Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Ngày 23 tháng 7 là cung gì và đặc điểm ngày sinh trong chiêm tinh

Mục lục
 
Mục lục

Không ít người nhầm lẫn giữa thời điểm kết thúc của cung Cự Giải và bắt đầu dấu hiệu Sư Tử. Vì vậy xemvanmenh.net nhận được rất nhiều câu hỏi: sinh ngày 23/7 là cung gì? Họ có những đặc trưng ra sao? Ngay bây giờ, các chuyên gia sẽ giúp quý độc giả giải đáp những băn khoăn này và hiểu hơn về những người ra đời trong thời điểm trên.

1. Ngày 23/7 là cung gì và ý nghĩa ngày sinh 23 tháng 7

Theo chiêm tinh học, có tới 12 cung hoàng đạo trên mặt phẳng thiên văn. Trong đó mỗi cung sẽ ứng với một góc 30 độ và khoảng thời gian mà Mặt Trời đi qua trong khu vực đó tương đương với 30 đến 31 ngày. Thời điểm bắt đầu ứng với kinh độ thiên thể 0 được tính từ ngày 21/3 và là cung Bạch Dương. Lần lượt như vậy, đến ngày 23/7 là cung Sư Tử.

Sự chuyển đổi từ dấu hiệu của Cự Giải sang cung Sư Tử ảnh hưởng không nhỏ tới những người sinh ngày 23/7. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, lạc quan. Nhưng nếu không được hỗ trợ từ gia đình, Sư Tử kiếm tìm đáp án sinh ngày 23/7 thuộc cung gì rất dễ bị tổn thương, dẫn tới niềm tin tiêu cực. Khi đó, họ có xu hướng trốn tránh thế giới thực và nhìn nhận cuộc sống một cách không thực tế.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

23-7-la-cung-gi

2. Đặc điểm cung Sư Tử sinh ngày 23/7

Sau khi biết ngày 23 tháng 7 là cung gì thuộc cung Sư Tử, để hiểu hơn về những người sinh ra vào ngày 23/7, ta tìm hiểu qua các khía cạnh sau:

Hàng hành tinh ngày 23 tháng 7

Mặt Trăng - Sao Mộc - Sao Diêm Vương - Sao Thiên Vương

Sự xuất hiện của những thiên thể trong hàng hành tinh trên cho thấy một tâm hồn rộng lớn và luôn có xu hướng cho đi. Theo đó, cá nhân tìm kiếm ngày 23/7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử có tính cách cởi mở cho những trải nghiệm mới, sẵn sàng cho đi và tương tác với người khác.

Tuy nhiên sự kết hợp của Mặt Trăng và Sao Mộc, cùng ảnh hưởng của sao Thiên Vương còn nói về những khoảng cách. Đó là sự xa nhà dẫn tới trạng thái căng thẳng khi không thể tìm thấy nơi để thuộc về. Mặc dù Sư Tử sinh ngày 23/7 có rất nhiều bạn bè và luôn nở nụ cười trên môi, nhưng họ cũng có xu hướng cô đơn, cần thời gian nghỉ ngơi riêng tư để thấu hiểu bản thân và cảm xúc của mình.

Sự chủ động và nhu cầu tiến lên phía trước có thể khiến những người tìm hiểu ngày 23 tháng 7 cung gì thuộc chòm sao Sư Tử mất thăng bằng. Họ theo đuổi ước mơ trong khi không ngừng cảm nhận và tận hưởng từng khoảnh khắc trên hành trình của mình.

Điều quan trọng là phải tìm ra điểm phù hợp của hành động và cảm xúc để có thể cảm thấy thoải mái. Quan sát mối quan hệ giữa cha và mẹ, họ có thể thấy được sự mất cân bằng bên trong bản thân, qua đó cũng thấy được nhu cầu cần được quan tâm và chữa lành của chính mình.

Sứ mệnh của Sư Tử sinh ngày 23-7

Trong hàng hành tinh của người sinh ngày 23/7, sao Mộc tác động rất mạnh mẽ trong việc hình thành tính cách, qua đó ảnh hưởng tới mục đích sống của họ. Những đại diện của Sư Tử ra đời vào thời điểm này cần phải tìm ra hướng đi đúng đắn để tiến lên. Đó là một điều có khả năng truyền cảm hứng và dạy họ nhìn nhận cuộc sống ở nhiều góc độ khác nhau. 

Khi tìm thấy sự hỗ trợ phù hợp, họ sẽ học hỏi, phát triển bản thân, thay đổi quan điểm và dạy người khác cách làm như vậy. Vì thế người sinh ngày 23/7 rất phù hợp với nghề giáo viên, bác sĩ hay những lĩnh vực có thể tiếp cận tới tâm tư, tình cảm và trái tim của mọi người.

Tình yêu và công việc cung Sư Tử ngày 23 tháng 7

Những tình yêu trong cuộc đời của người sinh ngày 23/7 đều rất vĩ đại. Không chấp nhận những gì nửa vời, trì trệ và không hoàn thiện, họ cần người bên cạnh cùng học hỏi và phát triển, có thể chia sẻ với nhau về những lý tưởng, niềm tin. Với những kỳ vọng này, họ cần nhận ra mọi người đều có quyền mắc sai lầm. Tình yêu sẽ trở nên thực tế và thăng hoa nhất khi bản thân người sinh ngày 23/7 đã có nền tảng, hài lòng với cơ thể và hoàn cảnh của mình và có định hướng tương lai rõ ràng. 

Lĩnh vực nổi trội:

Sư Tử thắc mắc sinh ngày 23/7 thuộc cung nào xuất sắc trong lĩnh vực tìm đường, du lịch, luật và giảng dạy. Họ là những nhà thuyết giáo hoặc giảng viên, những người sinh ra đã hiểu được công lý, ở đó để trao kiến ​​thức và giúp người khác mở mang, phát triển. Trong sự nghiệp, họ cần kiên nhẫn để lắng nghe nhu cầu của người khác thay vì đưa ra các giải pháp dưới góc nhìn của bản thân. Khi đó sẽ có rất nhiều người đi theo sự dẫn dắt của họ.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Đặc điểm tích cực và hạn chế

Các đại diện của Sư Tử kiếm tìm sinh ngày 23 tháng 7 thuộc cung gì là những người sống tích cực với trái tim đầy sự yêu thương và luôn ủng hộ những người mình quan tâm. Họ lạc quan, có khiếu hài hước và sẵn sàng xua đuổi mọi cảm xúc không tốt bằng nụ cười. Tuy nhiên đây cũng là những người có rất nhiều niềm tin mà không bao giờ tự đặt câu hỏi. Điều đó dẫn tới sự phân tán không cần thiết, khiến họ luẩn quẩn trong những lựa chọn tiêu cực.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Như vậy quý độc giả đã biết sinh ngày 23/7 là cung gì và những phương diện trong tính cách, cuộc sống của họ có xu hướng ra sao. Nếu chính bản thân ra đời vào thời điểm này, bạn có thể xem đây là cơ sở để khám phá bản ngã, thấu hiểu chính mình và định hướng trong cuộc sống. 

Còn trường hợp xem cho bạn bè, người thân thì đây chính là cách giúp ta hiểu hơn về họ, từ đó có sự ứng xử, giao tiếp và kết nối phù hợp. Chúc quý độc giả có được những thông tin hữu ích và giá trị để ứng dụng phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…