Xem ngày tốt làm nhà tuổi Bính Thân

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày động thổ tuổi Bính Thân là việc vô cùng quan trọng và lễ động thổ luôn có ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng đối với mọi người dân Châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Lựa chọn ngày sửa nhà hợp tuổi Bính Thân 195 sẽ giúp công việc thuận lợi, gia đình luôn hòa thuận, sức khỏe dồi dào.

Nếu quý bạn sinh năm Bính Thân 1956 đang có dự định xây sửa nhà, cửa hàng,... thì công cụ xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Thân của chúng tôi dưới đây sẽ vô cùng hữu ích. Chỉ cần nhập năm sinh, tháng muốn động thổ, công cụ sẽ đưa ra ngày tốt, giúp bạn xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Bính Thân nhanh chóng, chính xác.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Thân

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Thân


Cách xem ngày động thổ tuổi Bính Thân 1956

Ngoài việc sử dụng công cụ để xem ngày sửa nhà tuổi Bính Thân một cách nhanh chóng. Bạn cũng cần nắm vững phương pháp xem ngày làm nhà tuổi Bính Thân 1956 của mình, để khi không sử dụng công cụ, bạn vẫn có thể tính được ngày tốt cho mình và người thân.

Sau đây là phương pháp xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Bính Thân:

- Ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Thân trước tiên phải là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà, sửa nhà.

- Xem ngày sửa nhà tuổi Bính Thân 1956 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi Bính Thân.

Người tuổi Bính Thân thuộc ngũ hành mệnh Hỏa, bởi vậy nên lựa chọn những ngày có mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc mệnh Hỏa (tương hỗ) sẽ rất tốt. Theo đó, gia chủ tuổi Bính Thân tiến hành động thổ vào ngày tốt tương sinh hành mệnh sẽ gặp được rất nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống.

- Gia chủ thuộc tuổi Bính Thân 1956 cũng không nên lựa chọn những ngày xung với tuổi của mình trong Lục Xung. Tức là, xem ngày động thổ tuổi Bính Thân cần tránh ngày Dần, bởi Dần - Thân xung chính (lục xung).

- Xem ngày tốt động thổ tuổi Bính Thân cần tránh ngày xung thái tuế, tức là tránh động thổ sửa nhà, làm nhà vào ngày Thân.

Tiến hành nghi lễ động thổ tuổi Bính Thân 1956

Khi đã sử dụng công cụ để lựa chọn được tốt động thổ hợp tuổi Bính Thân, thì tiếp theo gia chủ sẽ chuẩn bị một số vật phẩm quan trọng cho buổi lễ bao gồm:

  • Hoa quả

  • Tiền vàng, vàng bạc

  • Giấy cúng

  • Mâm lễ cúng động thổ

Tùy thuộc vào tuổi của gia chủ cũng như dụng ý của vị pháp sư chủ trì buổi lễ khi xem xét mảnh đất đó mà sẽ có nhiều cách cúng khác nhau.

Trên đây là cách sẽ giúp bạn xem ngày tháng làm nhà năm 2021 tuổi Bính Thân để thực hiện nghi thức động thổ. Việc tìm được ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Thân 1956 sẽ giúp cho mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, quá trình xây sửa hoàn thành nhanh chóng mà không có sự cố nào. Hy vọng với các thông tin trên, gia chủ tuổi Bính Thân có thể chọn được một ngày lành, hợp tuổi để thực hiện công việc trọng đại trong cuộc đời của mình.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân