Xem ngày tốt làm nhà tuổi Kỷ Mùi

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Kỷ Mùi là vấn đề đặc biệt quan trọng khi người sinh năm 1979 muốn tiến hành xây sửa nhà của mình. Tuy nhiên để chọn được ngày tốt cho mình là việc rất phức tạp, yêu cầu bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về xem ngày.

Nếu gia chủ muốn xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi 1979, hãy sử dụng ngay công cụ dưới đây. Công cụ xem ngày làm nhà tuổi Kỷ Mùi của chúng tôi dựa theo nguyên tắc xem ngày đã được chuyên gia phong thủy hàng đầu – Thầy Duy Tâm Phúc nghiên cứu, kết hợp với phương pháp xem ngày tốt sửa nhà hợp tuổi được lưu truyền và kiểm chứng.

Thế nên, đây chính là kết quả chi tiết và chính xác nhất, giúp bạn chọn được ngày tốt động thổ cho tuổi Kỷ Mùi 1979 của mình.

Không có ngày nào tốt

Tháng 6 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi


I - Tại sao phải xem ngày làm nhà tuổi Kỷ Mùi 1979?

Xây nhà, sửa nhà là một trong những việc trọng đại nhất của đời người. Vì vậy, xem trọng việc chọn ngày tốt động thổ là tất yếu. Xem ngày sửa nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đại cát đại lợi.

Việc xem ngày đẹp hợp tuổi ảnh hưởng tới:

  • Quá trình làm nhà: Động thổ ngày đẹp giúp quá trình làm nhà thêm thuận lợi, hoàn thành nhanh chóng.

  • Tác dụng về sau: Mang lại tài lộc vẹn toàn, gia đình thuận hòa, yêu thương nhau,...

II - Cách xem ngày động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Làm thế nào để xem ngày tốt làm nhà tuổi Kỷ Mùi? Ngoài việc sử dụng công cụ xem ngày tiện lợi và nhanh chóng của chúng tôi, các bạn có thể đọc để hiểu thêm về các nguyên tắc chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi dưới đây:

+ Xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 trước hết phải là một ngày tốt để động thổ làm nhà, sửa nhà.

+ Ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Mùi phải là ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa, bạn cần chọn các ngày có hành Mộc (tương sinh) và hành Hỏa (tương hỗ).

+ Khi chọn ngày tốt động thổ tuổi Kỷ Mùi, gia chủ không nên chọn ngày trùng với ngày xung Thái Tuế và tránh ngày lục xung với tuổi của mình. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi cần tránh ngày lục xung là ngày Sửu, xung thái tuế với ngày Mùi. Vì vậy không được chọn các ngày này để động thổ.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Kỷ Mùi cũng nên xem trước hướng tốt để động thổ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Những hướng động thổ hợp tuổi mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, cần tránh các hướng xấu có thể mang tới vận xui cho gia chủ.

Trên đây là công cụ và một số nguyên tắc để xem ngày động thổ tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn chọn được ngày đẹp để động thổ, bắt đầu xây sửa nhà cửa.

Thư viện tin tức tổng hợp