Xem ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Dần 1998

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày về nhà mới theo tuổi 1998 được ông cha ta rất coi trọng. Đây được coi là tín ngưỡng truyền thống nét đẹp của người dân Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.  Xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Dần chính là lựa chọn thời điểm báo cáo với thần linh, thổ địa về việc gia đình chuyển về ngôi nhà mới. Đồng thời xem ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Dần 1998 cũng mong cầu sự may mắn, sung túc và cầu bình an.

Trước đây, khi muốn xem tuổi Mậu Dần nhập trạch ngày nào tốt thì bạn phải tới tìm gặp các thầy bói, thầy phong thủy. Để giúp đỡ các bạn trong vấn đề này, thầy Phúc Tâm Duy đã vận dụng các kiến thức phong thủy của mình để xây dựng nên công cụ xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Dần 1998.

Để xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Dần, bạn cần nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất.

Không có ngày nào tốt

Tháng 8 năm 2021 không có ngày tốt nhập trạch hợp tuổi Mậu Dần

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt nhập trạch hợp tuổi Mậu Dần


Xem ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Dần 1998 như thế nào?

Mỗi người sinh ra đều thuộc 1 trong 12 con giáp, thuộc 1 trong 5 mệnh của ngũ hành. Trời đất vạn vật cũng tuân theo quy luật ngũ hành mà tương sinh tương khắc với nhau duy trì thế bình hòa. xem ngày về nhà mới tuổi Mậu Dần 1998 cần tuân theo các tiêu chí sau đây:

- Ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Dần 1998 phải là ngày tốt cho công việc nhập trạch, chuyển nhà.

- Xem ngày chuyển nhà tuổi 1998 có hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của gia chủ Mậu Dần.

Gia chủ Mậu Dần mệnh Thổ, chính vì vậy nên chọn ngày thuộc hành Hỏa (tương sinh), hoặc chọn ngày thuộc hành Thổ (tương hỗ)

- Xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Dần tránh phạm ngày lục xung với tuổi. Vì thế, gia chủ không được chuyển về nhà mới vào ngày Thân (lục xung với tuổi Dần).

- Xem ngày về nhà mới theo tuổi 1998 phải tránh ngày xung thái tuế với tuổi. Tức là gia chủ tuổi Dần thì tránh nhập trạch vào ngày Dần.

Trên đây là tất cả những thông tin, kiến thức về xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Dần mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Nhập trạch nhà mới là một công việc quan trọng, thế nên bạn cần chọn ngày chuyển nhà tuổi 1998 cẩn trọng. Chúc bạn lựa chọn được ngày tốt phù hợp với kế hoạch của mình.

Thư viện tin tức tổng hợp