Thứ 4, 28/12/2022 - 15:08

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi giúp đem lại may mắn, tài lộc

 

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi được xem là việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Bởi lẽ, theo như tín ngưỡng của người dân Việt thì đây giống như một nghi lễ cầu chúc cho công việc được thuận lợi, buôn may bán đắt, ổn định và phát triển. Vậy những ngày nào được xem là ngày tốt thích hợp để treo biển hiệu đồng thời những lưu ý cần biết khi tiến hành làm bảng hiệu là gì? Xin mời theo dõi bài viết để được bật mí ngay!

I.  Tại sao phải xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi 

Từ xa xưa, việc xem ngày tốt xấu đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu trong văn hóa người phương Đông và người Việt. Bất kể trước khi người ta tiến hành một công việc gì đó trọng đại như kết hôn, xây nhà, mua xe,... đều xem lịch nhằm chọn ngày tốt nhất.

Việc chọn ngày tốt treo bảng hiệu 2023 cũng vậy, nó giúp cho mỗi người có được sự an tâm hơn về tinh thần và giúp cho mọi sự diễn ra được thuận lợi hơn. Nếu là bảng hiệu cửa hàng, công ty thì việc làm ăn được phát đạt hơn, buôn may bán đắt cũng như giúp cho cuộc sống gia đình được ổn định hơn.

Dưới đây là cách chọn ngày để treo bảng hiệu tốt nhất được tổng hợp từ các chuyên gia Mệnh số, gửi tới bạn đọc tham khảo.

 

dung-bang-hieu-bien-hieu

II.  Cách xem ngày tốt dựng bảng hiệu  

1.  Ngày treo bảng hiệu theo phong thủy phải là ngày tốt

Việc chọn ngày dựng bảng hiệu phải là ngày có Sao Tốt chiếu. Khi chọn được sao Tốt cho từng công việc thì mọi sự diễn ra sẽ được thuận lợi như mong muốn. Dưới đây là một số sao Tốt bạn có thể đối chiếu để chọn ngày:

Sao Thiên đức hợp: Sao này là Thần Đức Hợp trong tháng, tốt mọi việc.

Sao Thiên tài: Luận treo bảng hiệu ngày nào tốt được biết sao này tốt cho việc cầu tài hoặc khai trương.

-  Sao Tuế hợp: Sao này tốt mọi việc.

Sao Thiên quý: Sao này tốt mọi việc.

-  Sao Trực tinh: Sao này có thể giải được các sao xấu, rất tốt cho mọi việc

2.  Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi không được phạm xung 

Xem ngày tốt xấu theo tuổi có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại của công việc định làm trong ngày. Bạn cần biết cách chọn ngày hợp với tuổi của mình và đặc biệt cần tránh các ngày xung khắc. Cách chọn này dựa trên nội dung phân tích dựa vào 3 yếu tố: Ngũ hành – Thiên can – Địa chi để đưa ra đánh giá chung nhất về một ngày cụ thể. 

-  Bói ngày tốt treo bảng hiệu 2023 dựa vào Ngũ hành ta có quy luật:

Ngũ hành Tương Sinh

Ngũ hành Tương Khắc

Kim sinh Thủy

Kim khắc Mộc

Thủy sinh Mộc

Mộc khắc Thổ

Mộc sinh Hỏa

Thổ khắc Thủy

Hỏa sinh Thổ

Thủy khắc Hỏa

Thổ sinh Kim

Hỏa khắc Kim

 

-  Ngũ hành ngày không được xung với tuổi Dựa vào Thiên Can: Sau đây là phần luận giải xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi chi tiết về 10 thiên can  KHẮC – XUNG - SINH – HỢP: 

+  Giáp mộc: KHẮC Mậu – XUNG Canh - SINH Bính – HỢP Kỷ

+  Ất mộc: KHẮC Kỷ – XUNG Tân - SINH Đinh – HỢP Canh

+  Bính hỏa: KHẮC Canh – XUNG Nhâm - SINH Mậu – HỢP Tân

+  Đinh hỏa: KHẮC Tân – XUNG Quý - SINH Kỷ – HỢP Nhâm  

+  Mậu thổ: KHẮC Nhâm – XUNG Giáp - SINH Canh – HỢP Quý

+  Kỷ thổ: KHẮC Quý – XUNG Ất - SINH Tân – HỢP Giáp  

+  Bói ngày tốt dựng bảng hiệu xét thấy Canh kim: KHẮC Giáp- XUNG Bính - SINH Nhâm – HỢP Ất

+  Tân kim: KHẮC Ất – XUNG Đinh - SINH Quý – HỢP Bính

+  Nhâm thủy: KHẮC Bính – XUNG Mậu - SINH Giáp – HỢP Đinh

+  Quý thủy: KHẮC Đinh – XUNG Kỷ - SINH Ất – HỢP Mậu

Xem ngày tốt khai trương đón may mắn tài lộc

-  Dựa vào Địa chi:

+  Luận giải ngày treo bảng hiệu được biết có 6 cặp địa chi nhị hợp: Sửu và Tý; Dần và Hợi; Tuất và Mão; Dậu và Thìn; Tỵ và Thân; Ngọ và Mùi.

+  04 cặp địa chi tam hợp: Thân - Tý –Thìn; Dần – Ngọ - Thân; Hợi – Mão – Mùi; Tỵ - Dậu – Sửu

+ 6 cặp địa chi xung đối và tạo thành 3 bộ tứ hành xung gồm: Dần và Thân, Tỵ và Hợi; Thìn và Tuất, Sửu và Mùi; Tý và Ngọ, Mão và Dậu

+  Xem treo bảng hiệu ngày nào tốt xét thấy có 6 cặp địa chi tương hại: Dậu và Tuất; Thân và Hợi; Mùi và Tý; Ngọ và Sửu; Tỵ và Hợi; Mão và Thìn

- Việc bạn cần làm là chọn ngày treo để bảng hiệu theo phong thủy là không được xung với tuổi của mình:

+  Thiên can ngày không được xung với tuổi

+   Địa chi ngày không được xung với tuổi.

3.  Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi chọn giờ treo biển

Ngoài việc chọn được ngày đẹp thì bạn còn nên chọn giờ tốt để tiến hành việc dựng bảng hiệu, giúp cho mọi việc đều diễn ra như ý muốn của bản thân, thuận lợi và làm ăn phát đạt hơn. Việc xem giờ tốt được hiểu đơn giản là chọn giờ không gây xung sát với mệnh chủ và xem xét tính cát hung các sao cho mỗi công việc.

Luận giải ngày tốt treo bảng hiệu 2023 xét thấy giờ tốt để treo bảng hiệu chính là giờ không được xung với tuổi. Dựa vào tuổi tác, bạn cần chọn giờ hợp tuổi, tránh tuổi xung. Để tránh được giờ xung, bạn cần dựa vào địa chi (gồm 6 cặp địa chi xung đối và 6 cặp địa chi tương hại) được đề cập trong mục 2 nhằm tránh những giờ xung với tuổi mỗi người.

Xem ngày tốt xấu năm 2023 tiến hành vạn sự hanh thông

4.  Bài cúng treo bảng hiệu phong thủy

 

Dưới đây là hình ảnh chứa nội dung về bài cúng treo bảng hiệu

 

III.  Một số lưu ý khác khi xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi

1.  Màu sắc bảng hiệu theo phong thủy

Luận giải ngày tốt dựng bảng hiệu được biết người ta không chỉ chọn nghề nghiệp theo phong thủy, theo tuổi hợp mà còn dựa vào tuổi, mệnh, phong thủy để lựa chọn màu sắc của bảng hiệu kinh doanh. Màu sắc bảng hiệu sẽ có mối quan hệ tương sinh tương khắc với mệnh của chủ kinh doanh. Màu bảng hiệu hợp với phong thủy sẽ góp phần cải vận mệnh, giúp việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn. Sau đây là những màu sắc phù hợp cho bảng hiệu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn dựa theo phong thủy:

-  Đối với mệnh Mộc: những màu sắc bảng hiệu nên ưu tiên lựa chọn đó là đen, xanh, xanh đậm, hoặc đỏ, hồng, vàng, tím.

-  Đối với mệnh Thủy: những màu sắc bảng hiệu nên sử dụng đó là trắng, bạch kim hay tím, xanh, xanh đậm, đen.

-  Đối với mệnh Kim: bói treo bảng hiệu ngày nào tốt các chuyên gia tiết lộ rằng những màu sắc bảng hiệu nên dùng đó là vàng đất, đen, xanh đậm hoặc trắng, bạch kim.

-  Đối với mệnh Hỏa: những màu sắc bảng hiệu nên ưu tiên sử dụng đó là tím, xanh hay vàng đất, đỏ, hồng.

-  Đối với mệnh Thổ: những màu sắc bảng hiệu nên ưu tiên dùng đó là đỏ, hồng hoặc trắng, bạch kim, vàng đất

Xem màu hợp mệnh mang đến may mắn, cát hanh

Thêm vào đó, những màu sắc trên bảng hiệu còn được cho là yếu tố quyết định đến hướng treo của biển hiệu. Luận giải ngày đẹp treo biển các chuyên gia cho biết hướng treo bảng hiệu theo màu sắc như sau:

-  Trắng: hướng có đẹp là hướng Nam và Đông Nam, hướng không đẹp là hướng Đông.

-  Đỏ: hướng có đẹp là hướng Tây Bắc và hướng không đẹp là hướng Nam và hướng Bắc.

-  Xanh: cần tránh các hướng không đẹp là Tây, Bắc và Đông Bắc.

-  Vàng: cần tránh các hướng không đẹp là Tây, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc. 

-  Tím: cần tránh các hướng không đẹp là Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

2.  Kích thước bảng hiệu theo phong thủy

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi xét thấy hiện nay, cách tra cứu kích thước của bảng hiệu hợp phong thủy tốt nhất là dựa vào thước lỗ ban.Quý vị không nhất thiết phải đặt mua thước này mà chỉ cần tìm kiếm ứng dụng và tải về sử dụng. Phần mềm này sẽ sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z mà không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức tìm hiểu.

3.  Chiều cao treo bảng hiệu theo phong thủy

Các chuyên gia xem bói ngày tốt dựng bảng hiệu cho biết tùy vào các hướng treo bảng hiệu mà có thể lựa chọn chiều cao phù hợp để treo. Dưới đây là một số hướng treo bảng hiệu với chiều cao tương ứng:

-  Hướng Đông nên treo cao bảng hiệu với ngụ ý là mặt trời mọc.

-  Hướng Tây nên treo bảng hiệu cao vừa phải, không nên treo biển quá thấp có thể sẽ gây mất đoàn kết nội bộ.

-  Hướng Đông Nam nên treo bảng hiệu cao trung bình để không chặn dòng khí tốt

-  Hướng Đông Bắc nên treo bảng hiệu thấp

-  Hướng Nam: luận treo bảng hiệu ngày nào tốt xét thấy treo bảng hiệu nên treo cao vừa phải, nếu treo quá mạch dương là không tốt.

-  Hướng Tây Nam nên treo bảng hiệu cách mặt đất 6 mét

-  Hướng Bắc nên treo bảng hiệu cao vừa phải

Dự đoán tuổ i hợp làm ăn năm 2023 cho 12 con giáp

4.  Các loại bảng hiệu nên sử dụng theo phong thủy

Như đã chia sẻ ở trên, theo các yếu tố phong thủy sẽ có ngũ hành tương sinh, tương khắc. Chính vì thế mà bạn hãy lựa chọn bảng hiệu được chế tạo từ những chất liệu phù hợp với mệnh của mình nhé!

4.1.  Bảng hiệu Alu

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi thấy rằng bảng hiệu Alu thiết kế dựa vào nguyên liệu chính là tấm nhôm nhựa. Bảng hiệu loại này có tính chất chống cháy, chống thấm, chống ăn mòn nên xét về độ bền thì có thể nói là đứng đầu bảng danh sách chất liệu tốt. Ngoài ra bảng hiệu Alu còn được đánh giá cao bởi có màu sắc khá đa dạng và đem lại thẩm mỹ cao, sang trọng cho cửa hàng của bạn. Một lưu ý về phong thủy là bảng hiệu Alu có thành phần chủ yếu là Nhôm nên nếu bạn có mệnh Kim hoặc mệnh Thủy (vì Kim sinh Thủy) sử dụng là cực kỳ thích hợp.

4.2.  Bảng hiệu Mica

Bói ngày tốt dựng bảng hiệu xét thấy bảng hiệu Mica là một trong số các mẫu bảng hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây cũng là điều rất dễ hiểu bởi lẽ bảng hiệu Mica nổi bật với nhiều tính năng ưu việt như sáng bóng không khác gì thủy tinh, có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng gia công chế tạo và giá thành lại rất hợp lý… Dùng bảng hiệu Mica quý bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề phong thủy, bất cứ ai cũng có thể sử dụng chất liệu này để làm bảng hiệu. 

4.3.  Bảng hiệu Inox

Luận đoán ngày đẹp treo biển các chuyên gia tiết lộ rằng Inox là vật liệu rất được ưu ái khi làm bảng hiệu. Inox được cho là vật liệu mang tới sự sáng bóng sang trọng lại cực kỳ bền đẹp do đặc tính không han gỉ của Inox. Tuy nhiên vật liệu này có một điểm trừ đó là trong khi thi công bảng hiệu Inox chi phí khá là tốn kém. Xét về phong thủy, cũng giống như bảng hiệu Alu thì Inox là kim loại nên sẽ rất phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy còn đối với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc thì nên hạn chế sử dụng bảng hiệu Inox.

4.3.  Bảng hiệu Led

Coi treo bảng hiệu ngày nào tốt được biết rằng biển hiệu Led hiện nay đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nhắc đến bảng hiệu Led thì lập tức trong trí óc người ta sẽ xuất hiện những ánh sáng sặc sỡ. Đây là loại bảng hiệu mà các cửa hàng, doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng và sử dụng. Vì sự màu sắc, lấp lánh của ánh đèn Led vô cùng bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Theo phong thủy, đèn Led tượng trưng cho hành Hỏa do đó, với thiết kế bảng hiệu bằng đèn Led sẽ phù hợp nhất với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ (do Hỏa sinh Thổ), bên cạnh đó, đèn Led không hợp với người mệnh Kim và Thủy.

 

Trên đây là phương pháp xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi mà chúng tôi đã tổng hợp được từ chuyên gia. Ngoài ra, nếu bạn đang cần xem xét tử vi năm 2023 hoặc cần xem ngày giờ để tiến hành các công việc trọng đại khác thì hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ tại website của xemvanmenh.net. Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc quý bạn luôn mạnh khỏe, làm ăn gặp nhiều cơ may phát triển, tài lộc dồi dào, kinh doanh thuận lợi!
 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…