Mệnh Thổ hợp màu gì

Mỗi người trong chúng ta ngay từ khi sinh ra đã có một tuổi, một mệnh được định sẵn. Cùng với đó là số phận của quý bạn cũng được "định sẵn". Thế nhưng xưa nay "Nhân Định vốn Thắng Thiên", khi quý bạn biết được mệnh Thổ hợp màu gì, đồng nghĩa quý bạn sẽ biết được mệnh Thổ hợp màu xe gì, mệnh Thổ kỵ màu gì, mệnh Thổ hợp đá màu gì, cũng như mệnh Thổ sơn nhà màu gì.

Khi xem màu hợp mệnh, quý bạn sẽ tự thay đổi phong thủy, cải vận của chính mình. Cũng bởi từ xưa tới nay, vấn đề phong thủy luôn được con người coi trọng. Bởi khi nắm bắt được mệnh Thổ hợp với màu gì, hay màu hợp mệnh Thổ là màu gì, thì quý bạn có thể đổi thay vận mệnh của mình. Cùng từ đó, cuộc sống của quý bạn được như "mây trôi nước chảy", vạn sự luôn được hanh thông, thuận lợi.

Để tự khám phá xem người mệnh Thổ hợp màu gì, cũng như màu xe, màu đá, màu sơn nhà,... hợp mạng Thổ là gì? Kính mời quý bạn lựa chọn chính xác mệnh tuổi của mình hoặc người mà mình muốn xem.
Quý bạn có thể lựa chọn theo mệnh tuổi hoặc theo năm sinh, kết quả gửi tới quý bạn sẽ là giống nhau và cũng là kết quả chính xác nhất.

Quý bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để nhận được kết quả chính xác nhất


Xem theo mệnh

Xem theo năm sinh

 

Giải đáp mệnh Thổ hợp màu gì để may mắn vạn sự, hanh thông

         

          Mối quan hệ ngũ hành sinh khắc có ảnh hưởng rất rõ rệt trong phong thủy màu sắc của từng bản mệnh. Người mệnh Thổ muốn đón nhận may mắn đủ đường, chắc chắn nên biết mệnh Thổ hợp màu gì để có những lựa chọn đúng đắn về màu xe, màu sơn nhà, màu đá đeo,...

Mạng Thổ hợp màu gì?

Phong thủy màu sắc không chỉ tô điểm, trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng, mà nó còn mang đến những lợi ích về may mắn, sức khỏe, tài lộc và gia đình an khang. Chính vì thế người mệnh Thổ hợp màu gì luôn là băn khoăn của rất nhiều người có năm sinh thuộc mệnh này.

Chủ nhân mệnh Thổ khi lựa chọn phong thủy màu hợp mệnh Thổ cần lưu ý những điểm sau:

  • Trong quan niệm ngũ hành tương sinh - tương hợp của mệnh Thổ thì Hỏa sinh Thổ, nên màu sắc mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu tím, màu hồng tương sinh rất tốt cho bản mệnh của người mệnh Thổ.
  • Màu sắc hợp mệnh Thổ còn là các thuộc mệnh như: màu nâu đất, màu vàng sẫm đều rất tốt.
  • Ngoài ra, Thổ khắc Thủy màu sắc hợp mệnh Thủy như màu đen, màu xanh nước biển người mệnh Thổ sử dụng cũng rất tốt.

Mệnh Thổ Kỵ màu gì?

Vận theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nên màu sắc mệnh Mộc như màu xanh lá cây khắc chế người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ không nên sử dụng màu sắc khắc chế này, sẽ không tận dụng được những giá trị phong thủy của màu sắc. Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim tức là Thổ dùng màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu bạc, ánh kim bị sinh xuất không nên dùng.

Bây giờ thì quý bạn đã biết được mệnh Thổ hợp màu gì? mệnh Thổ Kỵ màu gì? màu sắc hợp mệnh Thổ hay người mệnh Thổ hợp với màu gì rồi. Thế nhưng mênh Thổ hợp màu xe gì? mệnh Thổ sơn nhà màu gì? hay mệnh Thổ hợp đá màu gì thì sao? Mời quý bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

Mệnh Thổ hợp màu xe gì?

Khi chọn mua xe người mệnh Thổ quan tâm đến những điều gì? Đó chính là người mệnh Thổ hợp với xe màu gì. Màu sắc thể hiện sở thích cá nhân, xu hướng của thời đại và ẩn bên trong những yếu tố phong thủy hợp - khắc mệnh tương đối rõ nét.

Màu xe hợp mệnh Thổ nhất chính là màu đỏ, màu tím. Màu sắc này mang ý nghĩa tương sinh mệnh nên người mệnh Thổ sinh sử dụng sẽ đón nhận được nguồn năng lượng tương sinh rất tốt. Mọi công việc vô cùng thuận lợi, đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, mạng Thổ hợp xe màu gì khác nữa? Người mạng Thổ mua xe có màu nâu đất, màu vàng sậm thuộc mệnh Thổ sẽ là những màu sắc an toàn khi lựa chọn màu xe. Màu sắc này không đảm bảo mang đến nhiều tài lộc như màu sắc tương sinh nhưng cũng rất tốt trong việc hỗ trợ mệnh Thổ. Người mệnh này khi chọn xe màu này luôn có cảm giác an toàn, thoải mái và hạn chế được điều xui xẻo.

Cùng với việc lựa chọn màu xe hợp tuổi, thì bạn cũng cần xem bói biển số để nắm bắt sự hợp khắc giữa mình và chiếc xe. Cùng với đó là các phương pháp kích phong thủy để mọi chuyến đi được an toàn và may mắn.

Xem bói biển số xe máy, oto theo phong thủy

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

Kích tài vận, tình duyên và tăng thêm sức khỏe cho gia chủ mệnh Thổ được thể hiện ở gam màu sơn của căn nhà. Tông màu nâu, vàng sậm hay vàng đất mang đến sự hài hòa, cùng ý nghĩa trường tồn với thời gian cho căn nhà người mệnh Thổ.

Đan xen với màu sắc chủ đạo, quý bạn nên sử dụng những màu sơn nhà cho người mệnh Thổ đó là các màu sắc tương sinh, tương hợp như màu đỏ, màu hồng, màu cam màu sắc mệnh hỏa. Nhưng một điều gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý là gam màu đỏ năng lượng rất mạnh nếu lạm dụng có thể ảnh hưởng tới năng lượng của chính bản thân người dùng. Nên sử dụng màu sơn theo phong thủy mệnh Thổ một cách dung hòa, nhẹ nhàng để tôn lên những tác dụng của màu sắc phong thủy tốt hơn.

Mệnh Thổ đeo đá màu gì?

Phong thủy màu sắc của con người luôn được tuân theo sự tương sinh - tương khắc của ngũ hành. Vậy nên màu hợp mệnh Thổ nói chung và màu đá hợp mệnh Thổ nói riêng cũng sẽ tuân theo quy luật này.

Vậy người mệnh Thổ hợp đá màu gì? Mạnh Thổ tượng trưng cho sự ươm trồng, sinh sôi, phát triển. Người mệnh Thổ nổi bật với tính cách khiêm tốn, có trách nhiệm, lối sống vững vàng rất phù hợp đeo đá màu nâu đất, hoặc màu vàng đậm. Đối với những người mệnh Thổ cá tính, yêu thích sôi động thì nên chọn đá màu đỏ, màu cam hoặc màu hồng. Đây là những loại đá khí dương mạnh nên thu hút được nguồn năng lượng rất lớn, như đá thạch anh mang đến nhiều vận may, tài lộc cho cuộc sống của người mệnh Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh Thổ sẽ giúp khai sáng đầu óc, giúp người mệnh Thổ trí óc luôn sáng suốt minh mẫn là đá thạch anh tóc vàng. Nếu gia chủ mong muốn tăng thêm sự minh mẫn thì không nên bỏ qua loại đá phong thủy này.

 

Ngoài việc sử dụng màu sắc hợp mệnh Thổ, quý bạn nên kết hợp với những yếu tố khác để giúp vạn sự được hanh thông, thuận lợi hơn, đó là:

  • mau-hop-menh-moc[Xem hợp tuổi làm ăn] để lựa chọn đối tác làm ăn hợp tuổi với mình. Đối tác này sẽ kết hợp với nhưng yếu tố phong thủy giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của quý bạn ngày càng vượng phát.
  • mau-hop-menh-mocXem [Tử vi ngày hôm nay] để biết mình nên và không nên làm gì trong ngày hôm nay. Có như vậy cuộc sống sẽ luôn hanh thông, thuận lợi.
  • mau-hop-menh-moc Trước khi tiến hành công việc, quý bạn cũng nên [Gieo Quẻ Quan Âm], thành tầm khấn cầu để biết vận Cát - Hung của những công việc sắp tới.

 

      Ngày nay, khi tìm hiểu mệnh Thổ hợp màu gì thì mục đích của con người không đơn thuần sử dụng kích tài lộc công danh. Người mệnh này còn sử dụng màu sắc hợp mệnh Thổ một cách khéo léo để cân bằng cuộc sống, tạo tinh thần luôn được thoải mái và giúp điều hòa lưu thông khí huyết cho sức khỏe luôn dồi dào. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng màu sắc hợp mệnh nói chung và màu hợp mệnh Thổ nói riêng thì hy vọng bài viết này đã cho bạn những thông tin hữu ích.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…