Xem ngày tốt làm nhà tuổi Mậu Ngọ

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Canh Tuất là vấn đề đặc biệt quan trọng khi người sinh năm 1978 muốn tiến hành xây sửa nhà của mình. Tuy nhiên để chọn được ngày tốt không phải chuyện đơn giản. Nếu gia chủ muốn xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Mậu Ngọ 1978, hãy sử dụng ngay công cụ dưới đây của chúng tôi. bạn sẽ có được kết quả chi tiết và chính xác nhất. Bạn sẽ không phải tìm gặp các thầy để hỏi ngày, cũng như không bị mông lung giữa các ngày tốt sửa nhà chung của tất cả các tuổi nữa.

Công cụ của chúng tôi dựa theo nguyên tắc xem ngày đã được chuyên gia phong thủy hàng đầu – Thầy Duy Tâm Phúc nghiên cứu, kết hợp với phương pháp xem ngày tốt sửa nhà hợp tuổi được lưu truyền và kiểm chứng.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Mậu Ngọ

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Mậu Ngọ


1 - Xem ngày làm nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 mang lại điều gì?

Xây nhà, sửa nhà là một trong những việc trọng đại nhất của đời người. Vì vậy xem trọng việc chọn ngày tốt động thổ tuổi Mậu Ngọ là việc vô cùng quan trọng. Xem ngày sửa nhà tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đại cát đại lợi.

Việc xem ngày đẹp hợp tuổi ảnh hưởng tới:

  • Quá trình làm nhà: Động thổ ngày đẹp giúp quá trình làm nhà thêm thuận lợi, hoàn thành nhanh chóng.

  • Tác dụng về sau: Mang lại tài lộc vẹn toàn, gia đình thuận hòa, yêu thương nhau,...

2 - Cách xem ngày động thổ hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Làm thế nào để xem ngày tốt làm nhà tuổi Mậu Ngọ? Ngoài việc sử dụng công cụ xem ngày tiện lợi và nhanh chóng của chúng tôi, các bạn có thể đọc để hiểu thêm về các nguyên tắc chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi dưới đây:

+ Xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 trước hết phải là một ngày tốt để động thổ làm nhà, sửa nhà.

+ Ngày tốt động thổ hợp tuổi Mậu Ngọ phải là ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa, bạn cần chọn các ngày có hành Mộc (tương sinh) và hành Hỏa (tương hỗ).

+ Khi chọn ngày tốt động thổ tuổi Mậu Ngọ, gia chủ không nên chọn ngày trùng với ngày xung Thái Tuế và tránh ngày lục xung với tuổi của mình. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần tránh ngày lục xung là ngày Tý, xung thái tuế với ngày Ngọ. Vì vậy không được chọn các ngày này để động thổ.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng nên xem trước hướng tốt để động thổ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Những hướng động thổ hợp tuổi mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, cần tránh các hướng xấu có thể mang tới vận xui cho gia chủ.

Trên đây là công cụ và một số nguyên tắc để xem ngày động thổ tuổi Mậu Ngọ. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn chọn được ngày đẹp để động thổ, bắt đầu xây sửa nhà cửa.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân