Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Giải mã người sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì trong chiêm tinh

Mục lục
 
Mục lục

Người sinh ngày 12/1 là cung gì? Sự ảnh hưởng của ngày sinh đến tính cách, tương lai, nghề nghiệp, cuộc sống có lớn hay không? Cùng giải đáp các thắc mắc này với nội dung phân tích sâu mà bài viết dưới đây đề cập nhé!  

1 - Sinh ngày 12/1 là cung gì?

Trong chiêm tinh, sinh ngày 12/1 thuộc cung gì? Ngày 12/1 thuộc cung Ma Kết với màu sắc đại diện là màu ô liu, nếu kết hợp với người thuộc cung Kim Ngưu sẽ rất phù hợp. Hành tinh chủ quản của Ma Kết ngày 12/1 là mặt trời với nguồn năng lượng nam tính, mạnh mẽ. 

Biểu tượng Sabian cho Ma Kết vào một năm bất kỳ không phải năm nhuận là việc chấp nhận thất bại một cách duyên dáng, vị tướng đã bộc lộ tính cách quý tộc. Biểu tượng Sabian vào năm nhuận là một cuộc đua tiếp sức. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Hai biểu tượng này cho thấy bản chất của người thuộc cung này sinh vào 12/1 là ủy thác cho người khác, dù công việc lớn nhỏ hay chỉ một bữa ăn sáng thì cách duy nhất đem đến sự toàn vẹn là đưa phần của mình cho người cần nó hơn.

12-1-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 12/1 là cung gì và là người như thế nào?

Sau khi biết được ngày 12 tháng 1 là cung gì bạn nên biết những Ma Kết sinh ngày 12/1 số phận dường như đã sắp đặt sẵn sẽ gặp nhiều khó khăn, ngang trái phải từ từ vượt qua bằng sự cố gắng, định hình con đường đi của mình. Ma Kết sinh ngày 12/1 có tính cách mạnh mẽ, chiều sâu cảm xúc, họ sẽ phải giải quyết các vấn đề trong gia đình, dòng họ, chịu trách nhiệm đối với những chuyện mà thế hệ đi trước họ đã làm.

Sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì và sự xung đột giữa cảm xúc và lý trí

Trong nội tâm của những người sinh vào ngày này có sự đối lập, xung đột giữa cảm xúc so với lý trí và hoàn cảnh mong muốn. Khi tìm hiểu về sinh ngày 12/1 thuộc cung nào bạn biết được họ có khả năng chữa lành trái tim tổn thương của một ai đó. Họ có xu hướng xây dựng một cuộc sống bình yên với gia đình toàn vẹn viên mãn, công việc nhẹ nhàng an toàn.

Sinh ngày 12/1 là cung gì và tình cảm

Những người sinh vào ngày 12/1 có nhiều điều để chia sẻ về thế giới tình cảm phong phú của mình. Sự tự tin, tràn đầy sức sống ở họ tỏa ra cảm giác căng tràn năng lượng, rung cảm mang đến cho người khác sự bảo vệ, che chở. 

Bởi trong trái tim chứa đầy cảm xúc nhạy cảm, nhiều lúc quá yếu đuối nên không phải ai cũng hiểu và chấp nhận các Ma Kết - người tìm hiểu về sinh ngày 12 tháng 1 cung gì. Phải mất một khoảng thời gian dài người ngoài mới đồng cảm cùng suy nghĩ của họ.

Những người này bình thường che giấu cảm xúc của mình với một số thành viên trong gia đình từ nhỏ khiến bản thân khó học cách thể hiện mình khi trưởng thành. Nếu họ thấy rõ ràng biểu hiện cảm xúc của mình sẽ sẵn sàng vượt qua hàng rào cảm xúc để thể hiện những điều trong tâm trí.

Sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì và công việc phù hợp

Một công việc của nhân viên xã hội, hỗ trợ những người khó khăn sẽ phù hợp với người sinh ngày 12/1. Trong trường hợp bị tách rời khỏi cảm xúc chỉ đơn giản là quan sát phản ứng của người khác thì họ sẽ trở thành luật sư, thám tử, nhân viên điều tra, quản lý hồ sơ tài năng. 

Với tính cách của mình, khi khám phá 12/1 là cung gì bạn biết được đá Vesuvianite sẽ phù hợp để con người khám phá và hành động theo những mong muốn trong trái tim, chế ngự năng lượng bản ngã giúp đỡ người sinh ngày 12/1 tiến lên phía trước. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 12/1 là cung gì và món quà ý nghĩa

Một món quà khiến họ cảm thấy hạnh phúc phải chứa đựng tình cảm người tặng nhất là thể hiện sự trân trọng. Cảm giác muốn thừa nhận, thấu hiểu, tôn trọng sau những khó khăn đã trải qua chính là điều mà Ma Kết sinh ngày 12/1 cần.

Sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì và ưu nhược điểm

Nhìn chung người sinh vào ngày 12/1 nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác dù họ biết xây dựng ý chí mạnh mẽ. Bản chất của họ là nuôi dưỡng người khác, chăm sóc gia đình và lắng nghe chặt chẽ những người được quan tâm. Tuy nhiên, trong nội tâm họ luôn giằng xé vì suy nghĩ về sự khép kín với thế giới bên ngoài khi họ lo lắng sẽ mắc sai phạm trong tương lai.

Biết được sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì sẽ giúp cung Ma Kết nắm bắt được nét cơ bản trong cá tính của bản thân, từ đó biết cách chọn công việc phù hợp, định hướng tương lai tốt hơn. Chúc bạn thành công với ước mơ của mình!

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Ma Kết nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Ma Kết đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Ma Kết

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…