Mệnh Hỏa hợp màu gì

Mỗi người trong chúng ta ngay từ khi sinh ra đã có một tuổi, một mệnh được định sẵn. Cùng với đó là số phận của quý bạn cũng được "định sẵn". Thế nhưng xưa nay "Nhân Định vốn Thắng Thiên", khi quý bạn biết được mệnh Hỏa hợp màu gì, đồng nghĩa quý bạn sẽ biết được mệnh Hỏa hợp màu xe gì, mệnh Hỏa kỵ màu gì, mệnh Hỏa hợp đá màu gì, cũng như mệnh Hỏa sơn nhà màu gì.

Khi khám phá mạng Hỏa hợp màu gì, quý bạn sẽ tự thay đổi phong thủy, cải vận của chính mình. Cũng bởi từ xưa tới nay, vấn đề phong thủy luôn được con người coi trọng. Bởi khi nắm bắt được mệnh Hỏa hợp với màu gì, hay màu hợp mệnh Hỏa là màu gì, thì quý bạn có thể đổi thay vận mệnh của mình. Cùng từ đó, cuộc sống của quý bạn được như "mây trôi nước chảy", vạn sự luôn được hanh thông, thuận lợi.

Để tự khám phá xem người mệnh Hỏa hợp màu gì, cũng như màu xe, màu đá, màu sơn nhà,... hợp mạng Hỏa là gì? Kính mời quý bạn lựa chọn chính xác mệnh tuổi của mình hoặc người mà mình muốn xem.
Quý bạn có thể lựa chọn theo mệnh tuổi hoặc theo năm sinh, kết quả gửi tới quý bạn sẽ là giống nhau và cũng là kết quả chính xác nhất.

Quý bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để nhận được kết quả chính xác nhất


Xem theo mệnh

Xem theo năm sinh

 

Khám phá mệnh Hỏa hợp màu gì để kinh doanh vượng, kích tình duyên  

 

          Phong thủy ngũ hành được thể hiện rất rõ nét trong màu sắc hợp mệnh. Chính vì điều này, người mệnh Hỏa luôn muốn biết mệnh Hỏa hợp màu gì, để từ đó vận dụng màu sắc phong thủy khiến chúng mang đến những lợi ích và thật nhiều may mắn cũng như cơ hội trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Muốn biết người mạng hỏa hợp màu gì, thì trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về mối quan hệ giữa con người và các mạng trong ngũ hành. Mệnh mạng luôn gắn liền với mỗi con người. Bắt đầu là từ khi con người sinh ra. Nó gần giống như tính cách bẩm sinh. Mệnh cung khiến cho số phận của con người liên tục biến động. Do vậy, nếu biết được người mệnh Hỏa hợp với màu gì, từ đó sử dụng mệnh sinh để lựa chọn màu sắc trong phong thủy, chính là biết cách tận dụng từ những yếu tố đơn giản xuất hiện thường ngày trong cuộc sống để thúc đẩy những điều tốt đẹp khác hưng vượng hơn.

Vậy màu hợp mệnh Hỏa là màu gì?

Màu sắc hợp mệnh Hỏa có rất nhiều loại, có thể là màu sắc của hành mệnh đó, hoặc màu sắc tương sinh với mệnh. Tuy nhiên nên cẩn trọng lưỡng hành tương tự như con dao hai lưỡi có khi tốt nhưng có khi lại xấu.

Vậy mệnh Hỏa hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu đỏ, màu hồng, màu tím thuộc mệnh Hỏa. Những màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây cũng rất tốt cho ngũ hành mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Trong nạp âm thì người có Sơn Đầu Hỏa, Phúc Đăng Hỏa hay mệnh Lư Trung Hỏa sẽ bị mệnh Thủy khắc kỵ vô cùng. Tốt nhất nên tránh sử dụng màu sắc hợp mệnh Thủy như màu xanh lam, màu đen. Còn đối với mệnh Hỏa như Thiên Thượng Hỏa, hay Tích Lịch Hỏa hoặc Sơn Hạ Hỏa không sợ bị Thủy khắc nên có thể đan xen sử dụng màu sắc hợp mệnh Thủy. Màu sắc mệnh Thủy lúc này sẽ giúp cho người mệnh Hỏa phát huy được tính dương hỏa tạo nên một cuộc đời rực rỡ thăng hoa hơn.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng màu sắc mệnh Thổ, bởi Hỏa sinh Thổ, sẽ sinh nhiều điều không tốt đối với tín chủ. Các màu thuộc mệnh Thổ là: màu nâu, màu vàng thổ.

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

Màu sắc xe hợp mệnh Hỏa tuân thủ quy luật tương sinh - tương khắc ngũ hành mệnh Hỏa. Khi biết được người mệnh hỏa hợp với xe màu gì sẽ mang lại cho quý bạn những lợi ích khác nhau. Như khi sử dụng màu sắc mang ý nghĩa tương sinh như màu xanh lá cây, người mệnh Hỏa không chỉ có cảm giác thoải mái cũng như tự tin hơn khi lái xe mà còn đem đến nhiều may mắn, tối giản hoặc xua tan vận hạn.

Màu xe hợp mệnh Hỏa còn là các màu như: màu đỏ, màu hồng. Tuy không đón được nhiều lợi lộc như màu sắc tương sinh, những màu sắc thuộc mệnh này sẽ giúp người mệnh Hỏa hạn chế những phiền toái, rắc rối. Còn nếu mua xe có màu tương khắc thì có thể sức khỏe người chủ nhân sẽ bị suy yếu, khi lái xe dễ gặp những điều bực bội. Quý bạn nên lưu ý chọn màu xe hợp mệnh Hỏa, hoặc phối những màu sắc tương hợp với màu tương khắc để làm giảm đi những khắc chế của màu sắc xung khắc đem lại.

Mệnh Hỏa sơn nhà màu gì?

Tính cách của người mệnh Hỏa phần đa tích cực ưa sôi nổi. Nên màu sơn theo phong thủy mệnh Hỏa là màu tím, màu đỏ. Những màu sắc hợp mệnh này sẽ tạo không gian nhà đầy sức sống và sự lôi cuốn cho chủ nhân mênh Hỏa. Kết hợp sử dụng màu xanh lá giúp căn nhà của quý bạn trở nên tươi mới hơn.

Nếu quý bạn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá tương sinh chủ đạo, thì chuyên gia phong thủy nhà ở khuyên quý bạn nên sử dụng vật trang trí, bóng đèn có màu tím, màu hồng nhạt. Các vật trang trí màu sắc này không chỉ ấn tượng, nổi bật mà còn rất tốt cho hành mệnh của người mệnh Hỏa. Không gian nhà của quý bạn sẽ luôn có cảm giác ấm cúng, lãng mạn và thư giãn.

Bây giờ thì quý bạn đã biết mệnh Hỏa sơn nhà màu gì thì hợp rồi, vậy mệnh hỏa kỵ màu gì khi sơn nhà?

Gia chủ mệnh Hỏa không nên sử dụng màu xanh thẫm quá nhiều cho không gian nhà của mình. Màu sắc thẫm hợp mệnh Thủy sẽ không thể thu hút được luồng sinh khí tốt lành cho căn nhà của gia chủ mệnh Hỏa, bởi sự khắc chế của mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa hợp đá màu gì?

Cũng tương tự như câu hỏi mệnh Hỏa hợp màu gì, kết quả của câu hỏi người mạng Hỏa đeo đá màu gì đó chính là các màu tương sinhtương vượng với mệnh Hỏa. Chất liệu đá người mệnh Hỏa được khuyên dùng có màu tím, màu xanh lá, màu đỏ, hay màu hồng.

Các vật phẩm đá có màu này là đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh, hoặc đã thạch anh tóc xanh. Những loại đá này vô cùng lý tưởng cho người mệnh Hỏa.

Vậy nam mệnh hỏa nên đeo đá màu gì?

Nam mệnh Hỏa nên chọn đeo đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp gia tăng sức khỏe, công việc thêm nhiều vượng khí. Còn nếu nữ mệnh hỏa thì chọn đá màu đỏ, màu hồng tôn lên vẻ đẹp nữ tính, cùng năng lượng trợ mệnh rất tốt.

 

Lưu ý: để kích phong thủy, cải vận mệnh của mình một cách tốt nhất, ngoài việc sử dụng màu sắc hợp mệnh Hỏa, quý bạn cần kết hợp với các yếu tố khác như:

  • Sử dụng [Sim Phong Thủy hợp tuổi]: đây chính là vật phẩm Phong Thủy cao cấp hơn tất cả. Thế nên, quý bạn nên sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp với mình.
  • [Xem Ngày Tốt Xấu] để lựa chọn ngày tốt tiến hành vạn sự. Có như vậy cuộc sống với được hanh thông, thuận lợi hơn nữa.
  • [Xem Tuổi Làm Ăn] cũng là yếu tố rất quan trọng. Cùng với màu sắc phong thủy hợp mệnh Hỏa, đối tác hợp tuổi sẽ làm cho công việc làm ăn luôn được "trôi chảy".

 

    Qua bài viết trên đây thì quý bạn đã biết được mệnh Hỏa hợp màu gì rồi, cũng như cũng thỏa mãn những thắc mắc như: mệnh hỏa hợp xe màu gì? mệnh hỏa sơn nhà màu gì? mệnh hỏa đeo đá màu gì? hay mệnh hỏa khắc màu gì? Quý bạn nên lựa chọn những màu sắc hợp mệnh của mình, để cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm gia đình luôn được tươi mới, bình an và hạnh phúc.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình