Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng sinh năm 1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng đối với người sinh năm 1978. Bởi qua phần luận giải này, bạn sẽ nắm bắt được vận hạn của mình trong năm Kỷ Hợi. Và cũng qua đó, bạn sẽ có những bước đi đúng đắn để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2019 có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh là một hung tinh, mang đến nhiều sự bất lợi trong cuộc sống cho chủ mệnh. Còn hạn tuổi lại có tốt có xấu, tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng có vận niên xấu nhưng ngũ hành tương sinh lại rất tốt. Những yếu tố tốt xấu sẽ chế hóa lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được những tính chất đặc trưng của mình.

tu-vi-2019Lưu ý: để giải hạn năm 2019 cho tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng, thì bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: cúng sao giải hạn, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy,... Và vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp bạn hóa giải nguy nan, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại hợp với tuổi theo phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại: xem-van-menhSố điện thoại hợp tuổi 1978

 

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU NGỌ NỮ MẠNG SINH NĂM 1978 

mau-ngo-nu-mang

Mậu Ngọ: 42 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
 • Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Trắng, Vàng

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangXem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Mậu Ngọ 1978

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và có khả năng chu toàn công việc, dễ thành công trong thương trường, kinh doanh các ngành y dược, hương liệu lại càng phù hợp. Tính tình ngay thẳng, chuộng sự công bằng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô, nhưng không chịu thua thiệt trước kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Quý bạn ghét kẻ gian trá phỉnh lừa, cho nên được nhiều người tin cậy, thương mến.

Với Tuổi Mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió. Trong gia đình, chỉ hợp với người Cha, ngoài ra, thường khắc Mẹ và Anh Chị Em.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Nếu chịu khó học hành, Quý bạn cũng dễ trở nên người có quyền cao chức trọng. Càng đảm nhận chức vụ lớn càng dễ thành công, nổi tiếng. Là người có nhiều tự tin, ở cương vị chỉ huy sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn làm kẻ thừa hành. Vì vậy, ra đời nên cố gắng tự mình làm chủ, sẽ có nhiều cơ hội để vươn lên nhanh chóng hơn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Theo tử vi nữ Canh Ngọ năm 2019 Quý bạn thuộc vào hàng cao số, cuộc đời có nhiều biến động, nhất là đường tình duyên. Nếu sanh ban ngày, đa phần đều có tướng sang quý, vật chất không thiếu nhưng tình cảm cũng có những đớn đau. Nếu sinh ban đêm vào mùa Thu Đông phải chịu nhiều sóng gió, từ duyên tình cho đến sự nghiệp. Hậu vận mới hưởng được giàu sang, phú túc.

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangXem lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ có bình giải chi tiết

Xem tử vi 2019 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Xem tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Ngọ 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangSao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2019

Với tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangHạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, nên bỏ tiền ra đầu tư về nhà đất thì sẽ thu lại lợi nhuận, ra ngoài ngoại giao gặp nhiều may mắn, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng

Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà...công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên sao hạn và vận niên không được tốt làm giảm đi phần nào may mắn mà đem vào đó là sự khó khăn về tiền bạc và công việc.

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm..… hay nên dùng tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangSim phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vỉ, Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy công việc dù khó khăn thì vẫn có người giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có nhiều sao tốt, là thời gian hưng vượng của Quý bạn tuy nhiên đại hạn này cũng có nhiều sự thay đổi về tình cảm và cuộc sống làm ăn

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Tại cung mệnh có các sao  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

3 - Cung tam hợp tử vi Mậu Ngọ 2019 nữ mạng

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết  hay sức khỏe kém

4 - Cung xung chiếu tử vi Mậu Ngọ 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn không được may mắn tất cả các công việc mở ra đều không đem lại lợi nhuận, nếu có mở mang thêm thì vào tháng 3 âm lịch 
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha vào công việc làm ăn nhiều
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc vui vầy bên con cái và  người thân
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh thiếu máu hay chú ý về miền sông nước

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không được hưởng thiên thời cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều không được hanh thông, dù có mở thêm công việc làm ăn thì cũng ko đem lại may mắn và trong năm nay quý bạn chú ý máu huyết.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT HAY XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Tuổi Hỏa, mạng Hỏa Quý bạn

Số phần tương khắc, lấn xô nhau hoài

Phước đức chiếu mạng, vượng tài

Tánh tình nóng nảy, nạn tai phải phòng

Sanh ngày sung sướng thong dong

Sanh đêm vất vả, khó mong duyên lành

Thanh Xuân thời vận chưa thành

May xui từng độ, mong manh bạc tiền

Trung niên, tài tụ do Thiên

Phước đức hộ chiếu, ổn yên gia đình

Kỷ Hợi Sao Hạn không tròn

Tiền tài danh vọng lao đao muôn phần

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng: Là tháng 5, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Ngọ  làm mọi việc

*** Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng cần xem thêm:

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangXem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Mậu Ngọ

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangXem bói ngày sinh tuổi Mậu Ngọ chính xác nhất

V – Xem tử vi Mậu Ngọ 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Mậu Ngọ 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm công việc không được tốt chú ý mất mát của cải

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng ba: Nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn buôn bán thì sẽ đem lại thành công và lợi nhuận

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangBói tình yêu, sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ năm 2019 bằng bài Tarot huyền bí

2 – Xem tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém chú ý bệnh về đau lưng

Tháng năm: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì sẽ có người giúp đỡ

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc

3 – Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái không hợp tính nhau

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn được đến những nơi cao sang

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình có người giúp đỡ trong công việc làm ăn

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Cẩn thận có tang trong gia đình hay nhà có chuyện buồn

Tháng mười một: Công việc gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống không tốt có bệnh về tiêu hóa

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

*** Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1970 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1971 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1972 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1973 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1974 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1975 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1976 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1977 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1978 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1979 vợ 1978 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangChồng 1980 vợ 1978 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mangXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi của bạn có thể nói là xấu nhiều hơn tốt. Thế nên bạn cần phải đặc biệt thận trọng trong những hành động của mình, có như vậy với giảm được những nguy cơ, đồng thời tăng thêm tài lộc cho năm mới của mình được.

Xem tử vi 2019

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình