Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng sinh năm 1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng sẽ biết được vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi về các mặt: công danh, tiền bạc, sức khỏe và gia đạo. Qua tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng tốt xấu ra sao, điểm mạnh điểm yếu cụ thể như thế nào. Từ đó xác định đường đi đúng đắn cho mình để tạo dựng năm Kỷ Hợi được thuận lợi và thành công.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh là một phước tinh mang đến may mắn cho chủ mệnh, còn hạn tuổi là một tiểu hạn chủ về tai nạn về xe cộ, chày xước chân tạy.

Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng có vận niên Thử Quy Điền rất tốt, ngũ hành đi vào tương trợ sẽ góp phần mang lại sự may mắn và hanh thông trong công việc cho bạn.

Tất cả những yếu tố tốt xấu này sẽ chế hóa lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được tính chất cơ bản, đặc trưng của mình để tác động lên cuộc sống của bạn.

 

Sau đây là phần luận giải chi tiết tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1972

nham-ty-nu-mang

Nhâm Tý: 48 tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh : Con Beo

Con dòng Thanh Đế, quan lộc

I - Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên Can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
 • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đen; Khắc kỵ màu: Trắng, Đỏ.

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Nhâm Tý 1972

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Tý có Thiên Can và Địa chi hòa nên cuộc đời thường gặp những may hên, từ trong học đường cho đến khi bước ra ngoài xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió. Với óc sáng suốt, chịu mày mò tỉ mỉ, tính toán ít khi bị sai lầm, nên dễ thành công trên các lĩnh vực kinh tế và khoa học thực nghiệm. Nếu là Thầy Thợ thì có tay nghề vững chắc, uy tín cao.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn có bản tính kiên cường, sẵn sàng đương đầu với thử thách nhưng lại dễ tin người, đặc biệt là những lời đường ngọt nên dễ mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân nịnh bợ, lừa gạt, lợi dụng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Từ bé quý bạn đã có cuộc sống no đủ, được quan tâm chăm sóc bất kể gia cảnh nghèo khó hay giàu sang. Nếu sanh thuận số vào Đông Xuân và ban ngày thì sự nghiệp, cuộc sống cũng như tình duyên đều đạt được những thành tựu, thuận lợi. Nghịch sanh lỗi số thì tình duyên dang dở đôi lần, sự nghiệp cũng sẽ có nhiều thăng trầm.

Vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng thường bị liên quan đến kiện cáo, của cải dù đầy ắp vẫn phải tận lực, lo toan, số được Phước Đức chiếu mạng, nếu có tâm tánh hiền lương thì giữa thời Trung vận gia cảnh đã tiến thăng thịnh vượng, con cái góp phần làm rạng rỡ uy gia. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Nhâm Tý có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangsao Mộc Đức chiếu mạng, Sao này thường đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Nhâm Tý năm 2019

Với tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangHạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn và vận niên đều tốt cũng làm tăng vận số của quý bạn.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí thì nên sử dụng trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen,… hoặc nên dùng tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangsim phong thủy hợp tuổi 1972 để tăng vận khí của bản thân. 

IV – Luận vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy trong nhà thiếu hòa khí. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt Tiểu Hạn tốt cũng tăng giúp cho quý bạn làm ăn vượng phát

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

3 - Cung tam hợp tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

4 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Không nên thay đổi công việc trong năm nay vì dù có người giúp đỡ tuy nhiên thì cũng không đem lại may mắn trong cuộc sống  làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ thua lỗ
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng nay giận mai hờn chỉ vì không hiểu tính cách nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý cẩn thận về tay chân hay sức khỏe không được tốt

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng phần địa lợi lại không được hưởng cho nên quý bạn cần phải tu tâm tích đức hành thiện nhiều thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn và chú ý chân tay cẩn thận.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT HAY XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tý làm mọi việc

*** Người tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Nhâm Tý

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng hai: Tháng này quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay có chuyện buồn

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay công việc làm ăn gặp may mắn

2 – Xem bói tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ hay chân tay phải để phòng

Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn không được tốt

3 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Gia đình bất hòa tình cảm vợ chồng con cái không được tốt

Tháng Tám: Quý bạn nên chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng chín: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chủ về thua lỗ

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay chuyển công việc mới hay nơi ở mới

Tháng mười một: Có hỷ tín trong họ hàng tuy nhiên công việc làm ăn không được tốt

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Nhâm Tý năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ năm 2019 cho biết đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp. '

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Tý 1972

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1964 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1965 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1966 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1967 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1968 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1969 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1970 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1971 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1972 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1973 vợ 1972 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangChồng 1974 vợ 1972 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-nham-ty-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng bạn sẽ thấy được vận hạn trong năm Kỷ Hợi của mình. Đây vốn là một phần trong tử vi trọn đời, nhưng sẽ được luận giải chi tiết và đầy đủ nhất. Khi đã nắm được vận mệnh của mình, bạn hãy bước những bước đi đúng đắn nhất để cuộc sống luôn được yên bình và hạnh phúc.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…
Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997 Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997
Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng bạn sẽ nắm bắt vận hung cát, thời…
Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng sinh năm 1996 Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng sinh năm 1996
Tất cả những điều bạn muốn biết sẽ được phân tích, rõ ràng và chi tiết trong phần luận tử vi tuổi…
Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1995 Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1995
Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng giúp bạn năm bắt thiên cơ về cuộc sống của mình
Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng sinh năm 1994 Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng sinh năm 1994
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng luận giải chi tiết về tài lộc, công danh, tình duyên gia đạo…
Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1993 Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1993
Tất cả những điều tốt xấu của bạn trong năm Canh Tý sẽ được luận giải chi tiết tại tử vi tuổi…
Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng sinh năm 1992 Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng sinh năm 1992
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1991 Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 1991
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng chi tiết, chính xác cùng chuyên gia Duy Tâm…