Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:53

SAO THIÊN ĐỨC

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: THIÊN ĐỨC

Ngũ Hành: Hỏa

Loại:

Đặc tính: Có đức độ đoan chính, nhân hậu

I - Tinh chất cơ bản của sao Thiên Đức

- Thiên Đức: Có đức độ đoan chính, nhân hậu. Giải trừ được những tai họa nhỏ, chế được tính hoa nguyệt, dâm đãng của Đào Hoa, Hồng Loan.

- Tính Tình: Thiên Đức: Ôn hòa, nhân hậu, đức hạnh, đẹp nết. Từ bi, từ thiện, hay giúp đỡ, làm phúc. Đoan chính.

- Tính Tình: Đi với Cơ Nguyệt Đồng Lương, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tứ Đức là yếu tố của người có thiện tâm, có căn tu, dù không phải là tu sĩ thì cũng là cư sĩ, tỳ kheo. Thiên Đức là sao của người bạn tốt, biết chiều đãi, nhân nhượng, không làm hại, trái lại hay giúp đỡ, tha thứ.

- Phúc Thọ: Thiên Đức có thể giải trừ được những bệnh tật nhỏ và tai họa nhỏ, mang lại một số may mắn, hỷ sự. Do đó sao này giống như các sao Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiếu Âm, Thiếu Dương, Quang Quý, Tả Hữu, Sinh, Vượng.

** Thiên Đức Khi Vào Các Hạn:

Nguyệt Đức, Đào Hồng: Gặp giai nhân giúp đỡ nên tình duyên (có phụ nữ làm mai mối được vợ chồng).

II - Ý nghĩa của sao Thiên Đức ở các cung

1- Sao Thiên Đức ở cung Phụ Mẫu

Người có sao Thiên Đức chiếu mệnh thì cha mẹ thường là những người nhân hậu, từ thiện, có nghề khéo. Họ không quản ngại gì mà thường hay giúp đỡ người khó khăn, chuyện từ thiện đối với họ giống như chuyện thường ngày phải làm, không có gì lớn lao.

2- Sao Thiên Đức ở cung Phúc Đức

Họ hàng của những người mệnh có sao Thiên Đức rất phúc hậu, con cháu thì đông đúc, mồ mả thì thuận vị. Nói chung, người có sao này chiếu mệnh có rất nhiều phúc đức, thường nhận được sự phù hộ từ tổ tiên.

3- Sao Thiên Đức ở cung Điền Trạch

Đi đâu cũng có người giúp đỡ về nhà cửa, nơi ăn chốn ở nên họ không phải bận tâm hay suy nghĩ nhiều về những vấn đề này. Chuyện nhà cửa, đất đai, ăn ở đối với họ là chuyện hết sức bình thường và dễ dàng.

4- Sao Thiên Đức ở cung Quan Lộc

Công danh của những người có sao này chiếu mệnh có thể nói là rất hay gặp may, họ thường là những người có lương tâm đối với nghề nghiệp, có trách nhiệm đối với công việc của mình.

5- Sao Thiên Đức ở cung Nô Bộc

Bạn bè, người làm, người giúp việc của những người này đều là những người hết sức nhân hậu, tốt bụng nên họ chẳng bao giờ phải đề phòng chuyện gì cả.

6- Sao Thiên Đức ở cung Thiên Di

Một điểm rất may mắn nữa khi nhắc đến những người được sao Thiên Đức chiếu mệnh đó là họ ra ngoài khiêm tốn, hay gặp được quý nhân giúp đỡ nên đôi khi không phải đối mặt với bất kì khó khăn gì.

7- Sao Thiên Đức ở cung Tật Ách

Người có sao Thiên Đức chiếu mệnh rất dễ giải trừ được tai nạn, bệnh tật nhỏ, nếu có bị bệnh hoặc đau ốm gì thì cũng rất nhanh chóng khỏi hết bệnh. Nói chung là sức khỏe của họ khá tốt.

8- Sao Thiên Đức ở cung Tài Bạch

Kiếm tiền chính đáng, có lòng từ thiện là những gì không thể không nhắc đến ở những người này. Họ cũng được giúp đỡ hoặc gặp may về tiền bạc.

9- Sao Thiên Đức ở cung Tử Tức

Con cái của những người có sao này chiếu mệnh thường hòa thuận, không xảy ra bất cứ xích mích nào, đặc biệt là chúng rất hiếu thảo đối với mọi người xung quanh, nhất là bố mẹ nên được cha mẹ hết sức yêu thương và đùm bọc.

10- Sao Thiên Đức ở cung Phu Thê

Phúc đức trời cho được thể hiện bằng chuyện hầu hết hôn nhân của họ đều vì tình yêu, xuất phát từ chính bản thân mình chứ không bị sự sắp đặt, ép buộc nào. Vợ chồng sau khi chung sống thì hết sức hòa thuận và thương yêu nhau, chịu đựng được nghịch cảnh mà lòng dạ sắt con. Nếu có vấn đề không hay gì xảy ra thì họ cũng rất chung thủy mà ở vậy nuôi con, không tục huyền, không tái giá. Đó là trường hợp những người biết thủ tiết người hôn phối có nhan sắc, đứng đắn.

11- Sao Thiên Đức ở cung Huynh Đệ

Sao Thiên Đức tọa thủ tại cung Huynh Đệ thì anh chị em luôn luôn hòa thuận và luôn giúp đỡ lẫn nhau, thường không xảy ra xích mích gì lớn lao hay đáng kể cả.

Chia sẻ trên về sao Thiên Đức là những tổng hợp chi tiết nhất liên quan đến những tính chất cơ bản và ý nghĩa của sao Thiên Đức tại các cung mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè của mình cùng theo dõi nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…