Xem ngày tốt làm nhà tuổi Kỷ Mùi

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Kỷ Mùi là vấn đề đặc biệt quan trọng khi người sinh năm 1979 muốn tiến hành xây sửa nhà của mình. Tuy nhiên để chọn được ngày tốt cho mình là việc rất phức tạp, yêu cầu bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về xem ngày.

Nếu gia chủ muốn xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi 1979, hãy sử dụng ngay công cụ dưới đây. Công cụ xem ngày làm nhà tuổi Kỷ Mùi của chúng tôi dựa theo nguyên tắc xem ngày đã được chuyên gia phong thủy hàng đầu – Thầy Duy Tâm Phúc nghiên cứu, kết hợp với phương pháp xem ngày tốt sửa nhà hợp tuổi được lưu truyền và kiểm chứng.

Thế nên, đây chính là kết quả chi tiết và chính xác nhất, giúp bạn chọn được ngày tốt động thổ cho tuổi Kỷ Mùi 1979 của mình.

NGÀY TỐT động thổ HỢP TUỔI Kỷ Mùi THÁNG 4 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 4

Lịch âm

Tháng 3

Ngày tốt

Thứ ba, ngày 23/4/2024 nhằm ngày 15/3/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Xem chi tiếtI - Tại sao phải xem ngày làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979?

Xây nhà, sửa nhà là một trong những việc trọng đại nhất của đời người. Vì vậy, xem trọng việc chọn ngày tốt động thổ là tất yếu. Xem ngày sửa nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đại cát đại lợi.

Việc xem ngày đẹp hợp tuổi ảnh hưởng tới:

  • Quá trình làm nhà: Động thổ ngày đẹp giúp quá trình làm nhà thêm thuận lợi, hoàn thành nhanh chóng.

  • Tác dụng về sau: Mang lại tài lộc vẹn toàn, gia đình thuận hòa, yêu thương nhau,...

II - Cách xem ngày động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Làm thế nào để xem ngày tốt làm nhà tuổi Kỷ Mùi? Ngoài việc sử dụng công cụ xem ngày tiện lợi và nhanh chóng của chúng tôi, các bạn có thể đọc để hiểu thêm về các nguyên tắc chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi dưới đây:

+ Xem ngày tháng làm nhà 2024 tuổi Kỷ Mùi 1979 trước hết phải là một ngày tốt để động thổ làm nhà, sửa nhà.

+ Ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi phải là ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa, bạn cần chọn các ngày có hành Mộc (tương sinh) và hành Hỏa (tương hỗ).

+ Khi chọn ngày tốt động thổ tuổi Kỷ Mùi, gia chủ không nên chọn ngày trùng với ngày xung Thái Tuế và tránh ngày lục xung với tuổi của mình. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi cần tránh ngày lục xung là ngày Sửu, xung thái tuế với ngày Mùi. Vì vậy không được chọn các ngày này để động thổ.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Kỷ Mùi cũng nên xem trước hướng tốt để động thổ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Những hướng động thổ hợp tuổi mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, cần tránh các hướng xấu có thể mang tới vận xui cho gia chủ.

Xem tuổi làm nhà thu hút may mắn, làm ăn phát đạt

Trên đây là công cụ và một số nguyên tắc để xem ngày động thổ tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn chọn được ngày đẹp để động thổ, bắt đầu xây sửa nhà cửa.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…