Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 15 tháng 8 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh

Mục lục
 
Mục lục

Xem bói cung hoàng đạo sẽ giúp ta hiểu thêm những tính cách đặc trưng về người mình quan tâm thông qua sự ảnh hưởng của chòm sao đại diện. Bài viết sau đây sẽ dành cho những ai muốn biết sinh ngày 15/8 là cung gì và họ có đặc điểm nào nổi bật. Đặc biệt, ngoài dấu hiệu hoàng đạo nói chung, các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn thông qua việc phân tích từng hàng hành tinh trong ngày.

1. Ngày 15/8 là cung gì?

Biết ngày 15 tháng 8 là cung gì, ta có thể nắm bắt được những nét đặc trưng trong tính cách của người ra đời vào thời điểm này. Tra cứu lịch hoàng đạo thì đây là thời điểm nằm trong phạm vi thời gian mà mặt trời đi qua khu vực của chòm sao Sư Tử, bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 hàng năm.

Trên mặt phẳng vũ trụ ứng dụng trong chiêm tinh học, kinh độ thiên thể là từ 120° - 150° và rơi vào khoảng thời gian. Từ những thông tin trê, ta có thể khẳng định rằng ngày 15/8 là cung Sư Tử.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

15-8-la-cung-gi

2. Cung Sư Tử sinh ngày 15/8 là người như thế nào?

Người sinh ngày 15/8 mang theo một nguồn năng lượng mạnh mẽ, sống động, có thể thắp sáng thế gian nếu được định hướng đúng đắn. Ra đời vào ngày của những sáng kiến và hành động, người tìm hiểu ngày 15 tháng 8 cung gì thuộc chòm sao Sư Tử là những người có trí tuệ, đam mê và luôn hướng tới mục tiêu cụ thể. Điều đó được thể hiện qua các khía cạnh sau.

Hàng hành tinh trong ngày 15-8

Mặt Trời - Sao Thủy - Sao Diêm Vương - Sao Hỏa

Dãy thiên thể trên cho thấy bản chất mạnh mẽ, lý trí của người sinh ngày 15/8. Ra đời vào thời điểm những suy nghĩ vĩ đại được hình thành và hiện thực hóa, họ có thể đạt được những vị trí đáng kinh ngạc trong cuộc sống. Điều đó là nhờ khả năng nâng cao nhận thức ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Quan trọng là họ phải tôn trọng mọi người một cách bình đẳng, đặc biệt là những người làm việc cho mình.

Ở hàng hành tinh thứ 2 có sự xuất hiện của sao Thổ. Theo đó tham vọng và sự tập trung được đặt vào bản lĩnh của Sư Tử kiếm tìm sinh ngày 15/8 thuộc cung gì. Sẽ có những hoàn cảnh khó khăn tiềm ẩn trong cuộc sống, khiến người ta cảm thấy muốn trốn tránh hoặc xấu hổ. Và đại diện của cung Sư Tử ra đời vào thời điểm này có thể vượt qua khi để đức tin và lý tưởng dẫn đầu. Đó cũng là sức mạnh giúp họ đạt được bất kỳ thành tựu nào mà mình mong muốn.

Mục đích trong cuộc sống của Sư Tử ngày 15-8

Giao tiếp và thể hiện bản thân một cách tự phát trở thành vấn đề chính trong cuộc sống của những người sinh ngày 15/8. Sư Tử tò mò sinh ngày 15 tháng 8 thuộc cung gì được sinh ra để gửi đến thế giới này một thông điệp quan trọng, mặc dù những người đó không phải lúc nào cũng nhận thức được rõ ràng.

Mục đích được tìm thấy trong Sao Thủy là một lời kêu gọi về sự nghiệp, điều gì đó cần được thực hiện trong công việc. Họ kết nối với những người khác bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình. Cân bằng khả năng nói và nghe là một bài tập mà họ có thể sử dụng để tìm ra cách giải quyết những tình huống khó khăn.

Sư Tử sinh ngày 15/8 trong tình yêu và công việc

Với sự lý trí mạnh mẽ, những người sinh ngày 15/8 đôi khi hơi tách rời khỏi thế giới cảm xúc chân thật nhất của mình. Người tìm kiếm ngày 15/8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử dễ bỏ qua vài bước tiếp cận và kết nối một cách hời hợt nếu không tìm thấy cảm hứng với đối phương.

Chỉ khi nhận thức được những gì mà tình yêu có thể đem lại, họ mới nhận ra nhu cầu tình cảm của mình và tìm cách đáp ứng. Với mong muốn tự do trong tình yêu, một người với trái tim rộng mở, sẵn sàng kết nối trong sự thân mật thuần khiết là đối tượng phù hợp nhất với Sư Tử sinh ngày 15/8.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Người sinh ngày 15/8 nổi trội trong tất cả các hoạt động đòi hỏi nỗ lực trí tuệ và vận động. Có thể nói đây là những con ong thợ với nguồn năng lượng vô hạn. Khi được quản lý đúng cách, họ sẽ hướng tới những vị trí quan trọng, dẫn đầu trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào mà mình chọn theo đuổi.

Tuy nhiên, Sư Tử sinh ngày 15/5 cũng có thể kiệt sức nếu không khai thác tài năng trong quá trình phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sư Tử ngày 15 tháng 8

  • Đam mê, thẳng thắn và sẵn sàng nói lên suy nghĩ của mình, Sư Tử thắc mắc sinh ngày 15/8 thuộc cung nào có quyền chủ động và sức mạnh để đối mặt với bất kỳ thử thách nào theo cách của riêng mình. Họ luôn chăm chỉ, sẵn sàng hành động và chia sẻ nguồn năng lượng với người khác.
  • Tuy nhiên đại diện của cung Sư Tử sinh vào ngày 15/8 cũng có lúc thể hiện sự tự cao tự đại, hành động theo bản năng và không để tâm đến cảm xúc của người khác. Sự hung hăng và ồn ào có thể gây ra phiền toái khi năng lượng không được tập trung để thực hiện những việc mang tính xây dựng.
    Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Như vậy qua những gì mà cung hoàng đạo nói riêng và chiêm tinh học nói chung tiết lộ về ngày 15/8 là cung gì, ta sẽ có thêm thông tin cần thiết để giao tiếp, kết nối phù hợp với họ. Đặc biệt nếu chính bản thân bạn là người có sinh nhật vào ngày này thì có thể xem đây là những định hướng hay gợi ý trong một số vấn đề của cuộc sống. Nhất là khi băn khoăn trong chuyện tình cảm hay công việc. Đừng quên chia sẻ với mọi người để cùng nhau chiêm nghiệm và ứng dụng thật có ích trong cuộc sống.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…