Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

SAO THIÊN TÀI

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Thiên Tài

Ngũ Hành: Thổ

Loại:

Đặc tính:

I - Tinh chất cơ bản của sao Thiên Tài

- Thiên Tài: Nếu gặp sao mờ ám xấu xa: giảm bớt ảnh hưởng của sao xấu đó. Gặp sao sáng sủa tốt đẹp: giảm bớt ảnh hưởng tốt của sao đó. Gặp Nhật, Nguyệt sáng sủa (Tài, Nhật đồng cung hay Tài, Nguyệt đồng cung): che lấp ánh sáng của Nhật, Nguyệt. Gặp Nhật, Nguyệt mờ ám (Tài, Nhật đồng cung hay Tài, Nguyệt đồng cung): làm cho Nhật, Nguyệt sáng tỏ. Gặp Nhật, Nguyệt đồng cung tại Sửu, Mùi (Tài, Nhật, Nguyệt đồng cung): làm cho Nhật, Nguyệt thêm rực rỡ, tốt đẹp.

- Thiên Tài đồng cung Nhật hay Nguyệt sáng sủa : che lấp ánh sáng của Nhật Nguyệt.

- Thiên Tài đồng cung với Nhật hay Nguyệt mờ ám : làm cho Nhật Nguyệt thêm rạng rỡ.

- Thiên Tài đồng cung với Nhật Nguyệt ở Sửu Mùi : làm cho Nhật Nguyệt thêm rạng rỡ. Trong trường hợp này, Thiên Tài có hiệu lực như sao Hóa Kỵ ở Sửu Mùi.

- Thiên Tài rơi vào cung nào, tức là kết quả mình chịu ở cung đó, và Quả ấy tốt hay kém là do việc làm của mình ở Thọ. Quả ấy (Thiên Tài) mình hưởng hay chịu ngay trong đời này, do nhân mà mình gây ra.

- Tuổi Mão, Tài ở Điền: Quả ở sự nghiệp.

II - Ý nghĩa của sao Thiên Tài ở các cung

1- Sao Thiên Tài ở cung Phụ Mẫu

Người có sao Thiên Tài chiếu mệnh nên đối xử hiếu thỏa với cha mẹ, nếu làm được những điều ấy thì mới có thể gặt hái được những kết quả mong muốn.

2- Sao Thiên Tài ở cung Phúc Đức

Không những chỉ với bố mẹ, người mệnh có sao này cũng rất cần phải đối xử với họ hàng cho phải đạo, chỉ như vậy thì họ mới có thể gặt hái được những kết quả, những phúc đức mà mình vấn luôn mong muốn.

3- Sao Thiên Tài ở cung Điền Trạch

Thiên Tài ở Điền: Quả ở sự nghiệp, có óc kinh doanh, có tài tổ chức, hay mưu tính những chuyện to lớn, nóng nảy, làm gì cũng muốn chóng xong, nhưng chỉ chuyên cần buổi đầu, rồi về sau sinh lười biếng chán nản, bỏ dở, tánh bất nhất, thích ăn ngon mặc đẹp, chơi bời cho thỏa chí. nhà đất.

4- Sao Thiên Tài ở cung Quan Lộc

Người có sao Thiên Tài chiếu mệnh cần phải chăm lo bồi đắp cho công danh của mình. Chuyện công danh sự nghiệp rất cần đến sự chăm chỉ cố gắng, chỉ khi dành nhiều thời gian cho nó thì mới có thành công.

5- Sao Thiên Tài ở cung Nô Bộc

Sao Thiên Tài tọa thủ tại cung Nô Bộc phải đối xử rộng rãi và cho có nhân tình với bạn bè, với người giúp việc.

6- Sao Thiên Tài ở cung Thiên Di

Người mệnh có sao Thiên Tài được khuyên rằng phải có những hoạt động xã hội giúp đỡ tha nhân thì mới mang lại nhiều lợi ích..

7- Sao Thiên Tài ở cung Tật Ách

Sao Thiên Tài tọa thủ tại cung Tật Ách chủ về thần Kinh suy nhược, đương liệt, âm hư. Vì thế phải đặc biệt chăm lo đến sức khỏe của mình.

8- Sao Thiên Tài ở cung Tài Bạch

Có thể thấy những người có sao Thiên Tài chiếu mệnh thường là người chi tiêu rộng rãi tuy nhiên phải biết chú ý tới tương lai mà tìm cách tiết kiệm để phòng trừ những chuyện đột xuất xảy ra.

9- Sao Thiên Tài ở cung Tử Tức

Nếu chăm lo cho con cháu một cách thật chu đáo thì những người có sao Thiên Tài chiếu mệnh sẽ được hưởng phúc rất lớn từ con của họ.

10- Sao Thiên Tài ở cung Phu Thê

Sao Thiên Tài tọa thủ tại cung Phu Thê thì nên cư xử cho đúng đạo vợ chồn, thì sẽ cùng nhau chung hưởng hạnh phúc

11- Sao Thiên Tài ở cung Huynh Đệ

Nếu biết lo toan bao bọc xây dựng cho anh em thì tình cảm của anh chị em của những người có sao này chiếu mệnh sẽ được đền bù xứng đáng mà không bao giờ phải sợ thua thiệt.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã biết được những đáp án chính xác nhất để giải đáp các câu hỏi liên quan đến sao Thiên Tài của bản thân mình, đặc biệt là có những kiến thức mới về toàn bộ những tính chất cơ bản và ý nghĩa tại các cung của sao này nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…