Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 17 tháng 11 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

 

Trong chiêm tinh học, cung hoàng đạo là khái niệm được rất nhiều người quan tâm. Hiểu đúng về vấn đề này, ta có thể nắm bắt được nét tính khí đặc trưng và cuộc đời của một cá nhân nào đó. Trong bài viết dưới đây, xemvanmenh.net sẽ giúp quý độc giả biết sinh ngày 17 tháng 11 là cung gì. Đồng thời, các chuyên gia cũng hé lộ những thông tin thú vị liên quan đến họ dưới góc độ tử vi hoàng đạo.

1. Ngày 17/11 là cung gì?

Về cơ bản, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ trên mặt phẳng vũ trụ, được chia thành 12 phần bằng nhau. Mỗi góc có số đo là 30 kinh độ thiên thể, ứng với một chòm sao riêng biệt gọi là cung hoàng đạo. Mốc thời gian đầu là ngày 21/3 dương lịch là điểm bắt đầu của Bạch Dương. Lần lượt, đến cung thứ 8 tương đương với thời gian từ 23/10 - 22/11 là Bọ Cạp (còn gọi là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông).

Như vậy ngày 17/11 là cung Bọ Cạp. Không chỉ dừng lại ở các đặc trưng chung của nhóm hoàng đạo như dũng cảm, nhiệt huyết, bí ẩn, băn khoăn, đây còn là thời điểm mang dấu ấn đặc biệt. Các nhà chiêm tinh cho biết ngày 17/11 là ngày để kết nối nối và tạo ra ý nghĩa từ những thứ tưởng như vô tri.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Với nhiều sự thay đổi, đột phá, những người tìm kiếm ngày 17 tháng 11 là cung gì thuộc cung Bọ Cạp rất khác biệt. theo chủ nghĩa cá nhân và dùng tài năng dùng để thúc đẩy họ tiến lên phía trước. Sự thất vọng có thể khiến những người này gặp các vấn đề tâm lý và sức khỏe mà y học không thể giải thích.

17-11-la-cung-gi

2. Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì và là người như thế nào?

Khám phá các yếu tố điển hình trong chiêm tinh học sẽ giúp ta hiểu hơn về người sinh ngày 17/11 sau khi biết ngày 17/11 là cung gì. Cụ thể như sau:

2.1 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Hàng hành tinh

Dãy thực thể ứng với ngày 17/11 là: Mặt Trời - Sao Thiên Vương - Mặt Trời - Mặt Trời. Điều này cho biết người ra đời vào thời điểm đó có đặc trưng là nhanh nhẹn, lập dị và khác biệt với đám đông. Họ luôn tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề trong tầm tay, cùng với sự tiếp cận mà người khác không phải lúc nào cũng hiểu được. Đôi khi điều đó khiến họ gặp phải rắc rối và trở nên thiếu tự tin.

Để hình thành ý tưởng và thể hiện tầm nhìn, Bọ Cạp tìm kiếm ngày 17 tháng 11 cung gì cần quan tâm đến sức khỏe thể chất và khiến sự tồn tại của bản thân trở nên thú vị nhất có thể. Một khi lùi lại một bước và tạo khoảng cách với mọi người, họ nhận ra những gì mình muốn chỉ có thể đạt được nếu đi ngược lại đám đông và chống lại những tiêu chuẩn vốn có.

Những cá nhân này sẽ có sự thay đổi sâu sắc về tính cách. Điều đó xảy ra khi tách biệt khỏi hình ảnh của người cha, quyền lực bên ngoài hoặc địa vị mà họ nghĩ rằng mình muốn theo đuổi. Vị trí dẫn đầu hay cái tôi có thể bị mất trước khi họ tiếp tục theo hướng nhân đạo và trung thực với động lực bên trong của bản thân.

2.2 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Biểu tượng Sabian

Biểu tượng Sabian cho đại diện cung Bọ Cạp tò mò sinh ngày 17/11 thuộc cung gì là: "Một bức ảnh X-Ray". Màu sắc đảo ngược chỉ ra rằng đây là những cá nhân có thứ gì đó để thể hiện với thế giới và không phải là điều mà người khác dễ dàng nhìn thấy. Thất vọng đến từ hiểu lầm và sự cố chấp có thể khiến họ cảm thấy cô đơn hoặc bị ruồng bỏ.

May mắn thay, có một nơi gồm những người có suy nghĩ giống nhau sẽ xuất hiện trên con đường của họ. Với ý tưởng chạm đến cốt lõi của vấn đề, người sinh ngày 17/11 có thể sẽ tham gia một cuộc chiến lớn để thực hiện những thay đổi mà mình muốn một cách cởi mở.

2.3 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Mục đích sống

Tự tin và tiếp cận cuộc sống một cách chân thực là mục tiêu hàng đầu của những người tìm kiếm ngày 17/11 là cung gì thuộc cung Bọ Cạp. Trong hành trình tìm kiếm bản ngã, họ có thể vấp phải không ít thách thức và thấy mình bị giằng xé giữa những quan điểm và hoàn cảnh khác nhau. Và dường như tất cả đều vô ích ở quy mô lớn.

Bọ Cạp ra đời vào ngày này cần đủ khoảng cách để kéo theo các ý tưởng, đồng thời ghi nhớ những gì có thể làm khi tập trung và nhận thức được vai trò thực sự của mình trong thế giới.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.4 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Tình yêu và cảm xúc

Một chút gánh nặng từ những tình huống và các cuộc tiếp xúc gần gũi làm mất đi sự tự do của người sinh ngày 17/11. Họ có thể bị giằng xé giữa mong muốn kết nối với người bạn đời và sự tự do cá nhân để không bị áp lực dưới mọi hình thức.

Điều những cá nhân Bọ Cạp thắc mắc sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì cần là người bạn tốt ở bên cạnh, một nhân vật sẽ không cản trở bước đi của họ. Điều này đòi hỏi sự trung thực tuyệt đối và một mối quan hệ rõ ràng, thủy chung với sự cống hiến của cả hai bên.

Năm tháng tuổi trẻ của Thần Nông sinh ngày 17/11 thường được tô màu bởi các mối quan hệ kỳ lạ và hay thay đổi. Trong đó có những cam kết ngắn hạn và cách tiếp cận thân mật có thể hơi lạc nhịp so với nhu cầu tình cảm.

Để nhường nhịn và tin tưởng ai đó, họ phải tìm thấy sự lãng mạn trên nền tảng giao tiếp và thấu hiểu nhau về những ý tưởng được chia sẻ, cũng như có đủ tự do cá nhân theo cả hai chiều.

2.5 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Tài năng nổi bật và công việc phù hợp

Hổ Cáp sinh ngày 17/11 cảm thấy tốt ở một nơi làm việc mà mọi thứ thường xuyên thay đổi, trong một môi trường hiện đại với máy tính và công nghệ đời mới. Họ là những nhà khoa học, lập trình viên và quản lý. Vị trí đó có thể chuyển sang các cơ sở và dự án phi chính phủ làm nghề tự do và hướng đến sự an sinh của tập thể.

Khám phá ngày 17 tháng 11 là cung gì bạn biết được Thần Nông có thể hòa nhập vào một đội như thể họ luôn muốn trở thành một phần của tập thể. Nhưng cũng có thể một mình trở nên nổi bật cho đến khi bị hoàn cảnh hoặc người khác loại bỏ. Với môi trường mà xung quanh là người có cùng tần số, họ sẽ làm việc tốt, miễn là giữ nguyên không gian cá nhân.

2.6 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Đá quý hộ mệnh

Để hạn chế sự suy nghĩ mất kiểm soát, ngọc Diaspore là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sinh ngày 17/11. Nó sẽ giúp họ sắp xếp tâm trí, hòa hợp với quá khứ và hiện tại theo những cách hiệu quả và có ý nghĩa.

Diaspore là một tinh thể hỗ trợ thích ứng với sự thay đổi, giúp họ giải tỏa căng thẳng và tránh kiệt sức khi tiến lên phía trước và chống lại thế giới.

2.7 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Quà sinh nhật phù hợp

Đối với sinh nhật của cá nhân sinh ngày 17/11, bạn nên tổ chức một bữa tiệc bất ngờ để mời những người bạn đặc biệt của họ. Hãy nghĩ về pháo hoa, nhạc điện tử hoặc câu lạc bộ hiện đại - nơi mọi người tự do ăn mặc theo ý thích.

Thiên Yết ra đời vào thời điểm này sẽ thích một bộ quần áo có hoa văn và màu sắc bất thường, thứ gì đó màu bạc, sáng bóng và không đối xứng. Ngoài ra một thiết bị mới giúp họ có thể ghi lại suy nghĩ của mình cũng là một món quà lý tưởng.

2.8 Sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì - Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Tích cực: Một đầu óc kỳ lạ mang lại cho họ lợi thế để di chuyển nhanh chóng. Bọ Cạp là đáp án sinh ngày 17/11 thuộc cung nào là những người bạn tốt, linh hoạt và tự do thể hiện bản chất đích thực của mình. Với trí tuệ tuyệt vời, họ có thể nghĩ ra các giải pháp mới cho để biến đổi thành một thứ hữu ích hoặc hoàn toàn khác.

Tiêu cực: Bị giằng xé giữa kỳ vọng bên ngoài và mong muốn của bản thân, các đại diện của Cung Thần Nông ra đời vào 17/11 có thể gây ra sự cản trở những người đang cố gắng thúc đẩy ý tưởng của họ. Khi bị áp bức, những cá nhân đó sẽ căng thẳng, rối loạn thần kinh và trở nên khó đoán trong môi trường đòi hỏi sự ổn định để đạt được tiến bộ.

Như vậy ta đã có câu trả lời cho băn khoăn sinh ngày 17 tháng 11 thuộc cung gì. Bên cạnh đó, những đặc trưng về tính cách và xu hướng hành động của họ cũng được giải đáp một cách cụ thể. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về chính mình, hoặc người thân, bạn bè hay bất kỳ ai có ngày sinh vào thời điểm trên.

Khám phá thêm thông tin về cung Bọ Cạp:

Tình yêu cung hoàng đạo Bọ Cạp

Tính cách cung Bọ Cạp theo chiêm tinh

Tổng quan cung hoàng đạo Bọ Cạp

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…