Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng sinh năm 1981

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng rất được người sinh năm 1981 coi trọng. Bởi trong cuộc sống, họ cho rằng con người nỗ lực không ngừng nghỉ là chưa đủ để làm nên thành công. Những người có trí tuệ tin rằng, khi vận khí hanh thông, cùng với sự nỗ lực không ngừng thì mới có thể tạo nên thành công vang dội được. 

Và cũng chính vì điều này, mà những bạn tuổi 1981 đang chờ để khám phá tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019 để khám phá vận khí, tài lộc của mình trong năm mới.

lightbull-xem-van-menhĐã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi--xem-van-menh-netXem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng

Sơ lược về tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu nam mạng thì trong năm Kỷ Hợi tuổi này sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh thì là một phước tinh của con người, trong khi đó hạn tuổi sẽ mang đến “tai bay, vạ gió” cho chủ mệnh.

Đặc biệt, khi xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019 ta cũng thấy được năm nay bạn có vận niên, tiểu vận và ngũ hành đều rất tốt. Những yếu tố này sẽ dần chế hóa những điều không tốt mà hạn tuổi của bạn mang đến.

tu-vi-2019Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng

Sau đây là luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng:

XEM TỬ VI TÂN DẬU NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1981

tan-dau

Tân Dậu: 39 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

Video tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019 nam mạng

I - Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2019 

 • Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên can: Tân  gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Trắng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Tân Dậu là người thẳng thắn, trung thực, có tính dứt khoát, có năng lực cao và kiên trì trong công việc. Người có lòng tốt, nhưng thích tranh cãi, dễ gây mất lòng bạn bè, không thuận thảo trong gia đình.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vào đời với nhiều ước vọng cao vời, thiếu thực tế nên dễ gặp thất bại. Quý bạn hợp với các ngành ngoại giao, kinh doanh, kế toán…hơn làm việc cố định, nhàm chán. Nếu theo đường khoa bảng, sự nghiệp ít chao đảo.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu nam mạng có dáng vẻ thanh lịch và rất hào phóng, ham vui. Tiền bạc khó tích lũy, sự nghiệp chậm thành. Phải từ 40 tuổi trở lên mới ổn định. Cuộc đời sung sướng nhiều hơn khổ cực.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Xem lá số tử vi tuổi Tân Dậu có bình giải chi tiết

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem chi tiết vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Tân Dậu 2019 nam mạng

Năm nay, quý bạn gặp tu-vi-tuoi-tan-dau-2019sao Thủy Diệu, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Sao chiếu mệnh tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải tu-vi-tuoi-tan-dau-2019hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, công việc, làm ăn không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành, gia đạo bất hòa hay cảm giác bất an.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên Thử Quy Điền hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Xem tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nam mạng phối hợp trên các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là Bình Hòa, chủ về một năm không có sự thay đổi là mấy. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế đều kém cho nên giảm bớt tham vọng, đừng quá cương và đừng quá tự tin vào tài trí của bản thân mà cố vượt qua chướng ngại…sẽ phải gánh lấy thất bại nặng nề. Đặc biệt, trong quan hệ làm ăn, nên bình tĩnh trước các sự chống trái. Càng nóng nảy xử sự càng thua thiệt nhiều. Với Thời Vận này, chỉ nên an thân thủ phận, giữ gìn bản thân để phòng bệnh nạn và cố gắng giữ tâm lành ý thiện sẽ có người giúp đỡ để vượt qua khó khăn.

- Vật phẩm phong thủy hộ: thân đối với tuổi Tân Dậu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen… hay dùng tu-vi-tuoi-tan-dau-2019sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

IV – Vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Tân Dậu nam mạng 2019

Tại Tiểu vận đi vào Sinh Địa thì bản thân tuy có vững tâm tuy nhiên Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) tài lộc hưng vượng, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào Sinh địa, lại được hưởng cái tốt của Đại Hạn cho nên dù có khó khăn nhưng ra ngoài vẫn có người giúp đỡ và hỗ trợ về làm ăn

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu nam mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi Tân Dậu mệnh đặt tại nơi Sinh địa thì tất cả mọi công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ về công việc
 • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau
 • Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc bên nhau, tình cảm keo sơn vũng bền
 • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đau ốm hay cảm sốt vừa, hay ăn uống không tốt

Nhìn chung: tử vi Tân Dậu năm 2019 nam mạng thì năm nay có nhiều biến động từ công việc cho đến bản thân, gia đình, cần cố gắng làm lành lánh dữ và đừng khởi nhiều ham muốn, nhờ vào Phúc đức của tổ tiên  hơn cậy vào Tài, cuộc sống vẫn không đến nỗi lâm vào túng quẫn tuy nhiên về công việc luôn có sự cạnh tranh đấu đá trong làm ăn.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM TỐT XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

 Tân Dậu phần số Quý bạn

Tương khắc tuổi mạng, công danh khó vào

Tánh tình hào phóng, đảo chao

Văn chương, văn nghệ lao xao tối ngày

Công danh không chịu đắp xây

Bạc tiền hoang phí, có rày mai không

Cuộc sống dời đổi lông bông

Nợ duyên rối rắm, khó chông an bình

Trung niên nhìn lại giật mình

Bắt tay xây dựng gia đình từ đây

Kỷ Hợi vận số hên xui

Nhờ ơn phúc đức mọi chuyện đều qua

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Dậu nam mạng: Là tháng 3, tháng 6, tháng 9 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Dậu làm ăn buôn bán và mua sắm đồ vật.

*** Người tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Tân Dậu

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

V – Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – tử vi nam 1981 năm 2019 trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe kém

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình có lộc về ăn uống tuy nhiên ra ngoài chú ý mất của

Tháng ba: Công việc có người phá tán hay gặp khó khăn, tiền bạc chi tiêu nhiều

2 – Xem bói tuổi Tân Dậu 2019 nam mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Vì bản tính ngay thẳng nên lời nói hay làm mất lòng người khác

Tháng năm: Có tin vì về đường con cái hay về đất đai nhà cửa, mua sắm đồ dùng trong nhà

Tháng sáu: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

3 – Tử vi tuổi Tân Dậu nam 2019 trong Mùa Thu

Tháng bảy: Chú ý sức khỏe kém đi lại thì chú ý xe cộ chân tay phải phòng

Tháng Tám: Có tin vui về đường công danh hay công có sự thành lập công ty

Tháng chín: Tiền bạc hao tán nhiều hay chú ý gặp của quan pháp lý

4 – Xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Vì bản tính đào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý

Tháng mười một: Xuất hành đi lại nhiều thì nên chú ý xe cộ và sức khỏe kém

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn hay gặp được quý nhân giúp trong công việc

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Xem tử vi hàng ngày tuổi Tân Dậu 1981 chi tiết trong năm 2019

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn: cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

*** Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Dậu 1981

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1980 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1982 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1984 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1985 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1986 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1987 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1989 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Chồng 1981 vợ 1990 có hợp nhau không

Nếu tuổi vợ chồng bạn không có trong danh sách trên thì vui lòng xem tại tu-vi-tuoi-tan-dau-2019Xem tuổi vợ chồng tuổi Tân Dậu 1981 

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng của người sinh năm 1981 sẽ là giống nhau. Thế nhưng với cách hành động, cũng như cách đương đầu với khó khăn, nắm bắt cơ hội khác nhau mà mỗi người sẽ có sự tốt xấu khác nhau. Đó cũng bởi vì tử vi tuổi Tân Dậu 2019 là tĩnh, còn con người của bạn với là động.

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…