Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 20 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Mục lục
 
Mục lục

Vén bức màn bí ẩn về ngày sinh trong chiêm tinh học sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị đặc biệt là liên quan tới tính cách của bản thân. Vậy ngày 20/12 là cung gì? Hãy cùng khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây nhé. 

1 - Sinh ngày 20/12 là cung gì?

Trong vòng xoay của 12 cung hoàng đạo, cung Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 có biểu tượng là hình một cung thủ đang giương cánh cung lên. Những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến 21 tháng 12 sẽ thuộc cung này. Theo cách tính đó, ngày 20 tháng 12 sẽ thuộc Nhân Mã. Cung thuộc nguyên tố Lửa, bên cạnh là Bạch Dương, Sư Tử. Dưới đây sẽ là những thông tin chính liên quan đến chủ đề 20 tháng 12 là cung gì:

  • Ngày sinh : ngày 20 tháng 12

  • Màu sắc may mắn: màu xanh đậm

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: khởi đầu

  • Hình dạng biểu tượng: hình lưỡi liềm

  • Thế mạnh: tái sinh, nhiều năng lượng

  • Nhược điểm: khó tha thứ

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh ngày 20 tháng 12 có một tâm hồn nhạy cảm, giàu lòng yêu thương. Bạn mong muốn được kết nối, giao thiệp với bạn bè khắp muôn nơi. Bạn ghét sự phản bội và khó lòng tha thứ cho những ai lừa dối mình.

20-12-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 20/12 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 - Sinh ngày 20 tháng 12 thuộc cung gì và và sứ mệnh

Sau khi biết ngày 20 tháng 12 cung gì bạn có biết những người cung Nhân Mã sinh ngày này có một nguồn năng lượng dồi dào. Bạn cống hiến hết sức lực của bản thân cho những mục tiêu đã đặt ra cho cuộc sống. Đó có thể là chăm sóc bản thân tốt hơn, sự thăng tiến trong sự nghiệp hay hết lòng yêu thương con cái.

Một khi đã quyết định bạn sẽ phấn đấu tới cùng. Đây cũng có thể coi là sự cố chấp trong tính cách của những Nhân Mã sinh ngày này.

2.2 - Sinh ngày 20/12 thuộc cung gì và tính cách

Những cá nhân thuộc cung hoàng đạo này có tâm hồn tràn ngập tình yêu thương. Bạn mong muốn được sẻ chia và sẵn sàng lắng nghe mọi câu chuyện từ mọi người xung quanh mình. Không những thế, bạn là người rất quan tâm và dễ tổn thương vì những lời nhận xét của người khác về mình.

Lời khuyên dành cho người tìm kiếm ngày 20/12 là cung gì thuộc cung Nhân Mã đó chính là mạnh mẽ đối diện và học cách đứng lên, chỉ có khi đó bạn mới thực sự trở nên người trưởng thành và có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người khác.

2.3 - Sinh ngày 20 tháng 12 thuộc cung gì và biểu tượng Sabian

Biểu tượng đại diện của những người sinh ngày 20 tháng 12 năm không nhuận đó là “một cây cầu cũ bắc qua con suối trong vắt vẫn đang được sử dụng” và năm nhuận là “Một cậu bé mập mạp đang bận rộn cắt cỏ trên phố ngoại ô”. Hai hình ảnh đối lập với sự khác biệt hoàn toàn giữa thành thị và nông thôn mang ý nghĩa bạn đang cố gắng tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống của bản thân.

Nhân Mã tò mò sinh ngày 20/12 thuộc cung gì mong muốn sẽ dành nhiều thời gian ở cho gia đình nhưng cũng không muốn bỏ lỡ việc phát triển sự nghiệp. Vì vậy, hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể và chi tiết, bạn sẽ làm tốt được cả hai nên đừng quá lo lắng nhé.

2.4 - Sinh ngày 20/12 thuộc cung gì và tình yêu và công việc

Những người sinh ngày 20 tháng 12 có một tình yêu nồng cháy và lãng mạn. Bạn cực kỳ nhạy cảm nên cũng chịu không ít tổn thương từ các mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn đóng cửa trái tim lại, điều này hoàn toàn không phù hợp với người thuộc cung Nhân Mã.

Nếu nghĩ một cách tích cực, đôi khi những trắc trở gặp phải trong chuyện tình cảm sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Tìm hiểu ngày sinh ngày 20 tháng 12 thuộc cung gì các nhà chiêm tinh nhận định một nửa lý tưởng của Nhân Mã sinh ngày 20/12 đó chính là người có thể bảo vệ, che chở và đem lại cảm giác bình yên cho bạn. 

Nhân Mã sinh ngày 20 tháng 12 là người rất thông minh và biết cách chăm sóc người khác. Nghề nghiệp phù hợp với họ đó chính là bác sĩ, dược sĩ hay nhân viên ngân hàng.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.5 - Sinh ngày 20 tháng 12 thuộc cung gì và món quà sinh nhật

Mt Hay Thundereggs là những tinh thể được hình thành do hoạt động của núi lửa sẽ đem lại may mắn cho bạn. Nó bảo vệ và giúp chữa lành tâm hồn bạn một cách hiệu quả. Món quà phù hợp với bạn là một khóa học yoga yên bình hoặc một thẻ massage thư giãn cũng không tồi.

Hy vọng những thông tin về sinh ngày 20 tháng 12 thuộc cung gì và đặc điểm cung Nhân Mã sinh ngày 20 tháng 12 sẽ mang lại nhiều điều bổ ích dành cho bạn. Đừng quên xemvanmenh.net còn có rất nhiều bài viết chiêm tinh học thú vị về cung Nhân Mã nữa nhé. Đừng bỏ lỡ!

Để hiểu thêm về cung hoàng đạo này tham khảo thêm:

Cung Nhân Mã trong tình yêu

Nhân Mã có tính cách như thế nào?

Sơ lược về tổng quan cung hoàng đạo Nhân Mã

Giải mã ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…