Tử vi tuổi Thìn năm 2020 - Xem vận hạn, vận may của nam nữ mạng

 

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho biết hung cát ra sao, những may rủi gì có khả năng gặp phải? Cùng xemvanmenh.net dự đoán vận trình cho từng năm tuổi Thìn ứng với nam mạng, nữ mạng trong năm này.

Phần luận giải tử vi năm 2020 tuổi Thìn của chúng tôi được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc. Ông là chuyên gia hàng đầu với hơn 10 năm nghiên cứu và thực nghiệm về tử vi, phong thủy. Vậy nên kết quả về xem tử vi tuổi Thìn 2020 Canh Tý sẽ đưa đến bạn kết quả chính xác nhất.

Sau đây là phần luận chi tiết vận mệnh người tuổi Thìn năm 2020.

tu-vi-tuoi-thin-nam-2020

I - Xem tử vi tuổi Thìn 2020 nam mạng

1 - Xem tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Vận trình của nam mạng tuổi Canh Thìn trong năm Canh Tý cho thấy mọi vấn đề đều có sự xáo trộn, lành ít dữ nhiều. Đặc biệt quý bạn cần phải chú ý hơn trong việc học hành, không nên để những chuyện liên quan đến tình cảm làm ảnh tiêu cực. 

Bản thân quý bạn cũng phải quan tâm hơn về mặt sức khỏe, không nên cậy trẻ mà bỏ bê. Đi lại thì cần cẩn thận để tránh tai nạn xe cộ.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng

2 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Thìn 1988 nam mạng

Trong năm Canh Tý này, cuộc sống của bạn không được thuận lợi về nhiều mặt. Xét về mặt công việc, tuy có sự thay đổi và được quý nhân phù trợ nhưng không đạt được kết quả như ý. 

Bên cạnh đó, cần chú ý về chuyện buồn trong gia đình và vấn đề sức khỏe của bản thân, đi lại phải cẩn thận để tránh tai nạn xe cộ.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

3 - Xem tử vi 2020 tuổi Thìn 1976 nam mạng

Nhìn chung năm 2020, quý bạn tuổi Bính Thìn cần phải cố gắng nhiều bởi công việc không được như ý, gặp nhiều khó khăn, trắc trở khi làm ăn. Tiền bạc tuy có thu vào nhưng hao tán nhiều cho cuộc sống. 

Bên cạnh đó, tình cảm gia đình có sự bất hòa và chú ý có tin buồn trong năm này. Về phương diện sức khỏe, cần phải cẩn thận khi điều khiển phương tiện đặc biệt là khi đi xa.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng

4 - Xem tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho thấy, đây là một năm tốt xấu bất phân đối với tuổi Giáp Thìn. Bạn gặp được nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó quý bạn dễ gặp được người ra tay giúp đỡ nên việc làm ăn trở nên thuận lợi, suôn sẻ. 

Tuy nhiên đây là năm mà những bất hòa trong gia đình trở nên căng thẳng hơn, lại có tin buồn đến, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của người tuổi 1964.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nam mạng

5 - Xem tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 2020 nam mạng cho thấy sức khỏe thể chất và tinh thần là vấn đề cần phải lưu tâm nhất trong năm Canh Tý này. Đây là năm mà quý ông có thể chất suy yếu, dễ mắc bệnh lâu ngày. 

Bên cạnh đó không khí gia đình không hòa hợp, có chuyện buồn phiền cũng ảnh hưởng không nhỏ tới người Nhâm Thìn. Ngoài ra công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, trắc trở, cần phải cẩn trọng trong mọi quyết định lớn.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng

II - Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 nữ mạng

1 - Xem tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Năm Canh Tý đối với quý bạn chỉ ở mức bình ổn, không phải trải qua nhiều biến động lớn. Vấn đề cần lưu ý nhất chính là việc học hành và sức khỏe. Bên cạnh đó, không khí gia đình không được tốt do những mâu thuẫn từ bố mẹ.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nữ mạng

2 - Xem tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Xem tử vi năm 2020 tuổi Thìn thấy được, do sao chiếu mệnh và vận niên đều không được tốt nên vận trình của quý bạn tuổi Mậu Thìn gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Trong đó công việc có sự thay đổi, cần phải đi lại nhiều nhưng do bị phá hoại nên không mang về tài lộc như ý. 

Ngoài ra quý cô phải đặc biệt chú ý về vấn đề gia đạo. Tình cảm vợ chồng trong năm nay dễ gặp bất hòa. Vào năm Canh Tý, gia đình hoặc họ hàng dễ có tang sự.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

3 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Thìn 1976  nữ mạng

Nữ 1976 có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống bình yên bởi tử vi cho thấy vận trình của quý bạn khá tốt ở mọi mặt. Nhìn chung cuộc sống bình ổn, không gặp phải biến cố gì lớn. Trong công việc của quý bạn có được quý nhân phù trợ nên khá hanh thông thuận lợi, có lộc về tài chính, tình cảm gia đình yên vui. Duy chỉ có vấn đề là dễ gặp chuyện buồn về gia đạo là cần phải lưu ý, cẩn trọng.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

4 - Xem tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Với nữ mạng tuổi Giáp Thìn, năm 2020 này có rất nhiều chuyện an vui. Công việc thì thuận lợi, may mắn, tình cảm gia đình và bè bạn đều tốt lành. Năm nay có tài lộc đưa tới, vì vậy quý cô nên cúng sao chiếu mệnh để nghênh đón vận may. 

Ngoài ra tử vi tuổi Thìn năm 2020 cũng cho thấy rằng trong năm sẽ có tin vui đến với gia đình, có sự thay đổi về nơi ở hoặc công việc theo hướng tích cực. Tuy nhiên quý bạn cần phải đề phòng tai nạn xe cộ.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng

5 - Xem tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng

Nữ mạng tuổi 1952 sẽ phải gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, vận trình hung mạnh hơn cát nên bị sa sút nghiêm trọng. Quý bạn cần phải chú ý về những vấn đề liên quan đến chuyện ăn nói, dễ có mâu thuẫn, kiện tụng. 

Sức khỏe của nữ 1952 trong năm Canh Tý không tốt, khi bị ốm thì lâu khỏi, lại có nhiều bệnh tật liên quan đến tai, mắt, máu huyết.

Xem chi tiết tại: xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nữ mạng

Như vậy, tử vi tuổi Thìn năm 2020 nam mạng và nữ mạng ở những năm sinh khác nhau sẽ có những dự đoán khác nhau. Thế nên bạn cần xem chi tiết tử vi theo tuổi và giới tính của mình để có được những lời luận giải chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…