CHỒNG 2000 VỢ 1999 CÓ HỢP NHAU KHÔNG

Xem chồng 2000 vợ 1999 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Canh Thìn có hợp với Kỷ Mão không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Phép luận giải nam 2000 và nữ 1999 lấy nhau có tốt không được các chuyên gia hàng đầu về tử vi, phong thủy xây dựng dựa trên các tiêu chí: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi bát tự và ngũ hành cung phi của vợ chồng bạn. Chính vì thế phép xem bói chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Kỷ Mão có hợp với nhau không sẽ gửi đến bạn kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng công cụ chồng 2000 vợ 1999 có hợp nhau không

Bước 1: Nhập chính xác năm sinh (Âm Lịch) của 2 vợ chồng 

Bước 2: Click "Xem kết quả" để sử dụng phép bói

Lưu ý: phương pháp xem nam Canh Thìn có hợp với nữ Kỷ Mão không được phân tích trên 5 tiêu chí khác nhau. Với mỗi tiêu chí hợp nhau thì sẽ được 2 điểm, bình hòa (không hợp - không khắc) sẽ được 1 điểm và nếu khắc nhau thì sẽ không được điểm.

Số điểm tối đa mà vợ chồng bạn nhận được là 10 điểm. Khi xem chỉ số thì số điểm càng cao chứng tỏ độ tương hợp càng nhiều, ngược lại điểm càng thấp thì vợ chồng bạn càng xung khắc với nhau.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Kết quả xem chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Kỷ Mão

Thông tin chung về chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Kỷ Mão

Năm sinh dương lịch: 2000 1999
Năm sinh âm lịch: Canh Thìn Kỷ Mão
Ngũ Hành Bản Mệnh: Bạch lạp Kim Thành đầu Thổ
Cung phi: Ly Cấn
Ngũ hành cung phi: Hỏa Thổ

Bình giải chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Kỷ Mão

Mệnh chồng : Dương Kim(Bạch lạp Kim) - Mệnh vợ : Dương Thổ(Thành đầu Thổ) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim Tương Sinh Thổ 2
Thiên can chồng : Canh - Thiên can vợ : Kỷ. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Canh Bình Hòa Kỷ. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau 1
Địa chi chồng : Thìn - Địa chi vợ : Mão luận theo 12 con giáp thì Thìn Lục Hại Mão. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Lục Hại 0
Cung phi của chồng : Ly - Cung phi của vợ : Cấn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Cấn thuộc Họa Hại 0
Thiên mệnh năm sinh chồng : Hỏa - Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương Sinh 2

Kết luận :

Đây là số điểm TRUNG BÌNH. Để chắc chắn và khắc phục những bất đồng, xung khắc quý bạn nên xem lại hoặc sử dụng các phương pháp hóa giải dưới đây.

Xem lại - Xem tuổi vợ chồng theo cung phi


Xem tuổi vợ chồng làm ăn tốt hay xấu


Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh


Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Thư viện tin tức tổng hợp