Ngày 10 tháng 1 là cung gì trong chiêm tinh và chi tiết tính cách

Mục lục
 
Mục lục

Những người sinh vào ngày 10/1 đã từng thắc mắc vì sao tính cách của mình có điểm đặc biệt chưa? Dù sinh ra và lớn lên ở những hoàn cảnh khác nhau nhưng người sinh vào 10/1 vẫn có một số nét chung trong cá tính. 

Có thể khám phá bí ẩn hấp dẫn này thông qua những nội dung về người sinh ngày 10/1 là cung gì mời quý vị cùng tìm hiểu.

1 - Sinh ngày 10/1 là cung gì?

Trong chiêm tinh học, sinh ngày 10 tháng 1 là cung gì? Những người sinh vào ngày 10/1 thuộc cung Ma Kết. Màu sắc đại diện là xanh đen, cung Kim Ngưu sẽ phù hợp với Ma Kết sinh vào 10-1. Biểu tượng Sabian cho Ma Kết sinh 10/1 là một dàn hợp xướng đang hát trong buổi lễ tôn giáo. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Phía sau biểu tượng này cho thấy những người sinh vào 10/1 phải thừa nhận vị trí của họ có thể làm việc ở bất cứ mọi nơi kể cả trong bóng tối, dù điều họ làm không được nhìn thấy nhưng họ vẫn phải làm.

10-1-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 10/1 thuộc cung gì và là người như thế nào?

Sau khi biết 10 tháng 1 cung gì, bạn nên biết được người cung Ma Kết sinh vào ngày này mang trong mình sức mạnh của Mặt Trời nên hơi cứng nhắc. Từ nhỏ họ cần học được cách tha thứ để hoàn thành sứ mệnh của mình, muốn làm việc lớn cần tìm kiếm người cùng chí hướng, theo đuổi mục đích chung, giữ quan hệ đối tác, đồng đội thông qua niềm tin, mệnh lệnh. 

Sinh ngày 10 tháng 1 thuộc cung gì và khả năng kết nối

Họ có khả năng kết nối với người khác thông qua việc lấy sự cân bằng làm điểm tựa, trọng tâm. Những thử thách chông gai không thể tránh khỏi để Ma Kết sinh 10/1 chấp nhận suy nghĩ, cái tôi của người khác cùng nhau phát triển. Họ khám phá được thế giới sau khi gặp nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống và hiểu được những ý nghĩa ẩn trong các câu chuyện đó.

Sinh ngày 10/1 thuộc cung gì và cá tính trong tình yêu

Trong tình yêu, họ luôn bị hấp dẫn bởi những vẻ đẹp khó hiểu, kỳ lạ so với người khác và thích chọn người yêu có tính cách khác nhau. Những người sở hữu cá tính mạnh mẽ sẽ tạo được sức cuốn hút, vì người sinh vào 10/1 cảm thấy mình được đối mặt với điểm yếu và nỗi sợ hãi trong chính bản thân từ các đối tác này. 

Mục tiêu chính mà mỗi Ma Kết - người tìm hiểu về sinh ngày 10/1 thuộc cung gì - tìm thấy là trạng thái bên trong tình yêu với người khác hoặc với cả thế giới, để nắm giữ tình yêu chân chính dù phải buông bỏ cái tôi bản thân họ cũng chấp nhận tất cả.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 10 tháng 1 thuộc cung gì và định hướng nghề nghiệp

Những người sinh vào 10/1 có khả năng đáng ngạc nhiên về sự đón nhận thay đổi ở bất cứ hình thức nào, do vậy họ hợp làm các công việc như khôi phục, tái tạo, bác sĩ… Họ có nhu cầu sâu sắc về thay đổi hình ảnh và mọi thứ xung quanh, nâng cao nhận thức của mình về các vấn đề nên khi trở thành nhà tâm lý học, nhà trị liệu sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Khi khám phá người sinh ngày 10 tháng 1 thuộc cung gì, nhận ra tinh thể phù hợp với năng lượng của những người sinh vào ngày 10/1 là đá Tourmaline có tác dụng làm sạch sâu. Loại đá này giúp con người loại bỏ các vấn đề cũ, đón nhận cái mới, nâng cao lòng tự trọng và sự tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Sinh ngày 10/1 thuộc cung gì và món quà ý nghĩa

Món quà ý nghĩa với Ma Kết sinh 10/1 nghiêng về tình cảm sẽ có tác dụng cao hơn món quà chú trọng nhu cầu lý trí. Tính cách cứng nhắc của họ sẽ mềm mại hơn nếu nhận được những lời động viên, giúp đỡ, chăm sóc thay vì nhắn nhủ sến sẩm.

Những người sinh ngày 10/1 sống sâu sắc, giàu cảm xúc, dễ thay đổi có thể kết nối mặt sáng tối của thế với với mọi người. Họ mạnh mẽ nhưng nhạy cảm đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm lớn nhất mà Ma Kết sinh ngày 10/1 mắc phải. Khám phá sinh ngày 10 tháng 1 thuộc cung gì sẽ giúp bạn tránh những lựa chọn sai lầm và ích kỷ cùng với mong muốn kiểm soát mà không chịu lắng nghe.

Thông tin liên quan về cung hoàng đạo Ma Kết:

Ma Kết nam nữ khi yêu sẽ ra sao?

Tính cách Ma Kết có gì đặc biệt?

Tìm hiểu tổng quan về cung Ma Kết

Khám phá ý nghĩa các chòm sao 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1954 Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1954
Tử vi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng được luận là xấu nhiều tốt ít