Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 11:15

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng #Hung hay Cát?

Mục lục
 
Mục lục

Xem bói tử vi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2024 có thể thấy cuộc sống của người tuổi này trong năm nay tốt xấu đan xen. Phương diện công việc làm ăn không nên thay đổi hay có sự mở mang. Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều bất lợi và không có sự may mắn và làm ăn. Ngoài ra, gia đạo của nam tuổi Đinh Tỵ năm 2024 chủ về bình thường. Dưới đây là những luận giải chi tiết vận số tuổi 1977 nam mạng từ chuyên gia Duy Tâm Phúc:

Đinh Tỵ - Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm)

Dương mạng - Tuổi Âm: 48 Tuổi

Sinh từ: 18-2-1977 đến 6-2-1978

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ (đất trong cát)

Cung phi: Khôn

Tướng xương - Xương con rắn, tướng tinh con cú

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1977 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng 

Xét theo ngũ hành 

Những người sinh năm này có bản mệnh Thổ gặp năm có bản mệnh là Hỏa tương ứng quan hệ chủ về Tương Sinh (Rất tốt). Luận tử vi 1977 nam mạng 2024 cho thấy năm Giáp Thìn người bản mệnh Thổ cuộc sống đón nhận tin vui may. Tiền bạc xuất cho làm ăn hay đầu tư kinh doanh đều chủ về được lợi. Với mưu cầu liên quan đến danh vọng trong năm này được như ý muốn. Đối với dự định xuất hành đi làm ăn xa được quý nhân giúp đỡ nên người bản mệnh Thổ gặp nhiều thuận lợi và kết quả thuận ý. 

Xét theo thiên can 

Thiên can của người tuổi này là Đinh (thuộc ngũ hành Hỏa) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (thuộc ngũ hành Mộc) là Bình Hòa. Xem tử vi 2024 Đinh Tỵ nam mạng thấy trong năm công việc kinh doanh làm ăn của chủ mệnh không kỳ vọng có sự khởi sắc, nhiều khả năng không được kết quả như mong muốn. Ngũ hành của thiên can năm Giáp Thìn có mối quan hệ Tương Sinh với ngũ hành thiên can Đinh của tuổi nên người tuổi này dễ có tin vui về thay đổi nơi ăn, trốn ở trong năm hoặc cũng có thể là tin vui về công việc của bản thân.

Xét theo địa chi

Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng thấy địa chi Tỵ của người tuổi này gặp năm địa chi là Thìn thể hiện mối quan hệ chủ về Bình Hòa: Trong năm Giáp Thìn người tuổi này công việc làm ăn duy trì như cũ không có nhiều thay đổi. Gia đạo dự báo đưa tới những chuyện vui. Còn xét về ngũ hành của địa chi, địa chi của tuổi là Hỏa, gặp địa chi năm là Thổ có quan hệ Tương Sinh. Theo đó, chủ mệnh trong năm Giáp Thìn nhiều khả năng có sự tính toán, công việc đưa tới những dự định thay đổi.

Xét theo cung phi 

Luận tử vi năm 2024 tuổi Đinh Tỵ nam mạng cho thấy cung phi tuổi này cung Khôn Thổ gặp năm 2024 Giáp Thìn cung phi Chấn Mộc chủ về Họa Hại: Theo đó, trong năm 2024 người tuổi này cuộc sống không có nhiều may mắn. Cùng với đó là thị phi đưa tới. Quan hệ về ngũ hành Mộc cung phi năm tương khắc với hành Thổ của ngũ hành cung phi tuổi, vì thế bản thân phải tự cố gắng và không hy vọng có sự giúp đỡ. Công việc nếu thay đổi trong năm chủ về không tốt.

Kết luận tử vi Đinh Tỵ 2024 nam mạng: Chiếu theo vận hạn âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn với tử vi nam giới sinh năm 1977 cho thấy phần công việc làm ăn chưa thật thuận lợi. Trong năm 2024, nam giới tuổi Tỵ nên tập trung vào một công việc cụ thể và tránh đổi việc. Nếu có kế hoạch đầu tư tiền bạc, chủ mệnh cũng cần phải đề cao cẩn thận. Ngoài ra, sức khỏe của nam Tỵ 1977 không được tốt lắm, có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến máu hay bệnh về tay chân.

Vận hạn tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nam Đinh Tỵ năm 2024 

Sao Thủy Diệu - Thủy Tinh: 

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh tử vi 2024 tuổi Đinh Tỵ nam mạng chủ về chuyện hỷ sự hoặc đưa tới những tin vui trong gia đạo của người tuổi này. Sao chiếu Thủy Diệu đặc biệt tốt với những người sinh năm thuộc hành Mộc hoặc hành Kim. Tuy nhiên tháng 4, tháng 8 âm lịch chú ý cẩn thận, vì đây là tháng kỵ với sao chiếu, dễ mang tới những chuyện thị phi hoặc mất mát về của cải.

Sao hạn tử vi 1977 nam mạng năm 2024 

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Tử vi 2024 nam 1977 gặp hạn Thiên Tinh trong năm Giáp Thìn chú ý về chứng ngộ độc. Cẩn thận đi lại gặp phải tai bay vạ gió. Ngoài ra chú ý lời nói, đề phòng vướng vào những chuyện thị phi. 

Hạn tuổi tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng 

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ năm 2024 phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi nam mạng 1977 năm 2024 

Thử Quy Điền: Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Thử Quy Điền tượng trưng cho hình ảnh chuột trở về đồng, là vận niên ý nghĩa tốt. Đối với người gặp vận niên này nên tiếp tục công việc hoặc môi trường cũ sẽ đón được lợi tức tốt và tinh thần cũng được an vui. Luận tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2024 thấy năm này may mắn đưa tới một cách bất ngờ. Người xung quanh tin tưởng, hợp tác và được quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc. Dự định đầu tư kinh doanh được kết quả tốt đẹp. Gặp được nhiều người bạn tốt và trong năm có thể đón tin vui hỷ sự. 

Tứ trụ tử vi nam 1977 năm 2024 

Thiên Hòa - Địa Hòa: Năm 2024, phương diện công việc làm ăn của tuổi Đinh Tỵ nam mạng tuy không có sự thay đổi nhiều nhưng lại gặp và nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977

Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Đinh Tỵ có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt - Bộ sao cho thấy tiền bạc có sự hao tổn nhiều. Năm nay ra ngoài sẽ thường xuyên bị ốm đau, bên cạnh đó, chủ mệnh cần chú ý cẩn thận xe cộ và các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. 

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan - Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2024 cho biết năm nay chủ mệnh phải tự thân vận động trong công việc, tiền bạc hao tổn nhiều, cần thận trọng khi đầu tư tiền của chủ về khó thu hồi vốn. 

 • Cung Tam Hợp: Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục, Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy - Bộ sao báo hiệu công việc kinh doanh trong năm phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn, chủ mệnh vất vả. Mặc dù được quý nhân giúp đỡ về đường tiền bạc nhưng chưa thu được hiệu quả như mong đợi. 

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - Đây là bộ sao dự báo trong năm quý nam phải di chuyển đi lại nhiều. Tình cảm gia đình không được hòa hảo, mưu cầu về đất cát hay nơi ăn chốn ở không được thuận lợi, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đường tiền tài. 

>>> Kết luận: Dựa trên lá số tử vi nam 1977 năm 2024 năm nay không phải là một năm thuận lợi cho việc kinh doanh làm ăn. Do đó, chủ mệnh không nên suy nghĩ về việc thay đổi công việc hoặc đầu tư mạnh mẽ vào dự án mới trong năm nay. Trong nhà chú ý chăm sóc sức khỏe của người thân. Khi xuất hành đi xa có nguy cơ tiêu pha nhiều tiền bạc không cần thiết.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Đinh Tỵ 1977 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm nay, tình hình tài chính có vẻ không được mấy thuận lợi. Mặc dù sẽ có một số nguồn tiền bạc, nhưng phần lớn sẽ được chi tiêu trong gia đình và cuộc sống hàng ngày. Cùng với đó, chủ mệnh có thể phải đối mặt với một số thị phi liên quan đến tiền bạc. Do đó, nam mạng tuổi Tỵ 1977 cần thận trọng và quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan để tránh những rắc rối không cần thiết trong năm nay.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng dự báo cần quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là mắt và các vấn đề về chân tay. Nên kiểm tra mắt thường xuyên và lưu ý đến các dấu hiệu bất thường. Khi đi lại hay tham gia giao thông thì cẩn thận. 

Phương diện công việc làm ăn 

Công việc nên hạn chế thay đổi hoặc mở rộng dự án mới bởi có thể đối mặt với khá nhiều khó khăn và trở ngại, không mang lại lợi ích mong đợi, hoặc quá trình dễ bỏ dở giữa chừng, không đầu không đuôi. Do đó, chủ mệnh hãy tập trung vào việc duy trì và cải thiện công việc hiện tại trong thời gian này.

Phương diện gia đạo 

Xem tử vi 2024 Đinh Tỵ nam mạng 1977 cho hay tình cảm gia đình ổn định và hòa thuận. Các mâu thuẫn và xung đột ít xảy ra, không gian gia đình tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, quý nam nên đặc biệt lưu ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ. 

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao của nam Đinh Tỵ trong năm 2024 này không được thuận lợi, khó có tiếng nói chung trong công việc. Xuất hành đi xa cần đề phòng vướng phải thị phi và những bất lợi về sức khỏe. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Người tuổi Đinh Tỵ trong tháng đầu năm mưu cầu tiền bạc tương đối dễ dàng. Có lộc tài chính nhưng lại không được nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn bình thường. Trong tháng này ít khi có thay đổi về công việc làm ăn, cơ bản không có chuyển biến mới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Đinh Tỵ năm 2024 gia đình trong tháng đầu năm chú ý về chuyện tình cảm của người thân. Thiếu đi hòa khí trong nhà, mối quan hệ không được tốt. 

- Về sức khỏe: Tháng này khá tốt cho sức khỏe của người tuổi Đinh Tỵ nam mạng. Tuy nhiên việc đi lại xe cộ nên cẩn thận.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng tài lộc của nam mạng tuổi này chủ về mức bình thường. Tiền bạc tuy có lộc nhưng cũng chỉ đủ cho những chi tiêu của cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2024 dự báo công danh tuy gặp phải những khó khăn nhưng lại được sự giúp sức từ quý nhân. Bởi vậy khó khăn ban đầu, sau sớm tìm được hướng giải quyết.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về tháng này tình cảm gia đình bình thường, an vui trong mọi công việc. Có thể khó tránh trong tháng xảy ra các chuyện mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Sức khỏe chú ý về các bệnh có liên quan tới xương khớp. Cùng với đó nam mạng tuổi này chú ý về bệnh tật trong tháng lâu khỏi bệnh.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng cho thấy chủ về tiền bạc bình thường. Có tài lộc trong tháng 3 nhưng chỉ đủ cho chi tiêu của cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc bình thường trong tháng này. Chưa có những thay đổi hoặc mở mang về công việc cũng không được tốt.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Lưu ý về tình cảm gia đình gặp phiền muộn hoặc thiếu hòa khí. Sức khỏe của bố mẹ tháng này cũng không được tốt.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Tỵ 1977 nam mạng năm 2024 cho biết bản thân sức khỏe tháng 3 Âm lịch khá tốt. Người tuổi này không lo ngại bị đau ốm hoặc bệnh tật trong tháng.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Sang tháng này tài chính tiêu pha nhiều cho làm ăn kinh doanh hoặc chi tiêu cho gia đình. Tiền bạc mưu cầu trong tháng bất lợi và khó khăn.

