Xem ngày ngày cưới tuổi Canh Thìn năm 2024

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Hôn nhân là một trong những việc quan trọng nhất của đời người, vì vậy chọn ngày cưới cho nữ sinh năm 2000 là một việc làm bắt buộc không thể thiếu. Bởi vi khi  xem ngày cưới tuổi Canh Thìn năm 2024 sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn, cũng như cho cuộc sống hôn nhân gia đình, con cái.

Trước đây, để xem ngày tốt kết hôn thì các bà, các mẹ phải đến tìm thầy bói, thầy phong thủy. Việc làm này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để giúp các bạn thuận lợi hơn, Xemvanmenh.net cùng với thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên công cụ chọn ngày cưới năm 2024 cho tuổi 2000 Canh Thìn. Bây giờ, bạn có thể ngồi tại nhà, tại văn phòng để chọn ngày cưới năm 2024 cho nữ tuổi 2000.

NGÀY TỐT cưới hỏi HỢP TUỔI Canh Thìn THÁNG 6 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 6

Lịch âm

Tháng 4

Ngày rất tốt

Chủ nhật, ngày 2/6/2024 nhằm ngày 26/4/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hắc đạo (chu tước hắc đạo)

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Xem chi tiết

Lịch dương

Tháng 6

Lịch âm

Tháng 5

Ngày rất tốt

Thứ sáu, ngày 14/6/2024 nhằm ngày 9/5/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Xem chi tiết

Lịch dương

Tháng 6

Lịch âm

Tháng 5

Ngày rất tốt

Thứ tư, ngày 26/6/2024 nhằm ngày 21/5/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Xem chi tiếtÝ nghĩa của việc xem ngày cưới tuổi Canh Thìn năm 2024

Việc xem ngày cưới cho nữ tuổi Canh Thìn sẽ mang tới cho các bạn những lợi ích trước mắt cũng như về sau này. Đó là việc này sẽ giúp việc kết hôn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Cùng với đó, chọn ngày cưới cho nữ sinh năm 2000 còn giúp vợ chồng được ấm êm, hạnh phúc và con cái đuề huề.

Chính vì thế, ông bà ta từ xưa đã có tục lệ xem ngày tốt để tiến hành việc kết hôn, cưới gả. Việc này cũng để mong cầu con cháu tránh gặp những điều xấu, điều không tốt trong cuộc sống.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu chi tiết 60 tuổi Hoa Giáp!

Cách chọn ngày cưới năm 2024 cho tuổi 2000

Để xem ngày cưới cho tuổi Canh Thìn, thì ngoài phương pháp sử dụng công cụ ở trên, bạn còn có thể tự tính ngày tốt kết hôn hợp tuổi của mình. Đây cũng chính là cách mà công cụ của chúng tôi chọn ngày tốt cưới hỏi cho bạn, tất cả đều phải tuân theo 4 tiêu chí sau đây:

- Xem ngày cưới cho nữ tuổi Canh Thìn phải là ngày tốt cho công việc kết hôn, cưới hỏi.

- Chọn ngày cưới năm 2024 cho nữ tuổi 2000 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Kim của bạn. Tức là bạn phải chọn ngày thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc thuộc hành Kim (tương hỗ) để kết hôn.

- Xem ngày cưới cho tuổi Canh Thìn phải tránh ngày xung thái tuế với tuổi, tức là không chọn ngày Thìn để tiến hành công việc.

- Không tổ chức kết hôn vào ngày Tuất, là ngày lục xung với tuổi Thìn của bạn.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn theo luận giải từ chuyên gia

Trên đây là những thông tin về phương pháp xem ngày cưới tuổi Canh Thìn năm 2024. Với những kiến thức này hi vọng các bạn đã có cho mình những lựa chọn đúng đắn, từ đó giúp cho hôn nhân của 2 bạn được hạnh phúc viên mãn.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…