Mệnh Mộc hợp màu gì

Mỗi người trong chúng ta ngay từ khi sinh ra đã có một tuổi, một mệnh được định sẵn. Cùng với đó là số phận của quý bạn cũng được "định sẵn". Thế nhưng xưa nay "Nhân Định vốn Thắng Thiên", khi quý bạn biết được mệnh Mộc hợp màu gì, đồng nghĩa quý bạn sẽ biết được mệnh Mộc hợp màu xe gì, mệnh Mộc kỵ màu gì, mệnh Mộc hợp đá màu gì, cũng như mệnh Mộc sơn nhà màu gì.

Khi khám phá mạng Mộc hợp màu gì, quý bạn sẽ tự thay đổi phong thủy, cải vận của chính mình. Cũng bởi từ xưa tới nay, vấn đề phong thủy luôn được con người coi trọng. Bởi khi nắm bắt được mệnh Mộc hợp với màu gì, hay màu hợp mệnh Mộc là màu gì, thì quý bạn có thể đổi thay vận mệnh của mình. Cùng từ đó, cuộc sống của quý bạn được như "mây trôi nước chảy", vạn sự luôn được hanh thông, thuận lợi.

Để tự khám phá xem người mệnh Mộc hợp màu gì, cũng như màu xe, màu đá, màu sơn nhà,... hợp mạng Mộc là gì? Kính mời quý bạn lựa chọn chính xác mệnh tuổi của mình hoặc người mà mình muốn xem.
Quý bạn có thể lựa chọn theo mệnh tuổi hoặc theo năm sinh, kết quả gửi tới quý bạn sẽ là giống nhau và cũng là kết quả chính xác nhất.

Quý bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để nhận được kết quả chính xác nhất


Xem theo mệnh

Xem theo năm sinh

 

Mệnh Mộc hợp màu gì và tất cả những bí ẩn chưa từng được hé lộ

 

      Quý bạn có năm sinh thuộc mệnh Mộc? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về mệnh Mộc hợp màu gì trong mọi khía cạnh đời sống ngay trong bài viết này nhé. Bởi điều này sẽ giúp quý bạn đón nhận vô vàn tài lộc, vận maythăng tiến nếu quý bạn nếu biết cách chọn màu sắc hợp với mệnh của mình.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

      Lựa chọn màu hợp mệnh Mộc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu biết được màu sắc sinh - khắc với ngũ hành của người mệnh này. Người mệnh Mộc có tính cách rộng lượng, cẩn thận và chu đáo nên những màu sắc hợp mệnh Mộc cũng tương ứng như tính cách của họ. Đó là màu vàng nâu, màu nâu đất hoặc màu vàng sậm.

      Tuy đã biết được mạng Mộc hợp với màu gì rồi. Nhưng những màu sắc may mắn mà người mệnh Mộc cũng được khuyên dùng là màu sắc tương sinh, bởi màu sắc hợp với mệnh Mộc sẽ gồm màu tương sinh và màu tương hỗ. Ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc nên sử dụng màu sắc mệnh Thủy như màu xanh nước biển, màu đen chủ nhân mệnh Thủy sẽ có cơ may đón nhiều tài - phúc - lộc.

Mệnh Mộc kỵ màu gì?

      Để biết được mạng Mộc kỵ màu gì thì quý bạn cũng như chúng tôi phải dựa vào bảng ngũ hành sinh khắc được lưu truyền từ ngàn xưa.

      Bởi Kim chế khắc Mộc, do thế màu sắc mệnh Kim như màu trắng, màu vàng, màu bạc sẽ là màu kỵ của mệnh Mộc. Nếu quý bạn không sử dụng màu sắc hợp mệnh mộc, mà sử dụng màu sắc mệnh khắc chế thì sẽ không thể mang đến nhiều điều tốt đẹp, thậm chí còn gặp nhiều tai họa không mong muốn.

Mệnh Mộc hợp màu xe gì?

      Chọn màu xe hợp mệnh mộc cũng phải tuân theo quy luật sinh khắc của chiếc xe của chủ nhân. Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp cho chủ nhân cảm thấy thoải mái, tự tin hơn. Hơn nữa chiếc xe có màu hợp mệnh cũng sẽ đem lại nhiều lợi lộc, ít gặp phải những hư hỏng bất ngờ. Thậm chí nếu gặp vận rủi bị tai nạn thì màu sắc phong thủy hộ mệnh có thể hạn chế được rủi ro, giảm thiểu tai họa.
      Quý bạn không nên sử dụng màu sắc mệnh Hỏa, bởi Hỏa khắc Mộc. Nếu quý bạn sử dụng màu sắc mệnh khắc sẽ gây nên những điều khó khăn cũng như cản trở trong cuộc sống.

      Những màu sắc hợp với người mệnh Mộc đó là màu đen, màu xanh. Màu xanh là màu bản mệnh nên thực tế những người mệnh Mộc thường yêu thích màu này. Sử dụng xe màu xanh khiến cho vận thế gia chủ thêm nhiều tươi mới, ít xảy ra sự cố trong khi sử dụng. Nếu cảm thấy không yêu thích màu xanh, bạn cũng có thể sử dụng màu đen cho xe của mình.

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

      Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc như: màu nâu, màu xanh lá, màu vàng nhạt, màu xanh lam. Đây là những màu sắc nên chọn là màu sắc chủ đạo. Hai màu nên được ưu tiên sử dụng nhất là màu xanh lá.

      Màu sơn theo phong thủy mệnh Mộc cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Như màu gỗ (màu nâu) tương ứng với cung Danh Vọng, cung Gia Đạo, cung Tài Lộc của người mệnh Mộc. Màu nâu mang đến tài lộc nhưng nếu lạm dụng quá nhiều có thể làm giảm tham vọng hoặc mục đích sống của gia chủ.

Cho nên: khi sử dụng màu hợp mệnh Mộc, nếu sử dụng nhiều đồ dùng làm bằng gỗ gia chủ nên phối hợp những màu khác giúp căn nhà hài hòa cả về thẩm mỹ và phong thủy hơn.

      Sự kết hợp giữa màu nâu với màu xanh lơ - một xu hướng kết hợp màu sắc hợp với mệnh Mộc, giúp cho căn nhà hiện đại rất phù hợp cho lựa chọn màu sơn của người mệnh Mộc. Căn nhà sẽ trở nên hiện đạitrẻ trung hơn nếu người mệnh Mộc sử dụng gam màu cafe hay màu socola cho căn nhà của mình.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì?

      Để giải đáp thắc mắc mạng Mộc đeo đá màu gì, chúng ta cần hiểu rằng, đá được tích tụ từ những loại vật chất tự nhiên, tinh hoa của đất trời. Thế nên đá phong thủy mang nguồn năng lượng mạnh và rất tốt cho sức khỏe của con người, nhất là đá có màu sắc hợp mệnh Mộc sẽ có khả năng kích vận cho người mệnh đó.

      Vậy mạng Mộc hợp với đá màu gì? Đeo đá màu xanh, cuộc sống người mệnh Mộc luôn được ổn định cân bằng. Nhiều người mệnh Mộc khi sử dụng đá hợp mệnh Mộc là đá màu xanh còn chiêu tài tích lộc, nhiều cơ hội cũng như may mắn hơn. Đồng thời: năng lượng đá xanh còn giúp người mệnh Mộc rèn luyện được tính cách kiên nhẫn, kiểm soát được hành động, lời nói, hạn chế sự bức tức hay cảm giác nóng giận.

      Sở hữu quyền năng mạnh bậc nhất trong các loại đá, nam, nữ mệnh Mộc nên đeo đá màu đen sẽ kết nối được với thế giới tự nhiên. Đặc biệt: loại đá này được ví như thần dược trong khả năng trị bệnh cho người mệnh này.

 

Ngoài việc sử dụng màu sắc hợp mệnh Mộc, quý bạn nên kết hợp với những yếu tố khác để giúp vạn sự được hanh thông, thuận lợi hơn, đó là:

  • mau-hop-menh-moc[Xem hợp tuổi làm ăn] để lựa chọn đối tác làm ăn hợp tuổi với mình. Đối tác này sẽ kết hợp với nhưng yếu tố phong thủy giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của quý bạn ngày càng vượng phát.
  • mau-hop-menh-moc[Sim Phong Thủy hợp mệnh Mộc] cùng với màu sắc hợp mệnh mộc bổ trợ và kích phong thủy tốt nhất cho quý bạn.
  • mau-hop-menh-mocXem [Tử vi ngày hôm nay] để biết mình nên và không nên làm gì trong ngày hôm nay. Có như vậy cuộc sống sẽ luôn hanh thông, thuận lợi.
  • mau-hop-menh-moc Trước khi tiến hành công việc, quý bạn cũng nên [Gieo Quẻ Quan Âm], thành tầm khấn cầu để biết vận Cát - Hung của những công việc sắp tới.

     

         Màu sắc sử dụng còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên các bạn cũng nên nắm được mệnh Mộc hợp màu gì, từ đó lựa chọn những màu sắc hợp mệnh và sử dụng càng nhiều sẽ càng tốt. Nếu bạn đã sẵn sàng đón nhận May - Thịnh - Tài - Phát thì đừng quên sử dụng màu sắc hợp mệnh Mộc của mình ngay nhé!

 

TRA CỨU TỬ VI 2020
Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…
Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997 Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1997
Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng bạn sẽ nắm bắt vận hung cát, thời…