Xem ngày làm nhà tuổi Bính Tý năm 2021

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày làm nhà tuổi Bính Tý là vô cùng quan trọng trước khi tiến hành công việc làm nhà, sửa nhà. Hiện nay trên internet có rất nhiều website cung cấp công cụ xem ngày tốt nhưng độ chính xác của chúng không cao, cũng không đủ chi tiết.

Nếu gia chủ tuổi Bính Tý muốn xem ngày tốt động thổ hợp tuổi, hãy sử dụng công cụ dưới đây của chúng tôi. Công cụ giúp Xem ngày động thổ tuổi Bính Tý hoạt động dựa trên phương pháp xem ngày tốt nhất được thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay đúc kết và xây dựng nên.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Tý

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Tý


Ý nghĩa của việc xem ngày làm nhà tuổi Bính Tý 1996

Nghi lễ động thổ là nghi lễ xin phép thổ địa, thần linh và tổ tiên trước khi gia chủ tiến hành xây sửa nhà cửa. Việc xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Bính Tý 1996 ảnh hưởng tới:

- Quá trình làm nhà: Xem ngày sửa nhà tuổi Bính Tý 1996 sẽ giúp quá trình xây sửa nhà thêm thuận lợi, mọi điều thông thuận. Công việc làm nhà của bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng và như ý nguyện.

- Sau khi làm nhà: Xem ngày động thổ hợp tuổi Bính Tý chỉ ảnh hưởng tốt tới quá trình xây sửa nhà mà còn giúp đem lại may mắn cho gia chủ, mối quan hệ trong gia đình êm đềm, hòa thuận, công việc thuận lợi, phúc lộc vẹn toàn, đại cát đại lợi.

4 nguyên tắc xem ngày động thổ tuổi Bính Tý

Việc xem ngày tốt động thổ không phải là một việc đơn giản. Xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Bính Tý 1996 dựa vào các nguyên tắc cơ bản sau:

  • Ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Tý trước tiên phải là ngày tốt để tiến hành công việc động thổ làm nhà, xây sửa nhà.

  • Ngày được chọn để động thổ phải là các ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ. Tuổi Bính Tý mệnh Thủy, nên chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ).

  • Xem ngày tốt làm nhà tuổi Bính Tý không nằm trong lục xung và không trùng với ngày xung Thái Tuế của tuổi chủ nhà. Gia chủ tuổi Bính Tý cần tránh động thổ và ngày Ngọ (lục xung) và ngày Tý (xung thái tuế).

  • Ngày đẹp để động thổ không phải các ngày mùng 5, 14, 23 (các ngày Nguyệt Kỵ) hoặc các ngày Tam Nương. Đây là các ngày đại hung, không thích hợp để làm việc quan trọng như làm nhà.

Trên đây là công cụ xem ngày làm nhà tuổi Bính Tý 1996 và một số thông tin khác về nghi lễ động thổ. Sử dụng công cụ xem ngày tốt của chúng tôi vừa chính xác, uy tín vừa giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Hy vọng bài viết này giúp các quý bạn tuổi Bính Tý chọn được ngày đẹp, hợp tuổi để tiến hành làm nhà.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân