Xem ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Dần

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Từ xưa đến nay xây nhà luôn là một trong những việc quan trọng cả đời. Để quá trình xây sửa nhà diễn ra thuận lợi, may mắn, bạn cần xem ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Dần của mình. Chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Dần 1970 dựa vào nhiều nguyên tắc, quy tắc khác nhau. Vì vậy, để nhanh chóng và tiện lợi hơn thì bạn nên sử dụng công cụ xem ngày tốt động thổ tuổi Giáp Dần sau đây của chúng tôi.

Tại đây, bạn chỉ cần nhập chính xác những thông tin của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được tuổi Giáp Dần động thổ ngày nào tốt. Với nhiều ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Dần 1970, bạn nên chọn cho mình một ngày phù hợp nhất với kế hoạch của mình.

Không có ngày nào tốt

Tháng 7 năm 2024 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Dần

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Dần


Cách xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Dần

Chọn ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Dần sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, phúc lộc, việc thi công diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tuy nhiên việc xem ngày tốt nhất động thổ tốt hợp tuổi dựa vào nhiều nguyên tắc. Các nguyên tắc cơ bản nhất để chọn ngày đẹp để động thổ:

+ Xem ngày tháng làm nhà 2024 tuổi Giáp Dần phải là ngày tốt cho công việc động thổ.

+ Gia chủ phải chọn ngày động thổ hợp tuổi Giáp Dần có mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh của mình. Gia chủ Giáp Dần 1974 mệnh Thủy, nên chọn các ngày thuộc hành Thủy (tương hỗ) và hành Kim (tương sinh) để động thổ.

+ Khi chọn ngày tốt để động thổ hợp tuổi Giáp Dần, phải chọn ngày không nằm trong lục xung với tuổi của gia chủ. Gia chủ tuổi Giáp Dần thì lục xung với ngày Thân vì vậy gia chủ phải tránh ngày này.

+ Xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Dần không nên chọn ngày động thổ xung Thái Tuế với tuổi của mình, tức là không nên chọn ngày Dần để động thổ, như vậy mới có thể gặp thuận lợi.

Những lưu ý khi chọn ngày tốt động thổ

Ngoài việc chọn ngày động thổ hợp tuổi, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

- Tránh ngày Nguyệt Kỵ

Xem ngày động thổ tuổi Giáp Dần cần tránh các ngày Nguyệt Kỵ, là các ngày mùng 5, 14, 23 hàng tháng. Những ngày này không hợp để khởi đầu bất cứ việc gì vì chúng đem lại vận xui cho gia chủ.

- Tránh ngày Tam Nương

Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Dần cũng phải tránh các ngày Nguyệt Kỵ, các ngày Tam Nương. Đây là ngày không may mắn để làm các việc trọng đại như làm nhà, cưới xin,..

Xem tuổi làm nhà kích tài kích lộc, thành công như ý!

Trên đây là công cụ giúp bạn xem ngày tốt một cách đơn giản và nhanh chóng. Cùng với đó một số thông tin hữu ích về vấn đề xem ngày tốt động thổ tuổi Giáp Dần. Hy vọng các bạn có thể chọn được ngày đẹp, phù hợp nhất để thực hiện công việc trọng đại của đời người.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…