Xem ngày tốt làm nhà tuổi Canh Thìn

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trước khi đặt những viên gạch móng đầu tiên làm nhà, việc xem ngày tốt làm nhà tuổi Canh Thìn là vô cùng quan trọng, cần thiết. Xem ngày động thổ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 vào ngày đẹp, hợp tuổi với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, việc thi công thuận lợi, mọi điều thông thuận.

Để xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Thìn 2000 bạn chỉ cần nhập chính xác năm sinh của gia chủ và tháng bạn định bắt đầu thi công làm nhà. Công cụ sẽ gửi đến bạn ngày đẹp, hợp tuổi để việc xây sửa nhà luôn gặp may mắn và thuận lợi.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Thìn

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Thìn


Cách xem ngày động thổ tuổi Canh Thìn

Làm nhà là việc trọng đại vì vậy mọi người rất xem trọng vấn đề xem ngày sửa nhà tuổi Canh Thìn 2000 khi tiến hành công việc. Tuy nhiên, việc chọn ngày tốt không hề đơn giản.

Một tháng có rất nhiều ngày tốt nhưng đâu mới là tuổi Canh Thìn động thổ ngày nào tốt? Ngày tốt, hợp tuổi được lựa chọn theo những nguyên tắc sau đây:

+ Xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Canh Thìn 2000 trước tiên phải là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà.

+ Ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Thìn là ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi gia chủ. Tuổi Canh Thìn (2000) là mệnh Kim, hợp với các ngày có mệnh Kim, Thổ. Chọn các ngày này để động thổ giúp gia chủ đại cát đại lợi, gặp nhiều may mắn.

+ Xem ngày tốt làm nhà tuổi Canh Thìn không nằm trong lục xung với tuổi của chủ nhà. Tuổi Canh Thìn lục xung với ngày Tuất vì vậy gia chủ tuổi Canh Thìn nếu muốn chọn ngày đẹp để động thổ thì phải tránh ngày nàyt.

+ Xem ngày động thổ tuổi Canh Thìn tránh ngày xung Thái Tuế với tuổi của chủ nhà, với tuổi Canh Thìn thì cần tránh chọn ngày Thìn để động thổ.

Những lưu ý khác khi làm lễ động thổ

Ngoài việc chọn ngày tốt làm nhà tuổi Canh Thìn để thi công thuận lợi, quý bạn nên lưu ý những điểm sau khi làm lễ động thổ:

  • Chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm để cúng lễ động thổ: gà luộc, thịt luộc, rượu trắng, gạo, muối, bình hoa, bánh kẹo, mâm ngũ quả, nhang và các loại vàng mã,...

  • Kết hợp với việc chọn ngày tốt động thổ tuổi Canh Thìn, gia chủ cũng phải xem hướng hợp tuổi của mình để động thổ. Động thổ tại hướng hợp tuổi mang tới cho chủ nhà nhiều phúc khí, tài lộc, giúp mọi điều thông thuận, suôn sẻ.

Bài viết trên của chúng tôi đã gửi đến bạn cách xem ngày làm nhà tuổi Canh Thìn. Với công cụ dễ sử dụng, xem ngày chính xác và uy tín của chúng tôi, hy vọng các bạn có thể chọn được ngày tốt, hợp tuổi để tiến hành động thổ làm nhà.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân