Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 30 tháng 10 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Mục lục
 
Mục lục

Theo chiêm tinh học phương Tây, 12 chòm sao trên bầu trời tương ứng với 12 cung Hoàng đạo và được bảo hộ bởi một vị thần đại diện. Mỗi một cung đều mang những tính cách đặc trưng và ở mỗi thời điểm sẽ có sự khác biệt nhất định. Vậy đã bao giờ bạn băn khoăn ngày sinh ngày 30/10 là cung gì chưa? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sinh ngày 30/10 là cung gì?

Căn cứ vào lịch của người Babylon cổ đại, từ 24/10 - 22/11 là khoảng thời gian mà Mặt trời sẽ đi ngang qua chòm sao Bọ Cạp (Scorpio). Cho nên người sinh ngày 30 tháng 10 sẽ được chòm sao này chiếu mệnh. Hình tượng con Bọ cạp với chiếc đuôi cong vút đầy kiêu hãnh, thể hiện tinh thần thiện chiến có lẽ vì thế cung Hoàng đạo này nổi tiếng hơn cả về sự mạnh mẽ trong số 12 cung.

Điểm mạnh của người kiếm tìm ngày 30 tháng 10 cung gì thuộc cung Thiên Yết đó là sự chân thực. Họ làm những điều họ nói, nói lên điều mà mình nghĩ, không bận tâm việc yêu ghét giữa đời thường. Đó quả thực là một phẩm chất hiếm có mà không phải ai cũng có được.

Tuy nhiên, điểm trừ ở họ là niềm tin tiêu cực. Họ thường tin rằng mọi thứ trở nên tốt đẹp chỉ khi họ nghĩ rằng chúng không như vậy và ngược lại. Chìa khóa để thay đổi cuộc sống của họ là kiểm soát tốt sự nhạy cảm trong cảm xúc đồng thời giữ vững niềm tin trước mọi sóng gió cuộc đời.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

30-10-la-cung-gi

2. Sinh ngày 30/10 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 30 tháng 10 thuộc cung gì - Tính cách

Sau khi biết ngày 30/10 là cung gì bạn có biết Bọ Cạp sinh ngày này là những người tin vào định mệnh. Họ tin rằng mọi thứ sẽ xảy ra vào đúng nơi, đúng thời điểm và chấp nhận thực tế như chúng vốn có.

Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản của chòm sao này. Cũng vì thế mà những người sinh ngày 30 tháng 10 có một vẻ ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh, mang theo dáng dấp của  một người trưởng thành. Nhưng ngược lại, cảm xúc sâu sắc bên trong họ lại giống như những cơn sóng cuộn trào. 

2.2 Sinh ngày 30 tháng 10 thuộc cung gì - Tình yêu và sự nghiệp

Bọ Cạp rất giỏi trong việc giấu đi cảm xúc thật của bản thân. Điều này khiến họ gặp khó khăn nhất định trong giao tiếp đặc biệt là đối với các mối quan hệ tình cảm. Vấn đề này chỉ được giải quyết chỉ khi người là đáp án 30/10 là cung gì thực sự mở lòng với những người xung quanh. Họ cần ổn định cảm xúc, học cách tha thứ cho những người đã làm tổn thương họ, chỉ khi đó họ mới tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Nghề nghiệp phù hợp cho Bọ Cạp tò mò sinh ngày 30/10 thuộc cung gì là làm trong môi trường nghiên cứu như nhà khảo cổ học, nhà sử gia,... Bởi lẽ họ là những người rất giỏi trong trong việc tìm kiếm thông tin cũng như giải quyết vấn đề một cách chính xác.

2.3 Sinh ngày 30 tháng 10 thuộc cung gì - Đá hộ mệnh và món quà sinh nhật

Thạch anh mã não là loại đá hộ mệnh thích hợp cho những người sinh ngày 30 tháng 10, Đây là loại đá chiến binh với các đặc tính đáng kinh ngạc. Tinh thể này mang đến nguồn năng tuyệt vời giúp tâm trí của Bọ Cạp như  được thanh lọc, loại bỏ đi lối suy nghĩ tiêu cực và giải phóng nỗi sợ hãi cản trở năng lực đánh giá của họ.

Khám phá người sinh ngày 30 tháng 10 thuộc cung gì bạn biết được Bọ Cạp có xu hướng hướng thụ thiên về mặt tinh thần hơn là những vật chất phù phiếm. Một món quà ý nghĩa như  tấm thẻ trị liệu bằng năng lượng sinh học, voucher massage...; hoặc  quyển sách hay chứa đựng những điều huyền bí và ẩn giấu về lịch sử loài người.

Bọ Cạp luôn trân trọng bất cứ điều gì có thể giúp họ mở ra chân trời mới - nơi mà họ có thể mặc sức đam mê và khám phá.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Qua bài viết mà xemvanmenh.net vừa chia sẻ mong rằng bạn đã biết sinh ngày 30 tháng 10 thuộc cung gì và những thông tin bên trên có thể giúp bạn giải đáp một phần nào những thắc mắc liên quan đến bản thân hay bạn bè mình và có những hành động để hoàn thiện bản thân mình trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Khám phá thêm nội dung:

Tính cách Bọ Cạp đầy đủ, chi tiết

Tình yêu cung hoàng đạo Bọ Cạp

Tổng quan cung Bọ Cạp thao chiêm tinh học

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…