Xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu năm 2021

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xây nhà là một việc trọng đại, quan trọng trong cuộc đời. Vì vậy, bạn cần xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu để việc làm nhà, sửa nhà được thuận lợi, suôn sẻ.

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp công cụ xem ngày sửa nhà tuổi Ất Sửu. Tuy nhiên không phải tất cả các công cụ này đều có độ chính xác và không đủ chi tiết.

Phần mềm xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu năm 2021 của chúng tôi được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu hiện nay về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày tốt vạn sự,...

Để xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu 1985, bạn cần nhập chính xác thông tin của mình để có được kết quả chính xác nhất.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Ất Sửu

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Ất Sửu


Cách xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu 1985

Xem ngày động thổ tuổi Ất Sửu 1985 giúp gia chủ hoàn thành việc làm nhà, sửa nhà một cách thuận lợi, suôn sẻ. Dưới đây là một số lưu ý khi xem ngày tốt động thổ tuổi Ất Sửu:

  • Chọn những ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Kim của tuổi Ất Sửu, đó là những ngày thuộc hành Thổ và Kim.

  • Ngày đẹp để động thổ không nằm trong lục xung với tuổi của chủ nhà. Tức là không chọn ngày Mùi, lục xung với tuổi Sửu.

  • Xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu 1985 cần tránh xung thái tuế với tuổi, tức là không được động thổ vào ngày Sửu

  • Ngày tốt để động thổ không trùng các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Đây là các ngày đại hung, không phù hợp để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà,...

Cách tổ chức lễ động thổ làm nhà, sửa nhà

Lễ động thổ trước khi bắt đầu làm nhà là một quy trình quan trọng, mang lại may mắn cho gia chủ và quá trình thi công. Cách thức tổ chức một lễ động thổ làm nhà như sau:

Bước 1: Chọn ngày, giờ đẹp hợp tuổi để động thổ

Trước khi động thổ và bắt đầu khởi công thì nên xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Ất Sửu. Động thổ vào ngày đẹp hợp tuổi sẽ giúp mang lại cho chủ nhà nhiều may mắn, đại cát đại lợin. \

Bước 2: Chuẩn bị vật phẩm để cúng động thổ

Một lễ động thổ không thể không có vật phẩm cúng. Các vật phẩm cơ bản cần có là:

+ Một con gà luộc

+ Thịt lợn luộc

+ Gạo, muối

+ Mâm ngũ quả

...

Bước 3: Tiến hành nghi lễ

Gia chủ khi tiến hành nghi lễ phải chú ý ăn mặc chỉnh tề. Thắp đèn, thắp nhang vái bốn phương, tám hướng rồi khấn. Gia chủ nên chuẩn bị trước văn khấn, có thể viết tay hoặc in ra trước để khấn khi làm lễ. Cuối cùng, đợi khi hương tàn, chủ nhà hóa vàng, rải muối gạo.

Chúng tôi đã giới thiệu cho quý bạn phần mềm xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu và một số thông tin hữu ích khác về lễ động thổ. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức chỉ bằng vài thao tác đơn giản với công cụ xem ngày đẹp của chúng tôi. Hy vọng bạn chọn được ngày lành, hợp tuổi để bắt đầu xây dựng nhà.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân