Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng sinh năm 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng rất được người sinh năm 1981 coi trọng. Bởi trong cuộc sống, họ cho rằng con người nỗ lực không ngừng nghỉ là chưa đủ để làm nên thành công. Những người có trí tuệ tin rằng, khi vận khí hanh thông, cùng với sự nỗ lực không ngừng thì mới có thể tạo nên thành công vang dội được.

Và cũng chính vì điều này, mà những bạn tuổi 1981 đang chờ để khám phá tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019 để khám phá vận khí, tài lộc của mình trong năm mới.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng thì có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người mang đến may mắn, tài lộc, còn hạn tuổi chỉ là một tiểu hạn, nhưng cần phòng chuyện xe cộ, đi lại.

Tử vi tuổi năm 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng có vận niên và ngũ hành đều tốt. Đặc biệt là trong năm Kỷ Hợi thì tiểu vận của người sinh năm 1981 rất tốt. Tất cả điều này sẽ tạo tiền đề cho một năm với những sự hanh thông và thuận lợi.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải hạn năm 2019 cho tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1981

 

Sau đây là luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng:

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1981

dinh-dau-nu-mang

Tân Dậu: 39 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
 • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,…hay nên dùng tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangsim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu để tăng vận khí của bản thân.

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng quý bạn là người thẳng tính khá nóng nảy, nhiều tự tin, hăng say trong công việc, dễ hòa hợp với mọi người. Quý bạn, bên ngoài nhu mì, duyên dáng, bên trong thì quyết đoán và có nhiều định kiến. Vì vậy, khi công việc theo đuổi có biến chuyển không lường trước, Quý bạn lung túng, khó vượt qua. Là người có đầu óc tổ chức, quản lý giỏi, nếu theo ngành kinh doanh thương mại, kế toán…rất dễ thành công.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Đối với gia đình, tuổi Tân Dậu là người con hiếu thảo, nhưng không hòa thuận với anh chị và sẽ là người Vợ hiền, người Mẹ quý khi lập tổ ấm riêng, với tài quán xuyến trong ngoài, dạy dỗ con cái thành nhân.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Quý bạn sanh thuận Thu Đông, ban ngày, cuộc đời có nhiều may mắn, ít đổi thay, dễ tạo hạnh phúc giàu sang. Nếu nghịch sanh, phải chịu thăng trầm nhất là đường tình duyên thường gặp khó khăn, trắc trở. Tuy vậỵ, cuộc sống không lâm vào túng quẫn, tiền bạc có, nhưng khó cầm giữ. Từ trên tuổi 40 sẽ vững vàng, hậu niên đầy đủ phước lộc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Tân Dậu có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Tân Dậu 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangSao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangHạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Tứ trụ tử vi nữ 1981 năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Lợi: Hoàn cảnh không mấy đổi thay từ công việc làm ăn đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo, rất có lợi cho cuộc sống, ra ngoài ngoại giao thì gặp được nhiều bạn bè tốt hay gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

4 - Vận niên tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng

Vận niên là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Tân Dậu 2019 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải: năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ.  Bên cạnh đó, tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng còn cho biết năm nay dính hạn tam tai tuy nhiên Sao Hạn, Vận niên đều tốt cũng hóa giải được phần nào. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

 

IV – Vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) tài lộc hưng vượng, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào vương địa, lại được hưởng cái tốt của Đại Hạn cho nên dù có khó khăn nhưng ra ngoài vẫn có người giúp đỡ và hỗ trợ về làm ăn.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2019

Trên Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế  đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

4 - Cung xung chiếu tử vi nữ 1981 năm 2019

Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi Tân Dậu mệnh đặt tại nơi Sinh địa thì tất cả mọi công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ về công việc
 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau
 • Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc bên nhau, tình cảm keo sơn vũng bền
 • Về Phương diện sức khỏe: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng, năm nay Quý bạn được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên mọi công việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn tuy đầu năm có gặp khó khăn nhưng mọi việc đều qua, và trong năm 2019 quý bạn phải chú ý xe cộ đi lại và chân tay cẩn thận. Năm nay cũng là năm tam tai của quý bạn nên làm ăn đầu tư buôn bán nên cẩn thận.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Tân Dậu phần số Quý bạn

Có tài nhưng chẳng gặp Thời

Công danh trắc trở, cơ ngơi khó bền

Bạc tiền khi xuống khi lên

Nợ duyên không trọn, khó yên gia đình

Đông Xuân sanh thuận đẹp tình

Nghịch sanh lỗi số, một mình đắp xây

Trung niên danh lộc đủ đầy

Hậu vận là lúc Rồng Mây trùng phùng

Kỷ Hợi hưởng phước lộc trời.

Tiền tài sự nghiệp một thời vẻ vang

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Dậu nữ mạng: Là tháng 1, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Dậu  làm mọi việc

*** Người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangXem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Tân Dậu năm 2019

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangXem bói bài hàng ngày tuổi Tân Dậu 1981 chính xác nhất

V – Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý bệnh về máu huyết hay trong nhà có người đau ốm

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có quý nhân giúp đỡ về công việc

Tháng ba: Tiêu hóa ăn uống không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều công việc có người phá

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Tân Dậu năm 2019 theo từng ngày

2 – Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có chuyện vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng năm: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay di chuyển đến nơi ở mới

Tháng sáu: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ về thua lỗ

3 – Xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Cẩn thận sức khỏe hay có tang trong họ hàng anh em bạn bè

Tháng Tám: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc hanh thông gặp hung hóa cát

Tháng chín: Có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống kém hay ra ngoài chú ý gặp cửa quan

4 – Xem tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui trong gia đình thêm người tuy nhiên thì chú ý trộm cắp

Tháng mười một: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ hay chân tay phải đề phòng cẩn thận

Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên nếu sinh đẻ chú ý khi lâm bồn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Chiếu theo vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng để giải hạn cầu an Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Dậu 1981

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1973 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1974 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1975 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1976 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1977 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1978 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1979 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1982 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1983 vợ 1981 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng của người sinh năm 1981 sẽ là giống nhau. Thế nhưng với cách hành động, cũng như cách đương đầu với khó khăn, nắm bắt cơ hội khác nhau mà mỗi người sẽ có sự tốt xấu khác nhau. Đó cũng bởi vì tử vi tuổi Tân Dậu 2019 là tĩnh, còn con người của bạn với là động.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình