Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng sinh năm 2006

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trong đối với người sinh năm 2006. Bởi vì sao? bởi thời vận của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình trong Kỷ Hợi, từ đó tính toán đường đi cho mình một cách chính xác nhất và có được cuộc sống yên vui và hạnh phúc.

tu-vi-2019Đã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020 nữ mạng

Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2006 mang lại sự trở ngại, xung khắc, điều tiếng và sức khỏe không được tốt cho chủ mệnh. Tử vi 2019 Bính Tuất có hạn tuổi là một đại hạn chủ về bệnh nặng, chủ mệnh không nên mưu cầu tài lộc. Tuổi bạn còn nhỏ thì nên tập trung vào công việc học tập của mình, đồng thời giữ sức khỏe, không nên quá quan tâm vào các chuyện khác.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Hổ nhập nội rất tốt nhưng ngũ hành của tuổi lại đi tương khắc, sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe của bạn. Đặc biệt là bạn có tiểu vận đi vào bại địa, điều này khiến cho công việc sẽ không đạt được những kết quả tốt.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 2006

binh-tuat-nu-mang

Bính Tuất: 14 Tuổi - Nữ mạng

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Bính Tuất 2019 nữ mạng là người hiền lành, ngay thẳng, tôn trọng sự công bằng hợp lý dù mình chịu phần thiệt hại cũng cam tâm. Tài chính và tình duyên chạm tới đỉnh cao ở trung vận. Có chút lo âu, phiền muộn ở tiền vận nhưng sang đến trung vận và hậu vận sẽ được vinh hoa, quyền quý.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Bính Tuất về bản mạng rất tốt, cuộc đời sẽ có nhiều điều tốt đẹp, về phần tài lộc và tình cảm sẽ được lên cao khi vào trung vận. Tiền vận thì sẽ có nhiều lo buồn, nhưng khi vào hậu vận và trung vận thì sẽ hưởng được phú quý.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống. Tiền vận sẽ có những điều lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới  được hưởng an nhàn sung sướng. 

III - Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019

Năm nay quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh ra rối rắm về công việc và học hành, về tình cảm thì bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với những người thuộc mạng Thổ sẽ ít bị thiệt hại.

2 - Hạn tuổi tử vi 2019 tuổi Bính Tuất nữ mạng

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần đề phòng các bệnh thuộc về đường máu huyết hoặc dễ bị lây nhiễm qua đường máu. Bạn cũng cần cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Về Tứ trụ tử vi nữ 2006 năm 2019 nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hổ dõng Thiên là Cọp về đồng bằng. Kinh doanh buôn bán của bạn ban đầu khó khăn về sau sẽ gặp may mắn phát tài, tuy nhiên hợp tác với người khác không nên làm việc mạo hiểm. Bạn nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Ngoài ra thì trong nhà có việc lo cho con cháu, hoặc sẽ bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện sức khỏe không được tốt, sao hạn không được tốt tuy nhiên vận niên tốt cũng làm giảm nhiều sự khó khăn trong việc học hành.

 

IV – Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy công việc làm ăn trong gia đình không được tốt, sức khỏe kém. Đại Vận (từ 15 đến 24 tuổi) Đây là đại hạn chủ về việc học hành cần phải cố gắng, có tin vui về tình duyên vợ chồng.

2 - Cung tiểu hạn tử vi Bính Tuất 2019 nữ mạng

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện bạn bè và học hành: quý bạn nên chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên chủ quan mà đạt kết quả kém
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng biết các chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm bố mẹ luôn bất đồng
 4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn ra ngoài nên chú ý sức khỏe, ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi nữ 2006 năm 2019 nữ mạng trong năm Kỷ Hợi phải chú ý tuyệt đối về đường học hành, không nên chú tâm chuyện tình cảm sẽ làm ảnh hưởng không tốt kết quả. Ngoài ra, trong năm nay bạn cần chú ý hạn do người khác đưa tới.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tuất nữ mạng: Là tháng 4, tháng 5, tháng 11  âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Tuất nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải những sát khí do sao Thổ Tú (thuộc hành Thổ) gây nên thì bạn nên dùng hành Kim để chế hóa, hóa giải. Ví như đeo các trang sức đá quý có màu trắng, như: vòng bạc, thạch anh trắng… 

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Xuất hành đi chơi xa thì nên chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng ba: Ra ngoài được nhiều người để ý, công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

2 – Xem bói tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật dụng mới

Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay trong họ hàng thân thuộc

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều hay chú ý đường ăn uống tiêu hòa

3 – Xem tử vi Bính Tuất 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng Tám: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang trong anh em họ hàng

Tháng chín: Công việc làm ăn của bố mẹ không tốt có sự hao tán về của cải làm ăn

4 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Chú ý về đường học hành đi lại chân tay phải cẩn thận

Tháng mười một: Có tin vui trong nhà như thêm người hay có tin vui về tình duyên

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý ăn uống hay gặp phải cửa quan 

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2019 cho biết đầu năm bạn nên cầu an giải hạn cho mình. Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 của bạn. Qua phần luận tử vi này, bạn hãy xác định đường đi, nước bước của mình đề từ đó có được một cuộc sống yên vui, hạnh phúc và thỏa mãn với điều mong ước của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân