Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng sinh năm 1983

Mục lục
 
Mục lục

Việc dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng là điều vô cùng quan trọng, bởi từ xưa tới này thì mệnh của con người cũng không tốt bằng hạn tốt. Điều này nghĩa là người có mệnh tốt, gặp vận hạn tốt sẽ như diều trước gió. Còn nếu mệnh vất vả mà gặp được vận tốt thì sẽ như nắng hạn gặp được cơn mưa rào.

tu-vi-2019Đã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

tu-vi-2019Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: tu-vi-xem-van-menhXem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 tuổi Quý Hợi nữ mạng thì chủ mệnh có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh vốn là một hung tinh, mang đến không may, thị phi, còn hạn tuổi mang tai bay, vạ gió đến cho người sinh năm 1983.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2019 có vận niên và ngũ hành cũng đều xấu, gây nên sự hao tài, tốn của và sức khỏe kém đến cho chủ mệnh. Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ HỢI NỮ MẠNG SINH NĂM 1983

quy-hoi-nu-mang

Quý Hợi: 37 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 13-2-1983 đến 1-2-1984

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

I - Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn
 • Địa chi:  Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển
 • Xuất hành: Ngày mùng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Quý Hợi 1983

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng có thể tổng đoán quý bạn tuổi Quý Hợi, là người hòa nhã, ôn nhu nhưng có cá tính mạnh, bên ngoài không phản đối nhưng bên trong vẫn làm theo ý mình. Tính tình thẳng thắn, hiền lương, đôi lúc bày tỏ không e dè, có thể gây mất lòng người lớn. Liên hệ bạn bè tốt, sống nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ người khác, không cần trả ơn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Quý Hợi không giỏi xoay trở trước mọi biến đổi, nhưng nhờ sự cần cù, chăm chỉ rất dễ thành công đối với ngành nghề chuyên môn, công việc cố định.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng nếu sanh thuận mùa Thu, Đông cuộc đời gặp nhiều thuận lợi, giàu sang nhàn hạ. Nếu không, cũng trải qua tuổi thanh xuân trắc trở duyên tình, trung niên sự nghiệp thăng trầm từ 45 tuổi, công việc làm ăn ổn định, gia đình hưng vượng. Càng lớn tuổi càng giàu sang, tuổi già an nhàn, hạnh phúc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Quý Hợi có bình giải chi tiết

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Năm nay, Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangsao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi Quý Hợi 2019 nữ mạng năm nay

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangHạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

4 - Vận niên Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng

Có Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng: Đối với quý bạn  mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện cho một năm tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt.  Sao Hạn yếu kém, Vận Thế cũng còn lắm khó khăn chớ nên cưỡng cầu nên  an phận với những việc vừa tầm khả năng hay có thể trở về với những công việc trước đây sẽ tránh được thất bại, không lo lâm vào túng quẫn, thiếu thốn. Có thể nói, đây là năm nhiều bất an chỉ nên an phận thủ thường, cuộc sống vẫn không lo thiếu thốn.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Hợi nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,… hay nên dùng tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangsim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tất cả mọi việc làm ăn đều phải tự thân mình vận động. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) đại vận này cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay không được tốt tuy nhiên được đại vận tốt thì cũng giảm đi nhiều phần cái xấu của tiểu hạn trong năm 2019

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2019

Tiểu Hạn đóng tại cung sửu có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và có chuyện buồn trong gia đình

3 - Cung tam hợp tử vi Quý Hợi 1983 năm 2019 nữ mạng  

Tại cung tam hợp Thiên Mã, LN Văn Tinh, Thiên Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đi lại nhiều và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có bộ sao xấu như Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và có chuyện buồn trong gia đình và bị người phá hoại trong công việc làm ăn

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2019

Tại cung xung chiếu có Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù là bộ sao tốt chủ về có lộc ăn uống và có tin vui trong họ tháng tuy nhiên còn có sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát chủ về tình cảm gia đạo bất hòa không nên đầu tư làm ăn và ra ngoài chú ý dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ ở trên người.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo vận hạn trong năm 2019 thì tuổi Quý Hợi gặp nhiều khó khăn về đường công danh sự nghiệp tất cả các mọi việc làm ăn đều chậm
 2. Về phương diện tài chính: Tài chính khó khăn tiền bạc chi tiêu nhiều mà kiếm ra thì ít
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hay có sự bất hòa cãi cọ, mỗi người một ý
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi cẩn thận, nếu có thai thì cẩn thận bị động thai

Nhìn chung: tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng bản mệnh đặt ở nơi Bình Hòa tuy nhiên sao hạn và sao chiếu mệnh đều xấu cho nên sẽ gây ra nhiều khó khăn trong công việc làm ăn và về phần sức khỏe không được tốt phải chú ý tay chân, xe cộ cẩn thận, nếu có thai thì phải đề phòng về khí huyết, hay dễ bị động thai.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Quý bạn Quý Hợi có phần

Sanh nhằm chữ “Quý” nhàn thân, lắm tài

Cuộc đời dễ tạo tương lai

Ôn nhu, điềm đạm, sắc tài song đôi

Sung sướng từ thuở nằm nôi

Nếu thiếu nghị lực vẫn phôi phai màu

Công danh có lúc lên cao

Nếu không có Đức, đảo chao thăng trầm

Có chồng muộn, giảm thương đau

Tạo thêm phước đức về sau sang giàu

Kỷ Hợi vận xấu than ôi

Tiền tài sự nghiệp đắng cay muôn phần

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Hợi nữ mạng: Là tháng 4, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Hợi làm mọi việc

*** Người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangXem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Quý Hợi năm 2019

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Quý Hợi năm 2019 qua lá bài Tarot huyền bí

V – Xem tử vi Quý Hợi 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí, buồn phiền về chuyện gia đình, công việc

Tháng ba: Có sự thay đổi trong công việc hay có đi lại nhiều

2 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có thai thì nên chú ý cẩn thận bị động thai

Tháng sáu: Công việc làm ăn gặp nhiều mắn được âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

3 – Xem tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay ăn uống cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa

Tháng Tám: Ra ngoài chú ý trộm đạo quân gian hay có người phá hoại trong làm ăn

Tháng chín: Công việc làm ăn không được tốt đề phòng gặp phải cửa quan pháp lý

4 – Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Có lộc về là ăn buôn bán tuy nhiên không nhiều sinh đẻ chú ý khi lâm bồn

Tháng mười một: Trong nhà có chuyện buồn hay có tang trong họ hàng, sức khỏe kém

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Hợi 1983

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1974 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1975 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1976 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1977 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1978 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1979 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1980 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1982 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1983 vợ 1983 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangChồng 1984 vợ 1983 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-quy-hoi-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Hợi 1983

Trên đây là phần bình giải về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng của bạn. Tử vi có thể tốt, có thể xấu nhưng nó sẽ không thể quyết định tất cả. Quan trọng nhất là những hành động của bạn được kết hợp với tử vi tuổi Quý Hợi 2019 như thế nào. Khó khăn có thể giảm bớt, tài lộc có thể tăng lên khi bạn đi đúng hướng và ngược lại nếu bạn bị lầm đường, lạc lối trong cuộc sống của mình.

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…