Sinh ngày 13 tháng 8 là cung gì trong 12 cung sao và bí ẩn ngày sinh

Mục lục
 
Mục lục

Việc biết được sinh ngày 13/8 là cung gì có thể giúp bạn biết được phần nào đó về tính cách của những người ra đời vào thời điểm này. Tuy nhiên điều đó chưa đủ để trả lời cho những suy nghĩ, hành động và cảm xúc của họ. Để hiểu một cách chặt chẽ hơn, các nhà chiêm tinh sẽ xác định dãy thực thể xuất hiện trong ngày, từ đó nhận định về mục đích sống, xu hướng tình cảm và lĩnh vực nổi bật. Thông tin cụ thể sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

1. Ngày 13/8 là cung gì?

Chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm trên mạng, không khó để ta nhận ra ngày 13/8 là cung Sư Tử. Bạn cũng dễ dàng nắm bắt được vài đặc điểm nổi bật về họ. Đó là sự thống lĩnh, tự tin, hào phóng và bướng bỉnh. Với biểu tượng là chúa sơn lâm, họ là đại diện của lòng dũng cảm và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Tuy nhiên đi kèm với điều đó là sự hung hăng, kiêu ngạo và đôi khi là kém linh hoạt.

Tuy nhiên trong số các đại diện của cung Sư Tử, người sinh ngày 13/8 lại có phần mong manh hơn cả. Sư Tử kiếm tìm sinh ngày 13/8 thuộc cung gì dễ xúc động và cần được hỗ trợ về mặt tinh thần để có thể khai thác được nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong chính mình. 

13-8-la-cung-gi

2. Sinh ngày 13/8 là người như thế nào?

Chiêm tinh học tiết lộ về những đặc điểm của người sinh ngày 13/8 qua nhiều góc độ khác nhau. Sau khi bạn đã biết ngày 13/8 là cung gì, những thông tin cụ thể sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

Về hàng hành tinh

Ngày 13/8 là thời điểm mà dãy thiên thể gồm Mặt Trời - Sao Mộc - Sao Diêm Vương - Sao Hỏa xuất hiện. Đây là hàng hành tinh chủ về hành động và sự di chuyển qua ranh giới. Điều này có thể mang lại những lợi ích nhất định cho người sinh ra vào thời điểm này, nhưng nó cũng đòi hỏi một trái tim mạnh mẽ. Bởi đi kèm những kỳ vọng lớn là sự mệt mỏi. Và điều này dễ khiến họ trở nên xa cách với thế giới nội tâm của chính mình.

Hàng hành tinh thứ hai là sự cân bằng giữa cho và nhận. Vị trí của Sư Tử khám phá sinh ngày 13 tháng 8 thuộc cung gì cho thấy họ sẽ phá vỡ ranh giới và tiến lên phía trước cho dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên họ cần phải bình tĩnh hơn, đi chậm lại để biết mình đang ở đâu và phải tiếp tục đi theo hướng nào.

Mục đích trong cuộc sống

Mục đích trong cuộc sống của những người tìm kiếm ngày 13/8 là cung gì thuộc cung Sư Tử chính tìm ra con đường cho riêng mình. Để đạt được điều đó, họ cần học hỏi thêm về cuộc sống, gia tăng kiến thức, xây dựng tầm nhìn đề từng bước tiến bộ.

Tình yêu và cảm xúc

Cảm xúc dường như không phải là chủ đề chính đối với những người sinh ngày 13/8. Nhưng trên thực tế, chúng xuất hiện không báo trước để tạo nên một câu chuyện đặc biệt. Trái tim của họ cần được quan tâm bản thân vốn dĩ rất ít khi đủ lắng đọng và dịu dàng để lắng nghe, thấu hiểu. Người sinh ngày 13/8 thường đối xử nhẹ nhàng với người khác, sẵn sàng cho và nhận tình yêu thương một cách cân bằng.

Đối tác trong tình yêu có thể là người hoàn toàn đối lập với họ. Và sự ràng buộc đó khiến Sư Tử thắc mắc sinh ngày 13/8 thuộc cung nào nhận ra sự nhạy cảm trong trái tim mình. Họ cần một người bạn đời có trái tim bao dung, thân thiết, gần gũi và luôn sẵn sàng chiến đấu cùng nhau.

Lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp

Sư Tử sinh ngày 13/8 xuất sắc trong lĩnh vực thể thao, giảng dạy và quản lý. Họ dễ dàng trở thành những cá nhân có học thức cao như giáo sư, hoặc người thường xuyên đi du lịch. Với sinh lực mạnh mẽ, họ có khả năng vượt qua bất kỳ hạn chế nào. Điều này khiến người tò mò ngày 13 tháng 8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử trở thành những nhà lãnh đạo quyền lực.

Điểm tích cực và tiêu cực trong tính cách

Năng động, tập trung và và có lý tưởng rõ ràng, người sinh ngày 13/8 là những người chiến đấu vì chính nghĩa, luôn tiến lên phía trước khi người khác còn ở lại phía sau. Họ là những người đầy nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi những điều mới và đi trước một bước so với phần còn lại của thế giới. Bên cạnh đó, họ thường bị cuốn vào những tham vọng của riêng mình, mong đợi sự hoàn hảo ở mọi khía cạnh, dù có những trận chiến không có khả năng thắng lợi.

Như vậy không phải ai thuộc cung Sư Tử cũng giống nhau về tính cách và xu hướng hành động. Để hiểu được một cá nhân cụ thể dưới góc nhìn chiêm tinh học, ta cần nhiều hơn thông tin về dấu hiệu hoàng đạo. Ngoài việc tự nghiên cứu về những thông tin xung quanh ngày 13 tháng 8 cung gì, bạn có thể tham khảo tại kho nội dung của xemvanmenh.net. Hoặc đơn giản hơn là nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn để được cung cấp các thông tin tử vi, dự đoán một cách đầy đủ và khoa học.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân