Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 21 tháng 8 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Mục lục
 
Mục lục

Bạn sinh ngày 21 tháng 8? Bạn muốn biết ngày 21/8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Có những gì thú vị xung quanh ngày sinh này? Hãy cùng xemvanmenh.net khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 21/8 là cung gì?

Ai đã từng nghiên cứu về chiêm tinh học cũng đều sẽ biết có tất cả 12 cung hoàng đạo. Theo đó, cung Sư Tử tên tiếng anh là Leo sẽ bao gồm những người được sinh ra trong mốc thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí số 5 với biểu tượng là con sư tử. Cung thuộc nguyên tố Lửa. Dưới đây là một vài thông tin tóm tắt liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh : ngày 21 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: màu vàng sáng

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: tỏa sáng

  • Hình dạng biểu tượng: vòng tròn

  • Thế mạnh: hiểu biết

  • Nhược điểm: thiếu cân bằng

Những người sinh ngày 21 tháng 8 có trí tuệ và hiểu biết sâu rộng. Họ sẽ tỏa sáng nếu được theo đuổi niềm đam mê và ước mơ của bản thân. Tuy nhiên, khi tìm hiểu ngày 21/8 là cung gì bạn lại thấy họ là người không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc và cân bằng nó tốt. Điều này khiến cho họ đôi khi bị mất phương hướng và có thể đưa ra những quyết định không chính xác. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

21-8-la-cung-gi

2 - Sư Tử sinh ngày 21/8 là người như thế nào?

2.1 - Tính cách cung Sư Tử ngày 21 tháng 8

Sau khi bạn đã biết người sinh ngày 21 tháng 8 thuộc cung gì bạn nên biết thêm những Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 rất thông minh và nhanh nhẹn. Họ có kiến thức sâu rộng đặc biệt trong những lĩnh vực yêu thích. Đối với họ, việc nâng cao sự hiểu biết vô cùng quan trọng và cần thiết. Họ cầu tiến và không ngại vất vả. Họ thực sự là một tấm gương rất tốt trong cuộc sống để người khác học hỏi.

Sư Tử là đáp án cho câu hỏi sinh ngày 21/8 thuộc cung gì sẽ trở thành những cá nhân xuất sắc nếu họ tìm ra được niềm đam mê và mục tiêu trong cuộc sống. Bởi chỉ khi họ thấy được phương hướng, họ mới có động lực để phấn đấu. Họ sẽ giống như con thiêu thân không ngừng lao mình về phía trước mặc cho khó khăn, trắc trở có thể cản bước họ. 

2.2 - Biểu tượng Sabian của Sư Tử ngày 21-8

Biểu tượng số phận của những người tìm hiểu ngày 21 tháng 8 cung gì thuộc cung Sư Tử đó chính là “Nàng tiên cá giữa sóng biển đã sẵn sàng tái sinh trong hình dạng con người”. Biểu tượng này lấy hình ảnh trong câu chuyện cổ tích để nói lên sự phi thường của cung hoàng đạo này.

Họ có thể biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể. Họ sẵn sàng đối diện với thử thách trong cuộc sống để trưởng thành hơn và thành công hơn.

Những người thắc mắc sinh ngày 21/8 thuộc cung nào thích có một cuộc sống bình yên bên cạnh người thân và bạn bè hơn là phải tranh đấu. Họ ghét sự xô bồ và mưu tính giữa người và người. Nếu ai lần đầu tiếp xúc chắc chắn sẽ thấy họ là một người khép mình và không thích giao tiếp. Tuy thực tế hoàn toàn ngược lại, họ rất cởi mở và thích kết nối mọi người với nhau.

2.3 - Sư Tử ngày 21 tháng 8 trong tình yêu và sự nghiệp

Trái tim của Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 rất ấm áp và giàu cảm xúc. Vì thế, trong tình yêu, người tìm kiếm 21 tháng 8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử sẽ trở thành người bạn tình rất dịu dàng và lãng mạn.

Một nửa phù hợp với họ chính là người có khả năng thấu hiểu họ, cho họ cảm giác an toàn. Trong hôn nhân, họ là người bố, người mẹ có trách nhiệm và luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho con cái.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.4 - Món quà sinh nhật và đá may mắn

Những người sinh ngày 21 tháng 8 sẽ trở thành người lãnh đạo xuất sắc. Đá chalcedony màu hồng là tinh thể mang lại sự may mắn và giúp họ cân bằng cảm xúc rất tốt. Quà tặng thích hợp cho họ là một bức tranh sơn mài hoặc lọ lộc bình độc đáo cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là toàn bộ những thông tin chính liên quan tới câu hỏi ngày 21/8 là cung gì. Hy vọng nó sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn trên con đường khám phá bản thân. Xemvanmenh.net còn có rất nhiều viết liên quan tới chiêm tinh học khác, đừng bỏ lỡ nhé.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…