Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 8 tháng 10 là cung gì và tử vi ngày sinh cung hoàng đạo

Mục lục
 
Mục lục

Thời gian gần đây, trang thông tin xemvanmenh.net nhận được rất nhiều câu hỏi về chiêm tinh học phương Tây. Trong đó chủ yếu là những băn khoăn về nội dung dự đoán cho từng thời điểm ra đời cụ thể. Ở bài viết dưới đây, các chuyên gia tử vi sẽ trả lời thắc mắc: Sinh ngày 8/10 là cung gì và con người họ ra sao.

Virgo là cung gì?

1. Sinh ngày 8/10 là cung gì?

Lịch chiêm tinh cho biết ngày 8/10 là cung Thiên Bình, dấu hiệu hoàng đạo thứ 7 trong 12 cung. Thuộc nhóm Khí, có tính chất vận động và do sao Kim cai trị, những người ra đời thuộc nhóm này có thế mạnh về giao tiếp, xã hội hóa và chủ về hành động.

Trên đây là những thông tin về ngày 8/10 là cung gì chung dành cho các cá nhân ra đời vào thời điểm từ 23/9 đến 22/10. Thực tế, mỗi người sẽ có tính cách, số phận khác nhau. Điều đó phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như môi trường sống, ý chí của từng người hay ảnh hưởng của từng hàng hành tinh riêng biệt.

Ngày 10/8 là một ngày mang lại cảm giác nguy hiểm cho Mặt Trời lặn ở chòm sao Thiên Bình. Mặc dù điều đó cho thấy sự năng động, mạnh mẽ nhưng lại khơi gợi sự sâu lắng cần thiết để tự bảo tồn, tái tạo và tiếp cận cuộc sống hiệu quả.

Nhiệm vụ của Sao Hỏa và Mặt Trời đòi hỏi những người tò mò nhất về sinh ngày 8 tháng 10 là cung gì hành động nhiều hơn những gì bản thân tưởng tượng và mơ ước. Nếu không, các cá nhân đó sẽ bị mắc kẹt trong tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng trong thời gian dài.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

8-10-la-cung-gi

2. Sinh ngày 8/10 cung gì và là người như thế nào?

Sau khi biết ngày 8 tháng 10 cung gì, chiêm tinh học hé lộ rất nhiều điều về người sinh ngày 8/10, trong đó cơ bản là những phương diện sau:

2.1 Sinh ngày 8 tháng 10 là cung gì và Hàng hành tinh trong ngày?

Sao Diêm Vương - Sao Hỏa - Mặt Trời - Sao Diêm Vương

Những thực thể trong hàng hành tinh của người sinh ngày 8/10 đều nói về năng lượng cần được chinh phục và xử lý để tạo nền tảng cho sự phát triển. Thiên Bình sinh vào ngày này có thể là nhà triết học tuyệt vời hay người hùng biện thông minh. Nhưng điều đó không giúp họ thể hiện được những điều tuyệt vời trong tâm trí.

Nhiệm vụ của Thiên Bình sinh ngày 8/10 là hành động từ quan điểm của sự thật và lạnh lùng, tìm ra mình đang có gì và chấp nhận nó. Chỉ khi tiếp xúc với thế giới vật chất, họ mới có thể làm cho những gì bản thân sở hữu hoạt động hiệu quả, từ đó chủ động thay đổi hoàn cảnh vốn gây gánh nặng trong suốt thời gian trước đây.

2.2 Sinh ngày 8 tháng 10 cung gì và Mục đích cuộc sống?

Mục đích sống của những người sinh ngày 8/10 được tìm thấy trong biểu tượng sao Hải Vương - hành tinh của niềm tin và sứ mệnh thuần khiết. Đó là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy thành tựu sẽ thực sự đến khi họ tin vào giác quan của bản thân và bắt đầu theo đuổi ước mơ bằng tài năng mà mình sở hữu từ khi sinh ra. 

Không ai được quyết định về đức tin, sức mạnh và con đường của Thiên Bình sinh ngày 8/10. Gạt ý kiến ​​của người khác sang một bên, người tìm kiếm ngày 8 tháng 10 là cung gì thuộc cung Thiên Bình sẽ khám phá được rằng mình có thể sáng tạo và truyền cảm hứng ra sao cho bản thân cùng những người xung quanh.

2.3 Sinh ngày 8 tháng 10 thuộc cung gì và đặc điểm Tình yêu?

Thiên Bình sinh ngày 8/10 khá bản năng và tình dục trở thành trọng tâm trong đời sống tình cảm của họ. Nhu cầu bản thân và sự lựa chọn lý trí đôi khi có vẻ tách biệt. Theo thời gian, họ có xu hướng xây dựng mối quan hệ tình cảm đặc biệt và khác lạ, không dễ hiểu với người ngoài.

Khi hẹn hò với người 8/10 và mối quan hệ trở nên gần gũi hơn, để tình cảm vững chắc và bền lâu, sẽ cần có sự công bằng, bình đẳng làm kim chỉ nam. Điều này thoạt đầu có thể khó khăn, nhưng cực kỳ hữu ích trong tương lai. Giải mã được những băn khoăn trong cảm xúc, Thiên Bình tìm hiểu sinh ngày 8/10 thuộc cung gì mới sẵn sàng cho cuộc hôn nhân bền vững. 

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.4 Sinh ngày 8 tháng 10 thuộc cung gì và tài năng nghề nghiệp

Thiên Bình sinh ngày 8/10 cực kỳ giỏi trong các môn thể thao, quân sự, bắn cung và võ thuật. Họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo khéo léo hay người có nhiều điều để chia sẻ với một đám đông. Điều quan trọng là quý bạn ra đời vào thời điểm này phải hiểu vị trí xuất phát ban đầu để có thể sáng tạo và truyền cảm hứng xung quanh.

2.5 Đặc điểm tốt xấu của chòm sao Thiên Bình ngày 8/10

Điểm tích cực ở Thiên Bình tò mò sinh ngày 8/10 thuộc cung gì là sự mạnh mẽ và thông minh. Họ tìm kiếm sự cân bằng trong những hoàn cảnh bất khả thi và có khả năng phát hiện ra điểm trung gian giữa các thái cực. Đây là những đại diện của Thiên Bình tràn đầy năng lượng và tìm kiếm sự ổn định thực sự. 

Nhưng chính vẻ lơ đãng và yếu ớt trong tâm hồn đầy năng lượng khiến Thiên Bình sinh ngày 8/10 quá bận tâm về thế giới tinh thần mà quên mất những điều hiện thực trên hành trình của mình. Điều này làm mất đi tính hiệu quả của những sáng kiến hay hành động mà người 8/10 triển khai.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Như vậy ngoài những điều ta có thể cảm nhận được thông qua sự tiếp xúc, gần gũi thì thế giới cảm xúc và suy nghĩ của mỗi người còn rất nhiều điều thú vị. Đôi khi chính bản thân họ cũng không nhận ra và thực sự hiểu về mình.

Bài viết giải đáp cho câu hỏi “sinh ngày 8/10 là cung gì và tính cách số phận của những người ra đời và thời điểm đó ra sao” hy vọng sẽ làm hài lòng quý độc giả. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có cuộc sống thuận lợi, bình an như ý muốn.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…