Xem tuổi Giáp Dần khai trương ngày nào tốt năm 2024

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa” - chỉ khi thỏa mãn được 3 yếu tố này mọi sự mới hoàn mỹ, thuận lợi. Và trong kinh doanh, nắm bắt được tuổi Giáp Dần khai trương ngày nào tốt chính là có được “thiên thời”. Chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Giáp Dần đem lại nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc cho công việc buôn bán. Tuy nhiên, để chọn ngày mở hàng cho tuổi Giáp Dần là một việc không hề đơn giản.

Hiểu được điều đó, công cụ hỗ trợ xem ngày khai trương tuổi Giáp Dần năm 2024 sau đây sẽ giúp bạn chọn ngày chính xác và nhanh chóng nhất. Lưu ý các thông tin khi nhập cần chính xác 100% để đảm bảo thông tin trả ra được đúng nhất.

NGÀY TỐT khai trương HỢP TUỔI Giáp Dần THÁNG 4 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 4

Lịch âm

Tháng 3

Ngày tốt

Thứ ba, ngày 23/4/2024 nhằm ngày 15/3/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Xem chi tiết

Lịch dương

Tháng 4

Lịch âm

Tháng 3

Ngày rất tốt

Thứ bảy, ngày 27/4/2024 nhằm ngày 19/3/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (kim đường hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Xem chi tiếtCách xem tuổi Giáp Dần khai trương ngày nào tốt năm 2024

Để biết được được tuổi Dần 1974 khai trương ngày nào tốt, thì bạn cần phải chọn ngày tuân theo các nguyên tắc sau đây:

- Ngày khai trương tốt cho tuổi Giáp Dần trước tiên phải là ngày tốt cho việc khai trương, mở hàng.

- Xem ngày khai trương tuổi Giáp Dần 1974 phải là ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của ban. Tuổi 1974 mệnh Thủy thì bạn nên lựa chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ).

- Tuổi Giáp Dần khai trương ngày nào tốt? đó là ngày không xung thái tuế với tuổi của mình. Tức là bạn cần tránh chọn ngày Dần để tiến hành việc mở hàng, treo biển hiệu.

- Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Giáp Dần cần tránh ngày xung chính với tuổi. Bạn tuổi Dần thì cần tránh ngày Thân.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn

Tuổi Giáp Dần chọn người mở hàng khai trương cần lưu ý gì?

Ngoài việc xem tuổi Giáp Dần mở hàng ngày nào đẹp, bạn cũng cần chú ý đến lựa chọn người mở hàng có vận mệnh hợp với gia chủ. Người mở hàng công việc cũng rất quan trọng. Khi khai trương các bạn nên chọn người hợp tuổi trước để công việc làm ăn sau này được thuận lợi.

- Khi đến người mở hàng cần dành những lời chúc tốt đẹp, may mắn, về tiền tài, thịnh vượng dành tặng cho quý chủ Giáp Dần.

- Khi mở hàng không nên mặc quần áo có màu trắng hoặc màu đen. Đồng thời không nên chọn những người đang có vận rủi như vướng vào các chuyện kiện cáo, cãi vã.

Tuổi 1974 hợp làm ăn với tuổi nào?

Để kinh doanh thuận lợi thì việc xem ngày khai trương tuổi Giáp Dần để mở hàng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, quý bạn tuổi Giáp Dần cũng nên chú ý đến việc lựa chọn người sẽ mở hàng, xông đất đầu tiên của cửa hàng mình nữa nhé. Mong với những lưu ý nêu trên có thể đóng góp một phần giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, ngày càng hưng thịnh hơn. Chúc các bạn thành công!

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…