Sơ lược tử vi tuổi Tỵ 2020 - Luận đoán Hung Cát theo từng tuổi

 

Cũng bởi tử vi mỗi năm của con người là khác nhau, thế nên bạn cần xem tử vi tuổi Tỵ năm 2020 của mình. Qua đó nắm bắt được những thay đổi, những khó khăn, thuận lợi của mình trong cả năm để có được những bước đi chính xác nhất. 

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những kết luận tổng quát nhất về tử vi năm 2020 tuổi Tỵ cho cả nam  nữ mạng, từ đó bạn sẽ nhận được những câu trả lời chính xác nhất về tuổi của mình.

tu-vi-tuoi-ty-ran-nam-2020

I - Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2020 nam mạng

1 - Xem tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng

Trong năm nay, quý bạn có gia đạo tương đối tốt, mọi thành viên đều hòa thuận, hiền hòa, không xảy ra nhiều xung đột, đặc biệt có thể có thêm tin vui về con cháu. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe vì có thể sẽ bị ốm đau lâu ngày.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng

2 - Xem tử vi 2020 tuổi Tỵ 1965 nam mạng

Năm 2020, tuổi Ất Tỵ cần phải chú ý về sức khỏe, dễ bị mắc bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi. Còn về gia đạo thì thuận hòa, vui vẻ, hạnh phúc và sung túc. Có thể có thêm tin vui về con cháu.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nam mạng

3 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Tỵ 1977 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ cho thấy năm 2020 bạn sẽ gặp may về đường làm ăn, buôn bán có lời lãi, tiền bạc dư dả hơn. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì lại không được tốt nên bạn cần cẩn thận dù ở bất cứ đâu.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nam mạng

4 - Xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tỵ 2020 cho thấy, năm nay sẽ mạng lại nhiều điều may mắn trong công việc lẫn gia đạo cho bạn. 

Việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dư giả, trong gia đình có nhiều chuyện vui. Tuy nhiên, khi đi làm ăn hay ở đâu cũng cần chú ý tới sức khỏe, cẩn thận xe cộ cũng như ăn uống.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng

5 - Xem tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Nam Tân Tỵ 2001 vào năm 2020 mọi việc sẽ nằm ở mức bình thường. Dù học hành hay ngoại giao làm ăn cũng chỉ ở mức trung bình, không được như ý muốn. Tuy nhiên, tình cảm lại có sự khởi sắc khi gặp được người mà mình yêu mến.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020 nam mạng

II - Xem tử vi tuổi Tỵ 2020 nữ mạng

1 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Tỵ 1953 nữ mạng

Vào năm 2020, Quý Tỵ 1953 nữ mạng sẽ có nhiều khó khăn, sóng gió. Đặc biệt là vấn đề về sức khỏe, bệnh tật. Quý bạn cũng đã cao tuổi nên cần chú ý trong việc đi làm, làm việc, ăn uống. 

Tuy sức khỏe có sự sa sút nhưng năm nay bạn có tin vui về việc thêm con cháu. Con cháu là lộc trời cho, bạn nên tận hưởng niềm vui bên con cháu, tránh những suy nghĩ phiền não hay công việc nặng nhọc.

Chi tiết xem tại xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng

2 - Xem tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Nữ Ất Tỵ 1965 trong năm 2020 sẽ gặp nhiều điều kém may mắn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sức khỏe của quý bạn bị sa sút, đau ốm nhiều. 

Tiền bạc tiêu pha nhiều nên không tích lũy được bao nhiêu. Đặc biệt là gia đạo năm nay có chuyện buồn xảy ra.

Chi tiết xem tại xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng

3 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Tỵ 1977 nữ mạng

Nữ mạng Đinh Tỵ 1977 năm Canh Tý 2020 có sức khỏe sa sút, ốm đau liên miên. Công việc gặp trắc trở, tiểu nhân hãm hại. Gia đạo lục đục, nhiều biến động, đặc biệt là có chuyện buồn đưa tới.

Chi tiết xem tại xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng

4 - Xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Xét các yếu tố về tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy, quý cô sẽ có một năm không được thuận lợi về công việc làm ăn, sự nghiệp cũng như công danh. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc mở rộng làm ăn, hợp tác với người khác. 

Ngoài ra, gia đạo của bạn năm nay cũng không được tốt, trong gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới. Bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại cũng như nhắc nhở người thân trong gia đình.

Chi tiết xem tại xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng

5 - Xem tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Với tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thì vào năm 2020 chuyện tình cảm có sự tiến triển do được mai mối. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn bị sa sút do mắc bệnh về dạ dày hoặc bị trầy xước tay chân. Trong nhà có thể có người già bị ốm đau.

Chi tiết xem tại xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020 nữ mạng

Trên đây là tử vi tuổi Tỵ 2020 dành cho cả nam và nữ mạng. Hi vọng các thông tin này giúp bạn có những nhận định cơ bản về năm 2020 của mình, từ đó có những kế hoạch phù hợp nhất. Chúc bạn một năm 2020 đầy thành công, gia đình hạnh phúc!

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân