CHỒNG 1994 VỢ 1993 CÓ HỢP NHAU KHÔNG

Xem chồng 1994 vợ 1993 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Giáp Tuất có hợp với Quý Dậu không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Phép luận giải nam 1994 và nữ 1993 lấy nhau có tốt không được các chuyên gia hàng đầu về tử vi, phong thủy xây dựng dựa trên các tiêu chí: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi bát tự và ngũ hành cung phi của vợ chồng bạn. Chính vì thế phép xem bói chồng tuổi Giáp Tuất vợ tuổi Quý Dậu có hợp với nhau không sẽ gửi đến bạn kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng công cụ chồng 1994 vợ 1993 có hợp nhau không

Bước 1: Nhập chính xác năm sinh (Âm Lịch) của 2 vợ chồng 

Bước 2: Click "Xem kết quả" để sử dụng phép bói

Lưu ý: phương pháp xem nam Giáp Tuất có hợp với nữ Quý Dậu không được phân tích trên 5 tiêu chí khác nhau. Với mỗi tiêu chí hợp nhau thì sẽ được 2 điểm, bình hòa (không hợp - không khắc) sẽ được 1 điểm và nếu khắc nhau thì sẽ không được điểm.

Số điểm tối đa mà vợ chồng bạn nhận được là 10 điểm. Khi xem chỉ số thì số điểm càng cao chứng tỏ độ tương hợp càng nhiều, ngược lại điểm càng thấp thì vợ chồng bạn càng xung khắc với nhau.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Kết quả xem chồng tuổi Giáp Tuất vợ tuổi Quý Dậu

Thông tin chung về chồng tuổi Giáp Tuất vợ tuổi Quý Dậu

Năm sinh dương lịch: 1994 1993
Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất Quý Dậu
Ngũ Hành Bản Mệnh: Sơn đầu Hỏa Kiếm phong Kim
Cung phi: Càn Cấn
Ngũ hành cung phi: Kim Thổ

Bình giải chồng tuổi Giáp Tuất vợ tuổi Quý Dậu

Mệnh chồng : Dương Hỏa(Sơn đầu Hỏa) - Mệnh vợ : Dương Kim(Kiếm phong Kim) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa Tương Khắc Kim 0
Thiên can chồng : Giáp - Thiên can vợ : Quý. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Giáp Bình Hòa Quý. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau 1
Địa chi chồng : Tuất - Địa chi vợ : Dậu luận theo 12 con giáp thì Tuất Lục Hại Dậu. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Lục Hại 0
Cung phi của chồng : Càn - Cung phi của vợ : Cấn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Càn và Cấn thuộc Thiên Y 2
Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim - Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương Sinh 2

Kết luận :

Đây là số điểm TRUNG BÌNH. Để chắc chắn và khắc phục những bất đồng, xung khắc quý bạn nên xem lại hoặc sử dụng các phương pháp hóa giải dưới đây.

Xem lại - Xem tuổi vợ chồng theo cung phi


Xem tuổi vợ chồng làm ăn tốt hay xấu


Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh


Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Thư viện tin tức tổng hợp