Xem tử vi tuổi Thân 2020 và những điều bạn cần biết về năm Canh Tý

 

Xem tử vi tuổi Thân năm 2020 ứng với từng tuổi nam nữ mạng có thể thấy được rằng, người tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn, vận hạn hay thị phi trong cuộc sống. Sự nghiệp - công danh có nhiều khó khăn, vất vả. Mặc dù cố gắng, cống hiến nhiều nhưng lại không thu được kết quả như mong muốn, cơ hội thăng tiến không có. Cung tài lộc theo đó cũng có nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, tử vi năm 2020 tuổi Thân ứng với các năm sinh và giới tính khác nhau vẫn sẽ có những điều khác biệt của mình. Mời bạn khám phá vận mệnh của mình trong năm Canh Tý trong bài viết sau đây.

tu-vi-tuoi-than-nam-2020

I - Xem tử vi tuổi Thân năm 2020 nam mạng

1 - Xem tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Nam tuổi 1956 nam về phương diện ngoại giao tốt nhờ được quý nhân phù trợ nên có nhiều kết giao mới. Tuy nhiên lúc sau lại không được như mong muốn và khó áp dụng vào công việc. 

Năm nay không nên xuất tiền kinh doanh hay mua sắm nhiều dễ hao tổn tiền bạc. Gia đạo thường có sự bất hòa hoặc có chuyện buồn đưa tới. 

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nam mạng

2 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Thân 1968 nam mạng

Đối với nam tuổi Mậu Thân thì đây là năm khá thuận lợi. Bởi ngoại giao được quý nhân giúp đỡ nên liên kết được nhiều mối làm ăn mới, mang lại lợi nhuận tốt. 

Về sức khỏe thì nam 1968 nên cẩn trọng tránh suy nghĩ nhiều dẫn tới đau yếu. Gia đạo cho thấy có nhiều sự bất hòa hay chuyện buồn đưa tới.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng

3 - Xem tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Xem tử vi tuổi Thân 2020 thấy được, nếu nam tuổi 1980 biết cách tiết chế và điều tiết giữa công việc và cuộc sống thì bạn sẽ có một năm như ý. 

Năm nay công việc làm ăn thuận lợi nhờ được quý nhân phù trợ mà thu thêm nhiều mối làm ăn tốt. Vì thế mà cung tài lộc hanh thông có của ăn của để. Chú ý giữ gìn sức khỏe không nên suy nghĩ quá nhiều tránh những bất hòa trong gia đạo.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng

4 - Xem tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Với nam 1992 thì các mối quan hệ làm ăn không được tốt có sự thu hẹp, do vậy không nên đầu tư tiền bạc để tránh thua lỗ. Tài chính nam mạng Nhâm Thân kiếm được nhưng cũng cần tiêu pha nhiều cho cuộc sống. 

Xem tử vi năm 2020 tuổi Thân cho biết, tình cảm gia đình có nhiều bất lợi, có thể có chuyện buồn đưa tới trong năm 2020. Đặc biệt chú ý xe cộ khi ra ngoài tránh tổn hại sức khỏe.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nam mạng

5 - Xem tử vi 2020 tuổi Thân 2004 nam mạng

Với các bạn tuổi 2004 thì đây khá khó khăn. Bởi tính tình ít nói nên ra ngoài khó kết giao bạn bè. Tiền bạc dù chưa kiếm ra nhưng lại phải tiêu pha nhiều cho cuộc sống, sinh hoạt. 

Trong chuyện tình cảm có thể có người phá hoại sau lưng, gia đạo thiếu mất hòa khí. Sức khỏe kém nếu đau ốm thì lâu khỏi, xe cộ ra ngoài cẩn thận và chú ý chân tay vết.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nam mạng

II - Tử vi tuổi Thân năm 2020 nữ mạng 

1 - Xem tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Bước sang năm Canh Tý, trong mọi việc bạn cần hết sức cẩn trọng. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn, ngoại giao kém khiến những mối quan hệ làm ăn đều giảm dần. Tiền bạc hao tổn do chi tiêu nhiều cho sức khỏe và gia đình. 

Sức khỏe kém chủ về tay chân. Gia đình năm nay có thể có chuyện buồn hay người già đau yếu.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng

2 - Xem tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Thân năm 2020 thì nữ 1968 cũng sẽ có một năm khá vất vả. Sức khỏe kém do suy nghĩ nhiều, đi lại xe cộ cẩn trọng dễ xảy ra va chạm. Gia đình thường xảy ra xung đột, cãi vã do có chuyện buồn đưa tới. 

Công việc phải đầu tư tiền của nhiều nhưng thu khó thu lại. Không nên đầu tư nhiều cho công việc dễ thua lỗ. Ngoại giao hay bạn bè năm Canh Tý đều không có có sự chi phối nhiều từ công việc làm ăn.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nữ mạng

3 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Thân 1980 nữ mạng

Với nữ tuổi Canh Thân thì công việc ngoại giao không được tốt, ra ngoài thường gặp điều thị phi hay tai tiếng do lời ăn tiếng nói. Trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng con cái thường xảy ra bất đồng. 

Tiền bạc cho thấy có sự đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, tiêu pha nhiều. Sức khỏe cẩn trọng bệnh liên quan đến máu huyết, sức khỏe kém, đi lại xe cộ cẩn trọng.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng

4 - Xem tử vi 2020 tuổi Thân 1992 nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Thân có nhiều sự bất lợi bởi tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào sức khỏe bản thân hay cuộc sống. Ngoại giao hay công việc đều gặp phải nhiều sự bất lợi. 

Gia đạo không yên, cẩn thận có chuyện buồn đưa tới. Về sức khỏe cần đề phòng bệnh thiếu máu hay tây chân có tì vết.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Nhâm Thân Thân năm 2020 nữ mạng

5 - Xem tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Nữ 2004 trong năm nay mọi sự đều phải đề phòng. Sức khỏe không được tốt, chú ý xe cộ đi lại có thể gặp va chạm. Gia đạo có nhiều sự bất hòa giữa bố mẹ hay có tang sự đưa tới. 

Xem tử vi năm 2020 tuổi Thân còn cho biết, tiền bạc của bạn tiêu tốn nhiều cho công việc học tập và đi lại. Ngoại giao không được tốt do nữ Giáp Thân có xu hướng làm việc một mình không muốn phiền hà tới người khác.

Chi tiết xem tại: xem-van-menh-cuoc-doixem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nữ mạng

Qua phần luận giải về tử vi tuổi Thân năm 2020, chúng ta dễ dàng thấy được các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác lý tưởng, nếu biết cách tận dụng thì bạn có thể đạt được nhiều bước tiến mới trong cuộc sống. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi thì quý bạn tuổi Thân đã phần nào nắm được vận số của mình trong tương lai.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân