Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng sinh năm 2004

Mục lục
  Thu gọn
 
Mục lục
  Thu gọn

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng đối với người sinh năm 2002. Bởi cuộc sống, vận mệnh của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần năm bắt để có những bước đi vững chắc cho việc học hành cũng như sức khỏe của mình.

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nữ mạng

Vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2004 chủ về sự hân hoan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong chuyện học hành hay làm ăn. Tử vi 2019 tuổi Giáp Thân có hạn tuổi của bạn lại chủ về chuyện buồn, lời ăn tiếng nói và những chuyện thị phi. Tuổi của bạn đang còn nhỏ, chỉ nên chú tâm học hành, không nên quá chú trọng vào các việc khác mà lỡ mất việc học của mình.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Long đắc vũ rất tốt, thế nhưng ngũ hành của tuổi lại đi vào sinh xuất, sẽ tạo nên rất nhiều sự cản trở cho cuộc sống của bạn trong năm này.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP THÂN NỮ MẠNG SINH NĂM 2004 

giap-than-nu-mang

Giáp Thân: 16 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
 • Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Giáp Thân 2019 nữ mạng là người thông minh, nhạy bén, làm việc có kế hoạch chu đáo, phán đoán sự việc ít khi sai thật, dễ thành công trên đường đời. Quý bạn lại có năng lực giao tiếp rất tốt, vui vẻ thoải mái, có thể hòa hợp với mọi người, thích ứng với mọi hoàn cảnh.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Dù gia đình giàu hay khó khăn, quý bạn luôn có tinh thần học hành. Với ưu điểm đó, tuổi Giáp Thân dễ dàng lập nghiệp, nếu gặp thời thì dễ phát đạt lớn. Tiền bạc của bạn không bao giờ thiếu nhưng tình cảm khó tròn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng nếu sinh thuận số vào Thu Đông, cuộc đời sung sướng giàu sang, chồng con hạnh phúc. Nếu nghịch sinh vào Xuân Hạ, tình duyên trắc trở, sự nghiệp thăng trầm. 

III - Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2019

Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 2004 năm 2019 nữ mạng

Với Hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành. Sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình.

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với tuổi Giáp Thân mạng Thủy, gặp năm Mộc là Sinh xuất chủ về một năm sức khỏe không được tốt và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

IV – Vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Thân 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy đây là một năm học hành và sức khỏe không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 12 đến 21 tuổi) đây là đại hạn chủ về có sự biến đổi nhiều về đường học hành và tình duyên

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng

Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2019

Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát

4 - Cung xung chiếu tử vi nữ 2004 năm 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi đường học hành, ngoại giao không được tốt cho mấy, bản thân cần phải cố gắng tập trung học nhiều
 2. Về phương diện tài chính: Tuy chưa làm ra được tiền bạc nhưng biết cách chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Năm Kỷ Hợi về tình duyên không được may mắn cho lắm
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm lâu khỏi và cẩn thận họa về lời nói mà ra

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Giáp Thân nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi lại không được hưởng cho nên bản thân quý bạn phải cẩn cố gắng nhiều trong việc học hành thì mai sau mới có tương lai sáng ngời. Trong năm nay quý bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói mà ra.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thân nữ mạng: Là tháng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Thân nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng,…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

V – Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tình cảm thì không được tốt

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn nhưng chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng ba: Tình cảm không được tốt có sự chia ly hay mỗi người một nơi

2 – Xem bói tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Chú ý tập trung vào đường học hành hay sức khỏe không được tốt

Tháng năm: Có tin vui về được học hành thi cử tuy nhiên phải cố gắng nhiều

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay chú ý cẩn thận về đường ăn uống không tốt

3 – Xem tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Tình cảm gia đạo không được tốt chú ý mất mát của cải

Tháng Tám: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay có tý vết

Tháng chín: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, đau ốm thì nhanh khỏi

4 – Xem tử vi nữ 2004 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Trong nhà có chuyện buồn phiền hay đau ốm thì lâu khỏi

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ trong việc học tập và có lộc về đường ăn uống

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ăn uống cẩn thận có bệnh về dạ dày

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ tử vi năm Kỷ Hợi, để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp.

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi. Bây giờ bạn đã nắm bắt được cuộc sống của mình, trong tử vi sẽ có những điểm tốt và xấu khác nhau. Hy vọng qua đây phần tử vi này bạn sẽ xác định được đường đi đúng đắn với con người cũng như cuộc sống của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…