Xem ngày tốt làm nhà tuổi Canh Thân năm 2024

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trước khi xây nhà, việc xem ngày làm nhà tuổi Canh Thân 1980 để tiến hành là việc quan trọng và cần thiết. Động thổ xây sửa nhà vào ngày đẹp có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mọi điều thêm suôn sẻ.

Để xem ngày sửa nhà tuổi Canh Thân 1980, bạn chỉ cần nhập chính xác năm sinh và tháng muốn khởi công. Phần mềm xem ngày làm nhà tuổi Canh Thân sẽ gửi tới bạn ngày tốt nhất cho công việc của bạn. Đây là một công cụ xem ngày dựa trên các quy tắc chọn ngày đẹp đã được kiểm chứng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu.

Không có ngày nào tốt

Tháng 6 năm 2024 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Thân

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Thân


I - Ý nghĩa của việc xem ngày làm nhà tuổi Canh Thân

Sẽ có rất nhiều ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Thân, thế nên chúng ta cần lựa chọn kỹ lưỡng và chính xác. Bởi vì điều này vừa ảnh hưởng tới tiến trình thi công, vừa có tác dụng lâu dài sau này.

Xem ngày làm nhà tuổi Canh Thân 1980 vừa giúp gia chủ có thêm may mắn, giúp việc xây nhà diễn ra thuận lợi hơn, vừa giúp gia đình bạn an tâm khi đặt những viên gạch móng đầu tiên xây dựng nhà cửa. Không chỉ vậy, xem ngày sửa nhà tuổi Canh Thân cũng sẽ giúp mang lại tài lộc vẹn toàn cho gia đình chủ nhà về sau này.

II - Xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Thân như thế nào?

Xem ngày tốt lầm nhà tuổi 1980 là việc quan trọng và cũng rất phức tạp. Bởi bạn cần chọn ngày tuân theo những quy tắc khắt khe thì với có được kết quả như ý muốn của mình. Dưới đây là một số chú ý khi xem ngày tháng làm nhà 2024 tuổi Canh Thân 1980:

1 - Cách chọn ngày làm nhà tuổi Canh Thân

Để xem ngày sửa nhà tuổi Canh Thân 1980 cần tuân theo các quy tắc sau: trước tiên, đây phải là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà. Thứ 2, ngày này phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Tuổi Canh Thân là mệnh Mộc, gia chủ phải chọn các ngày có hành tương sinh hoặc tương hỗ là hành Mộc, hay hành Thủy. Đồng thời, ngày tốt hợp tuổi của gia chủ tuổi Canh Thân cũng không được nằm trong lục xung (tránh ngày Dần) và không trùng với ngày xung Thái Tuế (tránh ngày Thân) của tuổi.

2 - Tránh các ngày xấu trong tháng

Theo quan niệm của người Việt Nam ta thì các ngày Tam Nương là các ngày đại hung, mang lại xui xẻo. Các ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23) cũng là các ngày xấu, mang lại xui xẻo. Thế nên khi xem ngày làm nhà tuổi Canh Thân 1980 thì bạn cũng cần phải tránh những ngày này.

Trên đây là công cụ và một số thông tin về xem ngày làm nhà tuổi Canh Thân. Xem ngày tốt để tiến hành một việc trọng đại như xây sửa nhà cửa là rất quan trọng. Hy vọng bạn xem được ngày đẹp, hợp tuổi mình để động thổ với công cụ và các thông tin hữu ích của chúng tôi.  

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…