- Về công danh sự nghiệp: Không nên thay đổi công việc trong tháng này. Bất lợi đưa tới cho công việc kinh doanh làm ăn không như ý muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nam 1977 năm 2024 dự đoán thiếu hòa khí trong nhà hoặc đưa tới những chuyện buồn. Ngoài ra chú ý về những chuyện mâu thuẫn của gia đình.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng này chú ý cẩn thận đường ăn uống hoặc bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Xuất hành đi xa cần cẩn thận xe cộ.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Đối với tháng Canh Ngọ phương diện tiền bạc của người tuổi Đinh Tỵ bình thường. Tuy chưa gặp được may mắn nhưng cũng phải đối diện với nhiều chuyện bất lợi. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Đinh Tỵ năm 2024 báo hiệu tháng này tranh đấu nhiều cho công việc làm ăn. Chưa có sự mở mang thêm công việc kinh doanh trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong nhà người thân có thể vướng phải muộn phiền hoặc chuyện u buồn gia đạo khiến chủ mệnh phải suy nghĩ.

- Về sức khỏe: Bản thân chú ý sức khỏe tháng này bất lợi. Dễ bị đau ốm hoặc bản thân phải suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe ảnh hưởng không tốt.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng trong tháng tài chính bất lợi. Có thể gặp không ít khó khăn về mưu cầu tiền bạc. Ngoài ra gặp phải chuyện thị phi liên quan tới tài lộc.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn cẩn thận bất lợi. Đây là tháng chủ mệnh nên cẩn thận các khoản tiền đầu tư làm ăn, không nên liên kết về làm ăn kinh doanh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đạo trong tháng này bình thường. Mọi việc trong nhà an vui và đón thêm tin vui mới. Đó là tin vui về việc thêm người.

- Về sức khỏe: Xem bói tử vi 1977 năm 2024 nam mạng dự báo trong tháng này sức khỏe khá tốt, có thể ốm đau nhưng thường ít ốm hoặc ốm đau thì cũng nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng mang tới nhiều điều may mắn về phương diện tiền bạc. Chủ mệnh mưu cầu tiền bạc tháng này dễ dàng và được như ý muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc trong tháng này chủ về chưa mở mang thêm được nhiều. Tuy nhiên cũng không phải lo ngại những ảnh hưởng của khó khăn tới công việc vì luôn nhận được sự hỗ trợ của quý nhân khi cần thiết.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2024 mối quan hệ của thành viên trong gia đạo trong tháng này bình thường. Các công việc diễn ra trong nhà an vui, không xảy ra những chuyện bất đồng hay mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Sức khỏe chú ý về việc đi lại trong tháng này. Bên cạnh đó cũng cẩn thận về tay chân có thể thương tổn.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Trong tháng này người tuổi Đinh Tỵ chủ về tài lộc có nhiều bất lợi. Tài chính cũng không tốt, phải tiêu pha nhiều cho công việc làm ăn và bản thân sức khỏe cũng không được tốt.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1977 năm 2024 cho hay công việc làm ăn mưu cầu không quá nhiều khó khăn. Cũng không có những liên kết hoặc thay đổi công việc trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Thiếu đi hòa khí trong gia đạo trong tháng này. Muộn phiền đưa tới. Khó tránh những nảy sinh mâu thuẫn của người trong nhà.

- Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng nhận thấy trong tháng này sức khỏe dễ bị đau ốm. Người tuổi Đinh Tỵ xuất hành trong tháng 8 Âm lịch chú ý nhiều khả năng bất lợi về sức khỏe.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng đường tiền bạc của chủ mệnh khá tốt nhưng không được thành quả như mong muốn. Trong tháng cũng không nên đầu tư nhiều những khoản tiền bạc cho công việc.

- Về công danh sự nghiệp: Công danh sự nghiệp bình thường. Trong tháng 9 Âm lịch dự báo chưa có những mở mang thêm về công việc hoặc công việc chuyển biến không được như mong muốn.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1977 năm 2024 chủ về tình cảm trong nhà có sự an vui. Ít khi nảy sinh về các chuyện bất đồng quan điểm hoặc mâu thuẫn tháng này. 

- Về sức khỏe: Sức khỏe chú ý dễ đau ốm. Đây là tháng người tuổi 1977 nam mạng cần chú ý về những thay đổi của sức khỏe.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tháng này chủ về xung với tuổi nên tài lộc khó khăn, cần phải tiêu pha nhiều. Tài chính trong tháng cũng nên không kỳ vọng nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng cho biết công việc trong tháng này không nên có sự thay đổi. Bên cạnh đó, mở mang liên quan tới công việc cũng dễ gặp chuyện bất lợi. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình trong tháng này tình cảm bình thường. An vui trong các công việc và gắn bó, hạnh phúc bên nhau.

- Về sức khỏe: Xe cộ đi lại trong tháng này chú ý cẩn thận. Ngoài ra các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa cũng không tốt. Bản thân nên thăm khám định kỳ để hạn chế những chuyển biến không tốt của sức khỏe. 

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2024 cho biết tháng này tiền bạc bình thường. Không phải vất vả nhiều cho tài chính trong tháng này. Ngoài ra cũng không đón được tài lộc. 

- Về công danh sự nghiệp: Công việc tháng này cần nỗ lực cũng như cũng phải phấn đấu nhiều. Chú ý về công việc cạnh tranh nhiều.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Sức khỏe người thân trong gia đạo có thể không tốt. Chú ý về việc đưa tới những chuyện muộn phiền trong nhà.

- Về sức khỏe: Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng 2024 dự đoán cần lưu ý sức khỏe trong tháng này dễ bị bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó việc di chuyển đi lại cũng nên cẩn thận.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng Đinh Sửu với người tuổi này chủ về tài lộc được hỗ trợ từ bạn bè. Mưu cầu tài chính cũng tương đối dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2024 nam mạng cho hay công việc tuổi này trong tháng tuy gặp phải những khó khăn nhưng không cần phải suy nghĩ hay lo lắng nhiều. Bởi bên cạnh luôn có sự đồng hành giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Đối với nam mạng tuổi này trong tháng 12 Âm lịch tình cảm gia đình thiếu hòa khí. Đồng thời còn nảy sinh một số vấn đề dẫn tới mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Sức khỏe trong tháng cuối năm của người nam tuổi Đinh Tỵ dễ đau ốm. Có thể suy nghĩ nhiều về cuộc sống hoặc gia đạo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Nhâm Dần): Năm nay đường tiền bạc và công việc làm ăn đều chưa có dấu hiệu khởi sắc, mở mang. Gia đình an vui, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém. 

 • Người sinh tháng 2 (Quý Mão): Công việc kinh doanh chưa gặp được cơ hội đột phá, do đó không nên thay đổi hoặc đầu tư quá nhiều tiền bạc trong thời gian này, Trong nhà chủ mệnh có người thân mắc đau ốm lâu khỏi. 

 • Người sinh tháng 3 (Giáp Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Đinh Tỵ chủ về chủ mệnh sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Công việc kinh doanh dễ gặp sự thay đổi, đặc biệt là về mặt tài chính, khi mưu cầu về tiền bạc không thuận lợi. Gia đình thiếu hòa khí và có thể xảy ra những chuyện buồn đau. 

 • Người sinh tháng 4 (Ất Tỵ):  Mọi việc được dự đoán khá tốt. Về mặt tài chính, chủ mệnh gặp may mắn, dễ kiếm tiền. Sự nghiệp có cơ hội thăng tiến, xuất hành đi xa thuận lợi. Gia đình có tin vui, bổ sung với thêm thành viên. Tuy nhiên, cần lưu ý đến hệ tiêu hóa không được tốt.

 • Người sinh tháng 5 (Bính Ngọ): Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng 2024 báo hiệu công việc không thuận lợi, dễ có sự thay đổi hay có kẻ xấu phá hoại. Tài lộc kém, gia đình có chuyện bất hòa, sức khỏe suy yếu. 

 • Người sinh tháng 6 (Đinh Mùi): Năm nay công việc có phần khởi sắc hơn nhưng cũng chưa đạt được hiệu quả như ý. Gia đạo có hỷ tín thêm thành viên mới, tuy nhiên có người thân đau ốm lâu ngày. 

 • Người sinh tháng 7 (Mậu Thân): Mọi việc chưa được thuận thành. Không nên thay đổi hay đầu tư thêm tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh, chủ về bất lợi. Xuất hành đi xa còn phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Gia đình không được hòa khí. 

 • Người sinh tháng 8 (Kỷ Dậu): Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng cho biết trong năm nay mọi sự khá tốt, công việc hành thông, dễ có sự mở mang về công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Tài chính mưu cầu dễ dàng hơn. Gia đình yên vui, sức khỏe trạng thái không có nhiều biến động lớn.

 • Người sinh tháng 9 (Canh Tuất): Năm nay chủ mệnh chú ý dễ gặp phải chuyện thị phi rắc rối trong công việc, không nên liên kết làm ăn chung ở thời điểm này. Tài chính bình thường đủ để chi tiêu trong cuộc sống. Tình cảm vợ chồng có bất hòa, về sức khỏe cần lưu ý đến bệnh về răng miệng.

 • Người sinh tháng 10 (Tân Hợi): Tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2024 nam mạng dự đoán đây là năm có sự liên kết hợp tác làm ăn chung và đầu tư thêm nhiều tiền của vào làm ăn. Tiền bạc xuất ra nhiều nhưng chưa thể thu hồi được vốn trong thời điểm này. Gia đình ổn, sức khỏe bình thường. 

 • Người sinh tháng 11 (Nhâm Tý): Năm nay công việc kinh doanh bình thường, chưa có dấu hiệu khởi sắc mà còn phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt. Tiền bạc chỉ đủ chi tiêu cuộc sống. Chú ý các bệnh về xương khớp. 

 • Người sinh tháng 12 (Quý Sửu): Chủ về bình hòa, cả công việc và tiền bạc chưa thực sự đột phá, không nên mưu cầu quá cao trong năm này. Xuất hành đi xa gặp nhiều cơ hội may mắn hơn. Gia đạo an vui, chú ý sức khỏe bất lợi. 

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi 1977 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng cho hay nên xem xét hợp tác hoặc làm ăn cùng với những người thuộc các tuổi như Tân Dậu 1981 và Mậu Ngọ 1978, vì đây là cách tốt để tăng cơ hội thành công và may mắn trong công việc. Bên cạnh đó, quý nam tuổi Tỵ đang làm trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin, tin học và viễn thông hay buôn bán rượu vang sẽ có phần thuận lợi hơn các ngành nghề khác.

Nam tuổi Tỵ 1977 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2024 năm này không phải là năm tốt để gia chủ tiến hành động thổ xây dựng nhà cửa do dính phải hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ mang đến hung khí, tác động xấu đến sức khỏe, tài chính của bản thân chủ mệnh và gia đình. 

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nam mạng tuổi 1977 mua xe, mua nhà tốt không?

Việc mua xe, mua nhà trong năm nay đối với nam tuổi Tỵ 1977 là không được cát lợi, chủ về gặp khó khăn về đường tiền bạc và có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. 

Nam tuổi Đinh Tỵ năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam mạng tuổi 1977 năm 2024: màu đỏ, màu hồng

 • Màu kỵ nam Đinh Tỵ năm 2024: màu vàng, nâu màu đen

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nam mạng:

Đối với nam giới tuổi Đinh Tỵ 1977, năm 2024 được dự đoán sẽ mang đến nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, người nam tuổi Đinh Tỵ nên tập trung vào một công việc và tránh thay đổi công việc trong năm nay. Phương diện tài chính cũng cần được quan tâm và lưu ý cẩn thận khi đầu tư tiền bạc. Về sức khỏe, năm 2024 không phải là một năm dễ dàng đối với nam giới tuổi Đinh Tỵ. Bệnh liên quan đến máu huyết hoặc tay chân có thể xuất hiện, do đó cần đề phòng và chăm sóc sức khỏe đầy đủ.

Dù có những khó khăn và thử thách, nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều có thể vượt qua nếu ta cố gắng và kiên nhẫn. Hãy luôn lạc quan và tin rằng cuộc sống sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho những ai biết cách đối mặt với nó.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…