gia đình. Mưu cầu công việc dễ dàng, nhưng khi xuất hành đi xa có thể gặp phải thị phi. Sức khỏe quý nam khá tốt và ít khi gặp đau ốm.

 • Người sinh tháng 7 (Nhâm Thân): Chủ mệnh tuổi Tuất nên tránh mưu cầu quá nhiều trong công việc, vì gặp khó khăn và bất lợi. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng cho biết tài chính có xu hướng hao tán, và sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm. Gia đình không như ý muốn, dễ xảy ra mâu thuẫn.

 • Người sinh tháng 8 (Quý Dậu): Công việc làm ăn gặp thời cơ may mắn và hanh thông, chủ về mở mang và gặp quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình khá tốt, đầy ắp chuyện vui. Trạng thái sức khỏe ổn định.

 • Người sinh tháng 9 (Giáp Tuất): Năm nay công việc gặp khó khăn và thay đổi. Về tài chính có sự chi tiêu và phiền muộn về tiền bạc. Gia đình không tốt, còn nảy sinh nhiều xung đột, và sức khỏe yếu.

 • Người sinh tháng 10 (Ất Hợi): Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2024 nam mạng dự đoán một năm công việc làm ăn có may mắn và gặp quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình an vui, và mưu cầu về tài chính dễ dàng. Sức khỏe cá nhân không có biến động lớn.  

 • Người sinh tháng 11 (Bính Tý): Chú ý công việc có khó khăn và đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn. Tài chính bình thường, chỉ đủ chi tiêu. Gia đình cần lưu ý về mâu thuẫn vợ chồng và sức khỏe có thể kém.

 • Người sinh tháng 12 (Đinh Sửu): Năm 2024 này tình cảm gia đình không tốt, thường xảy ra bất hòa, mâu thuẫn. Công việc làm ăn mưu cầu khó khăn, nhưng có sự giúp đỡ từ quý nhân. Xuất hành đi xa gặp may mắn và cát lợi hơn.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2024

Nam tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2024 có tốt không?

Xem tuổi sinh con năm 2024 cho hay việc sinh con không được tốt và có thể ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, công việc làm ăn và tài lộc. 

Nam mạng tuổi 1994 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Trong năm Giáp Thìn, người nam tuổi 1994 hợp với các tuổi như 1986, 1990, và 1998 khi hợp tác làm ăn, mang đến sự thuận lợi và cơ hội thành công cao. Các ngành nghề liên quan đến viết lách, khoa học, tin học, và tiền bạc được đánh giá cao cho tuổi này.

Nam tuổi Tuất 1994 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2024 mặc dù không bị dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, và Tam Tai, nhưng năm này là năm xung của tuổi, nên việc động thổ xây nhà không được khuyến khích. Có thể gây ra ảnh hưởng không tốt đối với công danh và sự nghiệp của chủ mệnh.

Nam tuổi Giáp Tuất năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Năm 2024, việc cưới xin đối với tuổi Giáp Tuất nam mạng chủ về bình thường. Các tháng tốt để cưới là tháng 4, tháng 5, tháng 10, và tháng 11 âm lịch. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt kết hôn để đón thêm nhiều năng lượng cát khí, hanh thuận cho công việc đại sự này.

Năm 2024 nam mạng tuổi 1994 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi nam sinh năm 1994 năm 2024 cho thấy việc mua xe và mua nhà cho chủ mệnh mang lại may mắn và cát lợi, vì không dính Kim Lâu và Hoang Ốc. Tháng tốt để thực hiện là tháng 1, tháng 5, tháng 9, và tháng 11 âm lịch. 

Nam tuổi Giáp Tuất năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam mạng tuổi 1994 năm 2024: màu đỏ, màu vàngmàu nâu.

 • Màu kỵ nam Giáp Tuất năm 2024: màu đen

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Để đón Hỷ Thần thì vào ngày mùng 1 tết gia chủ tuổi Giáp Tuất nên xuất hành hướng Đông Bắc vào khoảng thời gian từ lúc 3h tới 5h sáng và từ 7h tới 9h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng dự đoán năm nay có thể đem đến những thử thách và khó khăn trong cuộc sống của chủ mệnh. Công việc có thể gặp những thay đổi và khó khăn, tài chính có thể không được thuận lợi như mong đợi. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá sớm, hãy chuẩn bị tâm lý và cố gắng hết sức để vượt qua mọi khó khăn đến với bạn. Hãy lạc quan và hy vọng rằng năm nay sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công đến với nam mạng Giáp Tuất.

enlightenedXem tử vi năm mới Giáp Thìn cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…